Tôi là trùm sau màn

Chương 199: Trợ giúp ngươi thành vuaEditor: Nguyetmai

Liệt Sơn sống ở Bắc Kỳ bao nhiêu năm rồi nên đương nhiên hiểu biết về linh thú thiên địa Bạch Mị. Nhưng đây là lần đầu tiên hắn ta thấy một con có thể nói nên rất là kinh ngạc.

"Chẳng lẽ là biến dị à?" Liệt Sơn tò mò hỏi.

"Tui là người!" Con cún nhe răng trợn mắt.

Cổ Ngữ đè đầu con cún xuống, sau đó ngẩng đầu lên nói: "Tộc trưởng Liệt Thổ, chẳng lẽ ngoài linh tài cấp vương ra, không có thứ gì khiến ngài để mắt tới sao?"

"Cho dù ta có để mắt tới thì ngươi cũng không thể lấy ra được. Có lẽ ngươi có thể thật sự suy nghĩ về việc đổi bằng Bạch Mị, ta sẽ cho ngươi rất nhiều đá Liệt Thổ, thậm chí có thể cho ngươi một viên Thổ Tinh!"

Cổ Ngữ nhìn con cún, không ngờ vật nhỏ này lại đáng giá đến thế.

Tuy rằng có thể lừa gạt Liệt Sơn, đưa con cún cho hắn ta. Nhưng anh ta không muốn đắc tội Liệt Thổ tộc. Dùng cách này để đối phó với Hao Thiên thì còn được, nhưng nếu dùng trên người Liệt Sơn cấp Quỷ Hoàng thì không phù hợp. Anh ta không muốn gây thù chuốc oán với một kẻ mạnh như thế cho những người chơi.

"Không được, tộc trưởng Liệt Sơn!" Cổ Ngữ lắc đầu.

"Vậy thì không có gì đáng bàn nữa. Ngươi đi đi. Nếu là ngày xưa thì ta nhất định sẽ cướp lấy thứ ta muốn, nhưng bây giờ ta phải ẩn cư theo lời của Vua Bắc Kỳ đại nhân, không muốn rước lấy thị phi. Ngươi hãy đi đi!"

Thấy Liệt Sơn bắt đầu xua đuổi mình, Cổ Ngữ không khỏi thở dài, cảm thấy mình vẫn quá nghèo, không thể lấy ra được thứ gì khiến người ta hài lòng cả.

Ngay tại lúc Cổ Ngữ định ôm con cún rời đi thì một đống khung chat bạn bè bắn ra từ góc phải màn hình.

Ngô Quốc Nhất: Người anh em, mau dẫn người tới bờ biển Lưu Ly đi! Hải Vương đã tới rồi, mau lên!

Trần Tử Vũ: Hải Vương xâm lăng! Ông đang ở đâu thế?

Lưu Sách: Lần này Hải Vương dẫn theo tất cả quân Hải Vương, không chống chọi được nữa rồi, người anh em ơi!Tin tức nhảy ra liên tục khiến Cổ Ngữ ý thức được tình huống không ổn.

Anh ta không ngờ Hải Vương lại thật sự muốn khai chiến toàn diện với họ. Đối với trận doanh người chơi mà nói, đây không hề là một tin tốt lành chút nào.

Cổ Ngữ lập tức ôm lấy con cún chạy như điên về phía Minh Phủ.

Bởi vì Thảo Nguyên Hoang Vu không có truyền tống trận nên anh ta nhất định phải tăng tốc độ.

Vừa chạy, Cổ Ngữ vừa bắt đầu kêu gọi trong kênh giọng nói của công hội để các thành viên nhanh chóng đến Lưu Ly tập hợp.

Sau khi dặn dò xong, Cổ Ngữ mở diễn đàn trang chủ cài trong game ra, nhìn lướt qua một lượt rồi bấm vào topic livestream của một người chơi bên bờ biển.

