Tôi là trùm sau màn

Chương 206: Thí luyện Quỷ ĐốcEditor: Nguyetmai

Sau khi thu phục hai đại Quỷ Vương, Lục Vô lại bắt đầu suy nghĩ làm thế nào để tiêu chuẩn hóa thực lực của người chơi.

Trong giai đoạn hiện giờ, thực lực của những người chơi đã tự hình thành một hệ thống hoàn toàn khác với hệ thống lực lượng của âm phủ.

Để giải quyết điều này, Lục Vô đã giao nhiệm vụ gian khổ này cho Bắc Ly. Bắc Ly cũng không khiến mọi người thất vọng, nhanh chóng nghiên cứu ra thí luyện để những người chơi thuận tiện đối chiếu với chiến lực của âm phủ.

Lần này sau khi online, những người chơi phát hiện trò chơi tăng thêm hệ thống thí luyện.

[Cập nhật game: Tăng thêm hệ thống thí luyện]

Nội dung:

Sau lần cập nhật này, tất cả người chơi đạt tới level 100 trở lên đều có thể ghi danh tham dự khiêu chiến thí luyện ở chỗ quản gia Minh Phủ. Nội dung khiêu chiến thí luyện cụ thể như sau:

Một: Thí luyện Quỷ Đốc sơ kỳ (Đạt tới level 100)

Nội dung khiêu chiến: Sau khi nhận nhiệm vụ ở chỗ quản gia Minh Phủ thì có thể tiến vào cảnh tượng thí luyện, tiến thành so đấu 1 vs 1 với sinh vật có thực lực đạt tới Quỷ Đốc sơ kỳ. Sau khi đánh bại sinh vật này thì hoàn thành thí luyện.

Phần thưởng thí luyện: 300 hồn tệ, tăng thêm chữ màu tím "Quỷ Đốc sơ kỳ" đằng sau tên trên giao diện, đồng thời nhận được dây chuyền Quỷ Đốc màu tím (Tượng trưng cho người đã thông qua thí luyện)

Hai: Thí luyện Quỷ Đốc trung kỳ (Đạt tới level 168 và thông qua thí luyện sơ cấp)

Nội dung khiêu chiến: Sau khi nhận nhiệm vụ ở chỗ quản gia Minh Phủ thì có thể tiến vào cảnh tượng thí luyện, tiến hành so đấu 1 vs 1 với sinh vật có thực lực đạt tới Quỷ Đốc trung kỳ. Sau khi đánh bại sinh vật này thì hoàn thành thí luyện.

Phần thưởng thí luyện: 600 hồn tệ, tăng thêm dòng chữ màu tím đằng sau tên trên giao diện, đồng thời nhận được nhẫn Quỷ Đốc màu tím (Tượng trưng cho người đã thông qua thí luyện)Phúc lợi ẩn trong thí luyện: Sẽ được phân phát sau khi mở hệ thống danh vọng!Lần này, Lục Vô thiết lập tổng cộng là ba vòng thí luyện, tương ứng với ba giai đoạn của Quỷ Đốc.

Yêu cầu về level cũng là do Bắc Ly suy nghĩ kỹ càng rồi mới quyết định.

Lần này mở thí luyện cũng vì mục đích tiêu chuẩn hóa sức chiến đấu của những người chơi. Lục Vô thậm chí còn chuyên chi hồn tệ để phát phần thưởng cho những người chơi tham gia thí luyện thành công.

Đương nhiên, tuy rằng Bắc Ly thiết lập đạt tới level 100 thì có thể tham dự thí luyện, song không phải level 100 là có thể thông qua. Rất nhiều người chơi hơi gà chút thậm chí tới level 150 cũng chưa thể thông qua thí luyện Quỷ Đốc sơ kỳ.

Trên cơ bản, ngoài mấy tuyển thủ thuộc loại cực kỳ có thiên phú nằm trên danh sách của Lục Vô ra thì đa số người chơi đều không thể hoàn thành ở mức level 100.

Đương nhiên, Lục Vô cũng sẽ không hạ thấp tiêu chuẩn. Đây vốn là thước đo để đánh giá thực lực của người chơi với thực lực vốn có của âm phủ.

Chẳng qua Lục Vô cũng đang suy nghĩ về vấn đề chức nghiệp phụ trợ nên làm thế nào để hoàn thành thí luyện.

