Tôi là trùm sau màn

Chương 261: Huynh đệ Cửu DiệuEditor: Nguyetmai

Bên trong không gian của thần khí chinh chiến.

Lúc này, Lục Vô và Bắc Ly đang chăm chú nhìn trang giấy lơ lửng trong không trung.

[Nhân Hoàng Giám (Giấy rách)]: Tập hợp thuật pháp luyện linh nhập thể do Nhân Hoàng thời cổ viết bằng lực lượng pháp tắc của thiên địa

Tin tức của vật phẩm: Phần thân xác thành thánh (Không trọn vẹn)

Thấy tin tức của trang giấy này, Lục Vô và Bắc Ly đều ngây ngẩn cả người.

Họ vẫn tưởng rằng Jeder chỉ tìm thấy sách cổ tu luyện tầm thường thôi chứ, nhưng không ngờ rằng công ty khoa học kỹ thuật Jeder lại có được phương pháp tu luyện đẳng cấp tối cao như Nhân Hoàng Giám.

"Shhh!"

"Shhh!"

Lục Vô và Bắc Ly đồng thời hít một ngụm khí lạnh.

Nhân Hoàng là ai? Đó là người còn mạnh hơn cả Đại Đế ở thiên giới và âm phủ, có thể nói đã từng là kẻ mạnh nhất tam giới.

Sổ tay tu luyện của họ sao có thể là vật phàm được.

"Phung phí của trời quá! Pháp điển đẳng cấp tối cao bậc này, thế mà họ lại dùng để làm thí nghiệm linh khí trên cơ thể người!" Bắc Ly thều thào nhìn trang giấy.

"Hàng xịn!" Lục Vô cũng không nhịn được nói.

"Vô, công ty khoa học kỹ thuật Jeder rất có thể đã lấy được cả cuốn Nhân Hoàng Giám hoàn chỉnh, sau đó phân tán ở các phòng thí nghiệm!" Bắc Ly nghiêm túc nói.

"Cướp!"

Lục Vô lập tức biểu đạt suy nghĩ của mình.

Vật báu cỡ này mà đặt trong tay công ty khoa học kỹ thuật Jeder dùng để làm thí nghiệm trên cơ thể người thì thật sự là quá phung phí. Lục Vô cảm thấy vẫn nên đặt ở chỗ mình bảo tồn cho chắc ăn.

"Anh định làm thế nào?"

"Không phải có Số Một sao? Cường hóa thêm cho hắn ta, để hắn ta đi cướp đoạt giúp chúng ta!"

"Bởi vì cưỡng chế tu luyện nên thân thể của Số Một vốn không ổn định rồi. Nếu cải tạo cường hóa thì tuổi thọ của hắn ta sẽ bị rút ngắn rất nhiều. Trừ phi khắc linh hồn của hắn ta vào trong thần khí, không thì có lẽ hắn ta sẽ không sống đến năm sau đâu. Hơn nữa hắn ta khác với những người chơi có thể thích ứng với việc tăng cảnh giới một cách thong thả. Nếu trực tiếp đổ hồn lực vào cơ thể hắn ta để tăng thực lực thì linh hồn của hắn ta rất có thể sẽ không chịu đựng được!" Bắc Ly nhìn Số Một đang đứng bên cạnh, không khỏi nhắc nhở Lục Vô.

"Vậy thì khắc linh hồn hắn ta vào trong thần khí trước đi, sau đó tìm truyền thừa thể tu trong Hoán Linh Điện giúp hắn ta, tăng thực lực của hắn ta đến mức linh hồn có thể thừa nhận tối đa trước đã." Lục Vô suy nghĩ rồi nói.

"Anh định cải tạo hắn ta thành vũ khí bí mật trong hiện thực hả?" Bắc Ly tò mò hỏi.

"Ừ, trong hiện thực có rất nhiều chuyện không tiện ra tay, có hắn ta thì sẽ thuận lợi hơn nhiều!"

Bắc Ly gật đầu, một chiếc áo blouse trắng chợt khoác lên người cô, đồng thời hồn lực bắt đầu ngưng tụ xung quanh, nâng Số Một lên giữa không trung.

Tiếp đó Bắc Ly lại ngưng tụ ra một cặp kính không gọng đeo lên, ra vẻ ta đây rất chuyên nghiệp.

