Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 121


"Trịnh Văn Minh!" Trần Duy vừa thấy cậu lập tức kích động, vẻ thanh tao, đạo mạo bình thường đã biến đâu mất, thay vào đó là một khuôn mặt hốc hác khó tả, đôi mắt đầy sự giận dữ và mái tóc rối xù "Mẹ kiếp! Là mày!"

"Câm mồm!" Một viên quản ngục thấy Trần Duy kích động mắng chửi khách quý ngay trước mặt mình liền không khách khí mà tát cho anh ta một phát "Cẩn thận cái miệng của mày!"

"Cảm ơn các vị!" Văn Minh không hề tỏ ra ngạc nhiên trước thái độ này của anh ta, cậu chỉ chậm rãi lên tiếng "Hiện tại có lẽ thầy Duy đã bình tâm trở lại rồi, xin mọi người hãy cho chúng tôi chút không gian!"

"Cậu Minh!" Một người tốt bụng nhắc nhở "Nếu có vấn đề xin hãy nhấn nút, chúng tôi sẽ lập tức đến đây!"

"Thầy Duy là người có học thức.." Cậu ha ha cười, vẻ mặt thanh thuần vô tội đến mức khiến ai nấy đều ôm tim ngã gục "..Hẳn nhiên sẽ không gây chuyện gì đâu!"

"Vậy.. Chúng tôi xin phép!"

"Mày đến đây làm gì?" Trần Duy nghe rõ sự mỉa mai trong hai tiếng thầy Duy Văn Minh vừa gọi. Anh nhếch môi, xoa bên má vừa bị tát đỏ của mình, chán ghét hỏi "Để nhìn tao thê thảm thế nào sao? Vậy nhìn cho đủ rồi cút đi!"

"Không ngờ trợ lý Duy cũng có lúc ăn nói như vậy!" Văn Minh vờ tỏ ra ngạc nhiên, nhướn mày gõ gõ mặt kính "Lạ thật, mới vào đây chưa đến một ngày đã đồng hóa và thích nghi được đến mức này.."

"Với loại chết vì gái như mày tao cần lịch sự sao?" Trần Duy quyết định lột sạch mặt nạ với Văn Minh. Dù sao đến bước này anh cũng chẳng còn hi vọng gì nữa rồi, danh dự mất, tài sản mất, đến cả gia đình cũng quay lưng.. Trần Duy còn sợ cái gì nữa mà không dám nói? "Trịnh Văn Minh! Mày vì con khốn Hạ Lam đó mà sa thải, đối đãi không ra gì với Hồng Ngọc tao không thèm nói. Đây còn vì nó mà hãm hại tao - kẻ luôn trung thành bảo vệ mày những lúc mày khó khăn nhất. Không những thế còn triệt để đạp tao xuống bùn, kéo sập Trần gia, thuê người bẫy tao tội hiếp dâm trẻ em để phải vào tù.."

"Ồ.."

"Loại người như mày vĩnh viễn không có kết cục tốt đẹp đâu!" Trần Duy khinh thường phì một tiếng, gằn giọng "Mẹ kiếp! Đúng là nồi nào úp vung nấy, một thằng ăn cháo đá bát, một con đ* đàng điếm muôn nơi! Chung quy lại chúng mày về chung một chỗ là quá hợp lý.. Chỉ khổ cho cô ấy.."

"Nói tôi chết vì gái, sao anh Duy không tự xem lại mình đi?" Văn Minh cười cười, sự châm chọc càng dấy lên mạnh mẽ "Mờ mắt vì Hồng Ngọc mà đâu biết sau lưng anh cô ta còn chạy đi chạy lại với bao nhiêu người? Đã vậy.. Cả cái tội danh này của anh hình như cũng là do gái mang đến đó nhỉ?"

"Tất cả là do mày tính kế! Nếu không.."

"Trần Duy!" Văn Minh nhướn mày, trầm giọng cắt ngang. Uy áp và sát khí vô hình lan tỏa, khiến Trần Duy đang ngồi phía bên kia cứng người "Nói cho anh hay, chuyện anh hấp diêm người ta rồi vào tù hoàn toàn không phải do tôi làm! Còn là do ai.. Anh tự nghĩ xem mình có đắc tội người nào lợi hại không, để bị người ta trả thù đến mức này.. Chậc chậc, tôi xem anh làm thầy giáo có vẻ cũng không được lòng học sinh lắm đâu!"

"Học sinh?.." Văn Minh này đã điều tra ra được cái gì Trần Duy không biết rồi sao? Nhưng rốt cuộc anh đắc tội ai? Kẻ nào đủ sức tính kế bày mưu khiến anh thảm đến mức này được chứ?

"Hơn nữa trợ lý Trần à.." Văn Minh nhìn vẻ mặt thẫn thờ của Trần Duy thêm một lần nữa, sau đó cúi mặt cười nhạt "..Nói anh trung thành với tôi thì thật sự tôi không dám nhận đâu!"

"..."

"Giấu bao nhiêu chuyện sau lưng tôi, còn dám tìm cách chia rẽ cậu cháu chúng tôi.." Giọng nói của Văn Minh càng lúc càng nhẹ, nhưng nội dung lại nặng nề dần, khiến sự căng thẳng trong phòng tăng cao "..Anh vì gái làm những chuyện đó, nay cũng vì gái mà bị đến nước này..."

"..."

"Tất cả, hoàn toàn do anh tự làm tự chịu!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như đăng ký mã số thuế cá nhân, mức đóng bhxh chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.