Tôi là trùm sau màn

Chương 31: FA là đáng lắm

Translator: Nguyetmai

Sau khi xác nhận Lục Vô là hậu duệ của Vua Bắc Kỳ, kết hợp với nhiều nhân tố khác như thực lực thần bí của bản thân Lục Vô cùng với hắn rất có thể đã nắm giữ quy tắc luân hồi các thứ, sứ giả độ hồn đấu tranh nội tâm một lát, cuối cùng lựa chọn nguyện trung thành với hắn.

Nhưng Lục Vô vẫn chưa giữ gã lại đây mà bảo gã trở về bên cạnh Sát Na, chôn một quả bom hẹn giờ bên cạnh hắn ta.Bước lên trên những bậc thang được xây từ hài cốt, sứ giả độ hồn đi đến bên cạnh ngai vàng hài cốt, chậm rãi cúi đầu.

"Sát Na đại nhân, thuộc hạ đã đi điều tra về rồi."

"Tại sao Quỷ Tam lại chết?" Bóng người trên ngai vàng chậm rãi nói.

Sứ giả độ hồn thò tay ra khỏi áo choàng, đưa một cành cây khô lên.

"Thụ yêu? Quỷ Vương Bàn Thạch? Thật đúng là y!" Giọng nói trên ngai vàng có vẻ cực kỳ giận dữ.

"Một Bắc Vực còn chưa đủ, y còn muốn chấm mút Lưu Ly của ta ư? Thật sự cho rằng Sát Na ta đây dễ bắt nạt chắc?"

"Sát Na đại nhân, việc này nên xử trí thế nào?" Sứ giả độ hồn cúi đầu hỏi.

Sát Na im lặng một lúc lâu, sau đó mới nói: "Trước tiên không cần xử lý gì cả, vẫn phải chờ ta đột phá cảnh giới Quỷ Vương đã!"

Sứ giả độ hồn gật đầu, đang định lui ra thì Sát Na lại nói: "Đúng rồi, ngươi đi biển Hoàng Tuyền một chuyến, nói với Hải Vương rằng ta đồng ý với đề nghị của gã ta."

Nghe vậy, sứ giả độ hồn khom người về phía Sát Na: "Thuộc hạ đã biết!" Sau đó chậm rãi lui ra.Sau khi sứ giả độ hồn nguyện trung thành, Lục Vô và Bắc Ly ở trong phòng ngủ cười phá lên.

Họ đều không ngờ rằng mình có thể giải quyết tên phiền toái này một cách thoải mái như vậy. Hơn nữa tên này còn thật sự chuẩn bị đi gài bẫy Quỷ Tướng Sát Na nữa, không thể nghi ngờ là khiến Lục Vô và Bắc Ly vui quá trời.

Trong khoảng thời gian này, thế lực của người chơi cũng phát triển rất nhanh. Bởi vì độ nổi tiếng của Chinh Chiến Online được lan truyền nhanh chóng nên có rất nhiều công hội mạnh đều dời quân vào game.

Người chơi của những công hội này tham dự khiến trò chơi càng trở nên phấn khích hơn.

Có câu nói nơi nào có người thì nơi đó có giang hồ. Người chơi xích mích với nhau là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa, PK ở khu dã ngoại là chuyện dễ xảy ra nhất ngoài việc giết quái vật lên level.

Thường xuyên có chuyện người chơi xích mích nhỏ với nhau, cuối cùng lại thăng cấp thành đại chiến giữa hai công hội.

Cả thế lực người chơi phát triển hưng thịnh, tất cả người chơi đều muốn tăng thực lực, thường xuyên thấy tập thể người chơi lên tiếng phê phán nhà phát hành sao còn chưa mở cổng nạp tiền trên diễn đàn game online.

Điều này khiến Lục Vô không khỏi dở khóc dở cười. Từng thấy người chơi mắng game online hút máu còn hơn cả Diana, nhưng mắng game không hút máu lại là lần đầu tiên.

Một tập thể khác kháng nghị với nhà phát hành chính là những người chơi sát thủ.

Trong mắt họ, giai đoạn này người chơi sát thủ đã biến thành chức nghiệp dưới cống ngầm rồi. Theo như lời của những người chơi, họ đã bị hành tới mức sắp tự kỷ luôn.

Lý do cũng rất đơn giản, Cuồng Chiến Sĩ vốn chính là chứng nghiệp chọi cứng, năng lực solo vốn đã rất mạnh rồi, trừ phi sát thủ có kỹ xảo rất mạnh, không thì cơ bản không phải là đối thủ.

Mà chức nghiệp pháp sư thì càng khó đối kháng hơn. Hiện giờ, pháp sư có skill thuộc loại triệu hồi và ác niệm đã trở thành vua PK ở dã ngoại rồi, trong giai đoạn này được xưng là chức nghiệp con ruột, khiến một đám người chơi pháp sư dưới cống ngầm chịu uất ức đã lâu không khỏi trở nên vênh váo.

Nhưng tối thiểu Cuồng Chiến Sĩ còn có hy vọng chuyển chức. Mà sát thủ bọn họ, ngoài tiềm hành và bạo DPS trong nháy mắt ra, hoàn toàn không có năng lực solo nào ra hồn cả, khiến họ uất ức không chịu được.

Điều này Lục Vô cũng rất bất đắc dĩ. Bởi vì phát triển chức nghiệp phải dựa theo căn cứ thực tế, điểm này phải chờ xem khi nào thì cô bé toàn năng mới nghiên cứu ra.

Nhưng vấn đề của Lục Vô lại nhanh chóng được một streamer giải quyết.

