Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 77


"Cô là Hạ Lam của Trịnh gia, tôi biết!" Huyện trưởng Dương tiến vào giữa phòng, mấy vị đang ngồi yên kia lập tức sôi nổi chào hỏi. Xen lẫn âm thanh nói chuyện là tiếng nhạc du dương, phục vụ phía sau cũng đã mỉm cười, chỉnh lại ánh sáng của đèn xuống mức thấp nhất "Cô đến đây vì khu Đông, tôi cũng biết!"

"..."

"Phải nói là chúng tôi cũng biết mới đúng!"

Không biết là ai sửa miệng huyện trưởng Dương, tiếng cười nhạo đột ngột vang lên khắp căn phòng nhỏ. Hạ Lam có chút run rẩy khe khẽ, ánh sáng và âm thanh này gợi nhắc cô nhớ đến những bữa tiệc thác loạn bí mật của giới thượng lưu. Đám người này hôm nay ở đây.. Không phải cũng muốn làm trò đó đấy chứ?

"À, tôi nhầm!" Huyện trưởng Dương vẫy tay với phục vụ bên kia, người đó lập tức gật đầu, cầm bộ đàm nói chuyện gì đó. Chỉ một lát sau, cửa bên hông bật mở, một đám chân dài xinh đẹp đủ cả nam nữ nhanh chóng tiến vào. Oanh yến nô nức hòa lẫn hương nước hoa ngào ngạt khiến căn phòng nhỏ có chút thiếu ô xi.
Hạ Lam cảm thấy quẫn bách, dường như cô đã bước chân nhầm chỗ rồi!
Thế nhưng.. Đã tới bước này còn có thể đừng lại hay sao? Không được! Cơ hội tốt như vậy cứ tận dụng trước đã, chút nữa nếu nhỡ xảy ra cái gì.. Không.. Không thể lại xảy ra cái gì được hết!
"Tất cả mọi người ở đây đều có liên quan đến chuyện khu Đông. Cô Lam, nếu cô muốn nói chi bằng lúc này cùng chúng tôi nói luôn đi, biết đâu chúng tôi sẽ giúp!"

"Phải đó!"

"Mau lại đây, ngồi cạnh huyện trưởng này!"

"Cô gái ngốc, đều là khách chính có danh phận, chúng tôi sẽ lừa gạt cô sao?"

"Tới, mọi người cùng uống một li trước đã!"

"..."

Hạ Lam chưa kịp làm ra phản ứng gì, mấy người bên đó đã nhào tới kéo tuột cô sang. Bọn họ vui vẻ ha ha cười đùa, trên mặt ai nấy là vẻ mỉa mai sâu sắc xen lẫn cả tò mò. Hạ Lam ngồi cạnh huyện trưởng Dương, bị cả đám này nhìn chằm chằm như đang xem xiếc thú. Cô nuốt căm phẫn vào trong không dám ho he chút nào kể cả khi bị lão ta thô thiểng xoa xoa eo đầy ám chỉ.

Con dê thối!
Sau này nhất định chặt tay mày!

Hạ Lam nghiến răng nuốt hận, cô ra sức tự an ủi bản thân rằng mọi chuyện đều có thể xử lý trên bàn tiệc! Coi như lúc này là cơ hội thích hợp để làm việc khuất tất đi, cô phải cố gắng hết sức mới được!

Đón ý, nói hùa, ngọt nhạt đưa đẩy.. Việc kí kết hợp đồng, đấu đá thương trường gì gì đó dĩ nhiên không thể thiếu gia vị của sự lừa gạt và giả dối. Gì chứ cái này Hạ Lam đã nhuần nhuyễn và thuần thục lắm rồi, dù sao cô cũng có danh kinh doanh từ bé, không thể thu phục được mấy người này thì quá kém tắm!
Bọn họ ban đầu còn ôm trong mình định kiến về một kẻ muốn trèo cao, ra sức tỏ ra khinh thường, chế nhạo, nói chuyện mang hàm ý mỉa mai cô.. Thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, tất cả đều phải có cái nhìn khác với một cô gái mang vẻ quyến rũ đầy thông thái.
Có điều cái nhìn khác là một chuyện, phải đối xử với cô thế nào lại là chuyện khác!
Nhìn huyện trưởng Dương cười đến nở hoa thế kia, ai lại không nhận thấy lão ta vừa lòng cô gái này?
Thế là mỗi người đều có ý "tác hợp" ngọt nhạt đem chủ đề khu Đông ra làm mồi nhử, khiến Hạ Lam uống nhiều thêm một li.

