Tôi là trùm sau màn

Chương 213: Kỵ Sĩ CúnEditor: Nguyetmai

Dưới sự đeo bám mãnh liệt của những người chơi, quân Long Ẩn vốn chiếm ưu thế, dáng vẻ kiêu căng lần lượt bại lui.

Cho đến khi lùi lại tới khu vực bên trong đầm lầy Long Ẩn.

Nhưng những người chơi Bắc Kỳ vẫn không có ý định tha cho chúng.

Chung quy phúc lợi đánh quái vật trong game chưa bao giờ cao như bây giờ. Giết một con quái vật chẳng những sẽ nhận được hồn tệ và EXP mà thậm chí còn có điểm danh vọng mà hồn tệ cũng không mua được.

Trong mắt những người chơi lúc này, thậm chí chính Quỷ Tướng Long Ẩn là một kho báu tài nguyên di động. Chỉ riêng việc giết chết hắn ta thôi là nhận được phần thưởng danh vọng khủng bố lên tới 80.000 điểm.

Dưới sự cám dỗ của lợi ích khổng lồ, những người chơi quân Bắc Kỳ đều thèm tít mắt.

"Đừng chạy! Đứa nào chạy đứa đó là cháu trai!"

"Danh vọng mà cũng dám chạy à? Ngoan ngoãn biến thành tài nguyên đi!"

"Đừng để tên Quỷ Tướng Long Ẩn kia chạy! Kiểu gì cũng phải giữ chân hắn ta lại!"Tiếng rống giận của những người chơi khiến chiến sĩ quân Long Ẩn sợ tới mức thót tim.

Tất cả các chiến sĩ bị đuổi kịp thì sẽ bị "sói đói" bao vây ngay tức khắc, chỉ trong chớp mắt đã lìa đời. Cảnh tượng này khiến chúng vô cùng sợ hãi.

Trong mắt chúng, chiến tranh thì chiến tranh, nhưng bây giờ cũng đã lui binh rồi, sao còn đuổi theo đeo bám như có mối thù giết cha vậy? Chúng hoàn toàn không thể hiểu nổi.

Trong lúc đuổi theo, trận hình của những người chơi bị tan rã, không còn chỉnh tề như trước nữa. Chỉ vì có thể đuổi theo đội ngũ đằng trước một cách có hiệu suất hơn.

Nhưng nếu so với những người chơi thì các chiến sĩ quân Long Ẩn lại càng chật vật không chịu nổi, chỉ hận mình không mọc thêm hai chân nữa để trốn thoát khỏi đám sói đói đeo bám.

Thấy cảnh này, những người chơi server châu Âu cũng đều hoan hô, bắt đầu vắt chân chạy theo sau những người chơi quân Bắc Kỳ.

Lúc nào cũng là họ bị quân Long Ẩn đuổi theo chạy khắp nơi. Tuy rằng lần này không phải là họ đánh bại quân Long Ẩn, nhưng cảm giác đuổi giết này khiến họ vô cùng sung sướng, coi như xả giận một lần.

Thấy các chiến sĩ ở đằng sau bị thất thoát liên tục, Quỷ Tướng Long Ẩn tức nổ phổi. Hắn ta lập tức quay lại vung pháp trượng. Viên ngọc trên đỉnh pháp trượng lóe sáng, một cơn gió đen thổi về phía sau.

Trong trạng thái ngược gió, tốc độ rượt đuổi của những người chơi lập tức bị giảm xuống rất nhiều.

"Tiểu đội chém giết, liệu có cách nào cắt ngang skill của hắn ta không?" Lúc này, Lưu Sách hét lên trong kênh giọng nói.

"Để ta thử xem!" Ngạo Kiếm lập tức đứng dậy, chín thanh linh kiếm sau lưng anh ta hợp làm một trong không trung rồi lao nhanh về phía trước.

Nhưng khoảng cách đã vượt qua trăm mét nên lực khống chế linh kiếm bị yếu đi, bắt đầu run rẩy. Sau khi đến gần Quỷ Tướng Long Ẩn thì bị một tia sáng màu đen bắn ngược lại!

