Tổng giám đốc cho tôi mượn sinh em bé

Chương 22: Hắn Muốn Đứa BéMắt thấy bụng Lan Sơ càng ngày càng lớn hơn, nhưng Đông Lý Lê Hân thủy chung không có làm ra bất kỳ hành động.

Uông Tĩnh Phong ngày ngày lén lút hỏi hắn nhiều lần, chuyện của Lan Sơ rốt cuộc muốn làm thế nào. Nhưng đối với việc này, hắn chính là không nói một lời, không làm bất kỳ bày tỏ gì. Chỉ là một nữa nhắc nhở Uông Tĩnh Phong, không cần buông lỏng giám thị đối với Lan Sơ.

Cũng không biết là thật bận rộn, chính là trong lòng có chuyện gì không bỏ được. Quỹ đạo cuộc sống Đông Lý Lê Hân, cơ hồ tạo thành hai điểm tạo thành một đường thẳng. Công ty, trong nhà; công ty, trong nhà. Ngay cả ba vị bạn tốt mời, cũng một mực không rảnh để ý. Giống như là hạ quyết tâm, muốn đem toàn bộ tinh lực, hoàn toàn tập trung vào trên công việc như vậy.

Rốt cuộc, đông trong lê hân xa cách, làm cho ba vị bạn tốt của hắn bất mãn đạt tới cực điểm.

Vì vậy, buổi tối ngày nào đó, sau khi xác nhận Đông Lý Lê Hân còn đang ở trong công ty làm thêm giờ. Bắc Đường Cẩn Du bằng nhanh nhất tốc độ, chạy tới tập đoàn Đông Lý. Trực tiếp đem Đông Lý Lê Hân vẫn còn làm việc chặn cướp đi ra ngoài, cũng nhanh chóng mang hắn đến dàn nhảy COOLKOU.

Địa điểm là Tây Môn Hạo Vũ chọn, kể từ khi hắn và Bạch Nhã dây dưa cùng một chỗ, hắn thường sẽ lôi kéo Nam Vinh Dịch Khiêm và Bắc Đường Cẩn Du tới đây giúp đỡ sàn nhảy buôn bán.

Lần này, bốn người vẫn như cũ lựa chọn an tĩnh, tầm mắt lại cực kỳ phổ biến rộng rãi vị trí các góc. Không gần sàn nhảy, có thể dễ dàng đem tình huống sàn nhảy thu vào đáy mắt.

Chỉ là, trên bàn rõ ràng để bốn ly rượu, cũng chỉ có Bắc Đường Cẩn Du cùng Đông Lý Lê Hân đang ngồi, Nam Vinh Dịch Khiêm cùng Tây Môn Hạo Vũ không biết tung tích.

Hai người nhìn nhau chẳng nói gì yên lặng uống một hồi rượu, cuối cùng là thấy Nam Vinh Dịch Khiêm khoan thai tới chậm.

"Nam Vinh công tử đây là thế nào? Xem mắt không thoải mái sao?" Vừa thấy được Nam Vinh Dịch Khiêm, Bắc Đường Cẩn Du mặt ôn hòa chế nhạo một câu.

"Đừng nói nữa, thiếu chút nữa cùng ông cụ cãi vả." Nam Vinh Dịch Khiêm đen gương mặt, ngồi ở bên cạnh Đông Lý Lê Hân rắm thối, một bộ dáng khó chịu tới cực điểm. Hắn một phen bưng lên ly rượu trước mặt, ngửa đầu liền đổ đi xuống.

Bắc Đường Cẩn Du vẫn như cũ cười hết sức ôn hòa, hỏi: "Không phải là xem mắt sao? Tại sao lại cãi lộn ầm ĩ?"

Nam Vinh Dịch Khiêm tức giận hỏi ngược lại: "Nếu là ông cụ nhà cậu âm thầm thiết kế cậu đi xem mắt, cậu sẽ cao hứng?" Nói xong, hắn đã lấy ly rượu bên cạnh Bắc Đường Cẩn Du lại muốn chuốc xuống, lại bị nhiều hơn một cái tay đoạt mất.

"Đó là cậu quá ngu ngốc." Không biết Tây Môn Hạo Vũ từ đâu đi tới không khách khí chen miệng cay độc nói Nam Vinh Dịch Khiêm một câu, hơn nữa không nhìn ánh mắt giết người của Nam Vinh Dịch Khiêm, đem ly rượu của hắn đoạt lại chậm rãi giơ lên bên môi, ưu nhã đắc ý một hớp liền uống cạn hơn phân nửa ly.

Nam Vinh Dịch Khiêm gợi lên một chút mỉm cười giễu cợt, giọng nói kỳ quái đáp lại một câu. "A, mình tưởng là ai, hóa ra là Tây Môn công tử, thật là khó có được Tây Môn công tử lại vẫn nhớ ba mình đấy."

Tây Môn Hạo Vũ nhíu mày, nói về: "Không có biện pháp, quá bận rộn." Nói xong, hắn nghiêng đầu liếc mắt nhìn phương hướng vũ đài.

"Đây cũng là nhiều phụ nữ như vậy, Tây Môn công tử có thể vội vàng tới đây mới lạ." Nam Vinh Dịch Khiêm liếc Tây Môn Hạo Vũ một cái, thân thể dựa người về sau, làm ra một loại dáng dấp đại gia.

Tây Môn Hạo Vũ đột nhiên cười không được rực rỡ, rõ ràng cho thấy cố ý muốn chọc giận chết Nam Vinh Dịch Khiêm. "Ít nhất mình sẽ không đần để ông cụ thiết kế đi xem mắt."