"Thế em cố lên, anh đi nấu cơm đây!" Lục Vô cho Bắc Ly ánh mắt cổ vũ.

Bắc Ly đáp lại bằng ánh mắt trịnh trọng.

"Nấu nhiều chút xíu, hôm nay khẩu vị của tôi không tệ lắm đâu!"

Lục Vô vốn định nói "Làm như có hôm nào là khẩu vị của em không tốt ấy", nhưng nghĩ kĩ lại thì vẫn thôi đi, chậm rãi rời khỏi không gian thần khí.Đại vực Cửu Diệu, phủ quân Huyền Thiên Các.

Chín bóng người chiều cao ba mét, diện mạo hung ác ngồi vòng quanh trong cung điện phủ quân. Trước mặt mỗi người bày đầy các loại linh tài cùng với thịt thà, rượu ngon.

"Đại ca, hiện giờ thế cục ở âm phủ hơi rối loạn, có vẻ là tín hiệu không tốt đâu!" Lúc này, một người đàn ông vóc dáng khá nhỏ gầy nói với Tinh Diệu Phủ Quân ngồi trên ghế chính.

"Liên quan gì tới chúng ta! Chỉ cần không phải đại chiến Tiên Âm thì lửa có lớn tới mấy cũng không cháy lan tới chỗ chúng ta đâu mà lo!" Tinh Diệu uống cạn rượu trong ly, lơ đễnh nói.

"Thương Hư Phủ Quân nghịch thiên thất bại, lão tổ Bắc Kỳ giết thần cướp thần nguyên, không chừng mấy gã trên trời kia nhất thời động kinh tuyên chiến cũng nên."

"Cửu đệ, đừng nói xúi quẩy. Nếu thật sự khai chiến, tuy rằng chúng ta thao túng đại vực một vùng, nhưng cũng chỉ có thể trở thành bia đỡ đạn mà thôi. Suy cho cùng thì đây là trận chiến đấu giữa các thần linh mà!" Nhìn lão bát Hỏa Diệu còn đang nói mát, Tinh Diệu không nhịn được quát lên.

Nghe vậy, Hỏa Diệu lập tức ỉu xìu, đưa mắt nhìn thức ăn trên bàn.

"Lão đại, gần đây có việc muốn nói với ngươi một chút." Lão ngũ Kim Diệu ngồi một bên nuốt miếng thịt xuống rồi quay sang nhìn Tinh Diệu.

(Chín huynh đệ trong đại vực Cửu Diệu được đặt tên theo thứ tự là: Tinh, Nguyệt, Nhật, Thần, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

"Hình như Liệt Thổ tộc chặn trên đường đến Bắc Kỳ của chúng ta đã biến mất rồi. Hôm đó đúng lúc ta đi ngang qua, chuẩn bị chào hỏi với tộc trưởng Liệt Sơn thì lại phát hiện cả Liệt Thổ tộc đều di chuyển khỏi Thảo Nguyên Hoang Vu!"

Nghe vậy, sắc mặt Tinh Diệu khựng lại.

"Lão đại, hiện giờ Bắc Kỳ là vùng đất vô chủ, ngươi có ý tưởng gì không?" Kim Diệu mong chờ hỏi tiếp.

"Đương nhiên là có hứng thú rồi. Ta đến Bắc Kỳ làm phủ quân đi." Lúc này, lão nhị Nguyệt Diệu cười nhếch mép.

Tinh Diệu Phủ Quân cũng không nói chuyện mà lâm vào trầm tư.

Trên thực tế, họ đã thèm nhỏ dãi đại vực Bắc Kỳ ven biển từ lâu rồi. Hơn nữa với thế lực chín người bọn họ thì việc chiếm lĩnh Bắc Kỳ hoàn toàn không thành vấn đề.

Trong mắt họ, mấy đời Vua Bắc Kỳ trước đó đều không chịu được một kích.

Nhưng lý do khiến họ không dám ra tay chính là vì sự tồn tại của Liệt Thổ tộc.

Tuy rằng thực lực của chín người bọn họ rất mạnh, song đạt tới cảnh giới Quỷ Hoàng chỉ có lão đại, lão nhị và lão tam. Ngoài lão đại Tinh Diệu đã có thực lực đạt tới Quỷ Hoàng hậu kỳ ra, hai người còn lại đều chỉ là Quỷ Hoàng sơ kỳ. Nếu thật sự khai chiến với Liệt Thổ tộc thì một mình Liệt Sơn là có thể chống lại chín người bọn họ.