"Không được. Khoảng cách quá xa!" Ngạo Kiếm lập tức nói.

"Để chúng tôi thử xem!" Tiểu Mặc và bé Bưởi đứng dậy.

Sau đó hai người họ hòa nhập thành một cái bóng, nhanh chóng lướt qua các chiến sĩ quân Long Ẩn, di chuyển đến gần Quỷ Tướng Long Ẩn mà không bị ảnh hưởng bởi sức cản của gió.

Nhưng dường như Quỷ Tướng Long Ẩn đã phát hiện ra họ.

Khi hai người xuất hiện từ trong cái bóng thì đã thấy mấy tia sáng đen quét tới.

May mà thân pháp của hai người rất linh hoạt nên nhanh chóng hoán đổi vị trí, dịch chuyển tránh né đòn tấn công này.

Nhưng lúc này Quỷ Tướng Long Ẩn lại kéo giãn khoảng cách với họ.

Sau khi thử nghiệm, hai người lại quay trở về.

"Không được, skill của Quỷ Tướng Long Ẩn không có cooldown, hoàn toàn không thể tiếp cận được!"

Thấy mấy người đều không thể đến gần Quỷ Tướng Long Ẩn, Lưu Sách dời mắt về phía đám người Thất Danh, Cổ Ngữ.

Song mọi người vẫn lắc đầu.

Nhìn quân Long Ẩn càng chạy càng xa, trái tim của những người chơi quân Bắc Kỳ đang rỉ máu.

Danh vọng ngon lành thế sao lại bỏ chạy mất tiêu rồi.

"Tôi có cách!" Đúng lúc này, một câu nói vang lên trong kênh giọng nói, đồng thời một người xuất hiện trong trận doanh quân chủ lực của họ.

Nghe vậy, ánh mắt của đám người Lưu Sách lập tức đổ dồn đến chỗ Reinhardt.

"Nói nhanh lên, cách gì? Không tăng tốc lên thì chúng sẽ chạy mất!"

"Tôi có một skill xung kích, trạng thái bá thể, không đột kích được mục tiêu thì sẽ không dừng lại. Chẳng qua là trong lúc chiến đấu vừa nãy, tọa kỵ của tôi đã tử vong, tiến vào thời gian cooldown hồi sinh rồi. Tôi cần một con tọa kỵ chất lượng tốt!" Reinhardt trịnh trọng nhìn mọi người nói.

"Tọa kỵ á? Nhưng chúng tôi phải đi đâu tìm tọa kỵ đây? Tọa kỵ của chúng tôi đều là Thi Lang chưa được số liệu hóa, căn bản là…" Lưu Sách đang nói, bỗng đưa mắt nhìn con cún.

Thấy vậy, đám người Cổ Ngữ cũng sửng sốt, sau đó dường như hiểu ra điều gì nên cũng dời mắt đến chỗ con cún.

"E hèm… Người anh em cún à, chúng ta thương lượng chút nhé?" Lưu Sách xấu hổ nói.

"Không! Có chết tôi cũng không đồng ý đâu! Đừng tưởng tôi không biết mấy người muốn tôi làm gì nhé!" Con cún hoảng sợ nói, bắt đầu lùi lại liên tục.

"Cún ơi, chịu thiệt chút thôi, tốc độ di chuyển của chú mày nhanh như thế, cộng thêm xung kích của người anh em này, nhất định sẽ đuổi theo Quỷ Tướng Long Ẩn ngay thôi, ngắt ngang skill của hắn ta trước đã rồi tính!" Cổ Ngữ cũng khuyên nhủ.

"Không! Tôi thà chết còn hơn!" Con cún bi phẫn cắn răng.

Biến thành chó đã đủ buồn rồi, còn bảo tao làm tọa kỵ nữa chứ! Đừng có mà mơ nhé!

"Tiểu huynh đệ cún à, coi trọng đại cục, xả thân vì nghĩa của đại chúng. Ta cảm thấy cách này rất ổn thỏa đấy!" Thất Danh cũng khuyên bảo.

"Không! Vì nghĩa của đại chúng cái quần què! Thề sống chết không làm tọa kỵ!"

