Tôi là trùm sau màn

Chương 32: Hải Vương

Translator: Nguyetmai

Ba giờ sáng, phòng Lục Vô vẫn còn bật đèn.

Bắc Ly ngồi cắn lát khoai tây, thường thường lại ngẩng đầu nhìn Lục Vô đang trầm tư suy nghĩ.

Lúc này, trước mặt Lục Vô bày mấy bản vẽ, bên trên vẽ đầy các loại phác họa thiết lập và ghi chú. Lục Vô vừa suy nghĩ vừa đánh dấu thêm lên bản vẽ.

Tuy rằng thân là Vua Bắc Kỳ đứng sau màn, nhưng cuộc sống cũng không thoải mái như tưởng tượng. Đám người chơi kia cũng khiến hắn phải bận lòng.

Nhất là thời gian gần đây, tiếng kêu gọi nhà phát hành mở cổng nạp tiền càng ngày càng cao khiến Lục Vô rất là đau đầu.

Sau một hồi suy tư, Lục Vô hít sâu một hơi, di chuyển con chuột để bật màn hình lên, muốn xem thử người chơi trên diễn đàn có đề nghị gì không.

Lúc tham quan topic, một phòng livestream được gắn lên trang đầu gợi ra sự chú ý của Lục Vô.

Tiêu đề của topic đó là: "Đại chiến bên bờ biển, phấn khích không thể bỏ qua!"

Lục Vô bấm vào mới phát hiện, lúc này người chơi đó đang đứng ở ranh giới giữa khu Lưu Ly và biển Hoàng Tuyền. Anh ta đang nằm trên một vách đá dựng đứng bên bờ biển, livestream hình ảnh trong game từ chỗ cao cho người chơi trên diễn đàn quan sát.

Lục Vô không rõ rốt cuộc người chơi này bước vào lãnh địa của Quỷ Tướng Sát Na bằng cách nào. Nhưng điều khiến hắn chú ý là, lúc này trên mặt biển Hoàng Tuyền, vô số quái vật biển đang điên cuồng bơi về phía bờ biển.

Ở bên kia, sóng biển không ngừng dâng cao, mang theo khí thế như Thái Sơn đè đầu ùa tới.

Trên ngọn sóng, một người đàn ông trần trụi, tay cầm đinh ba đang đứng trên lưng một con quái vật biển diện mạo như cá voi, nhưng thể tích còn to hơn cá voi gấp bội lần.

"Sát Na! Ra đây!"

"Grào!"

Theo tiếng rống giận vang trời của người đàn ông kia, sóng âm khổng lồ như biến thành gợn sóng thực chất quét về phía bờ biển.

"Má ơi, đây là yêu quái gì vậy? Gọi một tiếng làm tui mất 10 giọt máu luôn! Còn bị dính debuff choáng váng nữa chứ!"

Người chơi đang nằm bò trên mặt đất nói với vẻ mặt như bị táo bón.

Ngoài sân:

"Anh em, tiền thuốc cứ để tôi, đừng có dời màn ảnh, đừng bỏ lỡ cuộc đại chiến của NPC!"

"Bình tĩnh, có vẻ NPC cưỡi cá voi này muốn khiêu chiến Sát Na, hăng quá!"

"Kẻ địch của kẻ địch chính là bạn bè. Anh giai ở truồng cưỡi cá voi, em ủng hộ anh lật đổ tên Sát Na cà chớn!"

"Lai lịch của gã này là gì vậy? Poseidon à? Xuất hiện hoành tráng thế sao?"

"Ha ha ha, người anh em tầng trên coi phim nhiều quá rồi đấy. Tôi lại cảm thấy người anh em này rất giống tương lai của anh chàng đại sư thuần thú được yêu thích nhất trong khu livestream sau khi tu luyện thành công. Không thấy trên mặt biển đều là quái vật mà anh ta đã thuần hóa xong sao?"

"Sát Na! Ra đây!"

Tiếng hô khổng lồ lại vang lên, cây cối trên bờ đều bị gió bão tạo ra từ sóng âm làm cho lay động kịch liệt.

"Đậu, đừng kêu nữa, tai ù hết rồi. Không được, phải cắn thuốc thôi!"

Người chơi livestream rất buồn bực lấy bình thuốc màu đỏ ra đổ vào miệng. Không thì anh ta sợ tiếng kêu tiếp theo sẽ trực tiếp giết chết mình mất.

Sau lần kêu gọi này, bên bờ biển xuất hiện một cơn gió lạnh. Sau đó, sáu bóng dáng thấp bé bỗng hiện lên, trên vai chúng còn khiêng một tòa ngai vàng hài cốt khổng lồ.

"Hải Vương, ngươi chớ có khinh người quá đáng!" Sát Na vừa nói chuyện, ngọn lửa trên ngai vàng chợt bùng lên, đối chọi với Hải Vương ở xa.

"Khinh người quá đáng ư? Ta khinh ngươi thì đã sao nào!"

Hải Vương hung hãn giơ đinh ba lên, nhất thời quái vật trong biển đều ngửa đầu rít gào.

Nghe vậy, sắc mặt Sát Na trở nên rất tệ: "Hải Vương, ta kính trọng ngươi là vương giả của vùng biển này, nhưng ngươi cũng không khỏi quá không đặt Sát Na ta đây vào trong mắt!"

