Tôi là trùm sau màn

Chương 34: Chú Đồ

Translator: Nguyetmai

Sau khi nghe lời đề nghị sửa chữa kho trang bị của Bắc Ly, Lục Vô vốn định làm ngay lập tức.

Nhưng hắn lại nghe Bắc Ly nói, sửa chữa kho trang bị lại cần tới tận 500000 hồn điểm, khiến Lục Vô phải tạm thời đặt quyết định này xuống.

Lý do rất đơn giản, rất nhiều vật phẩm trong kho trang bị vốn đã tràn đầy hồn lực rồi. Nó không giống Tàng Thư Các chỉ có mỗi sách vở thôi. Nếu sửa chữa thì cần có hồn lực bổ sung cho những hồn khí, thế mới hao tổn rất lớn.

Nhưng Bắc Ly nhắc tới việc chế tạo Tàu Ma gợi ra hứng thú của Lục Vô.

Theo mô tả của Bắc Ly, Tàu Ma là một loại thuyền đặc thù, có thể nuốt chửng vật liệu trong thiên địa để tự cải tạo và tiến hóa.

Loại thuyền này hoàn toàn không sợ bị phá hủy. Cho dù đã bị hủy hoại gần hết thì chỉ cần hạch tâm vẫn còn tồn tại, sau khi nuốt chừng rất nhiều nguyên liệu, nó cũng sẽ hồi phục như ban đầu, rất phù hợp cho người chơi sử dụng.

Đến lúc đó lấy được bản vẽ thiết kế, hoàn toàn có thể chế tạo Tàu Ma sơ cấp để bán cho người chơi, mặc cho người chơi tự bồi dưỡng tiến hóa.

Trong đầu Lục Vô xuất hiện suy nghĩ về việc phát triển đất liền và trong biển cùng một lúc.

Cùng lúc đó, video livestream trên diễn đàn tối qua đã gợi ra khát vọng của những người chơi đối với biển Hoàng Tuyền. Rất nhiều fan hải tặc đã bắt đầu chuẩn bị tự chế tạo tàu thuyền, chờ khi nào giành lại khu Lưu Ly của Sát Na rồi sẽ mở ra những cuộc mạo hiểm trên biển.

Lúc này, Sát Na ở khu Lưu Ly đã trở thành cái đinh trong mắt tất cả người chơi, chỉ hận không thể diệt trừ hắn ta ngay lập tức.

Nhưng rất nhiều người chơi đã xem video ở bờ biển kìa rồi nên cũng biết Sát Na rất mạnh. Những thế lực người chơi hiện giờ hoàn toàn không thể đối kháng với hắn ta được.

Cho dù về mặt số lượng, họ đã chiếm ưu thế. Nhưng thực lực cá nhân chênh lệch quá khổng lồ nên vẫn chỉ có thể tập trung vào phát triển thôi.

Nhưng trên diễn đàn chưa bao giờ thiếu nhân tài. Ngay lập tức, có mấy bậc thầy chiến thuật đã bắt đầu vạch ra kế hoạch tác chiến.

Thậm chí có những kẻ lập dị muốn đi biển Hoàng Tuyền tìm Poseidon hợp tác.

Đương nhiên, đề nghị này bị phủ định ngay lập tức.

Tuy rằng rất nhiều người chơi đều sùng bái sự dũng mãnh của Hải Vương, nhưng họ cũng biết, người kia chắc chắn không dễ gì mà thương lượng được. Ngay cả Sát Na cũng phải nhẫn nhịn khuất phục, khả năng gã ta chịu đàm phán với người chơi là hoàn toàn không tồn tại.

Nhưng dù là thế, những người chơi vẫn không chịu bỏ cuộc, bắt đầu lập ra chiến thuật mới, đồng thời kêu gọi mọi người tích trữ lực lượng, chờ khi nào thực lực mạnh mẽ thì nhất định phải tiêu diệt Quỷ Tướng Sát Na, cướp đoạt lãnh địa của hắn ta.

Đồng thời, để tiện cho những người chơi, Lục Vô đã bảo Bắc Ly mở ra chức năng mới: Trung tâm đấu giá.

Trung tâm đấu giá xuất hiện khiến người chơi càng dễ tìm thấy vật phẩm mà mình cần. Chỉ cần điền tên vật phẩm vào khung tìm kiếm là có thể tìm thấy những vật phẩm mà người khác ra giá.

Những người chơi level cao, muốn thay trang bị cao cấp hơn cũng thể vừa thay trang bị, vừa bán vũ khí thừa thãi mà mình có.

Đương nhiên, Lục Vô cũng thiết lập phí phục vụ cho chức năng này, rút 20% hồn tệ theo giá vật phẩm rao bán.

Chức năng trung tâm đấu giá vừa ra mắt ngày đầu tiên đã có hàng chục nghìn vật phẩm được đưa vào khung giao dịch.

Hơn nữa, chủng loại vật phẩm cũng rất lộn xộn. Ngoài vũ khí, đồ bảo hộ ra, thậm chí còn có người chơi bỏ những hòn đá kỳ lạ vào, rao bán với giá trên trời để kiếm món hời.

Điều này khiến rất nhiều người chơi không nhịn được mắng ở đâu cũng có gian thương. Thậm chí khiến những người chơi lão làng nhớ lại ký ức mình từng bị lừa trong những game khác.Một ngày sau khi trung tâm đấu giá mới được ra mắt, Lục Vô đang ngủ bị bỗng bị Bắc Ly lung lay tỉnh lại.