Sau khi thấy tình hình chiến đấu hoàn toàn nghiêng về một phía, sắc mặt Cổ Ngữ chợt thay đổi. Anh ta đã ý thức được rằng không thể vãn hồi tình thế được nữa, quân đoàn người chơi đã tan tác trên toàn diện.

Lúc này, Cổ Ngữ ngoái đầu nhìn bộ lạc Liệt Thổ tộc đằng sau, bỗng nói với con cún: "Cún, cậu đi vách núi Tuyệt Cảnh một chuyến… Nhanh lên!"Bấy giờ ở hải vực Lưu Ly, từng cơn sóng to dâng lên, những con hải quái khổng lồ cùng với tướng sĩ của quân Hải Vương hợp thành một cơn lũ như sắt thép hùng hổ xông tới.

Lần này thế trận của quân Hải Vương hơn xa hai lần trước, đưa mắt nhìn khắp bờ biển chỉ toàn là binh lực của quân Hải Vương.

Sự xâm lăng của Hải Vương khiến những người chơi vô cùng sốt ruột. Họ lập tức bắt đầu tập kết, muốn liều chết chống cự một lần.

Nhưng lần này Hải Vương không nói lời vô ích nữa mà trực tiếp đánh nhau. Sóng biển lập tức ập lên bờ biển, vô số chiến sĩ của quân Hải Vương thuận thế xông vào trong đám người chơi.

Sau khi biết Đồng Quải chỉ là một con hổ giấy, bây giờ Hải Vương đã không còn gì phải sợ hãi nữa.

Hơn nữa, Mục Chi Quang đã từng hứa với gã ta rằng chỉ cần Đồng Quải ra tay với thực lực cấp Quỷ Hoàng thì hắn ta nhất định sẽ ngăn cản.

Không còn nỗi lo về sau nên lần này Hải Vương thề phải chiếm lấy Lưu Ly.

Hiện giờ mặc dù số lượng người chơi đã đạt tới mười triệu, song số lượng người chơi online hiện giờ chỉ có sáu triệu mà thôi, ưu thế về số lượng không lớn, mà chênh lệch về thực lực cá nhân lại càng khổng lồ.

Cho dù không tính cả Hải Vương thì thống lĩnh của ba quân đoàn lớn đều có thực lực cấp Quỷ Tướng. Chỉ mới va chạm đợt đầu đã hoàn toàn áp chế quân đoàn người chơi, chiến tuyến liên tục bị đẩy lùi về sau.

Những người chơi không phải là không nghĩ tới cách xây nhà để chống lại sự xâm lược của quân Hải Vương như lúc trước đối kháng với Sát Ác.

Nhưng trước mặt quân đội của Hải Vương, môn thần lại vô cùng yếu ớt. Suy cho cùng môn thần chỉ chủ yếu khắc chế Sát Ác thôi chứ không có áp chế về mặt thuộc tính với lực lượng thuộc hệ biển cả.

Rất nhiều nhà gỗ đào bị phá hỏng. Lúc này Hải Vương đã bày ra thực lực của bá chủ hải vực Vọng Hư này. Trước mặt gã ta, thế lực người chơi mới phát triển được bốn tháng hoàn toàn không chịu được một kích.

Tuy rằng ý chí chiến đấu liều chết chống cự của những người chơi cũng khiến Hải Vương cảm thấy kinh ngạc, nhưng trong mắt gã ta thì cho dù có điên cuồng đến mấy, ngoan cố đến mấy thì cũng chẳng có tác dụng trước mặt thực lực tuyệt đối.

Sau khi chiến đấu chưa đầy một giờ, trận doanh người chơi đã bị bắt phải rời khỏi bờ biển Lưu Ly. Nhưng quân Hải Vương vẫn không chịu dừng tay mà vẫn dồn ép người chơi lùi về sau.

