Thông tin truyện

Tổng giám đốc lãnh khốc cưng chiều vợ yêu

Tổng giám đốc lãnh khốc cưng chiều vợ yêu
Đánh giá: 7.9/10 từ 48 lượt.
Cô - Mạc Thiên, là một tiểu thư xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành,tài giỏi,tính tình thì rất ôn nhu nhưng đôi khi lại rất nghịch ngợm,không kiêu căng chút nào,có đôi mắt màu tím vô cùng đặc biệt.

Anh - Thẩm Hàn, là tổng giám đốc của Thẩm Dật,ông trùm hắc đạo lẫn hắc bang,ai nghe đến cái tên kia đều phải run sợ vì con người lạnh lùng của anh,anh chưa từng lại gần một người phụ nữ nào,chưa yêu ai không phải vì không đẹp trai, ngược lại anh còn là một nam thần.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như tu hanh xung la gi ban khac tuoi voi ai va cach hoa giai the nao, 5 loai cay de cham de trong lai tot cho phong thuy ruoc ve nha tu loc gap doi Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status