Tôi là trùm sau màn

Chương 191: Tàu Titanic (2)Editor: Nguyetmai

"Vâng, lão đại Lưu, nhất định sẽ hoàn thành nhiệm vụ!" Nghe thấy căn dặn, Diệp Tuyết Nhi lập tức triệu hồi tàu Hộ Mệnh ra, sau khi các thuyền viên đều lên tàu thì bắt đầu chạy đến nơi Trần Tử Vũ rơi xuống nước.

Lúc này ở khu vực tàu ZERO, đám người Trần Tử Vũ đã thử nhảy lên chiến hạm mấy lần để đánh nhau với người của server châu Âu, nhưng đạn Linh Năng bắn tới liên tục làm họ rơi xuống nước, căn bản là không cho họ cơ hội trèo lên.

Tuy rằng lặn xuống nước thì có thể né tránh đạn Linh Năng, nhưng cũng chỉ là nhất thời mà thôi. Chờ đến khi thò đầu ra khỏi mặt nước thì vẫn sẽ bị tập kích.

Trong tình huống này, thành viên của Đại Long Hội bị chém giết liên tục.

Nhìn quả cầu ánh sáng chứa linh tài và trang bị nổi bồng bềnh trên mặt biển (Trong trạng thái được bảo vệ), đám người Lý Tinh trên tàu ZERO đều cười rất vui vẻ.

Lúc này, một con tàu chiến màu hồng nhạt xuất hiện ở nơi xa gợi ra sự chú ý của đám người Lý Tinh.

"Các anh em, lại có hàng rồi! Mau thu phục mấy thằng dưới nước đi! Đợt săn bắn tiếp theo bắt đầu!" Ánh mắt Jason lóe lên một tia trêu tức, sau đó Đại Bác Linh Năng liên tục bắn xuống dưới nước khiến Trần Tử Vũ chỉ còn một tia máu vừa lộ ra khỏi mặt biển đã bị giết chết.

"Xuống nước nhặt vật tư, sau đó đến mục tiêu tiếp theo!"

Nhìn tàu Hộ Mệnh ở nơi xa có vẻ như đã phát hiện sự tồn tại của mình nên bắt đầu chạy trốn, Jason tươi cười dữ tợn.

Sau khi các thành viên đều nhặt hết quả cầu ánh sáng chứa vật tư nổi trên mặt nước, bên trong con tàu ZERO phát ra một tiếng gầm rú khổng lồ. Tàu chiến nhanh chóng lao tới chỗ tàu Hộ Mệnh như mũi tên rời cung.

"Đại ca Lưu! Mục tiêu đã chạy theo, tốc độ quá nhanh, chúng tôi chưa chắc đã chịu được nên tốt nhất anh nên chuẩn bị thêm một con tàu nữa làm mồi!" Nhìn tàu ZERO càng ngày càng đến gần, Diệp Tuyết Nhi cắn răng nói.

Nghe vậy, sắc mặt Lưu Sách rất nghiêm túc. Gã không ngờ rằng bên server châu Âu lại có một chiếc chiến hạm mạnh mẽ như thế.

Tàu Đại Long và tàu Hộ Mệnh đều thuộc loại chiến hạm đứng đầu trong đám người chơi ở server Trung Hoa, nhưng khi đối mặt với con tàu chiến siêu cấp của server châu Âu thì lại không chịu nổi. Có thể thấy được cấp bậc của chiếc chiến hạm đó cao tới cỡ nào.

Nhưng Lưu Sách đã lập tức bắt tay vào chuẩn bị. Gã lại phái một chiếc chiến hạm khác chạy về phía tàu Hộ Mệnh.

Đúng như lời của Diệp Tuyết Nhi, chiến hạm của họ đã bị tàu ZERO đuổi kịp chỉ trong chốc lát. Chiếc sừng khổng lồ chọc thủng phần đuôi tàu của họ khiến nước biển tràn vào.

Thấy tàu Hộ Mệnh đã bắt đầu chìm xuống, người trên tàu ZERO không khỏi hoan hô.

Chiến thắng theo kiểu áp đảo như thế này khiến họ vô cùng hưởng thụ.

Nhưng đúng lúc này, ở cách đó không xa lại hiện lên một chiếc chiến hạm khác. Vừa xuất hiện, chiến hạm đó đã lập tức đổi phương hướng chạy mất.

