Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ

Chương 70


Editor: Tuyen83

"Nhưng mà, nơi này thế nào cũng không có khách đây?"

Hạ Hi cũng phát hiện ra tình huống này, theo cô biết, mặc dù nơi này là hội sở Hoàng Gia nhưng mà cũng rất được hoan nghênh, mỗi ngày nơi này đều sẽ có rất nhiều người tới dùng cơm, nhưng hôm nay, từ khi bọn họ đi vào cũng phát hiện ra không có một bóng người, rất là kỳ quái.

Chiếm Nam Huyễn và Toàn Ti Dạ hai người nhìn nhau, không có nói gì, chỉ là, trong lòng lại có một chút vui vẻ, nhưng bọn họ cũng là vừa mới biết nơi này được An Mặc Hàn đặt bao hết.

"Chúng ta vào xem một chút thì biết."

Toàn Ti Dạ hai tay nhét vào túi, vẻ mặt cà lơ phất phơ.

"Ô, được rồi, tôi thật đói."

An Dĩ Mạch rất không có hình tượng xoa bụng của mình, dáng vẻ của cô một đại tiểu thư bụng đói rất thê thảm.

"Đại tiểu thư, đi thôi, chúng ta cũng đói bụng."

Chiếm Nam Huyễn một cái tay khoác lên trên bả vai An Dĩ Mạch, bộ dáng là một người anh hai tốt bụng, An Dĩ Mạch chau chau mày, Chiếm Nam Huyễn xoa xoa cái mũi của mình, cười cười, lúc này mới để tay xuống.

"Chiếm thiếu gia, Toàn thiếu gia......"

Nhân viên phục vụ dẫn bọn họ vào một gian phòng, nhưng là, khi bọn họ mới vừa mở cửa, đối diện với bọn họ lại nghênh đón bốn người, ba người An Dĩ Mạch đều rất quen thuộc, một người khác là người xa lạ. diễn/đàn/Lê/Quý/Đôn

Trong lòng An Mặc Hàn đang oán trách Ferman thế nhưng bỏ ra chi phí lớn như vậy bao hết cả hội sở Hoàng Gia, cũng không phải là tiếc tiền, chỉ là, anh cảm thấy không cần thiết lắm, lần này đoán chừng người phụ nữ Hàn Ngữ Yên này lại muốn suy nghĩ nhiều.

Kết quả, dọc theo đường đi Hàn Ngữ Yên đều líu ríu bên lỗ tai của anh, anh cũng nể mặt của Lillian không nói thêm gì, chỉ là, Ferman không còn có may mắn kia, dọc theo đường đi ánh mắt của An Mặc Hàn quả thật có thể để cho anh chết trăm ngàn lần rồi.

Chỉ là, khi An Mặc Hàn đi tới nơi này thấy Chiếm Nam Huyễn còn có An Dĩ Mạch bọn họ tâm tình đột nhiên khá hơn, hơn nữa, nhiều ngày như vậy anh cũng không có nhìn thật kĩ Dĩ Mạch rồi.

Nhưng là, khi Hàn Ngữ Yên thấy bọn họ đã không còn bình tĩnh, hơn nữa khi cô nhìn thấy An Dĩ Mạch lại nhìn vẻ mặt An Mặc Hàn không giống như mới vừa rồi ở trên xe, trong lòng ghen tỵ càng ngày càng sâu, móng tay của cô bấm vào trong thịt, nếu như không phải Lillian cầm tay của cô, cô thật sẽ không kiềm chế được mà đi lên cho An Dĩ Mạch một cái tát.

"An tiểu thư cũng ở đây sao!"

Hàn Ngữ Yên cười rất vui vẻ, chỉ là, An Dĩ Mạch lại rất rõ ràng thấy được dáng vẻ Hàn Ngữ Yên cắn răng nghiến lợi, hơn nữa, mới vừa rồi cô vẫn còn nghe Dư Huyên và Hạ Hi nói Hàn Ngữ Yên hôm nay ăn mặc rất khác so với quá khứ, cô cũng cẩn thận quan sát một cái, quả nhiên, hôm nay trang phục của Hàn Ngữ Yên rất rõ ràng là bắt chước cô.