Hiện giờ, chức nghiệp phụ trợ chỉ có hai loại, đó là Bạch Mị của con cún cùng với chuyển chức Hậu Duệ Mộc Linh của pháp sư.

Con cún thì không cần lo lắng. Thuộc tính của anh ta vốn cao hơn chức nghiệp cùng loại. Tuy nói là phụ trợ, nhưng DPS cũng không tồi. Nhức đầu nhất lại là chức nghiệp thuộc kiểu khống chế, trị liệu, DPS thấp như Hậu Duệ Mộc Linh.

Lục Vô đương nhiên sẽ không thiên vị. Hắn bàn luận với Bắc Ly suốt đêm, sau đó bèn sáng lập ra một tuyến đường mới trong thí luyện, đó là thí luyện dành riêng cho phụ trợ.

Trong thí luyện này, nhiệm vụ cụ thể không còn là chiến đấu solo với cường giả Quỷ Đốc nữa.

Mà đổi thành thí luyện khả năng khống chế cùng với khả năng chữa trị.

Thí luyện này được chia làm ba giai đoạn.

Trong thí luyện chữa trị, trong cảnh tượng sẽ xuất hiện mười hình nộm liên tục mất máu. Muốn hoàn thành thí luyện, người chơi nhất định phải bảo đảm trong vòng mười phút không có thanh máu của hình nộm nào là bị giảm xuống 0 (Tử vong).

Cảnh tượng thí luyện thứ hai là khống chế. Trong cảnh tượng sẽ có những con lợn rừng chạy khắp nơi. Nhiệm vụ của người chơi chính là khống chế tất cả những con lợn rừng đó đứng yên tại chỗ trong thời gian đã được quy định.

Nhiệm vụ thứ ba chính là thí luyện thực chiến mấu chốt nhất.

Nhưng không phải là người chơi phụ trợ đối kháng, mà đứng bên cạnh bảo vệ một đồng đội level 100, đồng thời cam đoan rằng đồng đội có thể sống sót tới cuối và giết được quái vật cấp Quỷ Đốc.

Lần cập nhật này nhanh chóng gợi ra sự bàn tán của những người chơi trên diễn đàn.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Ái chà chà! Tôi muốn hỏi nhà phát hành là cường giả Quỷ Đốc trong thí luyện có trí tuệ không? Nếu có trí tuệ thì tôi chọn tự sát. (Cười ha ha)

Tuyết Lê Mạnh Nhất: Chắc là Quỷ Đốc không có trí tuệ đâu. Suy cho cùng là thí luyện thực lực mà. Nhưng chắc chắn sẽ rất khó. Hiện giờ trên cơ bản thì trong đám người chơi chúng ta đâu có ai solo được với Quỷ Đốc đâu!

Cậu Bé Dưa Hấu: Chắc Ngạo Kiếm làm được á. Thằng cha này mạnh lắm, auto hack hình người!

Vợ Anh Đẹp Nhất Thế Giới: Có thể cho hai người cùng tham gia không?

Chồng Em Ngầu Nhất Thế Giới: Đúng rồi! Đúng rồi! Có thể cho hai người cùng tham gia không? Nếu không thể thì bọn tôi sẽ giảm hơn nửa thực lực mất!

Lợn Rừng Peggy: Không có đâu nhé. Nếu có thể cùng tham dự thí luyện thì tôi sẽ kéo người của cả công hội cùng đi luôn. (Cười ha ha)

Tịch Mịch Vô Địch: Tôi cảm thấy nếu muốn tham dự thí luyện thì đều chuyển chức trước đã, không chuyển chức thì đừng tham dự làm gì, đừng lãng phí 10 hồn tệ làm phí báo danh. Nếu không chuyển chức thì tôi đoán là phải tăng level lên mới được. Nhưng chức nghiệp truyền thừa bọn tôi thì không cần phải thế. (Cười ha ha)

Shin Cậu Bé Bút Chì trả lời Tịch Mịch Vô Địch: Người đâu! Đánh chết thằng đại gia làm màu này cho ta. (Cười ha ha)

Một Con Chó Săn: Thế rốt cuộc tôi đi tham dự thí luyện phụ trợ hay thí luyện chiến đấu đây? (Mặt ngu)

Shin Cậu Bé Bút Chì trả lời Một Con Chó Săn: Chắc nhà phát hành quên mở thí luyện tọa kỵ cho mày, sau khi hoàn thành sẽ nhận được danh hiệu tọa kỵ vĩ đại. (Cười ha ha)Nhưng Lục Vô vẫn xem nhẹ thực lực của những người chơi.

