Tôi là trùm sau màn

Chương 4: Thể nghiệm trò chơi

Translator: Nguyetmai

Dưới sự xúi giục của Vương Đại Mãng, mấy người bạn trong chiến đội ôm suy nghĩ chuẩn bị vả mặt đội mũ thực tế ảo, chọn icon game Chinh Chiến Online, click đăng nhập.

Tiếp đó, họ sa vào kinh ngạc giống hệt như Vương Đại Mãng lúc trước.

Cảnh tượng gần như chân thật này khiến họ sợ ngây người một cách triệt để. Sau khi tiến hành lựa chọn chức nghiệp, họ cũng nhận được nhiệm vụ tân thủ mà Lục Vô thiết lập.

"Trời!"

"Wow!"

"Quào!"

"Dữ dằn vậy!"

Tiếng thán phục vang lên liên tục. Nhìn quần áo trên người, lại nhìn cảnh vật chung quanh, tất cả mọi người đều ngây ra trong chốc lát.

"Trời đất, trò chơi này trâu bò quá! Công ty nào ủ tuyệt chiêu vậy? Đây là định quét ngang giới game online à?"

"Thật sự là quá trâu bò luôn rồi! Tao cảm thấy mười nghìn đồng vàng kia không có rồi! Thậm chí trong lòng còn muốn nhảy ra khỏi hố cũ, đi chơi game này."

Sau khi bàn bạc, mọi người hào hứng bắt đầu vội vàng chuẩn bị lập nhóm thăm dò trò chơi.

Nhưng vào lúc này, Vương Đại Mãng đang ngồi trước máy tính, nhìn chằm chằm vào nhóm chat, viết một dòng chữ: "Bảo năm phút sau vả mặt đâu? Sắp mười phút rồi, tụi bay đâu hết rồi?"

"Hai mươi phút, khốn khiếp, tụi bay say mê thế cơ à?"

"Ba mươi phút, tụi bay không biết chờ tao cùng làm xong nhiệm vụ chính sao? Phải biết rằng game này là do tao đề cử cho tụi bay đó!"

Nghĩ tới việc mình còn nửa giờ cooldown hồi sinh, trong lòng Vương Đại Mãng lại tràn đầy oán giận, thậm chí rất muốn đi đâm nhân viên nghiên cứu đã thiết lập chức năng này.

Mà trong game, mười mấy người đang phấn khởi bao vây tấn công hai con Du Hồn lạc đàn.

Trần Tử Vũ: "Các anh em, hai con này nhường tao đi. Tao đã giết chết tám con rồi, hoàn thành nhiệm vụ trước để còn tăng thực lực đội ngũ nữa chớ."

Vương Siêu: "Cút đi! Tao mới ba con. Có biết cân bằng là gì không hả? Mày làm thế là phải bị dìm xuống sông đấy nhé."

Hứa Kỳ Kỳ: "Em là cô gái duy nhất trong nhóm, mấy anh nhường em nhé?"

Mọi người đều mặt lạnh như tiền. Lúc này họ chỉ muốn lên level thôi, hoàn toàn không bị sắc đẹp quyến rũ tí nào.

Đội ngũ bắt đầu cãi cọ vì hai con Du Hồn này.

Cuối cùng hai con Du Hồn vẫn do Trần Tử Vũ có thực lực mạnh nhất chiếm được. Ngay sau đó, hai sợi màu đen xuất hiện từ hai con Du Hồn chui vào trong cơ thể anh ta.

Thanh EXP của anh ta cũng bắt đầu dài ra.

[Ting, chúc mừng lên level, nhận được sức mạnh 2.]

[Ting, chúc mừng hoàn thành nhiệm vụ, nhận được 5 hồn tệ.]

Dựa theo thiết lập của Bắc Ly, sau mỗi lần người chơi giết quái vật thì hồn lực trong cơ thể quái vật sẽ được chia làm ba luồng.

60% sẽ trở thành EXP cường hóa cho người chơi, 10% sẽ biến thành hồn tệ tiến vào không gian lưu trữ của người chơi. 30% còn lại thì bị thần khí rút ra biến thành tiền riêng của Lục Vô.

Hơn nửa giờ qua, người chơi giết chết 30 con Du Hồn, mỗi con 3 điểm, khiến Lục Vô kiếm được 27 điểm hồn tệ. Trong đó 5 điểm thì làm phần thưởng nhiệm vụ phát cho Trần Tử Vũ.

Đương nhiên Lục Vô không cảm thấy tiếc vì phải trả số tiền đó. Thực lực của người chơi càng ngày càng mạnh, giết được sinh mệnh có thực lực càng ngày càng cao thì tiền lời của hắn cũng sẽ tăng lên thôi.

