Tôi là trùm sau màn

Chương 38: Nỗi tuyệt vọng của Tôn Khởi

Translator: Nguyetmai

Thấy bảng thuộc tính, Tôn Khởi không khỏi lộ vẻ mừng như điên.

Thân là một người chơi cấp thấp, một là không có kỹ thuật, hai là không có tiền nạp, chỉ có thể trông cậy vào giết quái, chậm rãi lên level tích trữ trang bị. Nhưng giờ đã khác xưa rồi.

Có chức nghiệp ẩn này, anh ta hoàn toàn có thể chen chân vào hàng ngũ người chơi cấp cao, thậm chí là đứng đầu.

Nhưng hình thái của chó khiến anh ta hơi lạ lẫm. Anh ta nhìn móng vuốt của mình, thử chạy nhảy trong hang động.

Sau khi làm quen với thân thể của mình, sắc mặt Tôn Khởi trở nên nghiêm túc, thân hình nhảy lên, bắt đầu nhảy qua nhảy lại trên vách đá.

Dựa vào thuộc tính mạnh mẽ của cơ thể mới, lần này Tôn Khởi nhảy ra khỏi hố một cách rất nhẹ nhàng.

Tôn Khởi hít sâu bầu không khí bên ngoài, trong lòng sung sướng, cảm thấy mình sắp bước lên đỉnh cao cuộc đời rồi.

Ngoài sân:

"Con chó nhanh nhẹn ghê, quả nhiên sau khi chuyển chức thì thuộc tính level trước đó cũng được tăng gấp đôi sao? Hâm mộ quá."

"Người anh em, có hứng thú gia nhập công hội Thiên Thần Hộ Mệnh không? Chúng tôi cần nhân tài như cậu."

"Người anh em, công hội Chiến Lang rất phù hợp với sự phát triển của cậu. Mau tới gia nhập vào chúng tôi, cùng nhau thành lập công hội mạnh nhất game này đi."

"Làm tọa kỵ của tôi đi, cún con!"Thấy comment của người chơi, trên mặt Tôn Khởi lộ ra nụ cười, lần đầu tiên cảm nhận được mình được coi trọng đến thế.

Đúng lúc anh ta đang chìm trong ảo tưởng tuyệt vời thì trên cái cây bên cạnh, một cái lưới được làm từ dây leo bỗng rơi xuống, trùm lên người Tôn Khởi ngay lúc anh ta còn chưa hoàn hồn, sau đó mấy cây gậy gỗ nện thật mạnh lên người anh ta.

Khiến Tôn Khởi đau tới mức kêu áu áu liên tục.

"Anh hai, hình như không phải là Thi Lang, chỉ là con cún trắng thôi." Một cô gái cầm pháp trượng vén lưới lên, nói bằng giọng thất vọng.

"Không sao, trói nó lại luyện tập trước cũng được. Dù sao thì Thi Lang không dễ thuần hóa đâu, con chó trắng này chắc sẽ rất dễ dàng." Người nói là một người chơi sát thủ râu ria xồm xoàm.

"Vâng vâng! Thế em thử trước đã!" Người chơi nữ ôm pháp trượng gật đầu.

Thế là trong lúc Tôn Khởi còn đang ngơ ngác, anh ta đã bị kéo ra khỏi lưới, cột lên trên một cái cây khô.

Ngoài sân:

"Ha ha ha! Không được rồi, người đâu, đỡ ta một chút nào. Trùm chức nghiệp ẩn của chúng ta sắp bị thuần hóa rồi!"

"Hai người chơi này thật trâu bò, bắt cóc người chơi chức nghiệp ẩn đầu tiên của cả server, cười đau bụng luôn, ha ha ha!"

"Ngồi chờ bị thuần hóa. Xin hãy đối xử bạo lực vào, hành tới bến luôn, xoa dịu trái tim ghen ghét của tao đi!"

"Sắp xuất hiện tọa kỵ Bạch Mị đầu tiên trong game rồi. Ăn dưa, ăn dưa!"Thấy người chơi nữ rút dây leo ra, nóng lòng muốn thử. Tôn Khởi há miệng kêu lên: "Ê ê ê, tôi là người chơi mà, tôi là người chơi mà!"

Nhưng hình thái thay đổi nên tiếng kêu của anh ta lọt trong tai người chơi nữ biến thành "Gâu gâu gâu".

"Em nhìn này, loại sinh vật ở dã ngoại này đều rất hung dữ, đừng thấy nó nhỏ mà khinh, dữ lắm đấy. Em phải đánh mạnh vào, khiến nó sợ em. Đây là bước đầu tiên của thuần hóa. Anh học được từ chỗ đại sư thuần thú đấy."

Người chơi nữ nghe vậy thì gật đầu thật mạnh: "Anh hai, em biết rồi!"

Nghe vậy, người chơi ngoài sân đã cười ngất ngưởng. Lục Vô và Bắc Ly đang quan sát cũng buồn cười.

"Bốp!"

Dây leo quất lên người Tôn Khởi khiến anh ta phải nhe răng trợn mắt.

