Tôi là trùm sau màn

Chương 23: Hiện trường phun trang bị

Translator: Nguyetmai

Cho dù là game thì cũng có tình đồng đội. Nhìn người chơi chắn đao mà gục ngã, Trần Tử Vũ đau buồn nửa giây, sau đó xoay người xông về phía những tên quỷ binh khác.

Cảnh tượng này có ở khắp nơi trên chiến trượng.

Lúc này, Lý Thiên Hạ đang kề vai chiến đấu với Ngô Quốc Nhất cũng ôm chặt lấy một tên quỷ kỵ binh, nhìn Ngô Quốc Nhất kêu to: "Anh em, tôi giữ chặt nó rồi, anh chém nó đi, chém nó đi!"

Ngô Quốc Nhất sửng sốt trong giây lát, sau đó nhanh chóng rút kiếm chém tên quỷ kỵ binh này.

Ngô Quốc Nhất đỡ Lý Thiên Hạ dậy, vỗ vai anh ta: "Người anh em, nếu là ở cổ đại thì cách đánh nhau hung ác của cậu chắc chắn sẽ là một tên lính lỗ mãng đấy!"

Lý Thiên Hạ trợn trắng mắt: "Anh Ngô đừng móc mỉa tôi nữa, giết tiếp đi, đừng để bọn cháu trai này bỏ chạy!"

Sau đó hai người lại lần nữa xông về phía quỷ kỵ binh.

Những người chơi càng đánh càng hăng, số lượng quỷ binh gục ngã bên phe binh đoàn quỷ kỵ binh càng ngày càng nhiều, càng ngày càng khó chống cự lại.

Thấy không còn hy vọng phá vòng vây nữa, thống lĩnh quỷ đốc phẫn nộ gào lên, lập tức nhảy xuống lưng ngựa ma, chiến nhận vung lên liên tiếp, đao khí văng tứ tung, cứ thế chém ra một con đường.

Nhưng không chờ hắn ta chạy ra thì con đường này lại bị người chơi lấp kín, khiến thống lĩnh quỷ đốc bị níu chân, không thể phá vòng vây ra ngoài được nữa.

Lúc này, một bóng người từ bên cạnh xuất hiện, kèm theo đó là quầng sáng màu xanh chợt lóe lên, một thanh trọng kiếm màu lam đập thật mạnh lên lưng thống lĩnh quỷ đốc.

"Ha!"

Thống lĩnh quỷ đốc xoay người lại, đồng thời quầng sáng quanh người chợt lan rộng, đánh văng cự kiếm ra ngoài.

Thống lĩnh quỷ đốc xoay người lại, nhưng khi thấy rõ kẻ đó thì con ngươi của hắn ta bỗng co rụt lại: "Là mi!"

Vương Đại Mãng nhếch mép cười: "Đúng, chính là ông nội nhà mày đấy!"

"Sao có thể được chứ? Rõ ràng mi đã chết rồi, hơn nữa còn là ta tự tay…"

Trước đó hắn ta đã cảm thấy mình thường xuyên gặp những gương mặt quen thuộc, điều này khiến thống lĩnh quỷ đốc cho rằng loại sinh vật này có rất nhiều khuôn mặt giống nhau. Nhưng khi thấy Vương Đại Mãng, hắn ta mới phát hiện ra sự sai lầm của mình.

Thống lĩnh quỷ đốc lâm vào hoảng sợ. Hắn ta không thể tin được rằng lại xuất hiện cảnh tượng kỳ lạ này. Chẳng lẽ, những sinh vật này hoàn toàn không thể giết chết được sao? Thế mà còn có thể sống lại được?

Thấy ánh mắt khiếp sợ dưới mũ giáp của thống lĩnh quỷ đốc, quần chúng ăn dưa ngoài sân nhất thời trào phúng:

"Lêu lêu lêu, quỷ đốc ngâu xi, hãy run rẩy dưới sự vây xem của thế lực đen tối của người chơi đi!"

"Che mặt… Dưới auto cheat hồi sinh của thế lực đen tối của người chơi, thống lĩnh quỷ đốc có vẻ rất tuyệt vọng!"

