Tôi là trùm sau màn

Chương 46: Đại chiến sắp đến

Translator: Nguyetmai

Khu Lưu Ly.

Trên ngai vàng xương cốt, sắc mặt Sát Na âm trầm nhìn về phía dãy núi phía Bắc, nắm đấm dần dần siết chặt.

Hắn ta không thể ngờ được rằng Độ Duyên lại phản bội mình. Càng khiến hắn ta tuyệt vọng là Độ Duyên còn mang đi toàn bộ âm linh của hắn ta.

Hiện giờ, hắn ta đã hoàn toàn rơi vào cảnh khốn cùng rồi.

Đầu tiên, hắn ta đã đồng ý sẽ cống nạp hai trăm nghìn âm linh cho Hải Vương. Tiếp đó, vốn thực lực của hắn ta đã sắp đột phá cảnh giới Quỷ Vương, số âm linh đó cũng là một trong những điểm mấu chốt giúp hắn ta đột phá.

Nhưng bây giờ, mọi thứ đều mất hết rồi.

Nghĩ đến tin tức mà sứ giả do mình phái ra truyền về, Độ Duyên đã đầu quân cho Quỷ Vương Bàn Thạch, đồng thời dâng lên toàn bộ âm linh của mình, ngọn lửa trong mắt Sát Na lại bùng lên.

Một bên là Hải Vương, một bên là Quỷ Vương Bàn Thạch. Thực lực hai bên đều mạnh mẽ hơn hắn ta. Mà hắn ta vốn rất chắc chắn rằng có thể đột phá lại bị ngăn cản, khiến Sát Na không biết bước tiếp theo mình phải làm gì bây giờ.

"Sát Na đại nhân, nếu khu Lưu Ly bị kẹt ở giữa rất không an toàn, vậy thì tại sao chúng ta không dời doanh địa, đến Minh Phủ né tránh một chút? Chờ khi nào đại nhân đột phá cảnh giới Quỷ Vương rồi lại bàn bạc kĩ hơn."

Nghe vậy, Sát Na sửng sốt trong giây lát. Nghĩ kĩ thì cách này đúng là rất ổn thỏa.

Tuy rằng chỗ Minh Phủ không có tài nguyên như khu Lưu Ly, nhưng cách xa biển Hoàng Tuyền. Hắn ta không tin rằng Hải Vương sẽ đuổi theo hắn ta từ khu Lưu Ly tới Minh Phủ để đòi hai trăm nghìn âm linh này.

Nhưng ngay sau đó, Sát Na lại nhăn mày: "Thế còn hồ Âm Linh ở khu Lưu Ly thì sao? Chẳng lẽ lại bỏ đó?"

Hồ Âm Linh này chính là nơi sản sinh ra âm linh, trước đó vẫn do Độ Duyên quản lý. Số âm linh được sản xuất hằng năm là thứ cần thiết cho việc tu luyện của Sát Na. Bảo hắn ta vứt bỏ thì chắc chắn là không thể rồi.

Sứ giả câu hồn nghe vậy, khẽ thở dài: "Sát Na đại nhân, đã đến nước này rồi… Bây giờ chỉ khi nào người đột phá tới cảnh giới Quỷ Vương thì mới có thể giành được quyền phát ngôn ở đất Bắc Kỳ này. Không thì lần sau Hải Vương đến tận nơi, nhưng chúng ta lại không thể lấy ra số âm linh như đã hứa thì có lẽ hậu quả sẽ rất là đáng sợ!"

Lời nói của sứ giả câu hồn khiến ánh mắt Sát Na trở nên âm trầm. Cuối cùng, hắn ta cắn răng: "Dặn dò mọi người, mang theo tất cả những vật tư có thể mang đi. Mười ngày sau đi đến Minh Phủ!"Ngày hôm sau, sau khi chức nghiệp ẩn Trục Nhật Xạ Thủ được mở ra, gần Minh Phủ tăng thêm rất nhiều NPC.

Những NPC này đều do Lục Vô sáng tạo thêm vì làm phong phú thêm cách chơi của game.

Trong đó, được hoan nghênh nhất chính là đầu bếp mập chuyên nấu món ăn hắc ám và ông lão Hồ râu dê chuyên dạy người chơi cách chế thảo dược thành độc dược.

Nhất là sự xuất hiện của đầu bếp mập khiến rất nhiều người chơi được trải nghiệm vị giác mà ở dương thế không thể nếm được.

Mặc dù có người chơi thường xuyên lấy nguyên liệu ở âm phủ để nấu nướng thức ăn, cuối cùng bị độc chết bởi những món ăn hắc ám. Nhưng đối với những kẻ tham ăn mà nói thì nó chẳng là gì cả.

Thậm chí, người chơi gu mặn còn lấy chân Thi Lang, Thi Tượng tới để cho đầu bếp mập nấu ăn. Có thể nói, sự xuất hiện của đầu bếp mập là phúc lợi lớn nhất của người chơi tham ăn.

Sau khi đầu bếp mập xuất hiện, những người chơi cũng có thêm một thú vui, đó là tìm kiếm nguyên liệu có thể ăn. Bất kể có độc hay không thì họ đều lấy nó đi làm thức ăn để ăn cho sướng mồm trước khi hết 12 tiếng chơi game.

Dựa vào độ chân thực cao, ăn uống ở âm phủ cũng có độ chân thực đạt tới trăm phần trăm, điều này lại bắt được trái tim của một đám người chơi.