Cơ thể con người có giới hạn, mặc dù Hạ Lam đã tự nâng cao thể chất, nhưng có đôi khi, thể chất chẳng liên quan gì đến vấn đề say rượu cả!
Cô nhíu mày nuốt xuống thứ rượu tây đắng chát, trong người nóng nực và bực bội dâng cao, khiến cô khó khăn lắm mới đè nén được cảm giác muốn chém kẻ đang ngồi cạnh mình ra làm trăm mảnh.

"Muốn qua phòng riêng hay ở đây?" Sau khi loanh quanh đủ, huyện trưởng Dương cúi người thổi khí vào tai Hạ Lam. Cô rùng mình ghê tởm nhưng vẫn không thể hiện ra mặt, cúi đầu chậm rãi suy nghĩ cách đối phó.
"Cô thích thế nào tôi cũng có thể chiều!"

Quả nhiên là tiệc thác loạn!
Hạ Lam giả lả cười, trong mắt đầy những hình ảnh dâm loạn không hề che giấu. Đám người kia một phút trước còn thi nhau chuốc rượu cô, một phút sau đã ôm eo người đẹp bên cạnh, ra sức hôn hít, sờ mó.. Không khí đột nhiên trầm hẳn xuống, chỉ còn tiếng nhạc và tiếng rên rỉ khe khẽ gợi tình vô cùng.
Ôi mẹ kiếp!
Bà hối hận rồi!
Bà tự nhận bản thân kém tắm! Đách làm ăn gì nữa! Đi về!

"Cô trợ lí xinh đẹp kia hẳn vẫn đợi ngài bên ngoài đấy!" Hạ Lam cười lạnh, đứng lên "Nếu huyện trưởng Dương không có hứng thú với việc của tôi thì tôi xin phép!"

"Có hứng thú đấy chứ!" Vị ngồi bên cạnh vừa được em út phục vụ vừa vui miệng xen vào chuyện của cô. Hắn ta vênh mặt, đá cô gái đang ôm lấy eo mình ra, chán ghét "Năm nào cũng là mấy mặt hàng này, chán chết!"

"Gái đẹp còn không thích? Thích đi tu à?"

"Huyện trưởng! Cô gái của ông có vẻ thú vị lắm!" Người đó nhướn mày, cười dâm tà "Chi bằng bảo cô ta làm gì đó hấp dẫn đi, rồi chuyện khu Đông chúng ta sẽ duyệt!"

"Ấy, được không?"

"Có vẻ vui hơn cái trò này đấy!"

"Ha ha.."

Sau sự khơi mào của người này, cả đám người mẫu đều bị thất sủng, đá sang một bên. Hạ Lam đón nhận ánh mắt hoặc căm phẫn hoặc thích thú của cả căn phòng, tự dưng cả người đều lạnh như rơi vào hầm băng.
Mẹ, con ngu Lam này!
Tự chui đầu vào miệng hổ giờ này đã thấy hối hận chưa? Chuyện của Văn Minh ai bắt cô dây vào mà cô cứ cố chấp dấn sâu như thế? Còn ra sức tìm lí do để cố gắng hết mình, mặc cho cậu ta có quan tâm hay không. Ai cần cô hi sinh thế chứ? Văn Minh ư? Đừng mơ! Khéo giờ này cô đang ở chỗ nào cậu ta còn chẳng hề hay biết ấy chứ..

"Cũng được!" Huyện trưởng Dương lưu luyến buông tay Hạ Lam. Đều là người trong ngành với nhau, không nể mặt làm sao được chứ? Thôi thì để dùng chung, dù sao cũng chỉ là một đứa con gái tham tài, bẩn thỉu! "Cô đứng dậy đi!"

"Nghe nói tiểu thư Hạ Lam kĩ thuật trên giường khá lắm! Trình diễn cho chúng tôi xem đi!"

"Haha, còn làm hẳn phim AV, không khá mới lạ!"

"Này, múa thoát y đi!"

"Đĩ còn muốn lập đền thờ trinh tiết đấy à? Động tay đi mau lên!"

"Hay cô muốn tiền mới làm?"

"Tiền đây.."

"..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như rat hop ly, truyen cuoi lua rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.