Tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc

Chương 216CHƯƠNG 216: THÍCH ANH ẤY RẤT KHỔ PHẢI KHÔNG?

“Có vấn đề gì sao?” Dạ Âu Thần liếc nhìn cô.

Thẩm Cửu nào dám nói là có vấn đề? Cô chỉ cảm thấy kỳ lạ mà thôi, không ngờ Dạ Âu Thần lại muốn đi cùng hai cô. Cô còn tưởng với tính cách của anh sẽ lên tiếng ép buộc cô hẹn Tiểu Nhan ngày khác, sau đó bắt cô lên xe.

Không ngờ… dù sao cũng thật sự rất bất ngờ.

Tiểu Nhan ngồi đằng trước là để nhường không gian phía sau cho hai người, ai ngờ mãi đến khi tới nơi hai người cũng chẳng nói với nhau câu nào sau vài câu nói lúc đầu. Trong lúc đó, Tiểu Nhan có lén quay lại nhìn, thấy mặt Dạ Âu Thần không biểu cảm, hơn nữa ánh mắt còn lạnh như băng, mà Thẩm Cửu ngồi cách anh không xa cũng không có biểu cảm gì dư thừa.

Nếu không biết họ là vợ chồng thì Tiểu Nhan còn tưởng họ là những người xa lạ.

Thật sự rất gượng gạo. Xem ra Cửu nói giữa hai người không có tình cảm gì đáng nói là thật, chỉ là…

Tiểu Nhan dùng dư quang khoé mắt liếc nhìn Thẩm Cửu, theo lời của Thẩm Cửu thì cô ấy yêu đơn phương, thích khối băng như này chắc khổ lắm.

Đột nhiên Tiểu Nhan cảm thấy vô cùng đau lòng cho Thẩm Cửu.

Bầu không khí trong xe gượng gạo, im lặng đến đỉnh điểm, cứ vậy cho đến khi tới nơi, Tiểu Nhan thấy gần tới thì vội vàng nói: “Dừng xe ở phía trước đi, chúng ta vào từ đó”

Lang An nghe cô ấy chỉ đường rồi đỗ xe ở ngã tư quy định, Tiểu Nhan cười tươi nói lời cảm ơn với anh ấy, sau đó tháo dây an toàn mở cửa xe, ngoan ngoãấn đứng chờ bên cạnh.

Thẩm Cửu thấy cô ấy xuống xe, khi vừa định đứng dậy thì nghe Dạ Âu Thần nói: “Đẩy tôi” Thẩm Cửu: “?2?”

Dạ Âu Thần liếc nhìn cô: “Tôi đi cùng hai người”

Thẩm Cửu bị câu nói này làm cho ngạc nhiên: “Anh muốn đi mua sắm cùng chúng tôi?”

“… Không phải vừa nấy tôi đã nói rồi à?” Dạ Âu Thần bất mãn hỏi.

“Được rồi” Thẩm Cửu cam chịu tiến lên đẩy xe lăn cho anh.

Khi Tiểu Nhan nhìn thấy Thẩm Cửu đẩy Dạ Âu Thần xuống xe thì thể hiện đã hiểu, thầm nháy mắt với Thẩm Cửu.

Lang An hạ cửa kính xe xuống: “Cậu Dạ, tôi đi tìm chỗ đậu xe, lát nữa sẽ đi tìm mọi người”

“Ừm” Dạ Âu Thần hờ hững đáp lại.

tong giam doc bac ty khong de choc truyenhay.comtong giam doc bac ty khong de choc truyenhay.comtong giam doc bac ty khong de choc truyenhay.comtong giam doc bac ty khong de choc truyenhay.com Cô không ngờ Tiểu Nhan còn có một mặt nịnh hót như thế, sao lần trước cô không nhìn ra?

Dạ Âu Thần chẳng thèm để ý tới cô ấy, nhưng khi nhìn nghiêng sang lại vô tình trông thấy vẻ mặt này của Thẩm Cửu, đột nhiên cảm thấy cũng rất thú vị, đôi mắt đen hiện lên ý cười vui vẻ, sau đó đôi môi mỏng cũng cong lên: “Đúng”

Thẩm Cửu không nói nên lời, đẩy Dạ Âu Thần đi vào trung tâm thương mại cùng Tiểu Nhan.