"Trời đất, tao cảm thấy sức mạnh của tao thật sự tăng lên nè!" Lúc này Trần Tử Vũ giật mình nhìn thân thể mình, có vẻ rất khó tin.

Hứa Kỳ Kỳ: "Anh Vũ, ý anh là sao vậy? Lên level trở nên mạnh hơn không phải là chuyện bình thường sao?"

Trần Tử Vũ im lặng trong chốc lát: "Trò chơi này thật đáng sợ. Chúng ta lên level trong trò chơi khác, cho dù thuộc tính của nhân vật tăng lên thì bản thân mình cũng không thể cảm nhận được sự thay đổi nào cả. Nó chỉ biểu hiện thông qua tổn thương tăng lên lúc giết quái vật mà thôi. Nhưng trong trò chơi này, khi lên level thì thân thể mình lại thật sự cảm nhận được cảm giác trở nên mạnh hơn. Thật sự quá khó tin!"

Tuyết Lê: "Đùa nhau à? Thế thì cũng quá khủng khiếp rồi! Thế chẳng lẽ chúng ta có thể thể nghiệm cảm giác trở thành siêu nhân trong game này sao?"

Trần Tử Vũ gật đầu: "Tao cảm thấy thật sự có khả năng đó. Sức mạnh không thể có trong hiện thực, nhưng chúng ta có thể thể nghiệm nó trong trò chơi. Điều này thật sự là quá khó tin."

"Wow!"

"Trời!"

"Suỵt!"

"Kinh khủng vậy sao?!"

Vương Siêu không nhịn được nói: "Đừng nói nữa. Tiếp theo tao lên level trước."

"Cút đi!" Mọi người đồng thanh mắng.

Trên đường tìm kiếm quái vật, Trần Tử Vũ mở Thương Thành ra, muốn xem thử có thứ gì mua được.

[Thương Thành cấp 1]

[Thương Thành cấp 2 (Level 20 mở ra)]

[Thương Thành cấp 3 (Level 40 mở ra)]

Mấy mục lựa chọn xuất hiện.

Trần Tử Vũ bấm vào chỗ Thương Thành cấp 1, giao diện Thương Thành lập tức xuất hiện trước mắt anh ta.

Thuốc hồi máu: Dùng để hồi phục lượng máu sau khi bị thương. Giá 1 hồn tệ.

Thuốc hồi mana: Dùng để hồi phục mana cho pháp sư sau khi làm phép. Giá 1 hồn tệ.

Chày Gỗ Của Orge (Vũ khí màu trắng cấp 1): Tăng 2 điểm sức mạnh. Cần 8 hồn tệ.

Ma Trượng Pháp Sư sơ cấp (Vũ khí màu trắng cấp 1): Tăng 2 điểm tinh thần lực. Cần 9 hồn tệ.Xem khoảng mấy trang vật phẩm trong Thương Thành, đôi mắt Trần Tử Vũ sáng ngời. Hơn nữa, anh ta phát hiện trong Thương Thành, vật phẩm của pháp sư rõ ràng là đắt hơn các chức nghiệp khác một chút. Điều này khiến anh ta cảm thấy may mắn vì mình chọn Cuồng Chiến Sĩ.

Nhìn 14 điểm hồn tệ trong kho hàng của mình, Trần Tử Vũ cắn răng, chọn mua "Chày Gỗ Của Orge".

Trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, một cây chày gỗ lớn màu trắng hình thành trong không trung, sau đó bị Trần Tử Vũ nắm chặt trong tay. Nhất thời một luồng khí ấm từ chày gỗ ùa vào cơ thể anh ta một cách mãnh liệt. Anh ta có thể cảm nhận rõ ràng rằng sức mạnh của mình lại tăng lên.

Nhìn ánh mắt hâm mộ của người chung quanh, Trần Tử Vũ cười phá lên.

Mà Lục Vô và Bắc Ly đang âm thầm quan sát họ cũng cười ra tiếng. Bởi vì tất cả những thứ mà người chơi mua trong Thương Thành đều bán với giá cao hơn 30% tiền vốn do thần khí chế tạo.

Nói cách khác, người chơi mua sắm trong Thương Thành sẽ khiến Lục Vô kiếm được tiền lời. Người chơi mua càng nhiều thì Lục Vô lại càng kiếm được nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như caravel la gi nghia cua tu caravel la su hoc thuyen buom nho cua tay ba, beefeater la gi nghia cua tu beefeater la nguoi thich an thit bo nguoi chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status