Tổng tài sủng vật nhỏ

Chương 238


Thế Hào anh ngồi xuống sofa thì mắt liền nhìn về hướng Đế Kim vừa đi thì trong lòng cảm giác không yên.

Lưu Yên từ lúc Đế Kim đi cô liền ngồi thẩn thờ như người mất hồn mặt không chút huyết sắc tay cô cứ xoa bụng mà nhìn ra cửa sổ tuyết mỗi rơi mỗi dày.

Lưu Yên bây giờ trong đầu cô suy nghĩ rất nhiều chuyện nếu lần này Đế Kim đi không quay lại nữa thì sao? con của Lưu Yên ai sẽ là ba nó? đẻ ra đã không có ba ở bên cạnh sao? liệu nó có hận cô hay ba nó không?

Lưu Yên cô lấy hai tay xoa xoa vai mình bây giờ cô vừa đau lại vừa cô đơn người ta nói đúng nổi cô đơn như phép nhiệm màu nó đến xuất hiện lại biến mất.

Lưu Yên cô càng suy nghĩ cô không thể kiềm nổi nước mắt người ta nói đúng điều gì càng sợ thì sẽ tới nhanh hơn.

Lưu Yên cô mệt mỏi mắt mở không lên nhưng vẫn phải đợi cô không muốn vừa dậy đã nghe tin Đế Kim mất lúc đó cô ngoài việc đi theo anh thì cô không thể làm việc gì khác nổi cả.

nếu yêu Đế Kim một phần là vì tiền cũng không đúng cô từng rất sợ cái nghèo nên trước đây đã cố gắng ngày đêm để có tiền cô cũng không thể cưới một người nghèo nếu người phụ nữ nói yêu không vì tiền hay là em không quan trọng giàu nghèo thì là sai.

bây giờ không phải như trong ngôn tình không tiền thì lấy gì mà ăn cạp đất à? không biết tới lúc đó có đất mà cạp không nữa.

cô gái mà thực dụng một xíu thì sao? thương người ta lúc nghèo lúc khó lúc nó giàu lên mình không là gì trong mắt nó cả.

_____

cách 3-4 ngày tg mới ra chương mới được nha tại cạn ý tưởng luôn rồi huhu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như a di đà phật, chan ly Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.