Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 193


Cô hận Văn Minh, vì sao không nghe cô giải thích lại vội vàng đối xử với cô thế này.
Cô càng hận Hạ Lam, dám cướp đi chỗ vốn thuộc về cô, còn dám vênh váo nói này nói nọ trước mắt Văn Minh, khiến cậu hiểu lầm cô mãi.
Còn có Ngô Ngọc Thái kia nữa, đáng lẽ ra cô phẫu thuật xong lập tức có thể sống cuộc sống mới rồi, thế nhưng anh ta lại dám lấy đồ ra uy hiếp cô hợp tác! Ngọc Thái đó là kẻ có lỗi lớn nhất! Đưa cô đến cạnh Văn Minh, khiến cậu nhận ra cô sau đó dồn cô vào khốn cảnh này! Anh ta cậy mình là cậu Văn Minh không sợ bị cậu ép chết, nhưng cô thì khác, cô không có ưu thế như vậy đâu!

Mười tám đời tổ tông Ngọc Thái được Hồng Ngọc hỏi thăm đến nơi. Cô càng nghĩ càng hối hận, càng căm ghét anh ta hơn. Nói đi cũng phải nói lại, nữ chính của chúng ta đúng là con người có lập trường cực kì kiên định. Từ đầu truyện đến cuối truyện vẫn cứ luôn giữ nguyên tính cách ban đầu, ích kỉ đáng sợ, bản thân luôn đúng, có sai, là do người khác sai!
Cô trách Ngọc Thái, nhưng lại chẳng nhớ, lúc cô bị Văn Minh truy kích, chẳng phải người cô chạy đến nhờ vả chính là anh ta hay sao?

Phẫu thuật ban đầu qua đi, Hồng Ngọc nằm trên giường bệnh, bị người ta đẩy ra khu vực hồi sức tích cực. Cả người đau đớn khó chịu, ngoài một cánh tay lành lặn thì ba chi còn lại đều bị bông băng hoặc kẹp cố định không thể nhúc nhích.
Bọn họ định làm gì với cô đây?
Chữa khỏi rồi xong thế nào? Văn Minh và Hạ Lam kia sẽ ném cô vào lò lửa mới, thiêu cho đến khi linh hồn của cô bại hoại, khổ sở với những sự tra tấn không ai thừa nhận được nữa sao? Không! Hồng Ngọc không muốn vậy, cô lại càng không muốn chết!
Hiện tại không phải thời gian thích hợp để hôn mê đâu! Cô phải tìm cọng rơm cứu mạng nào đó! Lúc này ai có thể giúp cô? Ai có thế?

Mấy vị hộ sĩ đặt Hồng Ngọc nằm trên chiếc giường kéo, đẩy cô về phía phòng đơn. Nhíu mày mệt mỏi, cô liếc mắt liền thấy trong túi áo một vị có điện thoại. Tính toán một chút, Hồng Ngọc hạ quyết tâm nhất định phải trộm được nó! Chỉ có trộm được nó cô mới có cơ hội thoát khỏi khốn cảnh này!
Cả quãng đường không có khả năng tiếp xúc, may mắn thế nào, khi về đến phòng bệnh chính vị hộ sĩ kia lại là người có trách nhiệm ôm bế cô lên giường. Hồng Ngọc giả cười, khuôn mặt bị ong đốt xấu xí nhăn nhúm thành công khiến hộ sĩ chán ghét quay đi không thèm nhìn. Cô bặm môi, không quan tâm thái độ của người này, dứt khoát đưa tay vào túi anh ta lôi ra chiếc điện thoại, giấu nó vào ống tay áo rộng rãi. Khi nằm được lên giường cũng là lúc chiếc điện thoại trượt sâu vào tít phía trong, đảm bảo không ai có khả năng phát hiện.

Hồng Ngọc biết mà! Ông trời không bao giờ tuyệt đường của người tốt như cô!
Chờ đợi cả đám người đi ra ngoài, vệ sĩ của Văn Minh cũng lui sang bên, đóng cửa canh phòng bên ngoài, Hồng Ngọc mới chật vật lấy đồ ra. Cô bấm dãy số quen thuộc của Ngọc Thái, gọi cho anh ta. Dù gì hai người cũng cùng thuyền, mặc dù ghét bỏ Ngọc Thái, nhưng lúc này cô cũng chỉ có thể dựa vào anh ta mà thôi. Tất cả những người khác.. Từ lúc cô phẫu thuật thành Mai Anh cô còn có người khác đáng tin tưởng sao? Dĩ nhiên là không!
Mấy cuộc gọi liền đều không có người tiếp, Hồng Ngọc hốt hoảng, quyết định nhắn tin. Cô không có thời gian, chẳng biết khi nào thì điện thoại này sẽ bị phát hiện, nếu như Ngọc Thái không nhanh chóng nhấc máy, nhanh chóng nghe cô nói hết đầu đuôi, chỉ sợ cô sẽ không còn cơ hội lần thứ hai.

Chờ đợi thật lâu cũng không thấy hồi âm, Hồng Ngọc cắn môi, đầu chợt lóe ra một ý tưởng khác: gọi cảnh sát! Văn Minh này đang giam giữ người bất hợp pháp, cô là công dân, cô không có tiền án tiền sự, cậu ta làm thế này với cô là không đúng! Phải rồi! Xã hội này có luật pháp đấy, đừng tưởng có tiền là một tay che trời!
Nhưng cậu ta đáng sợ lắm, nhỡ cậu ta biết cô báo nguy sẽ không tha cho cô đâu. Hơn nữa cô còn đang bệnh như thế này, chắc gì đã thoát được khỏi bệnh viện? Mặc kệ! Hồng Ngọc thà là vào tù còn hơn rơi vào tay Văn Minh! Nhất là khi lúc này cô chẳng có tội gì để phải ngồi tù cả!
Cắn môi suy tư, Hồng Ngọc bỏ qua hành vi mưu sát Hạ Lam ở cầu thang ngày đó, tự định đoạt mình là người vô tội nhất. Nhưng tự lừa dối mình trong lòng vẫn còn bóng ma, Hồng Ngọc vẫn lưỡng lự chưa dám bấm số. Cô lắc lắc đầu, ấn tiếp số điện thoại bàn nhà Ngọc Thái, nếu lần này anh ta còn không nhấc máy, cô nhất định sẽ gọi cảnh sát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 dich vu trong giu cho meo ngay tet ha noi, nhung thong ke thu vi ve facebook rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.