Tôi là trùm sau màn

Chương 207: Tài khoản đổi server và thẩm định đánh giá của IGNEditor: Nguyetmai

Trong lúc Lục Vô và Bắc Ly đang bắt tay vào nghiên cứu dữ liệu mới thì một việc xảy ra trên diễn đàn đã gợi ra sự thảo luận của rất nhiều người chơi.

Vấn đề chủ yếu nằm ở chỗ sau khi về nước thì những người chơi châu Âu từng đăng ký trò chơi ở server Trung Hoa phát hiện bảng chức nghiệp của mình vẫn y như cũ, tài khoản vẫn nằm ở khu vực Bắc Kỳ chứ không xuất hiện ở khu vực Thương Hư.

Tương tự như thế, sau khi về nước thì những người trong nước chơi Chinh Chiến Online ở server châu Âu ban đầu cũng vẫn xuất hiện ở thôn Long Ẩn, bảng nhân vật cũng là Phù Thủy Tử Linh, Kỵ Sĩ các thứ chứ không hề thay đổi.

Vì cảm giác trung thành với server nước mình nên rất nhiều người chơi đều mong nhà phát hành có thể cung cấp dịch vụ đổi server để họ có thể trở lại server khu vực mình.

Sau khi bàn bạc, Lục Vô và Bắc Ly đều cảm thấy đề nghị của những người chơi hoàn toàn hợp lý. Thế nên họ đã tuyên bố thông báo chính thức.

[Thông báo cập nhật về tài khoản đổi server]

Nội dung:

Xét thấy hiện giờ có rất nhiều người chơi đề nghị về server tương ứng với tài khoản nên sau khi suy xét tỉ mỉ, nhà phát hành đã đưa ra chức năng đổi server. Tất cả tài khoản đều nhận được quyền đổi server một lần. Cần mua [Kích hoạt di chuyển vị trí tài khoản (100 hồn tệ)] ở Thương Thành để mở chức năng này. Sau khi kích hoạt chức năng này, người chơi có thể chọn server tương ứng với mình (Hiện giờ đã có: Server Trung Hoa, server châu Âu).

Điều thứ nhất cần lưu ý khi đổi server: Sau khi chọn server muốn di chuyển và xác nhận thì level, trang bị, vật phẩm trong không gian của người chơi không thay đổi, nhưng danh hiệu đặc thù tương ứng với server sẽ bị tước bỏ

Điều thứ hai cần lưu ý khi đổi server: Sau khi đổi server thành công, lần đầu tiên đăng nhập, người chơi sẽ nhận được cơ hội lựa chọn đổi chức nghiệp ban đầu (Chỉ được một lần duy nhất). Sau khi thay đổi chức nghiệp ban đầu, thuộc tính sẽ thay đổi (Level không thay đổi), chuyển chức hoặc chức nghiệp truyền thừa đều sẽ bị tước bỏ!

Nhắc nhở về đổi server (Màu đỏ): Chỉ có một cơ hội duy nhất để đổi server, không thể đổi qua đổi lại!Hiệu suất của nhà phát hành khiến những người chơi trên diễn đàn đều khen ngợi.

Cùng lúc đó, rất nhiều người chơi châu Âu đã từng đăng ký ở server trong nước đã bắt đầu nạp tiền đổi server. Ở bên server châu Âu cũng có một phần người Hoa chọn trở về server trong nước.

Chẳng qua trong số những người chơi đổi server lại rất ít người chọn đổi chức nghiệp ban đầu. Chung quy họ đã quen với chức nghiệp cũ rồi, thậm chí có một số người đã chuyển chức nên không nỡ thay đổi nó.

Hơn nữa nhà phát hành còn thông báo thêm rằng cho dù khác server, song họ vẫn có thể học tập skill trong Tu Luyện Các, vẫn có thể phát triển ở một server khác.

Bởi vì có nhà phát hành bảo đảm nên rất nhiều người chơi dứt khoát không đổi chức nghiệp, tiếp tục chinh chiến ở server khác bằng chức nghiệp ban đầu của mình.Chinh Chiến Online càng ngày càng được yêu thích, càng ngày càng nổi tiếng. Dần dà có cơ cấu truyền thông chuyên về game online ở nước ngoài mời Lục Vô tham dự phỏng vấn.

Lục Vô vẫn chưa từ chối, chẳng qua bây giờ không phải là lúc, bởi vì lúc này hắn vẫn chỉ còn là một con mèo.

