Tôi là trùm sau màn

Chương 35: Địa Ngục Đạo

Translator: Nguyetmai

Thấy thông báo toàn server này, tất cả người chơi sát thủ đều phấn khởi như cắn thuốc.

Sau khi tiến vào triển lãm chức nghiệp, cảnh tượng nhanh chóng thay đổi. Thị giác của người chơi lại xuất hiện ở vùng hoang dã quen thuộc.

Lúc này, trên bãi đất trống đã không có Chiến Binh Phù Văn mà thay vào đó là một người mặc đồ màu đen bó sát, trên mặt đeo mặt nạ ác quỷ.

[Giới thiệu chức nghiệp]

[Chú Đồ]: Cam nguyện bị nguyền rủa, ruồng bỏ tín ngưỡng, biến thành Chú Đồ hành giả cai quản chết chóc, hấp thu lực lượng nguyền rủa từ trong thống khổ. Trong mắt họ, cái chết mới là thực sự bắt đầu.

Đặc tính của chức nghiệp: Nắm giữ lực lượng nguyền rủa, có khả năng triệu hồi ác ma nguyền rủa.

Vũ khí đi kèm: Dao găm.

Yêu cầu của chức nghiệp: Chức nghiệp ban đầu phải là sát thủ, đạt tới level 30.

Sau khi giới thiệu kết thúc, bóng người đứng chính giữa mới cử động.

"Địa Ngục Đạo I - Dạ Đồ"

Vừa dứt lời, dưới chân Chú Đồ chợt hiện lên một trận pháp màu đen hình tròn, sương mù màu đen dày đặc trào ra từ bên trong. Từng trận ác quỷ thét gào hiện lên, trong lúc mơ hồ, từng cánh tay gầy guộc thò lên trên mặt đất như thể muốn bắt lấy thứ gì đó rồi lại nhanh chóng biến mất.

Khi trận pháp xuất hiện, sau lưng Chú Đồ đồng thời ngưng tụ ảo ảnh của một con ác quỷ cao tầm ba mét.

Con ác quỷ này mặt mày dữ tợn, toàn thân đỏ thẫm, tay cầm một thanh huyết nhận đỏ rực khổng lồ, tản ra khí tức kinh người.

Sau khi trận pháp biến mất, Chú Đồ cầm dao găm vung lên trước mặt. Lúc này, ác ma Dạ Đồ cũng làm theo động tác của Chú Đồ, giơ huyết nhận lên rồi vung một phát. Nhất thời, một tia sáng màu đỏ như máu xẹt qua, trên mặt đất xuất hiện vết dao sâu không thấy đáy.

Sau đó, hình ảnh dừng lại, giới thiệu vắn tắt về skill xuất hiện.

[Địa Ngục Đạo I - Dạ Đồ (Niệm)]: Triệu hồi ác ma Dạ Đồ trở thành sứ đồ hộ mệnh, thời hạn 30 phút. Trong quá trình này, tất cả sát thương đều được buff thêm lực lượng của Dạ Đồ. Đồng thời dưới sự che chở của Dạ Đồ, tất cả thương tổn giảm 15%.

Giới thiệu vắn tắt về skill biến mất, hình ảnh tiếp tục.

"Địa Ngục Đạo II - A Tì"

Skill thứ hai vừa phóng thích, cùng lúc đó ác ma Dạ Đồ biến mất. Dưới chân Chú Đồ lại hiện ra một trận pháp, sau lưng cũng theo đó mà ngưng tụ ảo ảnh của A Tì Ma trên lưng có đôi cánh.

Đôi cánh của A Tì Ma vỗ thật mạnh, lại dẫn theo Chú Đồ cũng bay lên cao.

Chú Đồ đứng trên không trung, vung dao găm về phía trước. Ảo ảnh A Tì Ma phát ra một tiếng rít gào trầm thấp, nhanh chóng xông về phía dao găm vừa mới chỉ.

"Rầm!"

Đất rung núi chuyển. Khu vực bị oanh tạc xuất hiện một cái hố sâu, bên trong là ngọn lửa cháy hừng hực.

"Lạch cạch."

Thân thể Chú Đồ rơi xuống đất, nhẹ nhàng nhón mũi chân, tiếp đất một cách vững vàng.

[Địa Ngục Đạo II - A Tì (Vô)]: Triệu hồi A Tì Ma trở thành sứ đồ tấn công, thời hạn 1 phút. Trong quá trình này nhận được khả năng bay lượn, có thể lựa chọn khu vực nào đó để làm mục tiêu tấn công của A Tì Ma, tạo ra thương tổn quần thể lớn gây hủy diệt.

"Địa Ngục Đạo III - Bàn Nhược Xá Sinh"

Sau khi skill thứ ba phóng thích, trên mặt đất hiện lên trận pháp thứ ba.

Lần này, nằm ngoài dự đoán của những người chơi, cái xuất hiện sau lưng Chú Đồ không phải là ác quỷ mà lại là Kim Thân Phật Tượng ngồi thiền trên hoa sen.

Cùng lúc đó, trước người Chú Đồ xuất hiện một bóng người biểu thị, đó là Cuồng Chiến Sĩ cầm cự kiếm màu bạc trắng trong tay.

"Ah!"

Cuồng Chiến Sĩ gào lên, phát động tấn công.

Chú Đồ lại chỉ lạnh lùng liếc nhìn hắn, sau đó giơ dao găm lên đặt ngang trước ngực.