"Cậu đừng đắc ý, sớm muộn gì ông cụ nhà cậu cũng sẽ ép cậu đi xem mắt." Nam Vinh Dịch Khiêm nổi giận rót cho mình một ly rượu tràn đầy, bưng ly rượu lên đến miệng thì lại khó chịu bổ sung đôi câu. "Còn có hai người các cậu, các cậu cũng giống vậy." Cái này thì có cái gì buồn cười, sớm muộn gì sẽ đến phiên trên người của bọn họ, hiện tại cười, xem bọn hắn tương lai thế nào khóc.

Bắc Đường Cẩn Du nhàn nhạt quét Nam Vinh Dịch Khiêm một cái, xem thường. "Thương giới kết thân, này rất bình thường, cậu đã sớm nên có tự giác rồi." Cuộc sống xưa nay đều là như thế, có được có mất. Bọn họ là phong quang vô hạn CEO của tứ đại tập đoàn, vậy hôn nhân bọn họ, dĩ nhiên là sẽ không có quá nhiều tự do. Chuyện này, rất sớm trước kia, hắn cũng đã giác ngộ.

Nghe vậy, Đông Lý Lê Hân vẫn chỉ là trầm mặc mím môi uống rượu, ánh mắt không nhịn được tối sầm. Lời Nói Bắc Đường Cẩn Du một chút cũng không sai, đừng nói hôn nhân cha mẹ hắn là một nước cờ thương giới kết thân, ngay cả hôn nhân ông bà hắn cũng đồng dạng là mang theo ích lợi hai phe kết hợp.

Tây Môn Hạo Vũ cảm giác Đông Lý Lê Hân tựa hồ có tâm sự gì, rõ ràng nhìn có chút hả hê, lại cố làm ân cần hỏi han: "Đông Lý thế nào? Giống như tâm sự nặng nề."

"Đông Lý có ngày nào là không phải bộ dáng này? Giống như người của toàn thế giới đều thiếu nợ tiền của hắn." Nam Vinh Dịch Khiêm oan hận Đông Lý Lê Hân một cái, tiếp tục uống rượu dập hỏa khí. Hiển nhiên, uống rượu dập tắt hỏa khí không phải một biện pháp tốt. Hắn càng uống...hỏa khí trong lòng ngược lại càng mạnh.

Nam Vinh Dịch Khiêm lời còn chưa dứt, Đông Lý Lê Hân đột nhiên buông xuống ly rượu. "Mình đi nha." Nói xong, hắn đứng dậy đã.

"Này này!" Nam Vinh Dịch Khiêm theo bản năng muốn đi kéo Đông Lý Lê Hân, tiếc rằng Đông Lý Lê Hân đi quá nhanh, hắn chưa kịp bắt lại cánh tay cậu ta. "Người này, làm sao lại không đáng yêu như vậy?"

"Đông Lý cứ như vậy, cậu cho rằng cậu thật đáng yêu sao?" Tây Môn Hạo Vũ khinh thường liếc Nam Vinh Dịch Khiêm một cái, cũng đứng dậy rời đi chỗ ngồi.

Bốn người tụ hội, lúc này lại lần nữa còn dư lại hai người.

Vừa ra khỏi sàn nhảy, Đông Lý Lê Hân liền sải bước đi hướng bãi đậu xe. Vừa đi, vừa lấy điện thoại di động ra rút gọi điện thoại cho Uông Tĩnh Phong.

". . . . . ."

"Trong vòng ba ngày, dẫn cô ấy tới, mình muốn đứa bé."

Uông Tĩnh Phong mới vừa tiếp thông điện thoại, còn chưa kịp chào hỏi, Đông Lý Lê Hân liền trực tiếp cắt đứt, hắn cũng không phải là luôn luô phun ra mệnh lệnh của mình.

"Cái gì? Cậu nói cái gì? Này. . . . . ."

Điện thoại đầu kia Uông Tĩnh Phong rõ ràng sợ giật mình, đang muốn xác nhận, liền bị Đông Lý Lê Hân cúp điện thoại. Muốn gọi trở lại hỏi thăm đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, nhưng Đông Lý Lê Hân thờ ơ, thủy chung không nhận điện thoại của hắn.

Đông Lý Lê Hân tốc độ nhanh nhất tìm được xe của mình, mặt kiên quyết ngồi xuống, sau đó nhanh chóng đi ôtô về nhà. Hắn muốn tự mình đi chuẩn bị một phần hiệp nghị, một phần hiệp nghị có liên quan mượn bụng sinh con.

Lúc ban đầu thời điểm tra được Lan Sơ, hắn vốn định trực tiếp liền giải quyết xong Lan Sơ cùng đứa nhỏ trong bụng của cô. Nhưng trong lòng không khỏi có một loại ý định, làm cho hắn chậm chạp không có động thủ. Hiện tại, hắn rốt cuộc hiểu rõ là loại tâm tư gì rồi. Nguyên nhân căn bản hắn lưu tình, đơn giản chính là muốn hoàn toàn nắm trong tay cuộc sống tự do của mình.

Làm con trai trưởng cháu ruột duy nhất của Đông Lý thị, hắn nhất định phải có mấy đứa con của chính mình, làm Đông Lý thị tiếp tục truyền lại tiếp. Nhưng mà, hắn vô cùng ghét phụ nữ, hắn không muốn cùng bất kỳ phụ nữ nào kết hôn. Vậy thì thật là tốt, con trai hắn quan trọng nhất, sẽ phải lập tức ra đời rồi. Thay vì lãng phí thời gian cùng hơi sức đi giải quyết phiền toái này, còn không bằng để phiền toái này biến thành công cụ có lợi hữu ích đối với hắn. Cứ như vậy, cho dù hắn không có hôn nhân, cũng sẽ không có vấn đề quá lớn rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như giới thiệu xe đạp điện yến oanh, cuc sac xe dap dien khong len den rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status