Cho dù là thế thì cơ cấu IGN có uy tín về game online trong lòng những người chơi cũng chuyên làm một bài thẩm định và đánh giá về Chinh Chiến Online.

Thân là truyền thông về game online đứng đầu trên thế giới, IGN có một bảng điểm đánh giá game online hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Sau khi nhân viên định giá chuyên nghiệp thử nghiệm thì sẽ viết một bài báo cáo thể nghiệm game, sau đó chấm điểm từ 0 tới 10, làm tròn tới số thập phân thứ nhất để quyết định giá trị đáng chơi của game.

Số điểm được quyết định bởi các nhân tố khác nhau, ví dụ như biểu hiện, đồ họa, âm thanh, cách chơi, sức hấp dẫn, nhưng điểm tổng kết không phải được tính bằng những trị số này mà là độc lập.

Bởi vì server Mỹ của IGM vẫn chưa được mở ra nên thí nghiệm của họ được tiến hành ở server châu Âu.

Lần thí nghiệm này cũng khiến cơ quan uy tín trong giới game online lâu năm này cũng phải sợ ngây người triệt để.

Cuối cùng sau khi có rất nhiều người trải nghiệm thì báo cáo đã được quyết định. Sau khi tuyên bố, nó đã gợi ra sự phản ứng kịch liệt của những người chơi.

Hiệu quả đồ họa: 10 điểm

Đánh giá: Hoàn toàn mô phỏng theo cảnh tượng chân thật. Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn không thể phân biệt rõ đây là thế giới chân thật hay chỉ là một game online. Độ chân thật của cảnh tượng đều được xây dựng vô cùng tinh vi, một mảnh lá rụng, một cơn gió nhẹ, ánh sáng lúc mặt trời mọc và lặn đều đạt tới hiệu quả cực hạn. Có thể nói là một sản phẩm vượt thời đại.

Âm thanh: 10 điểm

Đánh giá: Phù hợp một cách hoàn hảo với đồ họa. Tất cả tiếng động đều không giống âm thanh ảo được tạo ra mà càng giống với tiếng động chân thật tương ứng trong cảnh tượng. Không thể tưởng tượng ra được người chế tạo âm thanh đứng sau trò chơi này là một con quái vật nào nữa!

Cách chơi: 9.8

Đánh giá: Đồ họa cực kỳ chân thật đã tăng thêm tính đáng chơi của game. Trò chơi này có độ tự do rất cao, không tồn tại tường không khí, phong cảnh ở xa cũng không phải là hình vẽ, tất cả cảnh tượng đều có thể đi tới. Đồng thời hệ thống trưởng thành cũng vô cùng phức tạp và đa dạng. Trong trò chơi này, không phải chỉ có thể đi theo con đường đánh quái lên level. Bạn thậm chí có thể làm những chức nghiệp mà mình yêu thích như trở thành một nhà thám hiểm, người thuần thú, hàng hải sư, nhà mạo hiểm vân vân… Nghe nói cách chơi của server Trung Hoa được mở ra sớm nhất còn đa dạng hơn. Nhưng vì tôi vẫn chưa thí nghiệm server Trung Hoa nên chỉ có 9.8 điểm đối với server châu Âu hiện giờ còn chưa mở sự kiện lớn. Tương lai có thể mong chờ số điểm tuyệt đối!

Sức hấp dẫn: 10 điểm

Đánh giá: Trò chơi này có hệ thống nuôi dưỡng chức nghiệp vô cùng hấp dẫn. Trong quá trình tăng level, tố chất thân thể cũng sẽ được tăng lên, mỗi lần tăng thực lực đều sẽ mang đến cảm giác thỏa mãn tuyệt vời. Đồng thời hình thức nuôi thuyền trong game hiện giờ cũng khiến nó tràn ngập sự thú vị. Sức hấp dẫn hoàn toàn xứng đáng với điểm tuyệt đối. Hơn nữa nó còn có thế giới quan khổng lồ, hệ thống sức mạnh cực cao, vẫn chưa xuất hiện tình huống level max rồi không còn việc gì để làm nữa, tràn đầy sự thú vị khi khai hoang và thăm dò những điều mới mẻ.

Biểu hiện của game online: 10 điểm

Đánh giá: Sau khi Chinh Chiến Online được phát hành ở server Trung Hoa và server châu Âu thì những người chơi đều khen ngợi như thủy triều, giữ vững vị trí số 1 trong số game online mới được phát hành cùng giai đoạn. Thậm chí vì Chinh Chiến Online mở ra ở server Trung Hoa và server châu Âu khiến mấy game online có độ mong chờ cực cao phát hành cùng thời kỳ đều trở nên mờ nhạt, không có mấy người chơi.

