Tôi là trùm sau màn

Chương 43: Cuộc thi công hội tranh bá

Translator: Nguyetmai

Trứng rồng lửa ấp ra vào đúng lúc mấu chốt, cũng bị thần khí biến thành số liệu rồi thu vào không gian, thế mới khiến cho Diệp Tuyết Nhi may mắn có được con thú cưng đầu tiên trong game.

Mà đám người Cuồng Chiến Sĩ bị cướp mất trứng rồng thì nổi trận lôi đình, lúc này đang gây ra một trận chiến võ mồm trên diễn đàn game.

Công hội Làm Quy Hoạch mà Cuồng Chiến Sĩ đó tham gia cũng tuyên bố phát động khiêu chiến với công hội Thiên Thần Hộ Mệnh.

Theo người chơi tăng lên, công hội xuất hiện liên tiếp như măng mọc sau mưa. Công hội Làm Quy Hoạch này vốn là một công hội có thực lực khá mạnh ở game online khác, sau khi Chinh Chiến Online quật khởi thì mới di dời tập thể đến đây. Tuy rằng thời gian thành lập không lâu, nhưng thực lực cũng vô cùng mạnh mẽ, hoàn toàn không thua kém Thiên Thần Hộ Mệnh là bao.

Lúc này, Diệp Tuyết Nhi đang rất chi là sung sướng. Tuy rằng lần khiêu chiến phó bản đầu tiên kết thúc quá nhanh, nhưng sau khi có được trứng rồng lửa thì mọi thứ đều trở nên đáng giá.

Trong lòng cô cũng càng kiên định chân lý giết người cướp của mới là thú vui của game. Đối với lời khiêu chiếu của Làm Quy Hoạch, cô không hề chột dạ chút nào, lập tức đồng ý ngay trên diễn đàn, chuẩn bị tổ chức một cuộc chiến công hội quy mô lớn thật sự ở dã ngoại sau khi hồi sinh.

Nhưng điều mà người chơi khác chú ý không phải là hai công hội cấu xé nhau, mà là trong phó bản Địa Ngục Đạo lại có thú cưng.

Điều này khiến rất nhiều người chơi đỏ cả mắt. Vô số người chơi riêng lẻ cũng bắt đầu lập team xông vào Địa Ngục Đạo, cũng muốn ấp được một con thú cưng.

Nhưng cho dù là tầng thứ nhất thì Địa Ngục Đạo cũng có thể nói là tràn đầy nguy cơ đối với người chơi. Quái vật thuộc loại Hỏa Ma nhỏ yếu nhất bên trong cũng phải do người chơi lập nhóm đối kháng thì mới giết chết một cách gian nan được. Mặc dù có di tích và báu vật, nhưng không dễ tìm kiếm chút nào. Thực lực và vận may, thứ nào cũng không thể thiếu.

Giống như đội ngũ của Diệp Tuyết Nhi vậy, cho dù tìm thấy quan tài đá, nhưng hoàn toàn không mở ra được, vậy thì cũng chẳng được tích sự gì.

Nhưng theo càng ngày càng nhiều người chơi ùa vào Địa Ngục Đạo, sau khi có những người chơi tìm thấy nguyên liệu hoặc báu vật đăng hình ảnh lên diễn đàn để khoe khoang, những người chơi lại càng nhiệt tình với Địa Ngục Đạo hơn. Có thể nói là bị loại phó bản độ khó cao này hành cho vừa đau vừa sướng.Sau khi kết thúc cooldown hồi sinh, Diệp Tuyết Nhi tràn đầy mong chờ đăng nhập vào game.

Cô mở bảng thuộc tính ra, dời mắt về phía khung thú cưng được tăng thêm.

[Phệ Hỏa Long level 0 (Ấu thể)]

Miêu tả thú cưng: Mãnh thú thuộc tính hỏa, quanh năm sống ở vùng cực nóng, có đặc tính miễn dịch hỏa

Thuộc tính thú cưng: Sức mạnh 4, tốc độ 4, nhẫn nại 4, tinh thần lực 6

Tư chất của thú cưng: Cao (Chia thành thấp - trung - cao - linh thú - Âm Linh Thú - Thần Thú - Trấn Giới Chi Linh từ thấp tới cao)

Skill của thú cưng: Không (Có thể lĩnh ngộ theo giai đoạn)

Yêu cầu trưởng thành: Ăn linh thạch có thuộc tính hỏa thì có thể tăng EXP của thú cưng

(Chú thích: Sau khi thú cưng tử vong, có thể mua Phục Hoạt Đan của thú cưng ở Thương Thành để hồi sinh nó.)

Về thiết lập thú cưng, Bắc Ly đã sớm có thu xếp rồi. Dù sao thì cũng là hoàn toàn biến thú cưng thành số liệu, về mặt linh hoạt có thể nói là sẽ mất đi một chút.

Ví dụ như Phệ Hỏa Long, vốn nên là mãnh thú cấp linh thú, nhưng sau khi biến thành số liệu thì cũng chỉ có thể đạt tới cao cấp mà thôi, điều này là không thể tránh được.