Mặc dù nắm chắc thắng lợi, song cái giá phải trả chắc chắn là cực kỳ khổng lồ.

Thân là người tranh đoạt vị trí Vua Bắc Kỳ thời thượng cổ, Liệt Sơn giống như một ngọn núi cao chặn trên con đường đến Bắc Kỳ của họ. Cho nên họ đành phải tạm gác suy nghĩ này lại.

Nhưng bây giờ lại nghe nói Liệt Thổ tộc đã rời khỏi Thảo Nguyên Hoang Vu, chín người lập tức rục rịch.

Không có Liệt Thổ tộc, con đường đến Bắc Kỳ phẳng lì thênh thang, quân đội của họ có thể tiến vào ranh giới Bắc Kỳ một cách dễ dàng, vậy thì chiếm lấy ngôi vị phủ quân lại có gì khó.

Đến lúc đó nhận được Đại Đế chúc phúc, huynh đệ bọn họ nhất định sẽ có thêm một cường giả Quỷ Hoàng hậu kỳ.

"Tin tức của lão ngũ chính xác chứ? Lỡ như Liệt Sơn trở lại thì sao?" Tinh Diệu vẫn chưa đưa ra quyết định ngay mà vẫn hỏi tiếp.

"Ta cũng không chắc lắm. Nhưng cứ địa của Liệt Thổ tộc đã người đi nhà trống rồi, rất có khả năng đã thật sự rời khỏi nơi đó. Chẳng qua để bảo đảm thì chúng ta vẫn nên chờ thêm chút nữa đi."

"Chờ đợi bao nhiêu năm trời rồi, thêm chút nữa cũng chẳng sao. Vậy thì cứ chờ một lát đi… Đúng rồi, lại đi điều tra xem thế lực mạnh nhất Bắc Kỳ hiện giờ là gì, có thể dụ dỗ một phen, xem thử chúng có đồng ý phối hợp với chúng ta không!"

"Đại ca, giao việc này cho ta đi. Khi nào thành công chiếm lĩnh Bắc Kỳ thì ta sẽ làm phủ quân!" Nguyệt Diệu vội vàng nói.

"Đi đi, chú ý an toàn. Nếu Liệt Sơn dẫn tộc nhân trở về thì ngươi phải lùi lại ngay, chứ để hắn ta biết ngươi đang ngấp nghé Bắc Kỳ thì với tính cách bạo lực của hắn ta, nhất định sẽ không tha cho ngươi đâu!"

"Đại ca, ta biết mà. Nếu Liệt Sơn trở về thì ta nhất định sẽ dẫn người đi ngay. Ta không muốn đối đầu với tên điên đó đâu. Vậy thì ta xuất phát nhé, các ngươi cứ nhậu tiếp đi." Dứt lời, Nguyệt Diệu lập tức đứng dậy chào hỏi rồi vội vàng rời đi.

Sau khi biết vị trí phủ quân Bắc Kỳ vẫn bỏ ngỏ, hắn ta đã nóng ruột muốn chiếm lĩnh Bắc Kỳ, nhận lời chúc phúc của Đại Đế rồi.Ngay tại lúc Cửu Diệu quyết định nhe răng nanh về phía Bắc Kỳ thì những người chơi ở Bắc Kỳ cũng nhận được nhắc nhở về nhiệm vụ.

[Nhiệm vụ chính tuyến: Chinh phạt Cửu Diệu]

Tóm tắt nhiệm vụ: Trải qua nửa năm chinh chiến, cuối cùng quân ta cũng đã chấp chưởng đại vực Bắc Kỳ. Song bước chân chinh chiến sẽ không dừng lại. Đại vực Cửu Diệu ngay bên cạnh chúng ta chính là vùng đất chinh phạt mà mũi kiếm hướng đến. Hãy đi thăm dò lãnh địa xa lạ này đi, vô số tài nguyên đang chờ các bạn đi cướp đoạt.

Yêu cầu nhiệm vụ: Thăm dò 5% bản đồ của đại vực Cửu Diệu

Phần thưởng nhiệm vụ: Danh hiệu "Người Mở Đường"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as best places to visit in dalat, hanoi old quarter and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status