"Cún ơi, thế này đi, cậu đã hy sinh lớn lao như thế, nếu chúng ta bắt được Quỷ Tướng Long Ẩn thì sẽ cho cậu quyền chém chết hắn ta, được chứ?" Thân là quan tổng chỉ huy, Lưu Sách dụ dỗ anh ta.

"Không… Chờ đã, anh nói thật hả?"

Quyền chém chết Quỷ Tướng Long Ẩn đại biểu cho phần thưởng tám mươi nghìn danh vọng. Giá trị đặt ở đó khiến trái tim vốn kiên định của con cún lập tức dao động.

"Mọi người đều đồng ý với ý kiến của tôi rồi!" Lưu Sách lại khẳng định thêm lần nữa.

Nghe vậy, con cún lia mắt nhìn chung quanh, phát hiện tất cả mọi người đang gật đầu.

Thế là quyết tâm không bao giờ làm tọa kỵ của con cún lập tức sụp đổ, hơn nữa còn ở ngay trước mặt lợi ích khổng lồ.

"Tôi làm!" Con cún cắn răng.

Nghe vậy, mọi người đều không nhịn được bật cười. Trong đó người cười vui vẻ nhất không thể nghi ngờ chính là Reinhardt.

Thân là người chơi lâu năm, cậu ta vẫn luôn nghe nói tới vị phụ trợ cường hãn là con cún này. Con cún đã từng là nhân vật mà một người chơi ở tầng dưới cùng như cậu ta không thể với tới, nhưng không ngờ đời này cậu ta lại có thể cưỡi lên người nó.

"Leo lên đi!" Con cún cắn răng nhìn Reinhardt.

"Ừ!" Reinhardt ấp ủ tâm trạng kích động ngồi lên lưng con cún.

Reinhardt rất là cao lớn, còn con cún thì không lớn hơn mèo vàng là bao. Sau khi cậu ta ngồi lên, con cún đều bị áo giáp của cậu ta che khuất.

Thấy vậy, đám người Lưu Sách đều nín cười tới mức mặt đỏ gay gắt, nhưng trong lòng đã cười bể bụng rồi.

"Xuất phát! Người anh em cún, cậu chạy trước đi, tôi sẽ phát động skill ngay sau đó!"

Nghe vậy, trong lòng con cún tràn đầy xấu hổ. Nhưng nghĩ tới quyền chém giết Quỷ Tướng Long Ẩn, anh ta lập tức cắn răng bắt đầu chạy về phía trước.

"Hắc Ám Xung Kích!"

Lúc này, Reinhardt phát động skill xung kích. Một luồng lực lượng nhanh chóng bao trùm con cún khiến tốc độ của nó tăng vọt.

Dưới sự tăng cường của kỹ năng, con cún chạy vọt về phía trước như một bóng mờ, tốc độ càng ngày càng nhanh. Chiến sĩ Long Ẩn gặp phải trên đường đi đều bị đụng bay trong trạng thái kỹ năng xung kích, hoàn toàn không thể ngăn cản được.

Reinhardt ngồi trên lưng con cún đã triệt để sợ ngây người.

Tốc độ này…

Trong đầu cậu ta hiện lên những từ ngữ như là nhanh như chớp giật, lướt như sao băng, điện chớp lửa tóe vân vân… Tổng kết lại chỉ còn hai chữ: "Trâu bò!"

Đám người Lưu Sách ở đằng sau thấy cảnh này thì rốt cuộc không nhịn nổi nữa mà cười lăn quay trên mặt đất.

Reinhardt cưỡi cún xung kích cứ như thể đang lướt đi trên mặt đất với tư thế ngồi vậy, hoàn toàn không thấy con cún đâu cả. Hình ảnh này thật sự khiến họ buồn cười.

Trong lúc xung kích, trong đầu Reinhardt cũng hiện lên một ý niệm.

Thật muốn thu phục con cún làm tọa kỵ quá đi. Tốc độ và lực lượng xung kích này cũng quá hung hãn rồi, đúng là sự lựa chọn đáng ao ước của các Kỵ Sĩ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh girl xinh kute sieu de thuong, tai hinh anh rong 3d an tuong nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status