Ví dụ: Phát hành cùng thời kỳ với Chinh Chiến Online có "Starship Troopers". Trò chơi này đã lọt vào Top 3 trong cuộc bình chọn những game online mới được mong đợi nhất trong năm nay. Chỉ vì nó mở muộn hơn Chinh Chiến Online một ngày nên chỉ có thể lôi kéo chưa đầy ba mươi nghìn người chơi từ Chinh Chiến Online. Mà số người chơi này cuối cùng vẫn trở về Chinh Chiến Online, có thể nói là kết cục thảm thiết.

Đánh giá tổng thể của người đánh giá trò chơi: Thế giới quan hùng vĩ, đồ họa game với độ chân thực trăm phần trăm, hệ thống kinh tế hoàn chỉnh, hệ thống PK gần sát với hiện thực, thiết lập giao diện hệ thống tiện lợi, chặn lại tất cả tool hack phá hỏng kịch bản và bug ảnh hưởng tới thể nghiệm trò chơi một cách hoàn hảo, hệ thống bảo vệ tài khoản an toàn (Tới giờ phút này vẫn chưa xảy ra tình trạng hack acc). Sau khi thể nghiệm game online Chinh Chiến Online, mấy người đánh giá chúng tôi đều đã trở thành fan trung thành của trò chơi này. Rất mong chờ server Mỹ được mở ra! Một tác phẩm siêu thần nhất định phải thử!

(Kèm theo video giải thích chi tiết về nội dung trong game dài 80 phút)Sau khi bài báo cáo đánh giá và video giải thích của IGN xuất hiện, trò chơi Chinh Chiến Online lập tức trở thành đề tài bàn luận cực hot trong giới trò chơi, gợi ra sự chú ý của rất nhiều người chơi nước ngoài. Sau khi tìm tòi quan sát video trò chơi, thậm chí vô số người chơi đã bị nó thu hút.

Thế là rất nhiều người chơi nước ngoài đều tìm đến diễn đàn trang chủ của Chinh Chiến Online để đăng bài yêu cầu mở server Mỹ và server châu Á một cách mãnh liệt, muốn nhanh chóng bắt đầu thể nghiệm trò chơi. Chung quy trong bài báo cáo, cơ cấu uy tín đã thừa nhận Chinh Chiến Online khiến rất nhiều người chơi đều ý thức được rằng trò chơi này đáng để chơi tới mức nào.

Đồng thời rất nhiều người đã từng tìm tòi nội dung liên quan đến trò chơi đã biết nó có chức năng đổi server. Vậy thì mở server trễ tương đương với việc chậm hơn người khác một bước, sẽ ảnh hưởng rất lớn tới server tương ứng của mình.

Thế là ý kiến của những người chơi nước ngoài ở diễn đàn càng ngày càng vang dội.

Lục Vô cũng rất coi trọng việc mở những server khác.

Hắn lập tức liên lạc với Ngô Quốc Nhất. Ngô Quốc Nhất cũng biểu thị hai server khác có thể mở ra bất cứ lúc nào, chỉ cần hắn chuẩn bị xong xuôi thôi.

Nghe thấy Ngô Quốc Nhất cam đoan, Lục Vô cũng không dài dòng nữa, lại bắt đầu bận rộn suy nghĩ về thiết lập trong game. Còn việc nghiên cứu thì đều giao cho Bắc Ly giải quyết.

Gần đầy Lục Vô luôn cảm thấy từ khi có Bắc Ly, mình càng ngày càng lười biếng. Thế là hắn thậm chí còn tổng kết ra ba nguyên tắc.

Một: Có vấn đề nan giải thì tìm Bắc Ly

Hai: Có gì nghĩ không ra thì tìm Bắc Ly

Ba: Tóm lại chỉ cần tìm Bắc Ly là được rồi.

Lúc này, Lục Vô cảm thấy câu nói "Sau lưng mỗi một người đàn ông thành công đều có bóng dáng của một người phụ nữ" thật chính xác biết bao.

Nhưng hắn thì khác, sau lưng hắn là một cô nhóc tham ăn, ngây thơ, thân thể chưa dậy thì, hơn nữa còn là loại tiềm lực vô hạn nữa cơ.

Cảm giác bám váy đàn bà này tự dưng khiến Lục Vô cảm thấy sướng tê tái cả người!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty xu ly nuoc uy tin chat luong tai binh duong nam 2021, lam dong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status