Suy nghĩ của Hải Vương rất đơn giản, đó chính là dùng thực lực tuyệt đối để hù dọa các thế lực ở Bắc Kỳ, truyền đạt cho họ một tin tức rằng từ nay, Hải Vương đã tham gia vào Bắc Kỳ, tất cả thế lực muốn khiêu chiến hãy tự nhìn lại thực lực rồi hãy suy nghĩ xem có muốn trở thành kẻ địch với gã ta hay không!

Sự xuất hiện của quân Hải Vương cũng làm kinh động Quỷ Vương Bàn Thạch và Cửu Đầu Xà Vương. Nhưng họ đều im lặng quan sát chứ không hề nhúng tay vào.

Tuy rằng cùng thuộc Bắc Kỳ, khi kẻ địch đến từ bên ngoài xuất hiện thì nên đoàn kết đối ngoại, song họ biết rằng cho dù cộng thêm cả họ vào thì vẫn chẳng là gì trước mặt quân Hải Vương.

Cho nên họ lựa chọn im lặng.Bắc Vực Bàn Thạch.

Bàn Thạch đang quan sát tình hình chiến đấu ở Lưu Ly từ xa chợt quay đầu nhìn Độ Duyên đang đứng đằng sau: "Ngươi nói thật chứ?"

"Từng câu từng chữ mà thuộc hạ nói đều là thật. Ta đoán hắn chính là vua, chẳng qua là đổi một thân phận khác trở về mà thôi!"

"Chẳng trách! Chẳng trách hắn ta bỗng nhiên chết đi! Rốt cuộc hắn ta đang mưu đồ bí mật điều gì?" Sắc mặt của Quỷ Vương Bàn Thạch rất tối tăm.

Một lát sau, y lại ngẩng đầu nhìn về phía bờ biển Lưu Ly rồi cất lời: "Độ Duyên, ngươi đến khu Vũ Hóa một chuyến, báo cho Cửu Đầu Xà biết tin tức mà ngươi vừa nói với ta!"

"Vâng! Thuộc hạ đi ngay đây!"Dưới sự áp bách hùng hổ của Hải Vương, rất nhiều người chơi thuộc tuýp sinh hoạt không thích chiến đấu cũng nổi giận. Dần dần có người chơi khác tham gia vào chiến đấu, nhưng tình hình cuộc chiến vẫn không hề thay đổi. Người chơi chết rất nhiều, tiến vào thời gian cooldown ba giờ.

Nhưng lại vì thế mà có càng nhiều người chơi tham dự chiến đấu hơn. Khắp bờ biển Lưu Ly toàn là thi thể của tướng sĩ quân Hải Vương, song đối với Hải Vương mà nói cũng chẳng là gì cả. Quân đội vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

Lần này mục tiêu của gã ta là Minh Phủ, dùng khu vực trung tâm Bắc Kỳ này để tuyên bố gã ta đã chuyển tới nơi này một cách cường thế!

Các quan chỉ huy trong kênh giọng nói của rất nhiều công hội đều đang gào thét, muốn bài binh bố trận theo sách lược mà những người chơi cao cấp trên diễn đàn đã nghiên cứu ra để đối chiến với quân Hải Vương.

Song trong lần thực chiến này, trước thực lực tuyệt đối của quân Hải Vương, tất cả đều chỉ là lý luận suông. Trận hình của người chơi bị phá hỏng hết lần này tới lần khác.

Nhất là ba quân đoàn trưởng dẫn đầu ở đằng trước quân Hải Vương. Mỗi một người đều như một con Boss lớn trong mắt những người chơi. Ba người tụ tập bày ra thực lực như một mũi mâu sắc bén, dễ dàng đâm thủng phòng tuyến mà những người chơi vất vả lắm mới xây dựng nên.

Chiến tuyến liên tục bị đẩy về phía trước. Quân Hải Vương đuổi những người chơi ra khỏi khu Lưu Ly với khí thế hoàn toàn áp đảo.