"Cười chết tao, biểu cảm của NPC này làm tao thích quá đi! Đã chụp màn hình rồi, chuẩn bị làm thành meme luôn."

"Ông anh lầu trên, làm xong nhớ gửi cho tui một tấm nhé!"Đối diện với thống lĩnh quỷ đốc đang hoảng sợ, Vương Đại Mãng giơ dao găm lên:

"Nhào dzô! Ông đây không sợ chết nhé, cùng lắm ba giờ sau lại là một trang hảo hán thôi. Mày có giỏi thì cũng hồi sinh cho ông nội mày xem đi!"

"Chết đi cho ta!" Đối mặt với những lời trào phúng, sắc mặt thống lĩnh quỷ đốc sa sầm, giơ chiến nhận chém thật mạnh về phía Vương Đại Mãng.

Đòn tấn công trong lúc giận dữ của thống lĩnh quỷ đốc có uy lực rất lớn, kích sát Vương Đại Mãng trong chớp mắt, đồng thời trên mặt đất cũng xuất hiện một cái hố sâu.

Cái chết của Vương Đại Mãng hoàn toàn không ảnh hưởng tới cảm xúc dâng trào của những người chơi. Họ lại bao vây thống lĩnh quỷ đốc thêm lần nữa, thi nhau nhào tới như đội quân cảm tử vậy.

Khiến thống lĩnh quỷ đốc cảm nhận được sự đáng sợ đến từ thế lực đen tối của người chơi.

Thời gian trôi qua, thống lĩnh quỷ đốc bắt đầu thở hổn hển, tốc độ vung chiến nhận cũng giảm xuống.

Ý chí chiến đấu có thể nói là càng ngày càng thấp. Nghĩ tới việc những sinh vật tự xưng là người chơi này hoàn toàn không thể giết chết được, hắn ta lại cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Thấy thống lĩnh quỷ đốc có vẻ sắp xong đời, những người chơi càng điên cuồng hơn, thi nhau nhào về phía hắn ta.

"First blood của tao, đừng giành!"

"Đừng chen tao, để tao chém một phát, chia tí EXP cũng được mà!"

"Cảm thấy Boss này sẽ cho trang bị màu đỏ level cao á, thậm chí còn hơn thế nữa. Đậu phộng, ai nhặt được là phát tài rồi, đều tránh ra hết đi, để tao tới!"

Những người chơi biết rất rõ về giá hồn tệ, biết một món trang bị cấp bậc màu đỏ đáng giá cỡ nào, có rất nhiều đại gia nạp tiền sẽ tranh nhau mua, bán mấy trăm nghìn là chuyện quá đơn giản.

Nghĩ vậy, những người chơi đã điên rồi, chen lấn đến gần thống lĩnh quỷ đốc, muốn sờ thi thể của hắn ta sau khi chết đi.

Sau khi quân đoàn quỷ kỵ binh bị tiêu diệt, thống lĩnh quỷ đốc đã hoàn toàn trở thành miếng mồi ngon. Mà sự phản kháng của thống lĩnh quỷ đốc cũng càng ngày càng yếu ớt, áo giáp trên người cũng dần xuất hiện vết rạn sau những lần va chạm liên tục.

"A! Cút hết cho ta!"

Trước khi thể lực kiệt quệ, trên người thống lĩnh quỷ đốc lại tuôn ra quầng sáng màu xanh, hất bay người chơi xung quanh.

"Thằng nhóc giỏi lắm, còn dám phản kháng nữa chứ! Chết cho tao!"

"Vùng vẫy trước khi chết. Mau chết đi!"

Chưa đầy một giây, người chơi lại ùa lên, vô số công kích lại giáng xuống.

Dưới những đợt tấn công điên cuồng này, ngọn lửa trong mắt thống lĩnh quỷ đốc dần dần thu nhỏ lại, cho đến tắt ngóm.

Trong khoảnh khắc thống lĩnh quỷ đốc tử vong, mười mấy người chơi xung quanh hắn ta đều cùng nhau lên level. Cùng lúc đó, năng lực của thần khí chinh chiến khởi động, phân giải cơ thể của thống lĩnh quỷ đốc, để lộ ba món vật phẩm trên mặt đất.