"Lần này đánh chìm con tàu chiến kia trước đã, chờ lát nữa rồi quay lại đây thu gặt!" Nói rồi Jason chợt động ý niệm, tàu ZERO trực tiếp nghiền lên đỉnh tàu Hộ Mệnh vốn đã chìm hơn phân nửa khiến cả con tàu bị chìm hẳn xuống biển.

"Xem ra người chơi server Trung Hoa đã biết được sự tồn tại của chúng ta rồi." Reinhardt mỉm cười nói.

"Cậu có thể lên diễn đàn nhìn xem, hình như gần đây họ đang muốn tổ chức một đợt bao vây tiêu diệt chúng ta!" Lý Tinh nhún vai nói.

Nghe vậy, mọi người không khỏi cười phá lên.

Họ rất có lòng tin với tàu ZERO, ít nhất về mặt tốc độ thì cả hải vực này căn bản là không có địch thủ. Chỉ cần phát hiện có quá nhiều kẻ địch thì cơ bản là không có chuyện không thể trốn thoát.

Nhưng khi họ đang cười vui thì chung quanh bỗng nhô lên chi chít đầu.

Sau đó là một con tàu… Mười con tàu… Trăm con tàu…

Vô số chiến hạm hiện lên từ bốn phương tám hướng khiến đám người Lý Tinh ngây ra như phỗng.

Chỉ trong tích tắc, chung quanh họ đã hiện lên mấy trăm nghìn con thuyền lớn nhỏ hình thành từng tuyến đường bao vây tầng tầng lớp lớp.

"OMG! Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tại sao chúng ta lại bị bao vây rồi? Rốt cuộc họ xuất hiện từ chỗ nào vậy?" Jason khó tin nhìn chung quanh.

"Hỏng rồi! Hai con tàu trước đó là mồi! Họ vẫn mai phục trong nước chờ chúng ta tiến vào vòng vây!" Sắc mặt Lý Tinh tối sầm.

"Nhanh lên! Thu hồi chiến hạm, chúng ta logout thôi!" Nhìn chiến hạm bao vây dày đặc chung quanh, Reinhardt giận dữ hét lên.

Nhưng đúng lúc này, trên chiến hạm của server Trung Hoa gần tàu ZERO nhất, một người chơi pháp sư ngưng tụ một quả cầu nước rồi ném về phía họ.

"Bốp!" Quả cầu nước va chạm vào thân tàu rồi tan ra.

[Không thể thu hồi chiến hạm, không thể logout trong trạng thái chiến đấu!]

Lời nhắc nhở của trò chơi vang lên khiến sắc mặt của tất cả mọi người trên tàu ZERO đều rất tồi tệ. Lúc này họ mới ý thức được rằng mình đã trúng mai phục rồi.

Tuy rằng chết không đáng sợ, song cái giá phải trả nếu bị người server khác kích sát chính là sẽ rơi ra một lượng vật tư ngẫu nhiên. Hiện giờ mỗi người trong số họ đều mang theo rất nhiều vật tư, nếu chết một lần thì sẽ bị tổn thất rất lớn.

Hơn nữa nếu chiếc chiến hạm siêu cấp Level 12 này bị phá hỏng thì tài chính sửa chữa lại là một khoản tiền kếch xù.

"Tông nó cho ông! Bao vây quanh nó! Các pháp sư trên chiến hạm còn lại thì khiêng pháo, chiến binh với sát thủ xông lên trước cho tao! Tiến lên chém chết chúng nó!"

Nghe thấy mệnh lệnh của Lưu Sách, các con tàu ở gần tàu ZERO cũng không để ý tổn thất mà điên cuồng va chạm vào tàu ZERO. Họ bao vây quanh nó, sau đó từng con tàu chiến kề sát mũi tàu vào ZERO khiến nó bị cố định chặt chẽ ở khu vực chính giữa.

Bây giờ khoảng cách giữa các chiến hạm đã là rất nhỏ. Người chơi chiến binh và sát thủ bắt đầu vượt qua từng con tàu chạy về phía tàu ZERO, muốn trèo lên nó để bắt đầu vật lộn cận chiến.

Đối mặt với thế trận bao vây này, rất nhiều người chơi trên tàu ZERO đã trợn tròn mắt, không biết phải làm sao bây giờ.