An Dĩ Mạch nghe được Hàn Ngữ Yên nhìn cô chào hỏi, cũng đi lên trước, cùng Hàn Ngữ Yên đứng chung một chỗ, vốn là người của cô cao hơn so với Hàn Ngữ Yên, coi như hôm nay cô chỉ là mặc một bộ quần áo đơn giản, Hàn Ngữ Yên trước mặt cả người mặc bộ trang phục ngay ngắn lại tuyệt không thấp hơn cô một chút nào, ngược lại, khí chất của Hàn Ngữ Yên vĩnh viễn cũng kém xa so với Dĩ Mạch.

"Hàn tiểu thư cũng ở đây sao?"

"Chúng tôi tới dùng cơm, hơn nữa, Ferman mới vừa nói nơi này cũng được Mặc Hàn bao hết rồi, An tiểu thư ở chỗ này để làm gì?"

Khi Hàn Ngữ Yên đang ở nơi này che đậy xuống kiêu ngạo, nhưng là, ở An Dĩ Mạch nhìn ra cũng rất là châm chọc, An Dĩ Mạch nâng lên khóe môi đẹp mắt, nụ cười xinh đẹp kia nhất thời giết chết ánh mắt của tất cả mọi người, chỉ là, khi tất cả mọi người cũng không có chú ý đến, thân thể Lillian lại cứng ngắc một cái.

"Đã bao hết? Nam Huyễn, Ti Dạ, khi chúng ta bước vào đây tại sao không có người nào nói cho chúng ta biết nơi này đã được người bao hết rồi, nếu như nơi này thật bị tổng giám đốc An bao hết rồi, cũng có khả năng là sau khi chúng ta đi vào, cho nên, nếu như hôm nay chúng ta thật phải ở chỗ này dùng cơm, coi như là tổng giám đốc An sẽ vì người đẹp mà tiêu tiền như nước, cũng sẽ không mang chúng ta đuổi ra ngoài chứ."

Mặc dù An Dĩ Mạch là nói chuyện với Hàn Ngữ Yên, chỉ là, đôi mắt sáng ngời của cô lại chăm chú nhìn An Mặc Hàn, An Mặc Hàn nghe An Dĩ Mạch nói, vốn là gương mặt tuấn tú không có bất kỳ biểu tình kia nhất thời nở một nụ cười giống y hệt với nụ cười An Dĩ Mạch mới vừa rồi.

"Ha ha, thật ra thì nhiều người cũng vui vẻ, Ngữ Yên sẽ không ngại chứ, cô Lillian, người cảm giác như thế nào?"

An Mặc Hàn trực tiếp nhìn về phía Lillian hỏi, Lillian lại nở nụ cười tao nhã, mặc dù đã hơn 40 tuổi rồi, chỉ là, nụ cười của bà còn là đẹp động lòng người như vậy, <Tuyen83- > chính là An Dĩ Mạch cũng nhìn ngây người, lúc này Chiếm Nam Huyễn và Toàn Ti Dạ cuối cùng cũng thấy được nữ thần năm đó nổi tiếng nhất thời trong lòng mọi người.

"An tiểu thư thông minh xinh đẹp như vậy, cùng An tiểu thư dùng cơm là vinh hạnh của chúng tôi, huống chi, còn có Dư tiểu thư ở đây, trước kia cũng đã nghe qua danh hiệu của Dư tiểu thư, quả nhiên trăm nghe không bằng gặp mặt, Dư tiểu thư là một người rất quyến rũ.

"Cô Lillian quá khen, tôi cũng rất sùng bái cô Lillian đã lâu rồi."" Dư Huyên cười rất quyến rũ, nhưng mà một chút cũng không có thua Lillian.

"Đừng đứng ở nơi này nữa, chúng ta vào đi thôi, nhân viên phục vụ, chọn món ăn."