Lục Vô mở mắt ra, phát hiện Bắc Ly đang cầm một con dao găm sứt mẻ, nhìn chằm chằm vào hắn bằng đôi mắt sáng ngời khiến Lục Vô sợ run cả người.

"Vô, tôi tìm thấy phương hướng chuyển chức của sát thủ rồi!"

"Có gì cứ bình tĩnh, bỏ dao xuống cái đã." Lục Vô kéo chăn lên.

Bắc Ly thấy vậy, lùi về sau một bước, phấn khởi cầm dao găm vung vẩy trong không trung: "Đây là di vật của bộ tộc Nguyền Rủa, thế mà lại được người chơi tìm thấy. Tôi nghĩ chuyển chức sát thủ đã có manh mối rồi."

Lục Vô liếc nhìn dao găm rõ ràng bị sứt một miếng, còn rỉ sắt loang lổ, nhìn kiểu gì cũng không thấy điểm đặc biệt của con dao găm này.

"Thứ này lợi hại lắm à?"

Bắc Ly gật đầu thật mạnh: "Lợi hại lắm, đây là vũ khí của bộ tộc Nguyền Rủa. Tôi vẫn suy xét tới phương hướng phát triển chức nghiệp ẩn hoặc là chuyển chức sát thủ từ bộ tộc Nguyền Rủa, nhưng cũng chỉ là suy nghĩ mà thôi. Nhưng lần này nó thật sự có thể thực hiện rồi!"

Nghe vậy, Lục Vô lộ vẻ kinh ngạc: "Em nói cụ thể cho anh nghe xem rốt cuộc là sao?"

Bắc Ly gật đầu: "Sứ đồ nguyền rủa từng là một chủng tộc mạnh mẽ trong vùng đất Bắc Kỳ, nghe nói chủng tộc này có liên quan tới địa ngục trong một khu vực lớn ở âm phủ. Mỗi thành viên trong bộ tộc của họ đều là sát thủ trời sinh, có năng lực triệu hồi ác ma nguyền rủa. Ngày xưa họ từng thách thức Vua Bắc Kỳ đại nhân một cách ngang nhiên, sau đó bị Vua Bắc Kỳ đại nhân dẫn theo quân đoàn trấn áp một cách đẫm máu. Có thể nói trên mảnh đất Bắc Kỳ này, chủng tộc đó đã biến mất rồi. Nhưng tôi không ngờ rằng lại có thể tìm thấy di vật của họ. Tôi còn tưởng chỉ có thể chờ đến khi nào sửa chữa kho trang bị xong rồi mới vào đó tìm thử chứ."

Nói rồi, ánh mắt Bắc Ly híp lại thành vầng trăng non.

"Vừa rồi tôi rảnh quá nên đi dạo trung tâm đấu giá, ai dè lại phát hiện món vũ khí nguyền rủa này. Không biết người chơi nào bỏ lên nữa, vậy mà chỉ bán có 5 hồn tệ à. Ha ha, lời to luôn!"

"Tác dụng của nó là gì?" Lục Vô cũng lộ ra nụ cười.

"Để tôi trực tiếp làm bản mẫu cho anh xem." Nói rồi Bắc Ly kéo tay Lục Vô, trực tiếp khởi động năng lực của thần khí xuyên tới Minh Phủ.

Lục Vô còn mặc đồ ngủ cứ thế bị Bắc Ly kéo vào phòng thí nghiệm Minh Phủ.

Bắc Ly cầm dao găm loay hoay một lát, dưới sự trợ giúp của máy móc thí nghiệm, con dao găm này bị phân giải thành vô số hạt thật nhỏ. Bắc Ly vung tay lên, những hạt nhỏ bé này bị nhẫn phụ trên tay cô bé hút vào, truyền tới không gian thần khí chinh chiến, biến thành một chuỗi số liệu.

Sau đó, Bắc Ly bắt đầu nghiên cứu sắp xếp số liệu.

Trải qua hai giờ sắp xếp đi sắp xếp lại, cuối cùng Bắc Ly cũng lộ ra nụ cười kích động.

Lục Vô vội bước tới, lập tức thấy nội dung biểu hiện trên số liệu.

[Giới thiệu chức nghiệp]

[Chú Đồ]: Tự nguyện bị nguyền rủa, ruồng bỏ tín ngưỡng, biến thành Chú Đồ hành giả cai quản chết chóc, hấp thu nguồn lực lượng từ trong thống khổ. Trong mắt họ, cái chết mới là bắt đầu, còn sống mới là a tì địa ngục.

Đặc tính của chức nghiệp: Nắm giữ lực lượng nguyền rủa, có thể triệu hồi ác ma nguyền rủa.

Vũ khí đi kèm: Dao găm.

"Em giỏi quá!" Ánh mắt Lục Vô sáng lên, sau đó dùng sức xoa đầu Bắc Ly.

"Đừng ồn nữa, còn chưa hoàn thành triệt để đâu. Anh chờ tí!" Bắc Ly mặc đồ thí nghiệm không khỏi chu môi, đẩy Lục Vô về phía sau.

Sau đó, Bắc Ly lại bắt đầu bận bịu.

Thấy vậy, Lục Vô không khỏi vừa cảm thán lại vừa vui mừng.

Có câu nói thế nào nhỉ? Sau lưng mỗi người đàn ông thành đạt đều là một bé loli toàn năng. Ai bảo là sai chứ?Đến giữa trưa, trong đầu những người chơi còn đang trong game bỗng vang lên tiếng nhắc nhở.

[Thông báo toàn server: Cập nhập phiên bản mới, tăng thêm chức nghiệp chuyển chức của sát thủ: Chú Đồ.]
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status