Tôi là trùm sau màn

Chương 26: Web livestream ra mắt

Translator: Nguyetmai

Trải qua trận chiến với thống lĩnh quỷ đốc lần này, những người chơi cũng ý thức được sự chênh lệch về thực lực giữa phe ta và phe Quỷ Tướng Sát Na.

Bởi vậy, phe người chơi nổi lên phong trào luyện level.

Đồng thời rất nhiều Cuồng Chiến Sĩ bắt đầu bước ra Minh Phủ, đi đến bên ngoài tìm kiếm nguyên liệu chuyển chức vì khát vọng được trở thành Chiến Binh Phù Văn.

Để tiện cho những người chơi không phải lãng phí thời gian cho việc di chuyển, Lục Vô dùng 5000 hồn lực ngưng tụ hai truyền tống trận, lần lượt đặt ở lối vào dãy núi U Hồn và ngoài Minh Phủ.

Đồng thời tuyên bố một thông báo, những khu vực mà tất cả người chơi hoàn thành việc thăm dò trăm phần trăm đều có thể xây dựng truyền tống trận.

Điều này không thể nghi ngờ là một tin tức tốt đối với những người chơi. Dù sao thì mỗi lần sống lại, lên đường đến dãy núi U Hồn luyện level, họ còn phải tốn rất nhiều thời gian để di chuyển.

Đương nhiên, Lục Vô xây dựng truyền tống trận không thể nào là miễn phí được, mà cần nộp phí truyền tống 1 hồn tệ.

Điều khiến Lục Vô không hề nghĩ tới là khoản tiền dùng để xây dựng truyền tống trận này đã được hồi vốn một nửa chỉ sau ngày đầu tiên.

Trong khi những người chơi đang dấy lên phong trào luyện level, trên diễn đàn Chinh Chiến Online lại mở thêm một chuyên mục mới.

Đó chính là chức năng livestream đã được người chơi mong chờ từ lâu.

Điều này khiến những người chơi đã tử vong trong game, tiến vào thời gian cooldown có nơi để xem cho đỡ thèm.

Đồng thời, để kiếm được nhiều hồn tệ hơn từ những người chơi, Lục Vô bắt chước những trang web livestream khác thiết lập chức năng tặng quà.

Tặng quà ở đây không dùng tiền mặt, mà dùng hồn tệ trong game.

Lục Vô thiết lập tổng cộng sáu loại quà.

Lần lượt là:

Trái tim (0.1 hồn tệ), bánh ngọt (1 hồn tệ), nhẫn (5 hồn tệ), đĩa bay (20 hồn tệ), du thuyền (200 hồn tệ), thủy tinh may mắn (1000 hồn tệ)

Đương nhiên, streamer không thể giữ hết số tiền thưởng đó mà Lục Vô sẽ rút 50% làm phí phục vụ.

Nói cách khác, trên thực tế những streamer này cũng coi như là đang làm công cho Lục Vô.

Nhưng chức năng này vừa được mở ra ngày đầu tiên thì đã xuất hiện hơn một ngàn streamer xin đăng ký.

Sau khi xét duyệt xong, các loại video liên tục xuất hiện. Trên trang web cũng xuất hiện rất nhiều chuyên mục đang livestream.

Trong đó có một số streamer lập dị lại thu hút fan một cách nhanh chóng. Ví dụ như:

[Không có tiền nạp nên livestream để kiếm hồn tệ nuôi bé moe trong nhà], số người đang xem: 390

[Cẩm nang luyện level một mình trong dãy núi U Hồn, dạy bạn chế tạo các loại bẫy rập, vượt cấp khiêu chiến quái vật hoang dại], số người đang xem: 1200

[Xây dựng một căn phòng thuộc về chính bản thân mình trong game. Làm thế nào thể sử dụng vật liệu trong rừng một cách hợp lý để xây nhà đất], số người đang xem: 876

[Sinh tồn nơi hoang dã cùng ông Đức, đang khai hoang khu vực mới, không tìm thấy nguyên liệu Chiến Binh Phù Văn thề không về nhà], số người đang xem: 2876

[Livestream thuần phục Thi Lang ở khu Lưu Ly, thử nghiệm lần thứ 8], số người đang xem: 3294

[Dạy kỹ xảo vật lộn cận chiến của Cuồng Chiến Sĩ, đến từ một bộ đội đặc chủng trong hiện thực], số người đang xem: 2341

[Mùa xuân của pháp sư đến rồi, dạy PK dã ngoại, hôm nay đã hạ gục 5 gã Cuồng Chiến Sĩ, thật là hả giận!], số người đang xem: 976

[Tín điều của sát thủ, thách thức Thần Chết, đang đi dạo trong khu Lưu Ly tìm kiếm quỷ binh lạc đàn], số người đang xem: 2111Một đợt streamer xuất hiện lại càng làm cho cách chơi Chinh Chiến Online trở nên dồi dào hơn.Thủ đô Long Quốc, trong phòng nghiên cứu dưới lòng đất của công ty khoa học kỹ thuật Biển Đen.

Những ngọn đèn trên từng chiếc cabin game thực tế ảo đang lóe sáng, tiến hành thực nghiệm cuối cùng.

Nhân viên cao tầng của khoa học kỹ thuật Biển Đen đều khẩn trương nhìn chằm chằm vào thực nghiệm lần này. Bởi vì họ biết, nếu thí nghiệm này thành công thì họ sẽ nhanh chóng chiếm được định mức thị trường trước tiên.

Đối với việc nghiên cứu cabin game thực tế ảo mà nói, thời gian là thứ quý giá nhất. Nếu chậm chân hơn người khác thì sẽ bị hạn chế khắp nơi.

"Tút!"