Theo vô số skill phép thuật lao tới, lớp bảo vệ bên ngoài chiến hạm xuất hiện từng vòng gợn sóng, thoạt nhìn bị phá tan chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

"Vẫn còn cơ hội, lặn xuống nước đi! Chúng ta còn chưa dùng lặn xuống nước đâu! Mau thử xem đi Jason!" Giờ khắc này, Lý Tinh chợt rống lên.

Cậu ta biết nếu thật sự để người chơi server Trung Hoa lên tàu thì họ chỉ còn một con đường chết mà thôi.

Nghe vậy, Jason vội bắt đầu ra lệnh cho chiến hạm lặn xuống nước.

"Gào!"

Tiếng gầm rú khổng lồ vang lên, con tàu chiến to xác bắt đầu chậm rãi chìm xuống biển.

Thấy skill lặn xuống nước có tác dụng, đám người Lý Tinh lập tức hoan hô. Chỉ cần lặn vào trong nước thì trốn thoát khỏi vòng vây đã không còn là vấn đề nữa.

Thấy cảnh này, đám người Lưu Sách tức muốn nổ phổi. Họ hoàn toàn không ngờ rằng con tàu này vẫn có năng lực đó.

Khi tàu ZERO hoàn toàn chìm xuống biển thì một bóng đen hiện lên dưới mặt nước rồi chậm rãi chạy về phía trước.

"Tất cả tàu nghe mệnh lệnh, đuổi theo chúng! Tao không tin chúng nó có thể lặn mãi trong nước!" Nhận được mệnh lệnh, đoàn tàu bắt đầu thay đổi phương hướng bao vây bóng đen dưới mặt nước này.Một giờ sau…

Lúc này ở dưới nước, sắc mặt của người trong công hội ZERO vẫn nghiêm túc như cũ.

Di chuyển dưới nước sẽ phải chịu lực cản rất lớn, tốc độ di chuyển bị hạn chế nên hoàn toàn không thể thoát khỏi đuổi bắt được. Nếu cứ bị đuổi theo như thế này thì đến phút chót khi họ lộ ra khỏi mặt nước vẫn sẽ bị bao vây.

Họ cũng nghĩ tới việc lặn xuống sâu dưới đáy biển để người chơi server Trung Hoa không thể phát hiện ra họ.

Nhưng chiêu này vẫn không thể xài được. Hình như đám người chơi server Trung Hoa có năng lực theo dõi họ gì đó. Bất kể họ chạy tới đâu thì những con tàu chiến này vẫn có thể chạy theo tới đó, khiến họ không biết phải làm thế nào mới thoát khỏi sự bao vây của đoàn tàu này.

Trong tình huống này, mọi người trong công hội ZERO cảm thấy vô cùng phiền muộn.

"Đúng rồi! Chúng ta có thể đến khu an toàn ở hải vực server Trung Hoa! Ở đó không thể PK, họ không thể làm gì chúng ta được đâu!" Lúc này Reinhardt bỗng đề nghị.

"Đúng thế! Chỉ cần đến khu an toàn thì họ hoàn toàn không thể làm tổn thương chúng ta!" Đôi mắt Lý Tinh cũng sáng lên.

"Ha ha ha! Sao tôi không nghĩ ra nhỉ! Còn có hai giờ, với khoảng cách này thì chắc là đủ. Mau lên, tới khu an toàn ở bờ biển Lưu Ly!" Nghe thấy lời nói của Reinhardt, Jason cười phá lên, vội quay đầu tàu rồi chạy về phía bờ biển Lưu Ly.

Trên mặt nước…

"Đại ca, không đúng lắm, hình như hướng mà tụi nó chạy đi là bờ biển Lưu Ly thì phải. Chỗ đó là địa bàn của chúng ta cơ mà! Chúng muốn đi tự sát hay sao vậy?" Lúc này một người chơi nhìn la bàn theo dõi trong tay nói.

"Mé, tụi nó muốn tới khu an toàn đó! Ngăn chúng lại!" Lưu Sách lập tức giận dữ hét trong kênh giọng nói.

Nghe thấy Lưu Sách nói vậy, những người chơi đều ý thức được tình huống không ổn. Nếu thật sự để họ chạy vào khu an toàn thì tương đương với việc khiến họ chạy thoát rồi. Bởi vì chỗ đó cấm PK.

Nhất thời vô số phép thuật lại ném xuống nước. Nhưng tàu ZERO lặn quá sâu nên skill không thể chạm tới nó.

