Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 181


Không hiểu là tính tò mò xấu xí hay bệnh nghề nghiệp, Thanh Tùng quyết định gửi một bản sang mail của mình. Xong xuôi, anh xóa sạch mọi dấu vết rồi giả bộ lay lay Khánh Linh dậy, đưa máy cho cô: "Này, em có cuộc gọi!"

"Ưm.." Khánh Linh lơ mơ nhìn quanh, đón lấy điện thoại trên tay Thanh Tùng "Ai gọi đến thế anh?"

"Tổng đài!" Thanh Tùng cười gượng gạo sau đó thân mật vươn tay giúp cô tháo dây an toàn "Anh tắt rồi!"

"..." Khánh Linh nhìn anh ai oán, tắt rồi còn cố ý phá giấc ngủ của người ta là sao? Thanh Tùng, lương tâm anh vứt đâu rồi hả?

"Hơn nữa cũng về tới nhà.." Thanh Tùng chỉ tay vào biệt thự ngay đó, tiếp tục "Em không muốn về à? "

"Nếu em nói không thì sao? Anh sẽ đưa em đi chơi chắc?"

"Ồ, có thể.."

"Thật?"

"..."

*

Si Tình đỏ mắt đợi đêm cao trào đó qua đi. Cô nghiến răng nghiến lợi nhìn Ngọc Thái và Mai Anh kia quần thảo từ trên giường ra sô pha, từ sô pha vào phòng tắm, từ phòng tắm đến phòng bếp.. Mọi tư thế, mọi thái độ, mọi sự cuồng nhiệt đều được hai con thú thể hiện ra một cách rõ ràng.
Hỏi cô có kích thích hay không?
Dĩ nhiên là không!
Từ ngày bị dám người đó cướp đi sự trinh trắng, chuyện này đối với Si Tình chỉ là thứ quan hệ dơ bẩn ghê tởm. Chính vì thế khi nhìn hai kẻ đó làm tình cô mới có cảm giác buồn nôn ngập ngụa.

Mai Anh kia bẩn thỉu, Ngọc Thái đó còn bẩn thỉu hơn. Đó chẳng phải là gương mặt của chị gái cùng cha khác mẹ đã khuất của anh ta sao? Mặc dù cô biết anh ta có lòng tà với người chị này, nhưng ai ngờ được lại là sự thèm khát đến mức cùng cực như vậy. Loạn luân dù là trong tư tưởng cũng không thể chấp nhận, đây còn là đùng đồ thay thế để làm ra chuyện xằng bậy. Nếu chị gái anh ta biết được hẳn sẽ cảm thấy nhục nhã và đau đớn lắm!

Bẩn đến dường này rồi, Si Tình.. Làm ơn từ bỏ anh ta đi được không?
Tìm một lối thoát khác, một cuộc sống mới hoàn toàn..
Nhưng với vết nhơ kia trên đầu cô còn đủ khả nắng sống tốt nữa sao? Và đám người khốn kiếp này nữa, chúng vẫn còn ung dung tự tại như vậy, làm sao cô để yên được chứ?

Ngọc Thái, tôi sẽ không từ bỏ anh!
Còn Mai Anh.. Để xem tôi đây dùng cách nào cho cô nếm mùi đau khổ! Coi nào, hiện tại kẻ thù lớn nhất của cô ta là ai nhỉ? Nếu cô đem thông tin cô ta phẫu thuật từ người này thành người kia cho kẻ đó, không hiểu cô ta sẽ thảm tới đâu..

*

Cùng lúc Si Tình hạ quyết tâm sẽ đi tìm "kẻ thù" lớn nhất của Mai Anh, cũng là khi bữa tiệc xác thịt trong căn phòng của Ngô Mai Anh kết thúc. Cô ngồi dậy, nhìn người đàn ông vẫn đang say ngủ bên cạnh một cái đầy thâm ý sau đó quyết định âm thầm đứng dậy rời đi.
Dĩ nhiên trước khi đi cô phải khóa cửa cho kĩ, không để anh ta có thể thoát ra khỏi căn phòng này, cũng "cuỗm" luôn điện thoại và chùm chìa khóa của Ngọc Thái, quyết định đột nhập!

Đi tới khu chung cư cao cấp nọ, bảo vệ vẫn khó khăn như cũ nhưng thấy Mai Anh có thẻ vip liền để cô đi vào không hề tra khảo thêm gì nữa. Một đường đi tới khu vực nhà riêng của Ngọc Thái, Mai Anh mở cửa phòng, cần mẫn và cẩn trọng tìm kiếm mọi thứ. Cô không hề cố kị sau chuyện này Ngọc Thái sẽ phát hiện ra cô đột nhập nhà anh ta, cứ vừa tìm vừa ném, hễ thấy thứ gì trong phòng không vừa mắt liền cho nó an tọa dưới đất.

Khốn kiếp!
Hay cho Ngọc Thái nhà anh, dám lấy tôi ra làm con cờ!
Khốn kiếp!
Hay cho Ngọc Thái nhà anh, dám dùng tiểu xảo uy hiếp tôi!
Khốn kiếp!
...

Con đường lục lọi tiến hành lâu thật lâu, mãi đến khi cô nhìn thấy két sắt phía sau bức tranh lớn của người phụ nữ có gương mặt giống hệt mình mới dừng lại. Chìa khóa có nhưng mật mã thì không, hẳn rằng Ngọc Thái cất giữ mọi thứ ở trong này. Làm thế nào để mở nó ra bây giờ? Nếu không mở được chẳng phải cô làm việc công cốc suốt nãy giờ sao?
Cắn móng tay mấy cái, Mai Anh ngồi xuống ghế dài vừa thở hắt ra vừa lên mạng tìm kiếm thông tin. Không cần mất nhiều thời gian cô đã liên hệ được với chuyên gia. Mặc dù chuyên gia đòi giá hơi chát, nhưng chát thì đã sao, hẳn là cái két này của nhà Ngọc Thái cũng có chút ít tiền mặt. Sau khi phá xong nó, cô sẽ lấy tiền của chính anh ta trả cho chuyên gia. Một mũi tên trúng mấy đích, quan trọng hơn, đồ vật của cô có thể lấy lại được rồi!
Trong thời gian chờ đợi chuyên gia Mai Anh tranh thủ xem điện thoại của Ngọc Thái. Hơ, khóa nốt! Không hiểu chuyên gia có phá được mã điện tử không ta? Nếu phá được thì tiện quá còn nếu không cô đành phải ra tiệm nhờ người ta hack rồi. Phòng trừ anh ta tải video của cô lên điện thoại và gmail, tốt nhất Mai Anh cứ kiểm tra một lượt. Còn nữa, mấy chỗ như phòng viện trưởng cô cũng nên ghé qua một lần. Bản sao lưu có thể ở bất kì đâu, cẩn thận vẫn hơn nhiều đúng không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như bo thi, pha me khai ngo Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.