"Bốp... bốp... bốp!"

Tôn Khởi bị quất liên tục đến mức phải kêu "Áu áu". Người chơi nữ đánh một lúc, trong mắt lại hiện lên vẻ phấn khởi khiến Tôn Khởi cảm thấy tuyệt vọng.

Nếu có thể che mặt thì Tôn Khởi rất muốn che lại. Nghĩ tới việc mình còn đang mở livestream, anh ta thậm chí muốn chết ngay lập tức cho xong chuyện.

Lúc trước đã bỏ lỡ thời cơ tránh thoát tốt nhất rồi, bây giờ bị trói quá chặt, Tôn Khởi hoàn toàn không biết phải làm sao đây. Anh ta thậm chí sợ đến cuối cùng hai người chơi này sẽ giết chết anh ta.

Nhất là người chơi sát thủ kia. Tôn Khởi nghe nói bây giờ người chơi sát thủ đang nổi điên lên vì Tinh Hoa Của Máu, chỉ hận ngay cả hoa cỏ ven đường cũng không thể giết thôi.

Lúc này, Tôn Khởi bỗng nhớ ra mình đã level 20 rồi, hình như là có một skill truyền thừa thì phải.

Anh ta lập tức triệu hồi bảng skill ra.

[Cam Lâm Vũ Lộ (Kỹ năng truyền thừa)]: Có thể tạo ra cơn mưa chữa trị trong phạm vi nhất định, mỗi giây tốn tối đa 2% lượng máu của bản thân để tiến hành chữa trị trong phạm vi lớn.

Thế mà lại không phải là skill chiến đấu. Tôn Khởi tuyệt vọng nhìn người chơi nữ trước mặt, rơi một giọt nước mắt.

"Anh hai, cún trắng khóc kìa!"

Tên sát thủ kia thấy vậy, đi đến trước mặt Tôn Khởi: "Khóc gì mà khóc, có xấu hổ không hả? Chó lớn từng này rồi mà còn khóc."

Ngoài sân:

"Cười phọt, huynh đài nói có lý, chó lớn chừng này rồi mà còn khóc, thật là mất mặt quá đi."

"Chụp màn hình lại làm meme. Ha ha ha, tôi cảm thấy sớm muộn gì cũng sẽ cười chết trong phòng livestream của mấy người."

"Chẳng lẽ mọi người không chú ý tới skill truyền thừa kia sao? Tôi cảm thấy công hội nào mà có cún thì chắc năng lực PK dã ngoại sẽ tăng mạnh đấy, quả thực là thần kỹ!"

"Có chú ý. Lần đầu tiên thấy skill thuộc loại chữa trị, hơn nữa còn là quần thể. Lần này cún sắp trở thành miếng mồi ngon rồi."Đối mặt với hai người chơi ngược đãi mình, Tôn Khởi quay mặt đi, nức nở mấy tiếng. Anh ta đã không muốn chống cự nữa, nhân tiện điều chỉnh cảm giác đau của mình xuống 0, vậy thì ít nhất sẽ không đau.

Tiếp đó, không khiến Tôn Khởi thất vọng, hai người chơi thuần thú tiếp tục bắt đầu thực nghiệm thuần hóa "cực kỳ tàn ác" đối với anh ta.

Cuối cùng, vẫn là những người chơi sắp cười bể bụng không nhìn nổi nữa, đăng nhập vào game để giải cứu cún trắng sắp khuất phục trở thành tọa kỵ, thế mới kết thúc phi vụ thuần hóa nhầm to này.

Tuy rằng cảnh ngộ của Tôn Khởi khiến những người chơi rất chi là vui vẻ, nhưng cũng khiến rất nhiều người chơi ý thức được một việc.

Đó chính là trong trò chơi này lại có truyền thừa. Mà tìm được truyền thừa thì có thể trở thành chức nghiệp ẩn mạnh mẽ.

Rất nhiều người chơi đều bắt đầu nhiệt tình tìm kiếm hang động, hầm hố khắp núi đồi chỉ vì có thể nhận được một truyền thừa chức nghiệp ẩn giống Tôn Khởi.

Điều này tạo ra rất nhiều chuyện kỳ lạ xảy ra trong game. Có những người chơi mắc chứng cưỡng chế, thấy hố cái là nhảy xuống, thấy hang cái là chui vào, tạo ra rất nhiều vụ việc không biết nên khóc hay nên cười.

Thậm chí từng có người chơi chuyên môn đi nhảy vực, vọng tưởng rằng dưới vách núi có một truyền thừa tuyệt thế đang chờ mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Vẽ tranh chính là một loại hình nghệ thuật giống như âm nhạc, khiêu vũ và nó thể hiện cảm xúc của con người. Tranh chính là sự biểu hiện cảm xúc cá nhân bên trong. Nhìn vào tác phẩm đó, chúng ta có thể thấy được tâm trạng cũng như những suy nghĩ của một con người. Rất nhiều bài hướng dẫn vẽ chi tiết bằng video và hình ảnh được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve pokemon pikachu, cach ve mat na phong doc Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status