Tôi là trùm sau màn

Chương 6: Bảng PK game mới

Translator: Nguyetmai

Sau khi quyết định rời khỏi Atlantis, một nhóm người chọn từ chức với ông chủ chiến đội.

Sau đó họ hẹn gặp nhau ở một nhà hàng bên ngoài.

"Có hối hận khi ra quyết định này không?" Thân là đội trưởng, Trần Tử Vũ nhìn mọi người hỏi.

Vương Đại Mãng: "Đội trưởng, tôi với anh chơi game cùng nhau bao nhiêu năm rồi, độ nhạy bén của khứu giác về thị trường game online vẫn phải có. Chính vì chúng ta cảm thấy tiềm lực của game Chinh Chiến Online rất lớn nên mới rút lui khỏi Atlantis một cách dứt khoát như vậy. Tôi không cảm thấy có gì đáng hối hận cả. Hơn nữa chúng ta là những người chơi đầu tiên, có ưu thế rất lớn, sau này chẳng lẽ còn sợ không kiếm được tiền sao?"

Tuyết Lê đang lén lút ăn uống ngẩng đầu lên: "Đúng vậy, nói các cậu không tin chứ, tôi rất muốn nạp tiền một chút. Nhưng không tìm thấy chỗ nạp đâu hết, buồn ghê gớm luôn."

Lời nói của Tuyết Lê có thể nói là đánh trúng tim đen của mọi người.

Không chỉ một mình Tuyết Lê mà mỗi người ở đây đều từng có ý nghĩ muốn nạp tiền để thay một bộ trang bị ngon lành.

Nhưng cũng giống như giới thiệu vắn tắt của trò chơi này vậy, nó không có trang web nạp tiền, khiến họ thật sự cạn lời.

Nhưng theo cái nhìn của họ thì game online muốn phát triển, công ty game muốn kiếm tiền thì chức năng này sớm hay muộn cũng sẽ có thôi.

Hơn nữa hồn tệ trong game này rất là khan hiếm, họ hoàn toàn có thể tích trữ hồn tệ để bán, hoàn toàn không cần phải sợ không kiếm được tiền.

"Vậy thì ý của mọi người là chúng ta tiếp tục mở công hội trong game online mới này rồi cùng chơi với nhau sao?" Trần Tử Vũ mỉm cười.

"Tất nhiên rồi. Dù sao thì chúng ta cũng đã có hệ thống phân phối vật phẩm đạt được sau khi giết quái vậy rồi mà, mấy thứ đó đều không phải là vấn đề. Nhưng điều khiến tôi khó hiểu là tôi đã tìm tòi rất nhiều diễn đàn game rồi, thế mà không phát hiện ra bất cứ quảng cáo nào về trò chơi này cả. Rốt cuộc công ty này đang nghĩ gì vậy?"

"Đúng đấy. Nếu không phải vô tình click vào thì tôi thật sự không dám tin rằng game online cấp sử thi này lại đính ở trang chủ của một web game vô danh cơ." Vương Đại Mãng lập tức tiếp lời Vương Siêu, vẻ mặt khó hiểu.

Có lẽ là ông chủ làm ra trò chơi này thật sự rất giàu có cũng nên. Mọi người chỉ có thể suy đoán như vậy mà thôi.Cùng lúc đó, Lục Vô và Bắc Ly đang ở trong phòng, một người một bát mì gói húp lấy húp để.

"Lục Vô, anh thật sự là nghèo quá rồi đó!" Bắc Ly lại ăn một miếng mì gói, vẻ mặt đau khổ nói.

Nghe vậy, sắc mặt Lục Vô đỏ bừng, cười lúng túng: "Chờ khi nào người chơi của chúng ta nhiều hơn thì sẽ có cách kiếm tiền thôi. Đến lúc đó anh dẫn em đi ăn sơn hào hải vị, nuôi em vừa trắng vừa mập!"

Bắc Ly gật đầu dễ thương, cầm đũa quơ một phát, gắp một sợi mì lên: "Sụp! Sụp!"

"Nói chứ, sao em cũng cần ăn uống vậy?" Lục Vô vừa ăn mì, vừa tò mò hỏi.

"Âm phủ cũng chia làm thực thể và hư thể mà. Tôi là sinh vật thực thể hóa, đương nhiên phải ăn uống rồi." Bắc Ly đáp lại một cách đương nhiên.

Lục Vô ngạc nhiên, thế mới nghĩ tới hình như Bắc Ly vẫn luôn là thực thể, hắn có thể chạm vào cô bé.

Sau khi ăn mì xong, Lục Vô và Bắc Ly lại bàn bạc làm thế nào để mở rộng trò chơi.

