Tôi là trùm sau màn

Chương 260: Giấy ráchEditor: Nguyetmai

"Bốp!"

Đầu của phó chủ nhiệm Lý và đội trưởng phòng vệ đều nổ tung, máu văng tung tóe trong ánh mắt hoảng sợ của các nhân viên phòng vệ.

Họ lập tức quay súng sang bắn về phía Số Một.

Nhưng điều càng khó tin lại xảy ra trước mắt họ.

Tuy rằng đạn X-Energy có thể đột phá phòng ngự của hắn ta, nhưng viên đạn còn chưa đâm vào cơ thể được bao lâu thì đã bị cơ bắp đẩy ra ngoài từng chút một. Vết thương cũng nhanh chóng khép lại bằng tốc độ mà mắt thường có thể thấy rõ.

Thấy cảnh này, nhân viên phòng vệ đều trợn tròn mắt.

Ngay cả đạn X-Energy có lực sát thương cực lớn cũng không thể giết chết Số Một, chẳng lẽ phải dùng đạn nổ sao?

Nhưng với khoảng cách này, chưa nói đến chuyện loại đạn đó có thể giết chết Số Một hay không, đầu tiên họ chắc chắn sẽ bị lan tới.

Song Số Một hoàn toàn không cho họ cơ hội suy nghĩ. Hắn ta rống lên, tung người nhảy vào trong đám chiến sĩ phòng vệ, hai tay như hai cái búa tạ, các chiến sĩ bị hắn ta đấm trúng đều ngã văng ra ngoài, nằm la liệt trên mặt đất, hoàn toàn không còn năng lực chiến đấu nữa.

Sự phản kháng của họ hoàn toàn không có bất cứ tác dụng gì khi đối mặt với Số Một khủng bố như thế, có thể nói là tàn sát hoàn toàn nghiêng về một phía.

Sau khi giết chết mấy chục tên chiến sĩ phòng vệ, Số Một bước tới trước cửa phòng điều khiển chính, sau đó quay sang nhìn camera ở bên trên.

"Mở cửa ra!"

Nghe vậy, nhân viên theo dõi đã sợ ngây người ấp úng nói.

"Tôi… Tôi không mở cánh cửa đó ra được."

Nghe vậy, Số Một lại đưa mắt nhìn cánh cửa kim loại, khom người xuống, sau đó tông thẳng tới trước.

"Đùng!"

Một tiếng nổ vang lên, cánh cửa kim loại rung chuyển.

"Đùng! Đùng! Đùng!"

Trong ánh mắt hoảng sợ của nhân viên theo dõi, Số Một điên cuồng tông vào cửa phòng điều khiển chính khiến nó bị lõm xuống rõ ràng.

Sau khi thử một lúc, Số Một bỗng dừng lại, trầm tư nhìn cánh cửa kim loại tuy rằng đã biến hình, lại không bị tổn thương chút nào.

Thấy vậy, nhân viên theo dõi khẽ thở phào nhẹ nhõm.

Nếu tài liệu quan trọng trong phòng điều khiển chính xảy ra vấn đề gì thì tổng bộ nhất định sẽ không tha cho gã ta.

Sau khi xác nhận Số Một không thể phá hỏng cửa phòng điều khiển chính, nhân viên theo dõi lập tức xoay người, đóng cửa phòng theo dõi lại để tránh Số Một tìm đến.

Nhân viên theo dõi nhìn Số Một vẫn đứng yên tại chỗ, sau đó lấy máy truyền tin ra liên lạc với tổng bộ để báo cáo tình huống khẩn cấp hiện giờ.

Sau khi báo cáo xong, nhân viên theo dõi bắt đầu chỉ huy nhân viên trong căn cứ thí nghiệm rút lui vào trong phòng giam.

Phòng giam vốn dùng để khống chế vật thí nghiệm bị mất khống chế, tường được làm bằng vật liệu hợp kim mới nhất. Có lẽ ngay cả chính họ cũng không ngờ rằng có ngày mình cũng sẽ bước vào nơi này.

