Tổng giám đốc cho tôi mượn sinh em bé

Chương 5: Hối Hận Không KịpLan Sơ bàn tay nhỏ bé lạnh buốt, giống như một cỗ không khí trong lành, thẳng thấm vào trong ngực Đông Lý Lê Hân.

Trong cơ thể đau khổ nóng rực, làm cho hắn bản năng muốn có nhiều mát mẻ hơn. Hắn theo bản năng một phen thật chặt bắt được hai tay của Lan Sơ, thô lỗ kéo cô hướng mình.

Lan Sơ lảo đảo một cái, cả người bị kéo cũng nhào tới trên ngực Đông Lý Lê Hân.

Nhiệt độ Đông Lý Lê Hân nóng rực, cô kinh sợ thiếu chút nữa khống chế không được thất thanh thét chói tai. Cô thậm chí không còn kịp nữa suy tính mình có hay không còn phải tiếp tục do dự, hai cánh tay Đông Lý Lê Hân đã thật chặt nhốt chặt thân thể cô. Ngay sau đó, một đột nhiên lật người, cô trực tiếp liền bị Đông Lý Lê Hân gắt gao đặt ở phía dưới.

Rốt cuộc, Lan Sơ không chịu nổi. Trong lồng ngực cường đại cơ hồ khiến cô không cách nào thừa nhận áp lực, khiến cho cô không ức chế được vùng vẫy ngồi dậy. Không được, loại mầm mống này cô không mượn nữa, cô cũng không cần sinh cái gì em bé. Dù là sau khi trở về cô sẽ bị ba vị bạn tốt bóp chết, bị mẹ cô đuổi giết đến chân trời góc biển, cô cũng không cần làm tiếp loại chuyện có thể khẩn trương này, kinh sợ chuyện chết người không đền mạng rồi.

Vậy mà, Đông Lý Lê Hân hiển nhiên đã bị dược hiệu khống chế tâm thần cũng không tính thả cô, giống như xoa bột nhão tựa như dùng sức đem cô xoa tròn bóp méo.

"Này này, anh là đang làm cái gì, tôi cũng không phải là bột nhão! Anh đừng xoa bóp nữa !" Lan Sơ bị Đông Lý Lê Hân xoa bóp làm đau, không thể nhịn được nữa hô lên, càng thêm liều mạng muốn từ giữa Đông Lý Lê Hân giam cầm chui đi ra.

Nào có thể đoán được, cô kêu một tiếng này, lại dẫn dắt Đông Lý Lê Hân giống như gặm xương, gặm cắn da thịt.

Lan Sơ nhất thời trừng lớn cặp mắt, tứ chi vừa không có cách đấm đá, vừa uổng phí hơi sức muốn cùng Đông Lý Lê Hân cò kè mặc cả. "Anh đừng gặm, tôi mời anh ăn sườn lợn có được hay không?" (ha ha ha ha. Chất mất)

Nhưng mà rất rõ ràng, Đông Lý Lê Hân hoàn toàn nghe không vào bất kỳ lời nói nào của cô.

Chợt Đông Lý Lê Hân đứng lên lui về phía sau, hai tay nắm ở chân Lan Sơ cong lên.

"Này, anh muốn làm gì? A ——!" Đông Lý Lê Hân cử động này đem Lan Sơ dọa cho hoảng sợ, cô đột nhiên nổi điên dùng sức lùi về hai chân của mình, hai chân cùng sử dụng, hung hăng đạp hướng lồng ngực Đông Lý Lê Hân, sau đó cô lập tức liền lăn một vòng đỡ mép giường đứng dậy vừa chạy ra ngoài.

Vậy mà, cô vừa mới bước ra một bước, liền bị Đông Lý Lê Hân theo sát nhanh chóng đứng dậy tốc độ như tia chớp bắt được kéo vào trong lòng. Một giây kế tiếp, một hồi trời long đất lở đánh tới, Đông Lý Lê Hân đem cô nặng nề áp đảo ở trên giường hai người..

"Đừng!" Mặc dù nệm co dãn thật rất tốt, nhưng bị trọng lượng Đông Lý Lê Hân rõ ràng nhiều hơn chính mình gấp hai lần trực tiếp đụng ngã, cũng vẫn là cực kỳ quá sức. Lan Sơ có một loại ảo giác giống như bị xe hơi nghiền qua thân thể, nhất là lồng ngực cường tráng của Đông Lý Lê Hân, đè ép nội tạng cô thật giống như thay đổi vị trí, cô cảm thấy con ngươi của mình cũng thiếu chút nữa không có bị chen sắp trừng ra ngoài.

Thời điểm Lan Sơ bị dồn ép đến choáng váng ý thức bất tỉnh, Đông Lý Lê Hân nhanh chóng kéo sạch sẽ quần áo của mình.

Đợi đến lúc Lan Sơ hơi có chút thanh tỉnh, Đông Lý Lê Hân lại đè lại.

Này một loạt biến cố, khiến Lan Sơ trong lòng thoáng chốc liền rét lạnh thấu, trên người lông măng lập tức tất cả đều dựng đứng. Cô cơ hồ là không chút do dự, càng thêm kịch liệt từ chối .

Nhưng mà, Đông Lý Lê Hiên đã sớm hoàn toàn biến thân thành dã thú, như thế nào có thể dừng được tay. Hắn trực tiếp sử dụng sức nặng bản thân, lần nữa dùng sức đè ép Lan Sơ.

