Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 155


"Lâu lắm tôi còn chưa qua HL Shop.." Hạ Lam ừ hữ, lúc này mới nhớ ra mà nói "..Không biết bên đó ra sao rồi!"

"Mọi thứ vẫn ổn!" Cậu nhanh chóng đưa ra cho cô đáp án, Văn Minh biết trong lòng Hạ Lam vẫn cố chấp với chuyện kinh doanh nên luôn giúp cô quan tâm bên kia. Đám nhân viên đó của cô cũng vô cùng ngoan ngoãn, nên mặc kệ chủ shop có nằm yên trên giường nửa tháng, một tháng cũng chẳng vấn đề! "Quản lý bên em làm việc rất khá, cũng câu kéo được thêm không ít nhân tài!"

"Cuộc thi kia đã diễn ra xong rồi?" Hạ Lam ngạc nhiên, mới ngủ một giấc tỉnh dậy mà mọi thứ đã trôi khỏi tầm kiểm soát của cô.. Chuyện này hư cấu chẳng khác gì khoảng thời gian đầu tiên Hạ Lam xuyên sang đây hết. Cô làm thế nào cũng cảm thấy không quen.. "Sao cậu biết chuyện đó? Cậu đã giúp tôi làm hết mọi chuyện rồi?"

"Anh đâu phải vạn năng thế?" Đúng là có dự định giúp cô làm hết, nhưng ngày đó trợ lý mắng cậu không hiểu Hạ Lam nên Văn Minh đã dừng lại rồi. Cậu tăng lực ở tay, xoa xuống mí mắt đang cố trừng lên của cô, tìm cách cắt đứt câu chuyện "Công ti của em, em tự thành lập đi vợ ạ!"

"Cấm động!"

"Biết rồi!" Văn Minh gật đầu, cảm nhận sự quyết đoán mạnh mẽ của người này "Thôi, giờ ngủ đi được không?"

"Từ đã!" Hạ Lam đột nhiên sắc giọng, điềm nhiên hỏi "Bên phía Văn Hóa cậu ra tay rồi? Không định chơi đùa thêm nữa sao?"

"Chơi mãi cũng nhàm!" Văn Minh thấy Hạ Lam nhắc đến đầu sỏ gây chuyện mày không tự giác nhăn lại.
Nhãi con không biết điều!
Cậu đã mở cho đường sống thênh thang còn không an phận, năm lần bảy lượt chạy tới khiêu khích sự nhẫn nại của cậu. Hết đưa người ám sát lại kéo quân đến giễu võ dương oai trước mặt cậu. Đã thế còn dám khiến thân thể của Hạ Lam có bầu, quá đáng hơn, thằng nhãi còn dám sỉ nhục cô, khiến cô khó chịu..
"Đến lúc kết thúc mọi chuyện rồi!"

"Cậu đã làm gì?" Chất giọng lạnh như băng đá của Văn Minh khiến Hạ Lam sởn gai ốc. Cô nghĩ đến tình huống xấu nhất, sau đó không kiềm chế được run rẩy. Văn Hóa kia khốn kiếp thật, nhưng lỗi của hắn cũng không đến mức phải trả bằng mạng, nếu như Văn Minh thật sự giết hắn, chẳng phải cậu ấy sẽ mang tội cả đời hay sao?
Mặc dù nơi này là thế giới tiểu thuyết, có thể sức mạnh của nam chính sẽ khiến Văn Minh trở nên trong sạch, nhưng một con người được giáo dục tử tế như Hạ Lam cô đây không thể vượt qua nổi rào cản mà chung sống bình thường với một kẻ sát nhân đâu!
"Đừng nói là.."

"Anh sẽ không làm chuyện dại dột đến thế!" Văn Minh thấy được sự lo lắng trong mắt Hạ Lam, cậu lắc đầu phủ nhận mọi thứ.
Giết nó?
Như vậy chẳng phải quá hời cho nó sao?
Văn Minh chỉ ném nó đến nơi trước đây bố Trịnh bị người ta bán đến. Ở chốn đồng không mông quạnh đó chịu hành hạ đủ điều, còn thường xuyên được người ta "chăm sóc" cái mông.. Đảm bảo Trịnh Văn Hóa sống còn khổ hơn chết ngàn vạn lần!
"Hạ Lam không tin tưởng anh?"

"Tôi.." Hạ Lam bặm môi, tự dưng không biết nói gì.
Tin tưởng cậu... Dĩ nhiên là có, niềm tin tôi dành cho cậu lớn đến vô cùng. Nhưng tin tưởng thôi hình như chưa đủ, bởi trong tình yêu ngoài nó còn song hành tồn tại rất nhiều yếu tố khác. Ví dụ như hiểu chẳng hạn.

Văn Minh, cậu hiểu tôi bao nhiêu? Tôi, lại hiểu cậu được mấy phần?

Chúng ta yêu nhau nhưng chẳng hề mở lòng với nhau, mỗi một lần vẫn âm thầm tính toán thiệt hơn, giấu giếm đối phương đủ điều dằn vặt..

Sự mệt mỏi lúc đầu ập đến như cơn sóng dữ, Hạ Lam đột nhiên muốn tiếp tục gác bỏ suy nghĩ mệt mỏi kia sang một phía. Cô hơi nhích người, xoay tay ôm ngang eo Văn Minh, khe khẽ hít vào một hơi hương thơm nhẹ nhàng trên người cậu, nhỏ giọng: "Văn Minh, nghe nói mấy ngày trước cậu chăm tôi đến mức không ăn không ngủ?"

"Đừng nghe trợ lý nói bậy!" Văn Minh xiết nắm đấm, âm thầm nghiến răng hạ quyết tâm sẽ cho trợ lý một trận vào ngày mai "Tôi nghỉ ngơi đầy đủ, nếu không làm sao đủ sức chăm sóc em chứ?"

"Có ai nghỉ ngơi đầy đủ mắt lại nổi quầng thâm thế kia không?" Cô nhướn mày, dưới ánh sáng lờ mờ, đôi mắt đẹp của Hạ Lam dường như được phủ một tầng hơi nước dụ hoặc "Nói dối! Phải phạt!"

"Phạt hôn em được không?" Văn Minh cười gian, bình thường nếu cậu nói ra câu này nhất định sẽ bị Hạ Lam mắng lưu manh các kiểu. Ấy vậy mà hôm nay, cô ấy một câu cũng không phải đối, thậm chí đôi môi nhỏ còn mím lại dường như mời gọi!
Trong lòng Văn Minh nổi lên sự xúc động vừa mãnh liệt vừa xa lạ, cậu cúi đầu, thì thầm "Hạ Lam.."

"Sau này không cho phép tự hành hạ bản thân nữa!"

"..."

"Văn Minh.."

"..."

Tôi không biết vì sao.. Nhưng tôi yêu cậu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như sua loi win 1o khong co am thanh, excel 2019 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.