Tôi là trùm sau màn

Chương 228: Lời chúc phúc của những người chơiEditor: Nguyetmai

"Tút… Tút… Tút…"

"Ai đấy?" Giọng nam trầm vang lên từ đầu dây bên kia.

"Tôi đây, chủ quản Abel của công ty khoa học kỹ thuật Jeder!"

"Có việc gì?" Đầu dây bên kia lại hỏi.

"Tôi nghĩ trước đó đại ca đã chào hỏi trước với các anh rồi đúng không? Bây giờ kế hoạch B đã có thể chấp hành. Tôi chỉ đến để báo cho các anh một tiếng thôi!"

Bên kia im lặng thật lâu rồi mới nói: "Tôi biết rồi!"

"Bây giờ có thể dùng những vật thí nghiệm nào?" Abel lại hỏi.

"Số 1 và số 3 có thể dùng được. Còn những vật thí nghiệm khác đa số đều tử vong, còn sót lại đều bị phái đi làm nhiệm vụ."

"Đã tìm thấy 410 và 423 chưa?"

"Chưa. Tôi nghĩ là không còn khả năng tìm thấy được đâu. Trên người chúng không để lại bất cứ dấu hiệu nào cả, chúng tôi cũng không thể tìm kiếm chúng khắp thế giới được, cho nên chúng tôi đã bỏ qua việc tìm chúng rồi."

"Vậy thì lấy số 1 và số 3 đi. Để chúng tới Long Quốc tìm tôi, tôi sẽ gửi địa chỉ cho anh!"

"Được!" Bên kia đồng ý dứt khoát rồi cúp điện thoại.

Sau khi màn hình tắt đi, Abel không khỏi lộ vẻ dữ tợn.

Hắn ta đã từng chứng kiến thực lực của vật thí nghiệm vũ khí hình người siêu cấp, tất cả đều có lực lượng phi nhân loại. Hắn ta tin rằng chỉ cần kế hoạch lần này không bị chính phủ Long Quốc can thiệp thì chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra sai lầm.

Họ vốn không định tung ra quân át chủ bài này, dù sao nó cũng liên quan tới phòng thí nghiệm cơ thể người dưới lòng đất bí mật của công ty khoa học kỹ thuật Jeder bọn họ. Nếu bại lộ thì kết cục của họ sẽ rất thê thảm.

Nhưng bây giờ, hắn ta cảm thấy Lục Vô khinh người quá đáng. Nếu không ngăn chặn thì tương lai thị phần sẽ còn bị giảm nữa, đến lúc đó sẽ không thể vãn hồi.

Đây là kế hoạch B của họ.

Nếu nói nhẹ không nghe thì dùng vũ lực vậy.Sau khi nói chuyện với đại biểu Jeder xong, Lục Vô lại quay đầu nhìn về phía Bắc Ly còn đang trong trạng thái ngơ ngác.

Lục Vô suy nghĩ, cảm thấy vẫn không nên quấy rầy Bắc Ly, để cô bé tự bình tĩnh lại thì hơn.

Vì thế hắn xoay người đi vào phòng ngủ.

Lục Vô mở diễn đàn ra, bắt đầu đọc bài viết của những người chơi với thái độ như một thượng đế.

Đứa nào dám đăng ảnh con heo, xóa!

Đứa nào dám rải rác lời đồn, xóa!

Đứa nào đăng bài chửi bới ảnh hưởng tới hòa bình trên diễn đàn, xóa!

Quan trọng nhất là đứa nào khoe người yêu, xóa hết!Sau khi xóa một đống topic, Lục Vô chợt chú ý tới phòng livestream của một người chơi.

[Hải Vương vùng dậy rồi. Đừng không tin, vào đây mà xem!]

Lục Vô bấm vào phòng livestream này thì phát hiện lúc này người chơi đang đứng trên một hòn đảo nào đó, xung quanh còn có rất nhiều sinh vật biển cả trí tuệ có hình thái khác nhau.

Thoạt nhìn như là các sinh vật tụ tập trên một hòn đảo nào đó.

