Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ

Chương 114: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Xám

"Đây là ai vậy..."

"Đó không phải là tổng giám đốc An của tập đoàn quốc tế Mặc Mạch sao?"

"Thượng Quan tiểu thư cũng đến rồi..."

Sau khi cửa phòng họp bị mở ra, người bên trong, ngoài An Dữ Kình mấy người khác đều chỉ vào An Dĩ Mạch mà thảo luận, cũng đúng, những người đó chưa từng gặp An Dĩ Mạch, cho nên, chắc chắn không biết cô.

An Dĩ Mạch không để ý đến những người đó, đã đi thẳng vào đứng đối diện với An Dữ Kình, mà Thượng Quan Hồng, lại đứng ở bên cạnh An Dữ Kình.

An Mặc Hàn nhìn Toàn Ti Dạ một cái, sau đó nói bên tai anh điều gì đó, Toàn Ti Dạ lập tức quay người rời đi. An Mặc Hàn lại đến bên cạnh An Dĩ Mạch rồi ngồi xuống, thong dong tự tại, hoàn toàn không đặt người khác vào trong mắt.

"Tổng giám đốc An, đây là chuyện của tập đoàn Thượng Quan, không biết tổng giám đốc An qua đây là có ý gì?"

Nhận được chỉ thị của An Dữ Kình, Thượng Quan Hồng hỏi. Hiện giờ ở đây, Thượng Quan Hồng là đại tiểu thư của tập đoàn Thượng Quan, là người có quyền nói chuyện nhất, cho dù An Dữ Kình lấy được 45% cổ phần của tập đoàn Thượng Quan, ở đây ông ta vẫn không thể xem mình là chủ nhân.

"Yên tâm, chuyện của tập đoàn Thượng Quan các người tôi sẽ không nhúng tay, các người cứ coi tôi như không khí là được, các người cứ tự nhiên đi."

Sau khi An Mặc Hàn nói xong đã vắt chéo hai chân, nhìn mọi người với dáng vẻ hoàn toàn là người ngoài cuộc.

Ngoài An Dữ Kình những người khác nghe thấy lời An Mặc Hàn, trên trán đều xuất hiện ba vạch đen, xem anh thành không khí, anh ngồi đó với khí thế mạnh mẽ như vậy, làm sao bọn họ có thể xem anh là không khí được?

"Hừ."

An Mặc Hàn nói như vậy khiến Thượng Quan Hồng không biết nói gì, dù sao An Dĩ Mạch còn ngồi ở đó, An Mặc Hàn sẽ không rời đi.

"An tiểu thư này, đây chính là tập đoàn Thượng Quan."

Lục Viêm mở miệng lạnh như băng, anh ta nhìn An Dĩ Mạch đang rất bình tĩnh, theo anh ta biết Thượng Quan Niên chỉ tuyên bố với bên ngoài An Dĩ Mạch là con gái ruột của ông, có điều, lại chưa chính thức nhận nhau, vào lúc này An Dĩ Mạch xuất hiện ở đây thì có chút mưu mô bất chính rồi.

"Ha ha, tôi nói tôi đến chia tài sản, các người có tin không?"

An Dĩ Mạch nhếch môi lên thành nụ cười trào phúng, không biết là đang cười người khác hay là đang cười Lục Viêm.

Ánh mắt Lục Viêm tối đi, không biết vì sao, anh ta cảm thấy nếu như An Dĩ Mạch nói như vậy thì nhất định đã chuẩn bị sẵn sàng, anh ta nhìn An Dữ Kình, An Dữ Kình gật đầu với anh ta, anh ta bèn lùi về phía sau An Dữ Kình không nói gì nữa.

"Được rồi, nếu như mọi người đã đến đông đủ, chúng ta bắt đầu đi."

An Dĩ Mạch tựa nửa người lên ghế, dáng vẻ như chủ nhân, thế nhưng, không có ai cảm thấy không tự nhiên, giống như An Dĩ Mạch vốn dĩ chính là chủ nhân của nơi này.

Thượng Quan Hồng tức giận nhìn An Dĩ Mạch, hận không thể xé xác cô rồi nuốt xuống, An Dữ Kình lại có ánh mắt tối sầm, sau đó mở tài liệu trong tay mình ra.

"Tôi nghĩ, chắc hẳn các vị đang ngồi ở đây đều cảm thấy rất hứng thú với thân phận của tôi, vậy thì tôi sẽ tự giới thiệu mình một chút."

An Dĩ Mạch ngồi thẳng dậy bưng ly cà phê trên bàn lên nhấp một ngụm, sau đó bắt đầu tự giới thiệu về mình.

"Tôi tên là An Dĩ Mạch, mẹ tôi là đại tiểu thư Dạ Tinh của gia tộc Dạ thị, cha ruột của tôi là tổng giám đốc Thượng Quan Niên của tập đoàn Thượng Quan, tôi nghĩ trước đây mọi người đều đã nghe nói chuyện này, vậy thì, tôi nghĩ chắc hẳn tôi có tư cách có thể ngồi ở đây. Nếu như mọi người không có ý kiến gì, vậy thì chúng ta bắt đầu thôi."

Sau khi An Dĩ Mạch nói xong mọi người rơi vào một cuộc thảo luận, đương nhiên, bây giờ thảo luận của mọi người chính là vấn đề chọn lựa tổng giám đốc tạm thời. Hiện giờ Thượng Quan Niên không rõ tung tích, tập đoàn Thượng Quan không thể một ngày không có chủ, cuộc họp hôm nay, chính là để chọn ra tổng giám đốc của tập đoàn Thượng Quan.

An Dĩ Mạch nghe thấy thảo luận của mọi người thì nhíu mày, bởi vì cô nghe thấy mọi người đều đặt mục tiêu lên người An Dữ Kình, hiện giờ ông ta đã có được 45% cổ phần của tập đoàn Thượng Quan, là cổ đông có nhiều cổ phần nhất ngoài Thượng Quan

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status