Làm xong hết thảy, nhân viên theo dõi lại đưa mắt về phía cửa phòng điều khiển chính.

Sau khi thấy rõ cảnh tượng trong màn hình, gã ta không nhịn được mở to mắt.

Chỉ thấy một thanh kiếm quang màu đen dần dần ngưng tụ trong tay Số Một. Thanh kiếm quang này chém mở cánh cửa kim loại thoạt nhìn vô cùng vững chắc kia như cắt một miếng đậu hũ.

Chẳng những là nhân viên theo dõi mà ngay cả nhân viên trong tổng bộ chứng kiến hình ảnh này thông qua liên kết cũng hoảng sợ.

Họ đều đã xem xét về số liệu nghiên cứu của Số Một, có thể khẳng định rằng hắn ta không hề nắm giữ năng lực phi thường này sau khi bị cải tạo.

Mà năng lực cụ thể hóa linh khí này cũng chính là mục tiêu lớn nhất mà họ đang theo đuổi trong giai đoạn hiện giờ.

Biến dị!

Suy nghĩ này lập tức xuất hiện trong đầu tất cả các nhân viên nghiên cứu khoa học ở tổng bộ.

Ánh mắt họ dần trở nên nóng bỏng.

Giá trị của Số Một đang dần cất cao trong mắt họ.

"Cậu ta không thể chết được! Nhất định phải có được cậu ta! Hình như cậu ta đã nắm giữ phép thuật trong hệ thống tu luyện cổ rồi!" Nhìn cảnh Số Một cất bước đi vào phòng điều khiển chính trong màn hình, tiến sĩ Jade của căn cứ thí nghiệm chính khát vọng kêu to.Trong phòng điều khiển chính, ngọn đèn trên các loại dụng cụ lóe sáng, thoạt nhìn tràn đầy phong cách khoa học viễn tưởng.

Số Một đi dạo một vòng trong phòng, sau đó lại im lặng.

Tuy rằng biết phòng điều khiển chính có trình tự gài boom, nhưng hắn ta hoàn toàn không biết gì về nó cả nên không rõ phải khởi động bằng cách nào.

Hắn ta suy nghĩ, sau đó đi đến trước bệ điều khiển chính, bắt đầu quan sát những cái nút bên trên.

Lúc này, ánh mắt của hắn ta bị thu hút bởi một trang giấy rách rưới trong chụp thủy tinh đặt trên bệ điều khiển.

Thoạt nhìn tờ giấy này rất đặc thù, tỏa ra ánh huỳnh quang dịu nhẹ.

Đây là căn cứ nghiên cứu khoa học, thế mà tờ giấy này lại được bảo vệ trong phòng điều khiển chính, khiến Số Một vô cùng khó hiểu.

Số Một suy nghĩ trong chốc lát, sau đó vung kiếm quang lên cắt mở chụp thủy tinh không biết được làm bằng chất liệu gì từng chút một, cuối cùng lấy tờ giấy rách tỏa ra ánh huỳnh quang mờ nhạt kia ra.

"Hửm?"

Vừa cầm lấy nó, cánh tay Số Một chợt nặng trĩu.

Sức nặng của tờ giấy này vượt xa tưởng tượng của hắn ta. Hắn ta ước lượng một chút, chỉ là một tờ giấy rách thôi, thế mà sức nặng đã đạt tới gần một tấn.

Đúng lúc này, một giọng nói chợt vang lên trong đầu hắn ta.

"Số Một, mang nó về đây!"

Nghe thấy giọng nói của Bắc Ly, lệ khí trên mặt Số Một lập tức tan biến, trở nên cực kỳ cung kính.

"Đặt tay anh lên bệ điều khiển chính, tôi sẽ thao túng hồn lực trong cơ thể anh. Tiếp đó cứ giao cho tôi!"

Số Một không hề do dự đặt tay lên bệ điều khiển chính theo lời Bắc Ly.