Streamer này đã từng nói đùa trong phòng livestream rằng trong hiện thực, mình là một sát thủ, muốn dạy cho mọi người biết một vài kỹ xảo ám sát rất mạnh của sát thủ.

Điều này thu hút ánh mắt của rất nhiều người chơi sát thủ. Lục Vô cũng tò mò vào phòng livestream của anh ta.

Tiêu đề livestream của người chơi sát thủ này là: "Chức nghiệp sát thủ, dạy bạn cách solo giết mãng phu Cuồng Chiến Sĩ và pháp sư da giòn ở dã ngoại, vận dụng kỹ xảo đến cực hạn."

Livestream của sát thủ chính là giáo trình thực chiến. Trong livestream, anh ta liên tục tìm kiếm người chơi của công hội đối địch để ám sát.

Khác với những sát thủ khác, thủ pháp của anh ta vô cùng độc đáo, hoàn toàn không liều mạng với người chơi Cuồng Chiến Sĩ mà dùng hai skill là Độc Châm và Cận Chiến Đâm Lén để chơi thả diều*, dùng Ảnh Bộ để di chuyển.

* Thả diều: Hình thức chiến đấu vừa đánh vừa di chuyển, thích hợp với sát thủ, còn gọi là Hit & Run.

Trên tốc độ, Cuồng Chiến Sĩ hoàn toàn không thể đuổi kịp sát thủ được. Khi bị thả diều thì ngoài việc đuổi theo ra, hoàn toàn không có thủ đoạn phản kích nào cả. Lúc người chơi Cuồng Chiến Sĩ chọn chạy trốn thì sát thủ lại tiếp cận, đánh thêm một phát đâm lén nữa. Sau khi gây ra debuff chảy máu cho Cuồng Chiến Sĩ thì lại chạy trốn, tiếp tục phóng thích Độc Châm tầm xa.

Trong phòng livestream của anh ta, tỷ lệ thắng của cách chiến đấu này rất là cao. Ngoài những lúc gặp phải Cuồng Chiến Sĩ có kiếm thuật cực mạnh ra thì trên cơ bản đều là thắng lợi.

Lúc đối kháng pháp sư, sát thủ trực tiếp bỏ qua skill đâm lén mà thả diều Độc Châm trong suốt quá trình, hoàn toàn không cho âm binh cơ hội tiếp cận mình.

Còn về skill "Ăn Mòn Vẩn Đục" của pháp sư thì vì là tổn thương quần thể nên uy lực nhỏ hơn Độc Châm nhằm vào một cá thể, cộng thêm lượng máu của sát thủ vốn cao hơn pháp sư nên hoàn toàn có thể dựa vào Ảnh Bộ để thả diều chết pháp sư, căn bản là không cần cận chiến.

Cách chiến đấu theo lưu phái bỉ ổi của sát thủ này nhanh chóng trở nên hot trên diễn đàn. Rất nhiều người chơi sát thủ bắt đầu học theo phương pháp của anh ta để PK ở dã ngoại.

Nhưng vì độ chân thật quá cao nên rất nhiều người chơi sát thủ phát hiện trong thực chiến, mình lại thường xuyên bắn Độc Châm không trúng đích. Điều này khiến những người chơi sát thủ thích PK bắt đầu nghiên cứu tất cả kỹ xảo.

Topic này cũng khiến càng nhiều người chơi hiểu được tầm quan trọng của kỹ xảo chiến đấu.

Trong game online này, tuy rằng thực lực là tiêu chuẩn hàng đầu, nhưng những người có kỹ xảo xuất sắc thì hoàn toàn có thực lực chiến đấu vượt cấp.

Cũng giống như một người chơi Cuồng Chiến Sĩ "Thanh Phong Minh Nguyệt" rất hot trên diễn đàn.

Trong game, người chơi này được xưng là Đệ Nhất Kiếm Sĩ trong giai đoạn này. Nghe nói trong hiện thực, người này cũng là một bậc thầy về kiếm thuật, rất là nổi tiếng.

Level của anh ta chỉ có 15, nhưng trong một trận chiến công hội, chỉ dựa vào thân pháp và kiếm thuật lại dám giải quyết đợt tấn công của hơn năm người chơi level 20 hợp lại. Có thể nói là nổi tiếng chỉ trong một lần, trở thành người chơi cao cấp trong mắt các Cuồng Chiến Sĩ.

Topic về kỹ thuật vẫn luôn là topic đứng đầu diễn đàn Chinh Chiến Online. Các kiểu người chơi cao cấp xuất hiện càng làm phong phú tính đa dạng cho trò chơi.

Mà game online này cho người chơi cảm giác càng giống với một thế giới khác, chứ không chỉ là một trò chơi bình thường nữa.

Trong số đó, topic của một người chơi trên diễn đàn khiến Lục Vô có ấn tượng rất sâu sắc.

Người chơi này miêu tả một sự kiện trong cuộc sống của mình.

Một ngày nọ, bạn gái của người chơi đó hỏi anh ta rằng, tại sao lần nào tan tầm anh cũng chơi game hết vậy? Trò game rác đó thì có gì hay? Còn muốn yêu đương nữa không đấy?

Người chơi kia đáp rằng: "Em không hiểu được đâu, anh còn một thân phận ở thế giới khác nữa mà!"

Cuối cùng, họ vẫn chia tay nhau.

Câu nói của anh ta khiến Lục Vô rất có cảm xúc. Hắn cảm thấy trò chơi phát triển thật sự nằm ngoài dự đoán của hắn.

Nhưng những người chơi khác thì không có cảm xúc như Lục Vô, đều hồi phục comment ở bên dưới là: "Người anh em, FA là đáng lắm!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status