Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 165


Đôi mắt sáng, cặp môi hồng nhuận cong cong, mũi nhỏ gọn thẳng tắp.. Dáng vẻ này quá mức thanh tú, quá mức diễm lệ, cũng quá mức.. giống với người đó!
Cô nở nụ cười nham hiểm, nếu như lúc này Ngọc Thái và Văn Minh nhìn thấy Hồng Ngọc, không hiểu có bị câu hồn ngay không nhỉ? Ngô Mai Lan, bà nên biết ơn tôi đi, nhờ có tôi mượn dáng vẻ của bà mà một lần nữa bà được "sống lại" trên cõi đời này đấy!

"Cô Ngọc! Kết thúc khóa trị liệu này là cô có thể trở về!" Bác sĩ ghi chép lại một lần nữa các chỉ số của Hồng Ngọc, vẻ mặt còn hài lòng hơn cô gấp mấy lần.
Ban đầu, bọn họ còn thắc mắc vì sao một cô gái xinh đẹp dường kia rồi còn đi làm phẫu thuật, còn phải kéo chân.. để có được vóc dáng giống một người khác. Nhưng sau đó, khi thông tin về "nữ thần" nào đó của đại học Hê Hê lộ ảnh và video nóng bỏng tay, đã không còn ai muốn thắc mắc nữa.
Muốn lột xác để thay đổi cuộc đời đã từng nhơ nhớp, chuyện này rất bình thường. Aiii ~ cũng may cô ta cẩn thận, còn kí cả hợp đồng yêu cầu im lặng và giữ bí mật, nếu không chỉ sợ lúc này còn lâu mới có thể ung dung ở trong kí túc xá của bệnh viện như vậy.
"Sao hả? Cảm thấy hài lòng chứ?"

"Quá hài lòng luôn ấy!" Khen người giúp ích cho mình thì Hồng Ngọc không tiếc lời đâu. Cô gật đầu, rạng rỡ nở nụ cười câu hồn. Mấy người trong phòng nhất thời đều ngây sững ra, mờ mịt nhìn cô, cảm giác như có thể tùy ý cô sai khiến.
Ha ha, hoàn hảo!
Thay mặt mà khí chất của cô vẫn còn ngùn ngụt như vậy, Mai Lan kia làm sao bằng Hồng Ngọc này được?
"Mấy ngày nữa là phải xa mọi người rồi, tôi nhất định sẽ nhớ mọi người lắm!"

"Cũng đâu phải vĩnh viễn không thể gặp nhau.." Ai nấy đều e hèm, tự tỉnh giấc mộng.
Đẹp, có đẹp, nhưng nó chỉ là vẻ ngoài giả tạo do chính họ tạo ra thôi!
Còn bản chất cô nàng này thế nào, chẳng phải video kia đã nói rất rõ ràng rồi sao?

"Cảm ơn mọi người rất nhiều!" Hồng Ngọc híp mắt, có chút cao ngạo "Vì đã dành cho tôi nhiều tâm sức như vậy!"

"Bác sĩ Thái đã có lời nhờ.." Bác sĩ chính ậm ừ, lúc này mới nhớ ra người đã gián tiếp gửi gắm cô gái này cho bọn họ, còn yêu cầu bọn họ ra hết sức nữa chứ.
Lúc đầu cả đám còn tưởng hai người này có quan hệ mập mờ bất chính, nhưng sau đó khi tin tức kia lộ ra, lại thêm thái độ khó chịu thấy rõ của Ngọc Thái khiến bọn họ hiểu rõ: người này chẳng có tí phân lượng nào trong lòng anh ta!
Nhưng kì quái là anh ta lại giúp cô nàng ra mặt, còn mất công gọi điện nhờ vả, lúc đầu còn thường xuyên hỏi thăm tình hình của Hồng Ngọc nữa chứ..
Mặc dù bây giờ không thấy anh ta hỏi han gì nữa, cô nàng cũng cấm chỉ không cho ai nói về nhan sắc thật sự của cô ta nên bác sĩ cũng không dám hé nửa lời nhưng mà.. Mối quan hệ của bọn họ thật sự quá kì quái!
".. Sao chúng tôi dám không dành tâm sức chứ?"

"Haha, vậy sau hôm nay tôi phải về cảm ơn anh ta thật kĩ mới được!" Hồng Ngọc hất mái tóc được bảo dưỡng kĩ càng, sung sướng cười to. Cũng may trước lúc cô đi khỏi đây Ngọc Thái đã thuê người lén lút lấy lại cho cô thẻ ngân hàng, còn giúp cô rút toàn bộ tiền bạc ra. Tiền trị liệu và phẫu thuật tuy nhiều thật, nhưng làm sao có thể sánh được bằng khoản tiền cô đoạt được của Hạ Lam ngu ngốc kia và bán những món quà tặng đắt tiền do những thế gia công tử tặng cho.
Mấy tháng trời chỉ ăn ở trong bệnh viện, không mua sắm, không ra ngoài nên cũng tiết kiệm được không ít. Thế nên lúc này có vứt cô ra ngoài cô cũng không sợ chết đói. Cái cô lo lắng chỉ là một thân phận..
Một thân phận mà Ngọc Thái kia đã hứa nhất định sẽ cho cô khi cô trở về.. Nhưng có lẽ nên nắm đằng chuôi, lấy xong thân phận mới Hồng Ngọc mới để cho anh ta biết gương mặt thật của cô thế nào. Để đến lúc đó dù anh ta có tức giận vì cô sửa lại mặt giống Mai Lan kia cũng chẳng thể làm gì cô được nữa.

Hồng Ngọc một lần nữa nhìn lại chiếc gương lớn, cô vô thức xiết chặt tay, khuôn mặt có vài điểm giả tạo ánh lên tia nhìn đầy chết chóc. Thay máu một lần khiến Hồng Ngọc tưởng như không còn bất kì khó khăn nào có thể hạ gục được cô nữa. Cô lúc này giống như phượng hoàng, hồi sinh lại từ trong ngọn lửa đỏ nóng rực.

Đợi đấy, tôi sẽ cho các người xem, sự trở lại huy hoàng của Hồng Ngọc này!

*Giải quyết nốt mắm này xong, tui sắp sửa end truyện được roài 😂😂😂
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như kem tri mun, san pham trang da rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.