Tôi là trùm sau màn

Chương 3: Những người chơi đầu tiên

Translator: Nguyetmai

Theo như lời của Bắc Ly thì thiết lập của những hình mẫu nghề nghiệp này đều được sáng tạo dựa trên cách phân phối hồn lực hấp thụ được sau khi người chơi giết chết sinh vật âm phủ.

Ví dụ như Cuồng Chiến Sĩ, sau khi người chơi lựa chọn chức nghiệp này thì lúc người chơi dùng hồn lực được lấy từ quái vật bị giết chết để tăng thực lực của mình, chủ yếu sẽ tăng thêm về sức mạnh.

Cũng theo lẽ đó, Vương Đại Mãng lựa chọn Ẩn Sát Giả thì lúc cường hóa, đương nhiên sẽ tập trung vào sức mạnh và tốc độ.

Sau khi chọn chức nghiệp xong, trên người Vương Đại Mãng xuất hiện bộ đồ vải thô và dao găm tân thủ được ngưng tụ bằng âm khí.

Những trang bị cấp tân thủ này tuy rằng uy lực rất yếu, nhưng không cần tiêu hao hồn lực. Mà Lục Vô lại dựa vào những người chơi săn giết sinh vật âm phủ để kiếm hồn lực cho hắn.

Lúc này, Lục Vô khẽ động tâm thần, một tin tức xuất hiện trong đầu Vương Đại Mãng.

[Nhiệm vụ tân thủ: Giết chết mười Du Hồn, được thưởng 5 hồn tệ.]

Nhận được nhiệm vụ, Vương Đại Mãng có vẻ rất phấn khởi. Game online được chế tác hoàn hảo như vậy khiến anh ta không nhịn được muốn chơi tiếp.

Sau đó anh ta mở bản đồ theo lời hướng dẫn, phát hiện chỗ vị trí của mình biểu hiện là "Minh Phủ Bắc Kỳ", chung quanh còn có một vùng ranh giới "Dãy núi U Hồn". Ra ngoài nữa thì bị sương mù bao phủ, góc phải còn biểu hiện mức độ thăm dò vực Bắc Kỳ là 0,01%.

Vương Đại Mãng cầm dao găm, lòng đầy khí khái, đứng dậy bắt đầu thăm dò bên ngoài.

Vương Đại Mãng đi thẳng một đường theo tọa độ bản đồ, đồng thời còn quan sát cảnh vật chung quanh. Anh ta lần lượt bị kinh ngạc vì độ chân thực của trò chơi này. Bởi vì trò chơi này chế tạo về mặt chi tiết tỉ mỉ tới mức đáng sợ.

Đi tới đi lui, Vương Đại Mãng bỗng phát hiện ở xa có tiếng nức nở truyền tới. Giọng điệu thê lương khiến Vương Đại Mãng không nhịn được sinh lòng sợ hãi.

Nhưng nghĩ rằng đây chỉ là game mà thôi nên Vương Đại Mãng vẫn to gan đi về phía phát ra giọng nói.

Một bóng người màu trắng lơ lửng nhanh chóng xuất hiện trước mặt anh ta.

Sự xuất hiện của Vương Đại Mãng cũng khiến Du Hồn bị kinh động. Tiếng kêu thê lương vang lên, Du Hồn bỗng xông về phía Vương Đại Mãng.

Vương Đại Mãng sợ tới mức tim đập thình thịch vì cảnh tượng chân thật này, nhưng dù sao cũng là game thủ chuyên nghiệp, tâm lý vẫn rất là cứng. Anh ta nắm chặt dao găm cũng xông về phía Du Hồn.

"Bùm!" Sau khi dao găm va chạm vào Du Hồn, trên đầu Du Hồn xuất hiện tổn thương được mã hóa bằng số -5 màu đỏ do Bắc Ly thiết lập.

Chỗ bị đâm trúng xuất hiện lỗ thủng màu đen.

Nhưng vì không có thanh máu nên Vương Đại Mãng cũng không rõ là cần bao nhiêu nhát dao mới giết chết được Du Hồn. Sau khi nghiêng người tránh thoát đòn tấn công của Du Hồn, anh ta bèn xoay người rồi lại đâm một nhát vào người Du Hồn. Một kích này hiện ra -6.

"Cảm giác chân thật này… người làm game này thật đúng là thiên tài!" Vương Đại Mãng phấn khởi nói.

