Tổng tài sủng vật nhỏ

Chương 22Thế Hào đứng dậy thì cơn đau từ ngực ập tới như ngàn mũi dao đâm vào anh đưa tay lên dịnh ngực mình mà nằm xuống giường anh lấy tay xoa xoa ngực mình xoa đến lúc anh ngủ mà không hay.

__________________________

Lưu Yên chạy vào nhà tắm mới định thần lại được mà xoa xoa thái dương chân cô thì run như mất gần hết sức lực. Cô lấy hết sức chạy vào nhà tắm lúc cô vào thì muốn ngã quỵ xuống nhưng cô nhanh tay dịnh vào tường để chịu lại.

Lưu Yên vỗ vỗ mặt mình rồi nhẹ nhàng lại xả nước vào bồn tắm. cô bước vào ngâm mình thì nghe tiếng đóng cửa cô lấy tay xoa xoa thái dương anh đi ra ngoài thì cũng tốt một chút cô ra thì làm sao đối mặt với anh. Da mặt cô rất mỏng. Cô không suy nghĩ nữa mà hưởng thụ việc tắm rửa cô rất thích tắm rửa vì lúc cô ngâm mình vào trong bồn tắm cảm thấy rất thoải mái mệt mỏi căng thẳng điều biến mất.

Cô có thói quen tắm phải nghe nhạc nhưng bây giờ cô không thể ra ngoài để bật nhạc được vì đang không mặc gì nếu Đế Kim bước vào đột ngột chắc cô kiếm cái quần đội lên cho xong nên tự hát tự nghe

" môi chạm môi....tay chạm tay....cơ thể ta chạm vào nhau...cơ thể nhịp trong từng điệu nhạc anh ơi hãy làm em đau........bàn tay em chạm vào đâu làm anh điên loạn nhịp cơ thể......anh ơi cùng nắm xuống đây mình đổi tư thế....em biết anh còn hai cấu trúc chưa kể em cũng biết anh là siêu nhân...."

Cô hát xong thì mới che miệng lại người ta hát không tục sao cô hát giống vậy nhưng lại tục cô xoa xoa thái dương cô không nên hát thì hơn.

Đế Kim anh chưa đi ra khỏi phòng do dì trần đem thức ăn lên cho Lưu Yên nên cô nghe tiếng đóng cửa.

Đế Kim ngồi trên sofa nhìn ra ban công tay cầm điếu sì gà hít một hơi dài rồi nhả ra làm cho không gian mờ ảo. Còn có cả tiếng Lưu Yên hát giọng ngọt ngào lời bài hát như muốn kích thích anh.

Lưu Yên quấn một chiếc khăn tay thì lao tóc lúc bước ra thấy anh ngồi ở đó mà sửng vài giây nãy giờ không phải anh đã đi ra ngoài sao. Bây giờ lại ngồi ở đây

Đế Kim không quay đầu lại nhìn nhưnh trong cửa kính phản chiếu hình ảnh cô của cơ thể trắng nõn cổ thon dài nhìn thôi cũng đủ làm người ta mê mẫn nhưng biểu cảm của cô làm anh mắt cười

" muốn cơ thể chạm vào nhau lắm à?"

Lưu Yên nghe vậy thì đưa mắt liếc nhưng mặt cô thì đỏ đến mang tai

" nãy giờ tôi hát gì anh nghe rồi?"

Đế Kim gật đầu

" mặc đồ vào đi"

Lưu Yên nghe vậy thì nhìn xuống cô chỉ quấn một chiếc khăn tắm mỏng nên nhìn thấu cả bên trong

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như chua chong, tien 200 nghin rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.