Đúng lúc này, một cây cổ thụ khổng lồ giáng xuống từ trên trời rồi nện thật mạnh lên quân đội của Hải Vương.

"Hải Vương, ra đây!" Bàn Thạch rống lên giận dữ, từng sợi dây leo đột ngột ngoi lên từ mặt đất, bắt đầu điên cuồng vung vẩy, quét bay hàng loạt chiến sĩ quân Hải Vương.

Đúng lúc này, một bóng người màu đen chậm rãi ngưng tụ trong không trung. Hắn khoác áo bào màu đen, toàn thân đều hòa nhập vào trong bóng tối, hoàn toàn không thể thấy rõ dung nhan.

"Ta cần chứng minh!" Nói rồi Bàn Thạch lao về phía bóng người đó.

Bóng người màu đen này chính là hóa thân ngưng kết của Lục Vô. Hắn lập tức vung tay lên, một giọt máu màu đỏ bay về phía Bàn Thạch.

Khi vừa chạm vào thân thể của Bàn Thạch, giọt máu đó lập tức thấm vào người y.

"Ngươi không phải là Vua Bắc Kỳ!" Quỷ Vương Bàn Thạch tức giận nhìn Lục Vô.

"Sau này sẽ là!" Lục Vô hờ hững nói.

"Bắc Kỳ bây giờ không có lão tổ nên ai cũng có thể làm nhục. Nếu không có một vị vua mới xuất hiện thì hôm nay quân Hải Vương có thể trấn áp quân ta, ngày khác cũng có thể ức hiếp Bàn Thạch nhà ngươi!"

Nghe vậy, sắc mặt Bàn Thạch sa sầm. Đúng như lời nói của Lục Vô, y cũng đã chịu đủ cuộc sống như vậy rồi.

Nghĩ tới việc người thần bí này rất có thể đang nắm giữ vũ khí bí mật mà Lục Viêm để lại, Quỷ Vương Bàn Thạch suy tư một lát rồi cắn răng: "Nếu trận chiến này thắng lợi thì Bàn Thạch ta đây sẽ trợ giúp ngươi thành vua!"

Lục Vô gật đầu một cách trịnh trọng, sau đó thân hình biến mất tại chỗ.

Lúc này, trong đầu tất cả người chơi đều vang lên một lời nhắc nhở: [Trò chơi nhắc nhở: Quân Hải Vương đã xâm nhập đến biên cảnh Minh Phủ, tất cả người chơi đều được tăng thuộc tính lên gấp bội!]

Lục Vô cũng không nắm chắc về trận chiến này. Nhưng dù là thế, hắn cũng không chắp tay nhường Minh Phủ cho kẻ khác! Tám triệu hồn tệ cuối cùng này coi như là quang hoàn chiến đấu chúc phúc cho người chơi, chỉ cần liều chết chiến đấu một trận là được!"

"Các con! Hãy chiến đấu cùng ta!" Lúc này, Quỷ Vương Bàn Thạch bỗng rít gào. Vô số chiến sĩ quân Bàn Thạch như thụ yêu, ma hóa thụ, thiết thi… Bỗng chui ra từ mặt đất xung quanh biên cảnh Minh Phủ.

"Quân đoàn Ma Xà, hãy tham chiến cùng ta!" Lại một tiếng thét gào động trời vang lên từ nơi xa, sau đó một thân hình khổng lồ rơi xuống từ trên trời, hất bay cả đám chiến sĩ quân Hải Vương.

Thậm chí ở phía Tây Nam đang có vô số ma xà chen chúc kéo tới.

Hai cường giả cấp Quỷ Vương dẫn binh đến, cộng thêm buff thuộc tính x2 của những người chơi, khiến thực lực của cả Bắc Kỳ đều tăng vọt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 studio chup anh cuoi o ha noi, top 10 sao viet nam mac dep nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status