Nếu chỉ trông cậy vào web game thì lượng truy cập quá thấp, hoàn toàn không có người chơi nào sẽ lựa chọn cả.

Nhưng nếu muốn quảng bá thì đầu tiên là cần một khoản tài chính khổng lồ.

Giống như là trang web video nào đó, có lượng truy cập rất lớn. Nếu muốn quảng cáo trên trang web này, đầu tiên cần có một khoản tài chính dự trữ trong tài khoản quảng bá.

Sau đó trang web mới đăng quảng cáo và link dẫn của họ lên.

Mỗi lần người sử dụng click vào link này thì trang web sẽ trừ 1 đồng tiền quảng cáo từ tài khoản của họ. Cho dù là người sử dụng vô ý click vào, sau đó không có hứng thú tắt đi thì cũng trừ tiền.

Tính như vậy, với lượng truy cập của loại trang web này thì một ngày không chi tiêu cả triệu bạc thì hoàn toàn không thể quảng bá được.

Hơn nữa hiện giờ Chinh Chiến Online không có đầu vào, đầu ra khổng lồ mà không có thu nhập nên Lục Vô quyết đoán bỏ qua cách quảng bá này.

Thế nên hai người đành phải nghĩ cách khác, bắt đầu đi dạo mấy trang web game khác, muốn tìm xem thử có trang web nào tổ chức hoạt động hay không.

Sau khi tìm hơn mười trang web, Lục Vô lại thật sự tìm được một hoạt động quảng bá miễn phí trên một web game cỡ lớn.

[Bảng PK game mới tốt nhất]

Để tìm kiếm game online mới tốt nhất năm nay, trang web 173 tổ chức hoạt động bỏ phiếu quảng bá game online. Tất cả những trang web game đã đăng ký chứng thực đều có thể chọn ra một game online do trang web đó tự làm ra để tham dự bảng PK game mới của trang web 173. Tất cả game online dự thi đều sẽ được tiến hành chấm điểm bởi những người đánh giá game của trang web chúng tôi, tổng cộng 10 điểm.

Chỉ cần là game online đạt tới hơn 8 điểm thì đều sẽ được quảng bá miễn phí trên trang chủ của web trong một ngày, đồng thời mở ra giai đoạn người chơi bỏ phiếu bình chọn.

Thời gian bình chọn của hoạt động: Ba mươi ngày.

Phần thưởng dành cho tác phẩm được bình chọn nhiều nhất:

Tài nguyên quảng bá trên trang chủ web 173 mười ngày, một đoạn clip game 5 phút làm từ CG*.

Phần thưởng dành cho tác phẩm được bình chọn nhiều thứ hai:

Tài nguyên quảng bá trên trang chủ web 173 năm ngày

Phần thưởng dành cho tác phẩm được bình chọn nhiều thứ ba:

Tài nguyên quảng bá trên trang chủ web 173 hai ngày

Mọi quyền giải thích về hoạt động đều thuộc sở hữu của web game 173.* CG (viết tắt tiếng Anh: Computer Graphic) là một thuật ngữ được các nước phương Tây sử dụng để chỉ công nghệ đồ họa web kỹ thuật số của Nhật Bản.

Thấy tin tức này, Lục Vô và Bắc Ly nhìn nhau, đều có vẻ cực kỳ phấn khởi.

Trang web game lớn như 173, nếu thật sự có thể được quảng cáo trên trang chủ thì lượng truy cập sẽ rất là đáng kể.

Hơn nữa, quan trọng nhất là đây là hoạt động miễn phí.

Đương nhiên, tiền đề là game online phải được chấm ít nhất là 8 điểm.

Nhưng Lục Vô không lo lắng về điều này.

Hiện giờ trên thị trường hoàn toàn không tồn tại game online có độ chân thật trăm phần trăm. Hắn hoàn toàn tin chắc rằng mình có thể lấy được top 3, thậm chí là No.1!

Thấy thời gian báo danh còn ba ngày, Lục Vô quyết đoán click vào dự thi, sau đó gửi tin tức về web game của mình và giấy chứng nhận cho họ, bắt đầu chờ phúc đáp.

Dịch vụ khách hàng của 173 rất hiệu suất, một lát sau đã hồi đáp tin tức của Lục Vô, gửi link xét duyệt tác phẩm dự thi cho hắn.

Lục Vô mở link ra, lại điền tin tức trang web của mình vào, đăng ký một tài khoản, đồng thời upload game "Chinh Chiến Online" lên trang web xét duyệt.

Sau đó trang web xuất hiện lời nhắc nhở:

Đang trong quá trình xét duyệt, xin hãy kiên nhẫn chờ. Trong vòng ba đến năm ngày chúng tôi sẽ hồi phục tin tức xét duyệt cho bạn.