Cuồng Chiến Sĩ vốn đang xông tới bỗng khựng tại chỗ. Sắc mặt hắn rất tức giận, ra sức giãy giụa, nhưng lại không thể thoát khỏi sự trói buộc vô hình này.

Sau đó, xuất hiện cảnh tượng khiến những người chơi phải khiếp sợ. Chú Đồ giơ dao găm lên, đâm thật mạnh vào ngực mình.

"Phập!"

Vốn là hành động tự hại mình, nhưng Chú Đồ lại không bị thương chút nào cả mà ngược lại là Cuồng Chiến Sĩ đứng ở xa phun một búng máu, đồng thời trên ngực cũng xuất hiện một lỗ thủng.

Thấy cảnh tượng này, Chú Đồ cười lạnh, lần này hắn dời dao găm lên cổ rồi đâm thật mạnh.

Lúc này, Kim Thân Phật Tượng Bàn Nhược lộ ra nụ cười hiền lành, giống như đang phổ độ chúng sinh, phật quang xán lạn, Phật ấn chữ Vạn khổng lồ treo cao trên đầu.

Nơi xa, trên cổ Cuồng Chiến Sĩ xuất hiện một vết cứa từ nông đến sâu, sau đó thân thể hắn ngã xuống, biến thành khói đen.

[Địa Ngục Đạo III - Bàn Nhược Xá Sinh (Cực)]: Một trong ba đạo cực hạn, biến thành Bàn Nhược Ma Đà, thời hạn 1 phút. Trong quá trình này có thể điều khiển mục tiêu được chọn tiến vào trạng thái trói buộc, đồng thời giảm bớt 85% bất cứ tổn thương nào đối với bản thân. Mục tiêu bị lựa chọn phải thừa nhận phần tổn thương này.Sau khi triển lãm xong mười tám Địa Ngục Đạo, hướng dẫn trò chơi lại xuất hiện:

[Chú thích: Chú Đồ có thể nắm giữ biến hóa của mười tám loại ác ma trong Địa Ngục Đạo, có mười tám hình thái và phương thức tấn công, chia thành bốn cấp bậc Niệm - Vô - Hư - Cực từ thấp tới cao. Trong đó, ba - chín – mười tám đạo là đạo cực ác, rất khó để nắm giữ. Muốn biết thêm chi tiết có thể cố vấn từ chỗ người hướng dẫn chuyển chức.

Thấy chuyển chức Chú Đồ, những người chơi đã triệt để điên cuồng.

Nhất Đao Nhập Hồn: Đậu xanh đậu phộng đậu nành! Tại sao tôi thấy Chú Đồ nắm giữ mười tám Địa Ngục Đạo triệt để còn mạnh hơn cả Chiến Binh Phù Văn vậy? Đáng sợ quá! Ngay cả tự sát mà cũng có thể xử lý người khác. Vô địch rồi!

Diệp Tuyết Nhi Đáng Yêu Nhất: Ahhhhh, mau cho tui chuyển chức đi, tui muốn nắm giữ Địa Ngục Đạo, nhìn ngầu vãi chưởng! Tác chiến với ảo ảnh ác quỷ quả thực ngầu lòi luôn ấy! Quả nhiên sát thủ nhà ta mới là con ruột của game, bọn chức nghiệp khác chỉ còn nước chờ bị giết như gà thôi nhé.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Pháp sư bọn tui đâu? Tui sắp không khống chế nổi ngón giữa không dựng đứng lên rồi này, ai đó mau đè lại giúp tui đi.

Tín Điều Của Sát Thủ: Lập tức đi tìm người hướng dẫn chuyển chức đây. Tôi cảm thấy nếu bây giờ không chuyển chức thì tôi sẽ không ngủ ngon được mất.

Một Con Voi Ma Mút: Nói thật, Chú Đồ thật sự ngầu vãi linh hồn luôn, hoàn toàn thỏa mãn ảo tưởng của tôi. Nhất là ảo ảnh ác ma sau lưng ấy, cầu nguyên liệu chuyển chức, tôi muốn chuyển chức ngay bây giờ luôn.

Phù Thủy Đen: Nói nữa cũng là nước mắt. Đã bảo là mùa xuân của pháp sư đâu rồi, tại sao sát thủ mạnh quá vậy? Nếu chơi tới sau này, pháp sư bọn tôi mà gặp phải sát thủ nắm giữ Địa Ngục Đạo III thì chẳng phải là chết chắc rồi sao?

Giả Hủ: Đừng ồn nữa. Tôi bấm đốt ngón tay bói toán, chuyển chức của pháp sư chúng ta chắc là Athena rồi, chuyển chức thành công cái là thành thần luôn, một chiêu đập bể Trái đất.

Một Vị Thần Linh Bí Ẩn trả lời Giả Hủ: Mày bấm huyệt nhân trung để bói chứ gì? Còn Athena nữa chứ. Có cần phân phối cho mày mấy con gián để tổ chức thành đội Thánh Đấu Sĩ không?Chuyển chức Chú Đồ xuất hiện khiến tất cả người chơi sát thủ đắm chìm trong trạng thái phấn khởi.

Trong mắt họ, sự trỗi dậy của sát thủ đã là điều tất nhiên rồi. Chỉ cần chuyển chức thành Chú Đồ, nắm giữ mười tám Địa Ngục Đạo thì quả thực đã là vô địch rồi.

Nhưng sự thật luôn vượt xa sức tưởng tượng của mọi người. Khi thấy yêu cầu chuyển chức, tất cả người chơi sát thủ đều khóc ròng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status