"Địa vị của ta còn cần ngươi phải thừa nhận sao? Thời Vua Bắc Kỳ còn sống, ta còn kính sợ Vua Bắc Kỳ. Nhưng bây giờ, ngươi chả là cái thá gì trong mắt ta cả!"

Ngoài sân:

"Poseidon khí phách quá, tui muốn sinh con cho ảnh (Cô gái say mê chơi game nào đó)."

"Lời này tui thích nghe. Phản đồ Sát Na có là thá gì! Đánh hắn đi! Đánh hắn đi!"

"Ông Poseidon này dũng mãnh ghê, men-lỳ ghê, cảm thấy mình bị chinh phục rồi!"

"Ghê ghê ghê, người anh em trâu bò nha, chắc chắn đã lĩnh ngộ được khí phách của bá vương rồi. Tao cá 1 hồn tệ!"

"Thấy biển lớn này, cùng với người anh em Poseidon này, tôi nghi là trong biển còn có hải tặc nữa. Có người anh em nào lập nhóm chế tạo thuyền đi tìm kho báu không?"Câu nói này của Hải Vương có thể nói là hoàn toàn không nể mặt Sát Na chút nào, khiến sắc mặt của hắn ta càng ngày càng tệ.

Sát Na siết chặt nắm đấm, đứng lên từ trên ngai vàng hài cốt, thân hình cao lớn đối diện với Hải Vương: "Muốn chiến, ta chiều!"

"Ha ha, cuối cùng không làm rùa đen rút đầu nữa sao? Dám từ chối lời đề nghị của ta, ta nghĩ rằng ngươi đã chuẩn bị cho trận chiến này từ lâu rồi!"

Sát Na vốn đang định ra tay, nghe vậy vẻ mặt bỗng khựng lại.

"Từ chối?" Hắn ta nhớ rõ ràng là mình đã sai Độ Duyên hồi đáp là đồng ý, sao lại biến thành từ chối?

Thấy Sát Na bỗng nhiên lại không ra tay, Hải Vương cười nhạo một tiếng, đinh ba giơ lên, nhất thời sóng biển tuôn trào, dần hình thành một cơn sóng thần cao trăm mét điên cuồng nhào về phía bờ biển.

"Hải Vương, chờ đã, ta nghĩ chắc chúng ta có sự hiểu nhầm nào đó rồi!"

"Đồ nhu nhược!" Ánh mắt Hải Vương lộ vẻ khinh miệt, sóng thần tiếp tục ùa tới, hoàn toàn không có ý định thu tay lại.

"Rầm!" Sóng thần ập vào bờ. Lúc này ngai vàng hài cốt bị sáu sinh vật thấp bé khiêng trên vai lập tức biến mất, chỉ để lại Sát Na đứng yên tại chỗ.

"Grừ!"

Theo tiếng hét điên cuồng của Sát Na, thân hình của hắn ta liên tục trở nên cao lớn, biến thành một gã khổng lồ cao hơn mười mét, mặt mày dữ tợn.

Sóng thần đập lên thân hình cơ bắp cuồn cuộn của hắn ta phát ra tiếng "Bộp bộp".

Lúc này, Hải Vương đứng trên lưng cá voi khổng lồ phát ra một tiếng thét dài du dương. Quân đoàn hải quái như vừa nhận được mệnh lệnh, điên cuồng xông về phía bờ biển, nhắm thẳng vào Sát Na.

"Hải Vương, ta từ chối đề nghị của ngươi khi nào? Ta đã đồng ý sẽ hiến tế một trăm nghìn âm linh cho ngươi hằng năm, tại sao ngươi còn ép ta đến thế?"

Đối mặt với quân đoàn bao vây, Sát Na vung tay lên, bên bờ cũng xuất hiện bóng dáng của vô số Quỷ Lang kỵ binh và Thiết Cự Thú kỵ binh.

Nghe thấy Sát Na nói vậy, thân hình Hải Vương thấp xuống, lỗ phun nước trên lưng cá voi khổng lồ bỗng phun trào một dòng khí thật lớn, khiến thân thể gã ta bắn về phía bờ biển như một viên đại bác.

Thấy Hải Vương xông tới, con ngươi của Sát Na chợt co rụt lại, cơ bắp căng cứng, gào thét giơ nắm đấm lên nghênh đón.

Hai cú đấm va vào nhau, lực lượng bùng nổ trong khoảnh khắc đó tạo thành một cơn gió mạnh thổi bay hải quái chung quanh.

"Tí... tách..."

Máu đen nhỏ giọt từ chỗ hai cú đấm va chạm. Sát Na bỗng lảo đảo lùi lại một bước.

Lúc này, thân hình Hải Vương rơi xuống đất thật mạnh.

"Thật không biết ngươi lấy dũng khí ở đâu mà lại dám từ chối ta, Sát Na!" Hải Vương nhìn vẻ mặt Sát Na rất tệ hại, không khỏi trêu tức nói.

"Hải Vương, ta đã nói là ta đồng ý yêu cầu của ngươi, cần gì phải dồn ép như vậy? Chắc chắn là bên trong đã xảy ra vấn đề gì rồi."

Cảm nhận được lực lượng khổng lồ trong cơ thể Hải Vương, Sát Na rất là khiếp sợ. Rõ ràng thực lực chân thật của Hải Vương vượt quá sức tưởng tượng của hắn ta.

Hắn ta hoàn toàn không thể đánh một trận với Hải Vương được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status