Du Hồn bị thương nên tiếng kêu trở nên the thé, nhưng Vương Đại Mãng chẳng những không sợ hãi mà còn ngoắc tay về phía Du Hồn một cách khiêu khích.

Dựa vào thân pháp nhanh nhẹn, Vương Đại Mãng phấn khởi rạch từng nhát trên người Du Hồn. Mà Du Hồn cũng có vẻ càng ngày càng trong suốt, như thể sẽ tan biến bất cứ lúc nào vậy.

"Lấy mày cúng dao của tao!" Sau khi lại né tránh tấn công, Vương Đại Mãng giơ dao găm lên, sải bước hung hăng đâm về phía lưng Du Hồn.

Nhưng lúc này chân phải của Vương Đại Mãng bỗng vấp trúng hòn đá, ngã xuống đất thật mạnh. Trên đầu anh ta cũng nổi lên con số -3 đỏ như máu.

"Gì vậy? Có nhất thiết phải chân thật đến thế không hả?" Vương Đại Mãng kinh ngạc.

Chiến đấu còn cần quan sát nhân tố hoàn cảnh nữa, chân thật tới mức khiến Vương Đại Mãng phải cạn lời.

Đúng lúc anh ta ngẩng đầu lên, đang định đứng dậy thì Du Hồn lại nhào lên người anh ta, móng vuốt gần như trong suốt cào anh ta liên tục.

Một chuỗi chữ số đỏ như máu hiện lên trên đầu anh ta. Sau đó hình ảnh bắt đầu tối dần.

[Bạn đã bị Du Hồn giết chết!]

Thấy cảnh này, Lục Vô và Bắc Ly phản xạ che mặt. Chết kiểu này cũng quá không có trình độ.

Vương Đại Mãng tháo mũ thực tế ảo xuống, đập bàn máy tính thật mạnh: "Thánh họ nhà nó, dám giết ông đây, chờ tao báo thù đi!"

Vương Đại Mãng tức giận, lại đội mũ thực tế ảo lên, thẳng tay chọn "Chinh Chiến Online" rồi ấn vào bắt đầu trò chơi.

[Bạn đã tử vong trong game, tiến vào thời gian sống lại 3 tiếng.]

Vương Đại Mãng lại tháo mũ xuống, mặt mày tái mét.

Trò chơi chết tiệt này lại còn thời gian cooldown nữa, có còn muốn kiếm tiền hay không hả?! Khốn khiếp! Nghiên cứu game này không cần tiền lương sao?

Sau khi thể nghiệm trò chơi này, Vương Đại Mãng đã tràn đầy mong chờ đối với nó. Anh ta nhìn thời gian phát hành game này lên trang web, phát hiện không ngờ lại là hôm nay. Lúc này trong lòng anh ta đã loáng thoáng dự cảm rằng game online nổi tiếng khắp thế giới sắp xuất hiện rồi.

Lại nhìn thông báo đã cập nhật phiên bản mới hoàn tất của "Atlantis" xuất hiện ở góc phải, lúc này Vương Đại Mãng bỗng cảm thấy chán ngán.

Với khứu giác nhạy bén của một game thủ chuyên nghiệp, giờ khắc này anh ta bỗng hạ quyết định, đó chính là đóng quân trong trò chơi này. Anh ta dám cá game này chắc chắn sẽ cực hot.

Lúc này, group QQ vang lên bíp bíp. Vương Đại Mãng mở ra, phát hiện thành viên trong chiến đội của mình đều đang kêu mình online, chuẩn bị đi đánh Boss.

Vương Đại Mãng ngẫm nghĩ, gõ một dòng chữ trong nhóm: "Mới phát hiện ra một game online cực hay luôn. Tao đang định rút khỏi Atlantis (Cười điên dại.jpg)."

Nhất Đao Nhập Hồn: "(Mèo con ngơ ngác.jpg) Đại ca có nhầm không vậy? Còn có game nào hay hơn Atlantis nữa?"

Ngược Gió Tè Năm Trượng: "Đại Mãng đừng ồn nữa, mau tới đánh Boss đi. Không đi sớm là bị giành đó (Dao dính máu.jpg)."

Cuồng Chiến Sĩ Vô Địch: "Game gì thế? Lại khiến mày si mê vậy? Giới thiệu giới thiệu đi!"Vương Đại Mãng nhìn nhóm chat bắt đầu náo nhiệt, suy nghĩ một lát rồi gửi link của game Chinh Chiến Online vào nhóm.