Những người chơi có khứu giác kinh tế nhạy bén lại càng mở một đống phòng livestream ẩm thực.

Trong diễn đàn, có một người chơi tham ăn đã viết một bài "Sổ tay ẩm thực hắc ám" sau khi tử vong hết lần này tới lần khác vì dũng cảm "ăn thử" vô số thức ăn như là Thần Nông nếm trăm loại thuốc vậy.

Trong đó miêu tả những nguyên liệu có thể tìm thấy ở khu vực gần Minh Phủ, cần phối hợp như thế nào để giao cho đầu bếp béo là có thể làm ra những món ăn vô cùng ngon miệng.

Nhưng nếu nói tới NPC được yêu thích nhất thì vẫn là thôn trưởng Lục Ma của thôn tân thủ.

Lục Ma là NPC đầu tiên mà những người chơi tiếp xúc. Từ trong miệng y, người chơi mới biết về âm phủ rộng lớn tráng lệ, kỳ dị lạ lùng này có vô số điều phấn khích đang chờ họ đi thăm dò.

Có thể nói, Lục Ma đã cho những người chơi ngây thơ biết được rất nhiều thứ về thế giới này.

Thiết lập tính cách của Lục Ma vốn vô cùng hiền hòa, thường xuyên tâm sự với người chơi, kiên nhẫn nghe họ giãi bày về nỗi buồn của mình. Về mặt tình cảm, y càng giống với một người anh trai hàng xóm, mà không phải là một sự tồn tại giả dối. Cho nên Lục Ma là NPC được yêu thích nhất mà những người chơi công nhận.Hôm nay, Lục Vô nhận được điện thoại từ Ngô Quốc Nhất, nói cho hắn biết cuộc bình chọn một tháng đã chính thức kết thúc.

Đúng như suy nghĩ của tất cả người chơi, [Chinh Chiến Online] lấy số vote dẫn đầu bỏ xa tất cả những game online còn lại.

Con ngựa đen lần này nằm ngoài dự kiến của vô số người. Nhưng sau khi thể nghiệm trò chơi, tất cả thành kiến đều biến thành sự thán phục và khen ngợi.

Cho dù là chính Lý Thiên Hạ thì sau khi thể nghiệm Chinh Chiến Online, cũng đã bị thu hút triệt để, trở thành một thế lực lớn trong game, hội phó của Liên Minh Kẻ Báo Thù.

Sau khi kết quả bình chọn xuất hiện, Ngô Quốc Nhất nói trong điện thoại rằng hy vọng Lục Vô hãy bắt đầu suy xét đến ca khúc chủ đề của game. Có gì khó khăn thì có thể tìm ông ta.

Lục Vô cũng đang suy nghĩ về việc này.

Nhưng mời ngôi sao đang nổi nào tới ca hát và chế tác bài hát chủ đề thật sự khiến hắn nhức đầu.

Hắn cũng từng ấp ủ hy vọng mà hỏi Bắc Ly.

Nhưng lại đón lấy ánh mắt nhìn kẻ ngốc của cô bé.

"Tôi chỉ biết nghiên cứu thôi, không biết ca hát, cũng không biết phổ nhạc luôn!"

Hết cách rồi, Lục Vô đành phải vứt vấn đề cho Ngô Quốc Nhất.

Ngô Quốc Nhất thì không thèm quan tâm tới chuyện đó, đồng ý một cách dứt khoát, cũng bày tỏ sẽ đề cử mấy ngôi sao cho hắn để hắn lựa chọn. Còn ca khúc chủ đề của game thì ông ta cũng sẽ mời bậc thầy chuyên nghiệp đến sáng tác.

Còn chuyện tiền nong thì đương nhiên hắn sẽ không để Ngô Quốc Nhất thanh toán giúp mình rồi.

Bây giờ trò chơi đã đi vào quỹ đạo, có rất nhiều cách để kiếm tiền. Gầy đây, Lục Vô đang định mở chức năng thời trang.

Thời trang sẽ không tăng bất cứ thực lực nào cho người chơi. Nhưng vì trở nên đẹp đẽ, hắn tin rằng sẽ có rất nhiều người chơi chịu tiêu số tiền này. Đây cũng là vật phẩm duy nhất có thể nạp tiền mua trong game.

Tiếng tăm của Chinh Chiến Online càng ngày càng lớn trên web game 173 khiến những người phụ trách của rất nhiều web game khác đều đứng ngồi không yên.

Họ dùng đủ loại thủ đoạn, xâm nhập vào nội bộ nhân viên của 173 để hỏi thăm cách liên lạc của Lục Vô.

Bây giờ, một ngày Lục Vô có thể nhận được mấy chục cuộc gọi, đều là những web game khác gọi tới hy vọng có thể đưa Chinh Chiến Online vào web game của họ, muốn hợp tác mở rộng.

Lục Vô đều từ chối một cách uyển chuyển.

Đương nhiên, Lục Vô cũng không từ chối triệt để. Dù sao thì hắn và Ngô Quốc Nhất đã từng có hiệp nghị rằng web game 173 có quyền quảng bá Chinh Chiến Online độc quyền trong vòng hai tháng.

Ngô Quốc Nhất đã giúp đỡ hắn rất nhiều, hắn đương nhiên là không thể nuốt lời được.

Còn hai tháng sau, đó mới là lúc danh tiếng của Chinh Chiến Online bùng nổ một cách triệt để.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status