Thông tin truyện

Tổng tài cuồng thê: Phu nhân đã trở về, con gái làm mai

Tổng tài cuồng thê: Phu nhân đã trở về, con gái làm mai
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Trong một căn phòng tại khách sạn nào đó, trên chiếc ghế sô pha là một người đang ngồi hút thuốc, mắt chăm chú nhìn phụ nữ trước mặt. Chung quanh tối đen như bực, chỉ có thể loáng thoáng thấy được hình dáng của người đàn ông nọ, không khí đặc quánh mùi thuốc lá.

"Chẳng phải cô muốn tiền để phẫu thuật cho mẹ cô hay sao? Vậy tới làm đi." Người đàn ông nhìn cô, ánh mắt nóng bỏng như muốn dò xét cô. Giọng nói trầm thấp khiến con người ta không khỏi chìm đắm vào nó. Cô run rẩy đứng cách anh cả một sảy tay.

Nếu như không phải bản thân mẹ cô bị bệnh, nếu như bản thân cô không bị người bạn thân của mình phản bội, không bị người mình tin tưởng nhất, yêu thương nhất bỏ rơi thì bản thân cô cũng sẽ không rơi vào bước đường cùng như hôm nay.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau truong mam non, tranh to mau chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status