Một câu nói của Toàn Ti Dạ nhắc nhở mọi người, lúc này bọn họ mới đi vào gian phòng, may nhờ cái bàn khá lớn, mấy người bọn họ ngồi vây quanh bốn phía ở cái bàn vẫn rất chật chội.

"Đúng rồi, cô Lillian, hai người này một người là Chiếm Nam Huyễn, một người là Toàn Ti Dạ."

Sau khi An Mặc Hàn ngồi xuống thay Lillian giới thiệu, Lillian nhìn về phía bọn họ gật đầu một cái.

"Cô Lillian, từ lâu đã ngưỡng mộ đại danh của người rồi, chẳng qua là chưa có cơ hội hợp tác."

Chiếm Nam Huyễn quả nhiên là ưu nhã hoàng tử, lời của anh cũng thành công làm cho Lillian nở nụ cười.

"Chiếm thiếu gia khiêm tốn rồi, ở thành phố S tam đại công tử nhưng hôm nay tôi cũng gặp được hết, An Mặc Hàn, Chiếm Nam Huyễn, Toàn Ti Dạ, đại danh ba người các anh nhưng tôi đã sớm nghe nói, hôm nay rốt cuộc tôi cũng gặp được, quả nhiên là đất nước rộng lớn có người tài xuất hiện, thế hệ này của các anh, so với chúng tôi năm đó mạnh hơn nhiều."

"Cô Lillian khen ngợi."

"Chỉ là, tôi ngược lại rất muốn biết vị tiểu thư này là......"

Lillian chuyển lời nói một cái linh hoạt, một đôi mắt xinh đẹp cũng nhìn về phía An Dĩ Mạch, An Mặc Hàn nhíu nhíu mày, anh cũng không có nghĩ đến Lillian sẽ hỏi qua An Dĩ Mạch, chỉ là, ngay tại vừa rồi, cho nên anh phát hiện ở trên người của An Dĩ Mạch và Lillian có điểm giống nhau, nhưng mà, vẻn vẹn chỉ là một chút xíu mà thôi, khi Lillian hỏi An Dĩ Mạch, anh cũng không có suy nghĩ tiếp giữa các cô có điểm giống nhau nữa.

"Xin chào cô Lillian, tôi tên là An Dĩ Mạch, cô có thể gọi tôi là Angel."

Nụ cười của Dĩ Mạch rất là ưu nhã, nói chuyện với Lillian cũng rất là hào phóng, Lillian từ một câu nói này cũng đã thích An Dĩ Mạch, giống như, ở trong lòng của bà cũng vì An Dĩ Mạch xác định, cô bé này không đơn giản, Hàn Ngữ Yên không phải là đối thủ của An Dĩ Mạch.

"An Dĩ Mạch... An tiểu thư là người địa phương sao? Cho tới bây giờ hình như tôi cũng không có gặp qua An tiểu thư."

Thức ăn đã đưa lên, nhưng Lillian không có vì vậy mà giảm bớt hứng thú với An Dĩ Mạch.

"Nhiều năm tôi ở nước ngoài, rất ít trở lại nơi này, cho nên, cô Lillian không biết cũng không kỳ quái."

An Dĩ Mạch vừa ăn, vừa trả lời câu hỏi của Lillian, nhưng là, cũng giống như quá khứ, tướng ăn của An Dĩ Mạch cũng không thể nào ưu nhã, với một cô gái mà nói, rất là thô lỗ, Dư Huyên bọn họ cũng đã quen tướng ăn của An Dĩ Mạch, cho nên không có nói cái gì, chỉ là Hàn Ngữ Yên ngược lại vẻ mặt ghét bỏ, mặc dù không phải là lần đầu tiên gặp được, chỉ là, cô còn là không tiếp thụ nổi tướng ăn của An Dĩ Mạch, ngược lại Lillian, ngược lại một chút cũng không có để ý, ngược lại cảm giác Dĩ Mạch rất thú vị.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như paris by night 76 xuan tha huong full program, van nho xuan bac hat nhep cuc hay rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.