Một luồng hồn lực chảy ra từ trong cơ thể Số Một, chui vào bệ điều khiển chính.

Số liệu trên màn hình nhanh chóng lướt qua, từng đoạn code mã hóa trong căn cứ bị lật ra.

Ngay sau đó, tất cả trình tự trên bệ điều khiển đều biến mất, hiện lên một lệnh màu đỏ.

[Bạn có chắc là muốn bật thiết bị tự nổ trong căn cứ hay không!]

Sau đó đoạn số liệu này lại biến mất, trực tiếp hiện lên thời gian đếm ngược.

Số Một vốn cũng nên bị hủy diệt cùng căn cứ này, hơn nữa đoạn code tự nổ này cũng không có cái gọi là thời gian đếm ngược.

Chẳng qua sau khi thấy tờ giấy rách này, Bắc Ly đã thay đổi chủ ý.

Thời gian nổ bom bắt đầu đếm ngược, tiếng cảnh báo vang vọng khắp căn cứ. Số Một ôm trang giấy chạy ra khỏi căn cứ.

Sau khi đi thang máy quay lại lối đi kim loại, Số Một đấm hỏng bảng điều khiển thang máy, sau đó cất bước đi về phía tảng đá bên ngoài lối đi.

Nghe thấy tiếng nhắc nhở thời gian bom nổ đếm ngược, tất cả nhân viên thí nghiệm trong phòng giam đều hoảng hốt, thậm chí sợ tới mức khóc òa.

Họ mở cửa ngục giam rồi chạy như điên ra ngoài. Cho dù là nhân viên theo dõi thì cũng không có ý định trốn ở trong phòng mà cũng chạy ra bên ngoài.

Cả căn cứ đều nổ tung, chỉ cần còn ở trong căn cứ thì dù có trốn ở đâu cũng phải chết. Chỉ có chạy ra ngoài mới có hy vọng sống sót.

Còn các loại tài liệu nghiên cứu khoa học quan trọng trong kho số liệu và cơ sở dữ liệu đều bị vứt bỏ dưới sự đe dọa của cái chết.

Nhưng khi họ chạy tới thang máy thì lại phát hiện nó đã bị phá hỏng, họ căn bản là không thể rời khỏi nơi này.

Giờ khắc này, cảm xúc tuyệt vọng lan tràn trong lòng tất cả nhân viên thí nghiệm trong căn cứ.

Tất cả đều nằm sát vách tường kim loại ở chỗ thang máy, biết rõ mình sắp sửa đối mặt với điều gì.

Lúc này, Số Một đã bước ra khỏi cánh cửa đá.

Hắn ta quay đầu nhìn tảng đá, lùi về sau một khoảng cách, song vẫn chưa rời đi mà chỉ nhìn chằm chằm cánh cửa đá chờ đợi.

Hắn ta nhận được mệnh lệnh phá hủy cả căn cứ thí nghiệm cơ thể người, đương nhiên không cho phép bất cứ kẻ nào trốn thoát.

Theo thời gian trôi qua, chỉ nghe thấy một tiếng nổ ầm ì, mặt đất cũng vì thế mà rung chuyển dữ dội.

Mặt đất bên trên phòng thí nghiệm bắt đầu sụt xuống, kể cả cánh cửa ngụy trang thành tảng đá kia cũng đều rơi xuống cái hố đó.

Tất cả những thứ bên trong căn cứ đều đã bị hủy diệt trong vụ nổ này. Bất kể là tư liệu hay là nhân viên nghiên cứu khoa học, thậm chí là những vật thí nghiệm đã bị hành hạ đến kiệt lực.

Số Một hờ hững nhìn cái hố khổng lồ lõm xuống, ôm tờ giấy rách xoay người rời đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh theo giờ trong ngày với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như nhung loi mac phai khi deo bong tai khuyen tai vang bac va cach khac phuc don gian ma rat hieu qua, bảo tieu hiẹp khach tap 01 phim giang ho cỏ trang hay 2020 full hd film4k rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status