Đáng thương Lan Sơ trực giác mình cũng mau bị chen thành tấm hình rồi, cô càng giãy dụa, trên người càng không có hơi sức. Cô càng liều mạng muốn thoát, đầu óc của cô lại càng tăng mơ hồ, ngất xỉu. . . . . .

Giống như sấm sét vang dội trong phút chốc, một loại cảm giác xé rách đau đớn gấp trăm lần nhanh chóng nhưng mãnh liệt sinh sôi lan khắp tứ chi Lan Sơ.

Lan Sơ không ngừng hít vào hơi lạnh, trên trán đầy tràn mồ hôi lạnh. Vào giờ phút này, trong đầu cô chỉ có một ý niệm, là tên khốn kiếp nào nói cho cô biết là không đau hay sao? Cô nhất định phải tự tay bóp chết nó!

Lần đầu tiên, Lan Sơ cảm nhận thắm thiết được thời gian chậm chạp nhất.

Cô cảm thấy mình tựa như là một khối rơi vào biển gỗ mục, theo sóng biển chìm nổi trôi giạt, lại vĩnh viễn đều không vào được bờ. Cuối cùng, cô cảm giác cả người mình cũng chết lặng. . . . . .

Giống như là qua mười thế kỷ, đất rung núi chuyển rung động cuối cùng đã ngừng lại. Đông Lý Lê Hân giống như con lợn chết đặt ở trên người Lan Sơ, làm cho cô hít thở không thông muốn ngất.

Lan Sơ hoàn toàn mệt lả, cố tình Đông Lý Lê Hân còn coi cô như đệm thịt đè ở phía dưới.

Cô nâng lên đôi tay vô lực, muốn đẩy ra Đông Lý Lê Hân, nhưng cô đẩy nửa ngày cũng không thể động một chút. Cuối cùng, cô thật sự là tức nhưng mà, nảy sinh ác độc ở sau lưng Đông Lý Lê Hân lại câu lại cào.

Từng trận cảm giác bén nhọn nhoi nhói, rốt cuộc lại làm cho Đông Lý Lê Hân trong cơn mê có một chút phản ứng. Hắn giật giật thân thể, tựa hồ là muốn lật người đi. Thấy thế, Lan Sơ vội vàng sử dụng hơi sức cuối cùng, đem Đông Lý Lê Hân từ trên người mình đẩy đi xuống.

"Vù vù vù. . . . . ." Thân thể vừa được tự do toàn bộ, Lan Sơ lập tức giống như cá rời khỏi nước, há to miệng dùng sức hô hấp, cảm thụ một chỗ nào đó đang đau rát.

Giờ khắc này, cô muốn nhúc nhích cũng không nghĩ nhúc nhíchnổi. Cô cảm thấy thân thể của mình, rõ ràng giống như là bị một chiếc xe buýt đè nát chướng ngại vật. Nhưng mà không được, cô rất rõ ràng, cô phải vội vàng rời đi, nếu không mới vừa cô đắc tội người ta quá rõ ràng rồi..

Lan Sơ gượng chống nệm giường, gian nan mà bò lên. Khi hai chân cô tiếp xúc được mặt đất, miễn cưỡng đứng thẳng thân thì hai chân căn bản cũng không chịu được run run.

Cô không dám lãng phí một chút xíu thời gian dọn dẹp thân thể của mình, lục lọi tìm ra quàn áo Hoàng Oanh tính toán trước cho cô chuẩn bị vài bộ nội y không giống nhau, mặc từng cái một, cuối cùng mới đem váy mặc vào.

Tiếp theo, Lan Sơ lấy ra một chai bình xịt thuốc Hoàng Oanh cho cô. Bịt mũi chuyển bên cạnh Đông Lý Lê Hân, hướng về phía mặt của hắn chính là dừng lại phun điên cuồng. Thẳng đến khi trong bình xịt thuốc phun không còn một giọt, mới ném bình không xuống, mở đèn chiếu sáng trong phòng. Chuẩn bị thu thập một chút hiện trường, sau đó đi.

Hồng Quyên đặc biệt giao phó cho cô, nhất định phải đem ga trải giường cái gì cũng mang đi. Nhưng mà, bởi vì hồng Quyên không quá thuận tiện ra mặt dọn dẹp những thứ đồ này, cho nên ga trải giường linh tinh gì đó muốn chính cô để ý.

Lan Sơ đỡ mép giường, từng chút đem ga giường kéo xuống. Nhưng mà Đông Lý Lê Hân ngủ giống như heo chết vững vàng đè lại hơn phân nửa ga giường. Lan Sơ vừa mệt vừa vội, cũng không quản có thể hay không thương tổn được Đông Lý Lê Hân, vừa đẩy vừa kéo. Mất thật lớn hơi sức mới đem ga giường kéo ra, đồng thời, bởi vì theo tác dụng của lực quán tính Đông Lý Lê Hân lật người một cái, cả người liền thẳng tắp úp sấp trên sàn nhà.

Nhìn một chút Đông Lý Lê Hân nằm trên mặt đất vẫn ngủ như cũ giống như con lợn chết, Lan Sơ từ trong phòng tắm cầm khăn tắm che lại bộ vị trọng điểm cho hắn, liền không quan tâm hắn nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 laptop cho dan van phong, 10 hoa hau tot nghiep dai hoc danh tieng tai viet nam học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status