Hơn nữa, thú cưng được số liệu hóa nhất định phải là trạng thái ấu sinh mới được nở ra từ trong trứng. Chỉ có thể thu nó vào trong thần khí đúng vào khoảnh khắc nó vừa tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nếu là trưởng thành thì cho dù có thần khí giúp đỡ cũng hoàn toàn không thể biến nó thành số liệu được.

Về việc hồi sinh thú cưng thì Lục Vô đương nhiên sẽ không để người chơi miễn phí dùng năng lực của thần khí, chắc chắn là phải thu tiền rồi, hơn nữa còn không rẻ chút nào. Mỗi lần hồi sinh đều cần nộp 30 hồn tệ.

Sau khi xem bảng thuộc tính thú cưng xong, Diệp Tuyết Nhi bấm vào triệu hồi thú cưng. Ngay sau đó, một lốc xoáy màu đen hiện lên trước mặt, bé rồng lửa bụ bẫm phấn khởi vỗ cánh bay ra.

"Au… Au…" Bé rồng lửa bay quanh Diệp Tuyết Nhi mấy vòng, sau đó chui vào lòng cô bắt đầu mè nheo.

Diệp Tuyết Nhi thấy vậy, bóp lấy cổ bé rồng lửa, xách nó tới trước mặt mình rồi bắt đầu quan sát tỉ mỉ.

"Hình như hơi yếu thì phải… Còn phải tốn thời gian bồi dưỡng nữa chứ, phiền phức ghê!" Diệp Tuyết Nhi có vẻ khá là thất vọng.

Dường như bé rồng lửa đã nghe hiểu lời nói của Diệp Tuyết Nhi nên nó lập tức phồng má lên, dùng sức phun ra: "Khụ… khụ…"

Nhìn mồi lửa bé tí tẹo trước mặt, mặt Diệp Tuyết Nhi lạnh như băng giá.

"Dùng để châm thuốc lá được đấy!" Diệp Thần ở bên cạnh cười nói.

Diệp Tuyết Nhi thu bé rồng lửa vào không gian thú cưng, sau đó hung tợn trừng Diệp Thần.

"Chuẩn bị triệu tập thành viên, em nghĩ là người của bọn Làm Quy Hoạch đã chuẩn bị xong xuôi cả rồi. Hạ gục bọn chúng!"

"OK!" Diệp Thần vác cự kiếm lên vai, nhếch mép cười đi ra ngoài.Lúc này, Lục Vô và Bắc Ly đang bàn bạc về vấn đề mâu thuẫn giữa các công hội.

Bởi vì Địa Ngục Đạo mở ra nên tình huống người chơi cướp đoạt nguyên liệu, báu vật di tích vân vân… càng ngày càng nhiều, xung đột có thể nói là thăng cấp liên tục.

Thiên Thần Hộ Mệnh và Làm Quy Hoạch chọi nhau chỉ là một ví dụ. Các công hội ít nhiều gì đều xuất hiện xích mích với nhau. Cho nên Lục Vô dự định tổ chức hoạt động tranh bá lần thứ nhất trong game.

Trước mắt Lục Vô là một tấm bản vẽ, còn viết sơ sài mấy chữ "Cuộc thi công hội tranh bá".

Ý tưởng của Lục Vô rất đơn giản, đó chính là xây dựng một chiến trường khổng lồ và một trăm tòa thành trì trong không gian thần khí, những công hội có đủ 500 người đều có thể báo danh tham dự cuộc thi công hội tranh bá lần này.

Chủ đề của hoạt động lần này chính là cướp cờ.

Trung tâm của mỗi tòa thành trì đều sẽ có một lá cờ. Bất cứ công hội nào chiếm lĩnh thành trì thì đều có thể biến lá cờ trắng này thành lá cờ của công hội mình.

Đương nhiên, cướp cờ chỉ là một quá trình. Cho dù công hội của bạn giành được tòa thành trì này, đổi cờ thành của mình, nhưng người chơi của công hội khác vẫn có thể cướp lấy lần nữa.

Đây là một cuộc thi tranh bá cỡ lớn mà giai đoạn đầu chủ yếu là chiếm lĩnh thành trì, giai đoạn sau chủ yếu là bảo vệ thành trì. Thời hạn là nửa ngày. Sau khi thời gian kết thúc, một trăm công hội bảo vệ được thành trì của mình sẽ được bình chọn thành "Một trăm công hội mạnh nhất". Đồng thời, Lục Vô còn chuẩn bị phần thưởng cho công hội của họ.

Đương nhiên, đây là một công trình lớn. Cho dù có thể ngưng tụ âm khí xây dựng thành trì trong không gian thần khí một cách thoải mái, nhưng lượng công việc quá lớn, vẫn sẽ tốn rất nhiều thời gian của Lục Vô.

Cho nên hoạt động này còn đang nằm trong giai đoạn chuẩn bị, sẽ không mở ra nhanh lắm.

Hiện giờ, đã có hơn 300 công hội hơn 500 người. Lục Vô định chờ cho số lượng công hội này đạt tới 500, thậm chí là hơn 1000 thì mới mở cuộc tranh bá đó.

Đến lúc đó, chắc chắn sẽ là một cuộc chiến sử thi quần hùng tranh đấu, xuất sắc đa dạng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 cam nhan bai tho bep lua cua bang viet, van 12 phan tich chin cau tho dau trong doan trich dat nuoc cua nguyen khoa diem sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status