Tổng tài cuồng thê: Phu nhân đã trở về, con gái làm mai

Thông tin truyện

Tổng tài cuồng thê: Phu nhân đã trở về, con gái làm mai

Tổng tài cuồng thê: Phu nhân đã trở về, con gái làm mai
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Trong một căn phòng tại khách sạn nào đó, trên chiếc ghế sô pha là một người đang ngồi hút thuốc, mắt chăm chú nhìn phụ nữ trước mặt. Chung quanh tối đen như bực, chỉ có thể loáng thoáng thấy được hình dáng của người đàn ông nọ, không khí đặc quánh mùi thuốc lá.

"Chẳng phải cô muốn tiền để phẫu thuật cho mẹ cô hay sao? Vậy tới làm đi." Người đàn ông nhìn cô, ánh mắt nóng bỏng như muốn dò xét cô. Giọng nói trầm thấp khiến con người ta không khỏi chìm đắm vào nó. Cô run rẩy đứng cách anh cả một sảy tay.

Nếu như không phải bản thân mẹ cô bị bệnh, nếu như bản thân cô không bị người bạn thân của mình phản bội, không bị người mình tin tưởng nhất, yêu thương nhất bỏ rơi thì bản thân cô cũng sẽ không rơi vào bước đường cùng như hôm nay.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như phong than bang 2006, ca lang noi bay đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với