"Game Chinh Chiến Online này không thể nghiệm thì tụi bay sẽ không bao giờ dám tưởng tượng nó hay tới mức nào đâu!"

Thấy Vương Đại Mãng đề cử, rất nhiều người đều bấm vào link. Đồng thời sau khi nhìn thấy dung lượng file nén cùng với giới thiệu vắn tắt, nhóm chat lại bắt đầu ầm ĩ.

Nhất Đao Nhập Hồn: "Đánh giá xong, Đại Mãng không điên thì cũng xỉn rồi!"

Ngược Gió Tè Năm Trượng: "800 MB? Xém nữa tao tưởng là tao hoa mắt, nhìn nhầm T thành M."

Cuồng Chiến Sĩ Vô Địch: "Đại Mãng điên thật rồi. Chúng ta đã mất đi một đồng đội sát thủ mạnh, tưởng nhớ mày!"Thấy tin nhắn của các đồng đội, Vương Đại Mãng trừng mắt, nhấn từng chữ trên bàn phím: "Đừng có xàm xí nữa! Thử thể nghiệm trò chơi đi. Nếu không hài lòng thì tao sẽ cho mỗi thằng 10000 đồng vàng!"

Nhất Đao Nhập Hồn: "Đã chụp màn hình."

Ngược Gió Tè Năm Trượng: "Đã chụp màn hình."

Cuồng Chiến Sĩ Vô Địch: "Đã chụp màn hình, đang download! Năm phút sau bọn này về vả mặt, ngồi chờ lấy tiền (Cười vui vẻ.jpg)."

Dưới sự xúi giục của Vương Đại Mãng, một nhóm người chơi bắt đầu vào game.Lúc này Lục Vô đang nhìn chằm chằm vào Bắc Ly, khiến Bắc Ly thẹn thùng cúi đầu.

"Tiểu Ly, tại sao em lại thiết lập thời gian sống lại?" Lục Vô tò mò hỏi.

"Đương nhiên phải thiết lập rồi. Tuy rằng thân thể của họ ở âm phủ được ngưng kết bằng âm khí, nhưng sau khi bị đánh tan, linh hồn vội vã xuyên về bản thể, vẫn có thương tổn nhất định đối với tinh thần. Những tổn thương nhỏ bé đó chỉ cần nghỉ ngơi hai giờ là có thể hồi phục lại."

Câu trả lời của Bắc Ly khiến Lục Vô chợt hiểu ra ngay. Hắn cười xoa đầu Bắc Ly: "Em đúng là món quà tuyệt nhất mà tổ tiên để lại cho anh!"

Nghe vậy, mặt Bắc Ly lập tức đỏ bừng, rất là e thẹn rụt đầu lại.

"Đúng rồi, thế nếu thân thể được hình thành từ âm khí tan biến thì level của người chơi có bị giảm không?"

Lục Vô bỗng nghĩ tới vấn đề quan trọng nhất. Nếu vất vả lắm mới lên level, lỡ chết một lần lại bị mất hết thì không phải là quá thảm rồi sao?

"Đương nhiên là không rồi. Thứ cường hóa bọn họ là hồn lực. Thiết lập của tôi trong thần khí là khi người chơi chết, hồn lực trong cơ thể sẽ không tản ra ngoài mà bị thu vào trong server chinh chiến, chờ khi người chơi sống lại thì có thể bỏ vào thân thể mới luôn."

Không ngờ Bắc Ly lại nghĩ tới cả vấn đề này luôn. Lục Vô phấn khởi ôm Bắc Ly hôn chụt một phát.

"Ha ha, em thông minh ghê!"

Bắc Ly bị hôn một cái, mặt mũi choáng váng như thể sẽ té ngã bất cứ lúc nào vậy, khiến Lục Vô lại cười phá lên.

Lúc này, lời nhắc nhở của thần khí bỗng xuất hiện liên tiếp.

[Ting! Người chơi Tuyết Lê đăng ký server chinh chiến!]

[Ting! Người chơi Tôn Hoành Khôn đăng ký server chinh chiến!]

[Ting! Người chơi Trần Tử Vũ đăng ký server chinh chiến!]Xuất hiện tin tức khoảng mười mấy người chơi đăng nhập khiến Lục Vô vô cùng kinh ngạc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như area la gi nghia cua tu area la dien tich be mat area under crop dien t, biblical la gi nghia cua tu biblical la thuoc kinh thanh chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status