Sau khi làm xong tất cả, Lục Vô bắt đầu bàn luận với Bắc Ly về việc ưu hóa cho game.

Sau cuộc thảo luận dài tới ba tiếng, Lục Vô và Bắc Ly cầm một tờ giấy nháp, bắt đầu quy hoạch nhiệm vụ chính tuyến cho game.

Cái gọi là nhiệm vụ chính tuyến đương nhiên phải phát huy từ chủ đề chinh chiến rồi.

Nghĩ tới dã vọng của lão tổ nhà mình, trong lòng Lục Vô không khỏi nảy sinh khí phách. Chỉ cần trò chơi này đủ hot, hắn sẽ có thể có được vô tận người chơi bất tử làm việc cho hắn. Sau này khi thực lực của người chơi tăng lên, một khu vực Bắc Kỳ có là gì? Hắn muốn cả âm phủ luôn!

Bắc Ly cực kỳ hiểu biết về địa hình của cả khu vực Bắc Kỳ nên làm quân sự nhắc nhở Lục Vô về những thế lực đáng chú ý trong khu vực này.

Theo lời của Bắc Ly, dưới trướng của Vua Bắc Kỳ có ba vị Quỷ Vương, mười vị Quỷ Tướng. Sau khi Vua Bắc Kỳ qua đời, cả Bắc Kỳ bị những thế lực này phân hóa thành mười ba khu vực.

Khu vực nơi Minh Phủ tồn tại nằm ở phía Đông, bị một gã Quỷ Tướng tên là Sát Na chiếm cứ.

Làm thế nào để đoạt lại địa bàn từ tay Sát Na chính là nhiệm vụ chính mà Lục Vô suy xét đầu tiên.

Lục Vô thiết lập mở ra nhiệm vụ chính ở level 15. Dù sao thì level của người chơi quá thấp, ngay cả một con quỷ tốt cũng không đánh được, cơ bản là không thể hình thành sức chiến đấu có quy mô được.

Đồng thời, hai người còn suy xét thiết kế hình mẫu NPC.

Chế tạo những con NPC tăng sức hấp dẫn cho game rất đơn giản, chỉ cần dùng thần khí chinh chiến ngưng tụ một thân thể là được. Quan trọng là làm thế nào để cho NPC có trí tuệ.

Muốn trò chơi trở nên nổi bật thì địa vị của NPC là rất quan trọng. Làm thế nào để khiến nó có ý thức của bản thân trở thành điểm mấu chốt.

Lục Vô không thể giải quyết được vấn đề này, chỉ cần vứt nó cho người nghiên cứu phát minh trò chơi Bắc Ly là được.

Nhưng khiến Lục Vô bất ngờ là Bắc Ly lại vỗ ngực một cách tự tin.

"Cứ giao cho tôi. Thật ra chuyện này cũng không khó đâu. Phải biết rằng âm phủ chính là nơi quy tụ của các sinh linh, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm những sinh linh nguyên thủy vừa được sinh ra, còn chưa có linh trí trong âm phủ, dùng thần khí tái tạo lại linh hồn của chúng, giao cho chúng ký ức và sứ mệnh mới là được."

"Nhưng loại linh hồn này phải tìm ở chỗ nào?" Lục Vô kinh ngạc.

"Sau khi tử vong, những sinh linh đó sẽ được sinh ra ở bất kỳ địa điểm nào trong âm phủ. Chỗ nào cũng có thể tìm thấy hết. Chúng ta hoàn toàn có thể phát nhiệm vụ để người chơi tìm linh hồn mới sinh cho chúng ta chế tác NPC!"

"Được!"

Lục Vô gật đầu, dùng ý tức phát một nhiệm vụ mới trong game:

[Nhiệm vụ vĩnh cửu: Kẻ Thu Thập Linh Hồn]

Tìm kiếm những linh hồn mới được sinh ra ở một nơi ngẫu nhiên trong cõi âm. Sau khi phát hiện có thể bán cho Thương Thành. Mỗi linh hồn mới sinh có giá 100 hồn tệ.

Đồng thời, để khiến người chơi hiểu được cái gì là linh hồn mới sinh, Lục Vô còn bảo Bắc Ly tạo hình ảnh, dán trong list nhiệm vụ để người chơi có thể phân biệt dễ dàng hơn.

Phần thưởng của nhiệm vụ này có thể nói là cao nhất trong tất cả các nhiệm vụ. Đồng thời loại nhiệm vụ hoàn toàn dựa vào may mắn này cũng tăng mức độ thú vị của game.

May mắn S hay may mắn E chỉ cần xem mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cac lenh trong logo ve hinh thang hinh binh hanh hinh tron hinh luc giactieu hoc thach tru, lam the nao de ve mot con nhim Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status