Nhìn hải vực Lưu Ly càng ngày càng gần trên bản đồ, sắc mặt Lưu Sách đen sì.

"Đại ca Lưu, tôi nghĩ tôi đã có cách đối phó với chúng rồi!" Lúc này, một giọng nói vang lên trong kênh.Sau khi bám theo tàu ZERO đến giờ thứ ba, một chiếc chiến hạm khổng lồ xuất hiện trong khu an toàn của hải vực Lưu Ly.

Đằng sau nó là vô số chiến hạm cỡ lớn nhỏ lũ lượt kéo tới bao vây chung quanh nó.

"Đến nơi an toàn rồi! Hoàn hảo!" Đám người Lý Tinh đứng trên đầu tàu, sung sướng đón ánh mắt căm tức của những người chơi server Trung Hoa.

Nơi này là khu an toàn, tất cả sát thương đều bị vô hiệu hóa nên họ hoàn toàn không sợ bị đánh chìm.

"Các anh em server Trung Hoa, xin lỗi nhé, chúng tôi đã an toàn rồi!" Lúc này Jason bò lên đỉnh cột trụ, cười ha ha nhìn xuống dưới.

Nhìn đám người Jason đang đắc ý, ánh mắt Lưu Sách lóe lên ý cười, sau đó rống lên trong kênh giọng nói: Các anh em, trèo lên chiến hạm của chúng nó cho tao!

Theo mệnh lệnh của Lưu Sách, rất nhiều người chơi đều chen chúc trèo lên boong tàu ZERO từ thân tàu.

Thấy vậy, Jason nhún vai: "Các anh em server Trung Hoa, đây là khu an toàn được bảo vệ, các bạn có tấn công kiểu gì thì cũng vô ích thôi!"

Thấy người chơi server Trung Hoa trèo lên tàu càng ngày càng nhiều, đám người Lý Tinh có thể cảm nhận được sự phẫn nộ của họ, nhưng không hề lo lắng chút nào. Bởi vì ở khu an toàn, họ là vô địch.

"Các anh em, lấy hết những thứ nặng nhất trong không gian của mấy người ra cho ông! Đè chìm nó cho tao!"

Sau đó Lưu Sách ra lệnh. Đám người chơi đã bò lên tàu ZERO chợt nở nụ cười dữ tợn, bắt đầu móc vật phẩm ra từ trong không gian.

Nhìn những người chơi server Trung Hoa không ngừng lấy đồ đạc ra ném lên boong tàu, đám người Lý Tinh không khỏi ngây ra như phỗng, không hiểu họ muốn làm gì.

Nhưng ngay sau đó Lý Tinh bỗng ý thức được vấn đề ở đâu. Cậu ta vội xem giao diện biểu hiện trên thân tàu.

[Tải trọng 34/100]

"Họ muốn đè sập tàu ZERO!" Lý Tinh hét toáng lên.

Nghe thấy vậy, sắc mặt của mọi người trong công hội ZERO cũng trắng bệch. Bây giờ họ đã hiểu rốt cuộc người chơi server Trung Hoa đang muốn làm gì.

"Trời đất, người anh em, trong không gian của cậu lại chứa hai tảng đá luôn, trâu bò thế!"

"Ái chà, cậu cũng không kém nhỉ, thế mà lại chất một đống đồng nát trong không gian, thú dzị!"

"Đậu phộng, người anh em kia, cậu lại bỏ cả đống thi thể trong không gian thế à? Thật đúng là nhân tài đấy!"

"Người anh em đã chất cả đống đá vụn trong không gian kia, có thể hỏi thăm rốt cuộc cậu dùng nó để làm gì không?"

Càng ngày càng nhiều vật tư chồng chất lên khiến trị số tải trọng của tàu ZERO biến thành màu vàng, sau đó lại biến thành màu đỏ nguy hiểm.

Lúc này, không biết là ai bỗng bắt đầu bật bài hát chủ đề "My heart will go on" của bộ phim "Titanic" trong kênh giọng nói.

Trong tiếng nhạc, tàu ZERO chìm xuống từng chút một. Mà những người chơi server Trung Hoa cũng có cảm giác sung sướng đầm đìa, đều bắt đầu reo hò!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như de thi test nghiep vu tuyen ke toan tai cac cong ty lon, bang tinh khau hao tai san co dinh bang excel hay moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status