[Phá Hiểu Nhận Của Quỷ Đốc (Màu đỏ)]: Vũ khí bên người của cấp bậc thống lĩnh quỷ đốc

Thuộc tính: Tăng 18 điểm sức mạnh cho bản thân

Skill của vũ khí: Phong Nhận (Mỗi giờ có thể phát động một lần, skill tấn công gây thương tổn gấp đôi từ xa)

Yêu cầu sử dụng: Chức nghiệp thuộc loại chiến sĩ, đạt tới level 30

[Bộ Giáp Của Quỷ Đốc (Màu đỏ, rách rưới)]

Thuộc tính: Tăng 15 điểm phòng ngự (Rách rưới hiệu quả giảm một nửa)

Skill trang bị: Quầng Sáng Phòng Ngự (Rách rưới, không thể sử dụng)

Yêu cầu sử dụng: Bất cứ chức nghiệp nào, yêu cầu level 25

[Ma - Phù Văn Số Một]: Một trong những bộ phận của bộ Phù Văn Minh Khí, có thể bán cho Thương Thành, trị giá 500 hồn tệ

Thần khí nhanh chóng phân tích thuộc tính và giá trị của ba món vật phẩm này.

Thấy ba món vật phẩm này xuất hiện, ánh mắt người chơi xung quanh đều trở nên nóng rực.Trong phòng ngủ, Bắc Ly đang quan sát trận chiến dịch này với Lục Vô, thấy thống lĩnh quỷ đốc tuôn ra một mảnh vỡ phù văn màu lam, đột nhiên đứng dậy, vẻ mặt kinh ngạc.

"Sao vậy?" Lục Vô hỏi.

"Trước đó không phải anh muốn thiết lập mấy chức nghiệp ẩn sao? Tôi nghĩ cơ hội đã đến rồi!"

"Hả?" Lục Vô khó hiểu nhìn Bắc Ly đang phấn khởi.

"Ma phù này là vật phẩm mà Âm Cửu Ma - Thợ rèn từng đứng đầu Bắc Kỳ dùng để tạo ra chiến sĩ đặc thù. Chỉ cần chúng ta lấy được thứ này thì tôi tin chắc rằng sẽ giúp anh nghiên cứu ra một kế hoạch thăng cấp cho Chiến Binh Phù Văn!"

"Thứ này thật sự ghê gớm thế sao?" Lục Vô thoáng kinh ngạc.

"Dĩ nhiên rồi. Thiết lập về Chiến Binh Phù Văn vốn nằm trong suy nghĩ của tôi, tiếc rằng vẫn không có vật thật để nghiên cứu. Chỉ cần có thứ này thì tôi cam đoan rằng có thể làm ra một phương hướng chuyển chức chiến binh cho anh!"

Nghe vậy, Lục Vô cũng cảm thấy hứng thú: "Em nói kỹ cho anh nghe xem kế hoạch này rốt cuộc là sao đi."

Bắc Ly gật đầu: "Chiến Binh Phù Văn là tên của một hệ thống chiến sĩ đặc thù mà Âm Cửu Ma - thợ rèn đứng đầu Bắc Kỳ sáng tạo ra. Trong quá trình rèn cần rất nhiều nguyên liệu được thợ rèn dung hợp, tóm lại quá trình rất là phức tạp, nhưng thực lực của chiến binh thành phẩm sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ."

"Nhưng chúng ta có thần khí chinh chiến nên không cần phải phiền phức như vậy, chỉ cần tôi nghiên cứu thấu đáo miếng phù văn này, sau đó cài khuôn mẫu vào thần khí thì có thể sáng tạo ra chức nghiệp ẩn: Chiến Binh Phù Văn."

"Hệ thống trưởng thành của chức nghiệp này ngoài việc lên level ra thì còn có hình thức trưởng thành là thu thập phù văn nữa. Mỗi khi có thêm một miếng phù văn thì đều có thể tăng thực lực của Chiến Binh Phù Văn lên rất nhiều."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status