Lúc này người chơi đó, kể cả những sinh vật trí tuệ bên cạnh đều đang vây quanh một cây cột tương đương với bảng thông báo, rướn cổ xem chữ viết trên đó.

May mà game có chức năng phiên dịch nên tuy rằng những người chơi không hiểu chữ viết bên trên, nhưng lại có thể đọc hiểu thoải mái dưới sự trợ giúp của thần khí.

Thông báo của hải vực Vọng Hư:

Tuy rằng bản vương đã bị mất quân Hải Vương, song hải vực Vọng Hư vẫn là địa bàn của bản vương, tất cả kẻ nào dám cả gan chiếm lấy lãnh địa và tài nguyên của bản vương trong lúc vắng mặt, bản vương đều sẽ tính sổ sau khi trở về.

Đồng thời tuyên bố với chúng sinh trên hải vực Vọng Hư, bản vương đã nhận được sự ủng hộ của bảy nước lớn trong ba hải vực Vọng Hư, Khuê Long, Bích Tuyền. Bản vương sẽ cử hành điển lễ dựng nước Mutter ở đảo Tân Mạt thuộc hải vực Khuê Long vào ba ngày sau.

Bản vương hoan nghênh tất cả thế lực nguyện ý đồng minh đến tham dự!Thấy bố cáo này cùng với tám con dấu quốc ấn, các sinh vật xung quanh người chơi đều lộ vẻ hoảng sợ.

Trong số đó có những sinh vật thuộc thế lực mà Hải Vương đã nói là tương lai sẽ tính sổ.

Còn một số vốn là những sinh vật nhỏ yếu, sợ Hải Vương trở về sẽ gây ra sóng gió làm ảnh hưởng tới họ.

Trong lúc nhất thời, mọi người đều hoảng loạn.

Họ không ngờ tuy rằng Hải Vương đã mất quân Hải Vương rồi, song chẳng những không yếu đi mà còn thu phục bảy nước, trở nên mạnh hơn cả trước kia.

Đối với họ mà nói đây tuyệt đối không phải là một tin tốt lành gì.

Những người chơi biết được tình huống này thông qua diễn đàn cũng trở nên náo nhiệt.

Cậu Bé Dưa Hấu: Hải Vương trâu bò, Hải Vương vô địch, Hải Vương muốn thành lập quốc gia mới, tôi sẽ là người ủng hộ đầu tiên!

Tuyết Lê Mạnh Nhất: Đã đến thời khắc xúc động lòng người rồi, Hải Vương đại nhân của chúng ta sắp vực dậy thêm lần nữa, thế lực Bắc Kỳ xin gửi điện mừng!

Lợn Rừng Peggy: Trông ngóng bao ngày cuối cùng cũng chờ tới ngày Hải Vương được cường hóa rồi. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Chinh Chiến Online, cảm ơn trù hoạch, cảm ơn nghiên cứu, cảm ơn…

Nhất Đao Nhập Hồn: Trời đất ơi, Hải Vương thật sự nỗ lực phấn đấu kìa, thất bại một lần rồi lại đứng lên, còn thống nhất bảy nước nữa chứ, trâu bò quá!

Yêu Ảo Bị Lừa 8000 Đồng: Nói thật, thấy Hải Vương vất vả lắm mới thành lập lên thế lực mới, tôi đều không nỡ phá hủy nó. (Che mặt cười thầm)

Tín Điều Của Sát Thủ: Tại sao tôi càng ngày càng thích nhân vật phản diện này? Chẳng trách ổng lại trở thành nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong bảng bình chọn mà hôm trước những người chơi mới thống kê ra, thật đáng yêu. (Cười ha ha)

Shin Cậu Bé Bút Chì: Chẳng lẽ mọi người không phát hiện chuyện gì quan trọng sao? Ba ngày sau cử hành điển lễ dựng nước kìa, thiệp mời cũng nằm trên bàn rồi, chẳng lẽ không ai muốn đi tặng quà chúc mừng Hải Vương của chúng ta như tôi sao? Ít ra cũng phải đi chúc mừng mấy câu chớ. (Cười ha ha)