Lang An đỗ xe xong đang nhanh chân đuổi theo từ phía xa.

“Trợ lý Lang đến rồi, tôi tới chỗ anh ấy đây”

Nói xong Tiểu Nhan bỏ chạy, đứng với Lang An, để lại không gian riêng cho Thẩm Cửu và Dạ Âu Thần.

Thật ra hôm nay Tiểu Nhan muốn đi mua sắm, cô chỉ đi cùng mà thôi, bây giờ hai người Tiểu

Nhan lại đi phía sau, Thẩm Cửu nhất thời không biết nên đi đâu, chỉ đành đẩy Dạ Âu Thần đi không có mục đích, thuận tiện hỏi một câu: “Anh có muốn đến nơi nào không?”

“Hửm?” Dạ Âu Thần nhướn mày: “Không phải hai người muốn đi mua sắm à?”

Thẩm Cửu giải thích: “Là Tiểu Nhan muốn mua, tôi..”

“Cô cũng là phụ nữ, thích gì thì cứ mua đi”

Thẩm Cửu: “..”

“Nếu tôi đã tới rồi thì cô thích gì tôi đều có thể mua cho cô”

Lòng Thẩm Cửu thêm cay đắng, nhưng ngoài mặt cô vẫn bình tĩnh đáp: “Không cần đâu, tôi không cần mua gì”

Cô thực sự không cần gì, Dạ Âu Thần đã chuẩn bị cho cô rất nhiều quần áo và trang sức, đi mua sắm cô cũng thực sự không biết phải mua gì.

Dạ Âu Thần hơi ngạc nhiên nheo mắt: “Là không cần hay là cảm thấy có tôi đi cùng nên không dám tiêu tiền lung tung, sợ tôi ghét bỏ cô tham hư vinh?”

Nghe vậy Thẩm Cửu cười nhạt: “Không phải anh vẫn luôn nghĩ tôi như vậy sao?”

Cô hỏi ngược lại khiến Dạ Âu Thần nghẹn họng, một lát sau anh mới hỏi bằng giọng điệu ác liệt: “Lẽ nào suy nghĩ của tôi sẽ không thay đổi? Hay là hình tượng của cô về tôi đã được định hình rồi?”

“Câu này tôi nên hỏi anh mới phải”

Hai người đang tranh cãi thì Tiểu Nhan phía sau đột nhiên hét lên: “Cửu, Cậu Dạ, hai người mau lại đây.”

Thẩm Cửu vô thức nhìn về phía sau, thấy Tiểu Nhan vào cửa hàng trang sức, cô chỉ đành đẩy Dạ Âu Thần qua đó rồi vào cửa hàng theo cô ấy.

Ban đầu Tiểu Nhan còn cảm thấy hơi sợ Dạ Âu Thần, nhưng sau khi anh nói tăng lương cho cô thì cô bỗng thấy đôi lông mày lạnh lùng thâm thuý của anh trở nên cực kỳ hoà nhã dễ gần. Hơn nữa cô cũng là một người cực kỳ dễ gần, nhanh chóng thích ứng được với hoàn cảnh hiện tại, sau khi đi vào thì kéo Thẩm Cửu qua xem giúp mình.

Thẩm Cửu đẩy Dạ Âu Thần nên hơi bất tiện, nhưng Tiểu Nhan vẫn gọi, cô không thể không tới. “Đôi khuyên tai này có đẹp không?”

Thẩm Cửu nhìn theo ngón tay cô ấy chỉ, đôi khuyên tai kim cương màu hồng lấp lánh dưới ánh đèn khiến người ta yêu thích không thôi. Thẩm Cửu vốn không có ý định mua sắm khi nhìn thấy đôi hoa tai này cũng phải nhìn thêm vài lần, sau đó mỉm cười gật đầu: “Đẹp”

Màu hồng rất hợp với phong cách nghịch ngợm của Tiểu Nhan. “Vậy cậu đeo thử đi” Ai ngờ Tiểu Nhan lại bảo nhân viên phục vụ lấy cặp khuyên tai ra, sau đó

đưa cho cô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 62 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ly thuyet phat trien ben vung nganh san xuat, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra noi bo chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status