Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 169


"Nói vậy.." Hạ Lam nghiền ngẫm, câu chuyện xưa này không hiếm gặp, mặc dù nó rất trơn tru, rất khớp nhưng không hiểu sao cô vẫn cứ thấy có vấn đề gì đó tiềm ẩn "..Người đã giúp cô nàng chính là mẹ anh?"

"Cô ta bảo là một người phụ nữ họ Ngô.." Văn Minh không gật đầu xác nhận, cậu chưa hoàn toàn tin tưởng điều này "..Chính cái tên của cô ta cũng là đổi theo tên của người phụ nữ đó!"

"Nhớ cũng kỹ quá nhỉ, từng chi tiết của mẹ anh cũng khắc sâu được tới vậy.." Hạ Lam không ngần ngại nói ra suy nghĩ của mình "Phẫu thuật không sai một chi tiết, như thể có ảnh chụp lại vậy.."

"Tìm nơi cô nàng từng làm phẫu thuật sau đó mua hồ sơ bệnh án là xong!" Văn Minh xiết nắm tay "Chuyện mờ ám nào cũng không làm sạch sẽ được đâu!"

*

Sạch hay không còn phải đợi xem tài năng che giấu vết tích của tác giả đại ca thế nào. Và hiển nhiên, chuyện chưa tới hồi kết nam chính sẽ không thể biết sự thật nhanh đến thế. Ngọc Thái sau khi giao việc cho Hồng Ngọc xong xuôi liền trở về guồng quay công việc của mình.
Dĩ nhiên anh không quên liên hệ với bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ kia một lần, sử dụng các mối quan hệ mà yêu cầu được mượn bệnh án của Hồng Ngọc. Sau khi đổi toàn bộ hình ảnh cũ của Hồng Ngọc thành khuôn mặt trước đây của Mai Anh thật sự, Ngọc Thái ung dung trả nó về chỗ cũ mà chẳng hề bị ai nghi ngờ. Anh cũng tiện thể thuê luôn người hack vào hệ thống, sửa chữa toàn bộ hồ sơ vốn có. Lúc này, nếu như không phải y bác sĩ từng trực tiếp chữa trị cho Hồng Ngọc sẽ chẳng có ai biết được cô ta từng đến đây làm phẫu thuật, cũng không bao giờ hay khuôn mặt trước đây của cô ta như thế nào.
Quét sạch dấu vết, kế hoạch của Ngọc Thái lần này có thể kéo dài nhưng chỉ có thể thành công chứ không thể thất bại!

Anh thở hắt ra một hơi, nhanh chóng xoay người rửa tay khử trùng. Đôi mắt của kẻ nào đó vẫn cứ dõi theo anh phía sau không buông. Sự đeo bám này kéo dài thật lâu, tra tấn cả tinh thần và thể xác của Ngọc Thái khiến anh có chút chịu không nổi.
Rốt cuộc người đó là ai?
Che giấu kĩ lưỡng như vậy, lâu như vậy cũng không ra tay.. Hắn muốn gì khi cứ im lặng đứng sâu trong bóng tối, dõi đôi mắt kia nhìn từng cử chỉ, thái độ của anh như vậy?

Mệt mỏi quá mức.
Sự mệt mỏi tăng cấp này nếu như tăng thêm Ngọc Thái sợ bản thân sẽ không chịu nổi nữa. Nhưng.. lúc này anh tuyệt đối không thể dừng lại. Ít nhất là khi người nhà họ Trịnh vẫn còn vui vẻ sống ung dung ngoài kia..

*
Ngô Mai Anh không ngờ công việc của cô trót lọt như vậy. Với sự thông minh vốn có của mình, chức danh của Mai Anh thật sự được cô làm tốt đến mức hoàn mỹ. Trợ lý cao cấp của Văn Minh ở SM còn không ít lần khen ngợi cô, hoặc ngay trước mặt, hoặc ở sau lưng khiến cô nở mày nở mặt không ít.
Công việc ổn định, nhân duyên tốt lấp tức thi nhau kéo đến. Hàng loạt những anh chàng điển trai cùng làm đều yêu thích, muốn tiến tới làm quen với cô, tình nguyện làm chân đưa đón cô đến mọi nơi cô muốn, tặng cho cô những món quà sang quý chỉ để làm cô vui lòng. Thậm chí trong số đó có vài người còn là nhân vật nổi tiếng, đại thần, ảnh đế được vô số cô gái hâm mộ.. Ừm, dĩ nhiên nhân duyên tốt có, kẻ xấu ghen tị với cô cũng có. Vài cô nàng cấp dưới nóng mắt Mai Anh lắm, ai bảo cô vừa tới SM đã có fan club làm chi. Nhưng ganh ghét thì ganh ghét, dù sao họ cũng chẳng dám động chạm gì cô hết. Ai bảo cô là con người làm việc tít trên cao tầng làm gì?

"Ngày mai chúng ta sẽ kí một hợp đồng vô cùng quan trọng!" Trợ lý cao cấp ậm ừ nói với Mai Anh, vẻ mặt xen chút áy náy "Nhưng tôi phải đi chụp ảnh cưới.. Nên cô đi thay tôi được không?"

"Vì sao lại là em?" Mai Anh mừng như mở cờ trong bụng. Đùa gì chứ.. Đây chính là cơ hội tốt để tiếp cận Văn Minh đó! Cô đến đây làm đã bao nhiêu ngày rồi, số người yêu thích cô cũng lên đến N rồi, ấy vậy mà ngoại trừ hôm đầu tiên vô tình gặp Văn Minh ra, chẳng khi nào cô được gặp cậu nữa!
Hẳn là Văn Minh bận rộn, không chỉ có ML, có Trịnh gia lại còn sở hữu luôn SM. Cậu ấy phải loanh quanh qua ba khu vực, vừa làm việc vừa đảm bảo sự phát triển của tập đoàn, làm sao rảnh rang ở một chỗ được. Nhưng mà.. cứ như thế này mãi không thể chấp nhận! Không gặp mặt bảo cô làm sao tiếp cận cưa đổ cậu được đây chứ hả?
"A.. Ý em là.. Bên cạnh anh còn rất nhiều người có năng lực, em vẫn còn non kém, chỉ sợ.."

"Đã vào đến SM không có gì phải sợ, nếu sợ hãy nộp đơn thôi việc ngay đi!" Trợ lý có vẻ không ưng kiểu phản ứng này của cô, hơi nhăn mày lạnh giọng "Còn vì sao tôi chỉ định cô ấy à? Dường như cô đã quên mất chức danh trợ lý của mình rồi đó nhỉ?"

"Em.. Em xin lỗi!" Mai Anh cúi mặt, tỏ ra hối hận hết sức. Khốn thật, thằng cha này là gì mà dám lớn tiếng lên mặt với cô như vậy? Đợi đến khi cô làm chủ SM rồi sẽ chèn ép hắn đầu tiên!
Tưởng có tí chức quyền mà oai à?
Đứa nào lấy phải hắn chính là loại vô phúc!

"Thôi được rồi!" Trợ lý không để tâm nữa, đưa cho cô một tập hồ sơ dày thật dày "Xem xét nghiên cứu trước đi, ngày mai không phải trò đùa đâu!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như kiem tra mieng, truyen cuoi nghich li rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.