Làm Quy Hoạch Tiểu Đội Trưởng trả lời Shin Cậu Bé Bút Chì: Trời má nghe có lý ghê! Nhân vật phản diện được yêu thích nhất của chúng ta sắp dựng nước mà, chúng ta lấy nhiều báu vật, EXP, hồn tệ, linh tài của người ta như thế thì nhất định phải đi chúc mừng chớ. (Cười ha ha)

Tu Đạo Trường Sinh: Cùng đi, cùng đi. Chiến tranh thì chiến tranh, lúc này nhất định phải đi chúc mừng một chuyến. Lần này lão hủ sẽ mang theo chút rượu ngon của Mộc Linh tộc đến đó. (Cười tươi)

Một Con Chó Săn: Ố dè! Đi mở mang kiến thức, tui cũng đi!

Cản Thi Đạo Nhân: Muốn đi, nhưng không ra được. (Thở dài)

Shin Cậu Bé Bút Chì trả lời Cản Thi Đạo Nhân: Bắt được một con đại ma vương diệt thế ngay tại trận! Phỏng vấn chút xíu, khi nào đại ma vương mới hủy diệt trận doanh của người chơi? Bây giờ phong ấn dưới nước, trên đất liền ông đều đào hết rồi, khi nào mới đào ra thế lực trên trời đây? (Cười ha ha)

Cản Thi Đạo Nhân trả lời Shin Cậu Bé Bút Chì: (Lưỡi dao nhỏ máu!)Tin tức này khiến những người chơi rất phấn khởi, tất cả đều biểu thị Hải Vương dựng nước thì nhất định phải nể tình, chẳng những phải đi mà còn phải mang theo lễ trọng cùng với lời chúc phúc chân thành tha thiết nhất của quân Bắc Kỳ!

Tất cả người chơi đều cảm thấy Hải Vương quá nỗ lực! Không như Bàn Thạch, Cửu Đầu Xà các kiểu… Chỉ biết ngồi im trong địa bàn của mình, hoàn toàn không biết mở rộng quy mô, thế lực gì cả.

Trong mắt người chơi, kiểu Boss như Hải Vương quả thực chính là kho báu biết tự động nâng cấp! Hơn nữa còn lấy hoài không hết nữa chứ! Mỗi lần gục ngã xong rồi đều sẽ kiên cường sống sót, cũng mang tới cho người chơi nhiều tài nguyên hơn.

Lần này, những người chơi thật lòng muốn lập team đi thăm hỏi Hải Vương, gửi lời chúc phúc.

Thậm chí những người chơi đã bắt đầu thảo luận nên chuẩn bị loại quà nào cho Hải Vương.

Lục Vô thấy thế, không khỏi dở khóc dở cười.

Những người chơi đúng là u ác tính của thế giới âm phủ. Hải Vương người ta đã thảm đến mức đó rồi, vất vả lắm mới vui vẻ xây dựng quốc gia mới, thế mà thế lực đối địch trong mắt Hải Vương là họ còn đòi đi chúc phúc nữa chứ, Hải Vương không bị tức chết mới là lạ.

Hắn đã tưởng tượng ra khung cảnh hỗn loạn khi đó rồi.

Nhưng Lục Vô hoàn toàn không lo lắng chút nào. Dù sao những người chơi cũng bất tử, muốn quẩy sao chẳng được, kệ họ đi.

Hơn nữa đối với Lục Vô mà nói, Hải Vương dựng nước cũng là một chuyện tốt. Hiện giờ người chơi cả ngày kháng nghị quái vật bộ tộc Chết Chóc không đủ chia chác, chuyện này vừa lúc có thể phân tán lực chú ý của họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien cho nguoi mat ngu am thanh du duong nhe nhang rat tinh tam an lac, logic hoc phat giao 2010 bai 8 nam loi cua vi du nguoc tt thich nhat tu những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status