Theo đèn chỉ thị màu xanh trên tất cả những chiếc cabin game thực tế ảo sáng lên, cao tầng của công ty Biển Đen đều lộ vẻ kích động.

"Chúc mừng, đã nghiên cứu thành công rồi. Những chiếc cabin game thực tế ảo này phối hợp với dung dịch dinh dưỡng đã thành công khiến người chơi ở trong đó suốt 24 giờ mà sức khỏe sẽ không bị ảnh hưởng gì hết!"

Cụ già nghiên cứu tóc trắng xóa nói với vẻ vui sướng.

Lời nói của ông vừa dứt, trong phòng nghiên cứu lập tức trở nên ồn ào. Tất cả mọi người đều bắt đầu vỗ tay.

Sau khi xác định mọi thứ đều ổn, các nhân viên cao tầng đang đắm chìm trong vui sướng tổ chức một cuộc họp khẩn cấp.

"Nếu muốn đưa vào thì trường thì việc quan trọng nhất là phải làm thế nào để nhanh chóng chiếm cứ toàn bộ thị trường. Mọi người có ý kiến gì không?"

Câu hỏi của CEO khiến bên dưới lâm vào im lặng, sau đó họ bắt đầu phát biểu ý kiến của mình.

Nhưng đều là giảm giá tiêu thụ, mở ra thị trường trước cùng với tìm nhà phân phối các thứ.

Lúc này, một người đàn ông trẻ tuổi ngồi ở cuối đứng dậy: "Nếu sản phẩm của chúng ta chủ yếu là phục vụ cho game online, vậy thì tại sao chúng ta không tìm nhà phát hành game hợp tác? Dùng độ nổi tiếng của họ để mở cửa thị trường là không thể tốt hơn!"

Nghe vậy, tất cả mọi người ở đây đều gật đầu.

"Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, chúng ta sẽ chấp hành những phương án mà mọi người đã đề xuất cùng một lúc. Đồng thời Tiểu Lý, cậu phụ trách liên lạc với công ty game, đừng khiến tôi thất vọng!"

Ngay tại lúc ban giám đốc làm ra quyết định, thư ký lại chạy vào với vẻ kích động.

"Sếp Trần, vừa rồi công ty Jeder của nước A tuyên bố rằng họ đã nghiên cứu ra cabin game thực tế ảo trong buổi họp báo!"

Nghe thấy tin tức này, tất cả mọi người ở đây đều chấn động.

Sau đó, thư ký cầm iPad kết nối với máy chiếu trong phòng họp. Cảnh tượng buổi họp báo trong thời sự nhanh chóng hiện lên.

"Trải qua nhiều năm nghiên cứu, từ hôm nay trở đi, thế giới thực tế ảo sẽ nghênh đón một thời đại mới. Bởi vì cabin game thực tế ảo mà mọi người mong chờ từ lâu nay đã có thành quả nghiên cứu rồi. Trải qua vô số lần thí nghiệm, tôi xin cam đoan với mọi người về tính ổn định của cabin game…"

Thấy tin tức này, tất cả mọi người ở đây như bị rót một chậu nước lạnh vậy, niềm vui trước đó đã không còn sót lại chút gì.

Vui quá hay buồn quá cùng lắm cũng chỉ là thế mà thôi.

Sau một hồi im lặng, Tổng giám đốc công ty Biển Đen tuyên bố, lập tức tổ chức họp báo, đồng thời nhanh chóng triển khai tất cả hoạt động quảng bá.

Cần phải chiếm lĩnh thị trường trong nước trong thời gian ngắn nhất, tuyệt đối không thể để Jeder nước A chiếm tiên cơ được. Đồng thời còn nghĩ cách sáng lập thị trường mới ở nước ngoài.

Cả công ty nhất thời lâm vào vận hành một cách căng thẳng.Khi công ty Jeder tuyên bố tin tức, cùng lúc đó, Lục Vô đang ngồi trên giường với Bắc Ly, vẻ mặt sung sướng ăn đồ ăn vặt xem tivi.

"Hửm? Cabin game thực tế ảo? Thể nghiệm 24 giờ?"

Thấy tin tức này, Lục Vô không khỏi chấn động.

Phải biết rằng, nhược điểm lớn nhất của những người chơi hiện giờ chính là thực lực.

Mà để giữ an toàn sức khỏe cho những người chơi, hắn mới phải thiết lập chế độ chơi game trong 12 giờ. Nhưng khi thấy quảng cáo này, Lục Vô cảm thấy thời cơ để phe người chơi phát triển nhanh hơn đã tới rồi.

Đúng lúc này, di động của Lục Vô bỗng vang lên.

Hắn nhấc máy, giọng nói của Ngô Quốc Nhất truyền tới từ trong điện thoại: "Chú Lục, mau xem thời sự, công ty Jeder tuyên bố cabin game thực tế ảo! Có thể thể nghiệm trò chơi 24 giờ!"

"Tôi cũng mới thấy. Ông Ngô kích động thế làm gì?"

Ngô Quốc Nhất hít sâu một hơi: "Vừa rồi ban điều hành của công ty Jeder tìm tôi, mong tôi có thể mở rộng hợp tác. Tôi lập tức nghĩ tới trò chơi của cậu trước tiên."

"Đây là việc hợp tác cùng có lợi. Game online của cậu có thể mở cửa thị trường nước ngoài thông qua công ty Jeder, mà công ty Jeder cũng có thể mở cửa thị trường trong nước nhờ game của chúng ta. Ngày mai đại biểu của họ sẽ tới trụ sở chính của 173 để trao đổi với tôi. Tôi đã mời tổng cộng 30 công ty game online cỡ lớn bao gồm cả cậu. Sáng mai cậu phải tới đúng giờ đấy nhé!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status