Thí luyện mới mở ra chưa đầy một ngày thì đã xuất hiện hai người chơi hoàn thành thí luyện.

Một là Ngạo Kiếm có level cao nhất trong đám người chơi (level 109). Anh ta khiêu chiến tổng cộng hai lần, lần đầu thất bại, lần thứ hai thành công luôn.

Hai là Thất Danh, khiêu chiến hai lần, cũng thành công ngay trong lần thứ hai.

Sau khi hai người này thành công thì được thông báo toàn server, lại khiến những người chơi trở nên phấn khởi.

Trong thông báo có nói rõ, chỉ riêng Top 100 mới nhận được phần thưởng đặc thù là thông báo toàn server. Tất cả người chơi đều muốn cướp lấy cơ hội thể hiện này.

Phong trào luyện level lại được khơi dậy vì nội dung cập nhật lần này.

Rất nhiều người chơi level 100 đều bắt đầu điên cuồng xung kích bảng bách cường của thí luyện, đều muốn được đeo dây chuyền Quỷ Đốc, sau đó huênh hoang khắp nơi để khoe cho mọi người thấy.

Tất cả đều đang phát triển theo hướng tích cực.

Ngay tại lúc Lục Vô cho rằng giai đoạn phát triển ổn định đã tiến đến thì những người chơi tuyên bố một vài tin tức trên diễn đàn thu hút sự chú ý của hắn.

Trong video mà một người chơi nào đó đăng tải xuất hiện rất nhiều quái vật đen ngòm như bạch tuộc đang tàn sát ở hải vực Vọng Hư của họ. Bất kể là người chơi hay là sinh vật khác, chỉ cần xuất hiện trước mắt chúng thì sẽ bị chúng tấn công.

Để điều tra rõ ràng là chuyện gì đang xảy ra, Lục Vô đã vận dụng thần khí dời tầm mắt đến chỗ hải vực Vọng Hư, lập tức phát hiện cảnh tượng khủng bố ở phía Bắc hải vực.

Vô số quái vật dữ tợn phân bố rải rác, còn có rất nhiều quái vật dưới đáy biển đang liên tục bơi lên, số lượng khổng lồ tới mức nhuộm nước biển thành màu đen, khiến Lục Vô cũng sởn gai ốc.

Trước đó, khi Hồ Hạch xuống vực sâu dưới đáy biển thì Lục Vô đã biết sự tồn tại của bộ tộc Chết Chóc ở vực sâu. Hiện giờ lại thấy cảnh tượng này, hắn chợt ý thức được rằng bộ tộc Chết Chóc đã xuất thế rồi.

Còn chuyện tại sao bộ tộc Chết Chóc lại phá vỡ phong ấn thì Lục Vô nghi ngờ rằng tất cả đều do Hải Vương gây ra. Suy cho cùng thì ngoài Hải Vương ra, còn ai sẽ chuyên đi xuống mấy vạn mét dưới đáy biển chỉ để làm chuyện điên rồ như thế chứ.

Đương nhiên, Lục Vô tự động loại bỏ Hồ Hạch, một kẻ trên thực tế thuộc phe mình, nhưng rất có thể sẽ làm ra chuyện "Mất hết nhân tính" như thế.

Sau khi điều tra rõ nguyên nhân, Lục Vô lập tức tuyên bố thông báo toàn server để cảnh báo cho những người chơi.

[Thông báo toàn server: Bùng nổ thiên tai chết chóc ở hải vực Vọng Hư, mong những người chơi ra khơi hãy chú ý an toàn]

Sau khi thông báo xong, Lục Vô bèn bắt tay vào nghiên cứu cách đối phó cùng Bắc Ly.

Tuy rằng nguy cơ lần này rất nguy hiểm, song cũng là một kỳ ngộ.

Hiện giờ những người chơi đang khát vọng lên level, nói không chừng nguy cơ này lại trở thành cơ hội cho những người chơi phát triển mạnh mẽ.

Để đối phó với nguy cơ này, Lục Vô và Bắc Ly đã bắt đầu chuẩn bị dữ liệu mới cùng với đạo cụ giúp những người chơi tăng thực lực, trên thực tế đang ám chỉ họ nên nạp tiền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như tinh bien, the tu bo tron kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status