Tranh bá Thiên hạ

Chương 1479: Thú vị sao (2)

- Không không không …Độc Cô Bính Văn cười nói:

- Lưu Ân Tĩnh quá già rồi, cũng lên không được mặt bàn.

Hơn nữa địa vị của Lưu Ân Tĩnh trong Hắc kỳ quân cũng hơi thấp một chút, không phải là trực hệ của Phương Giải.

Những người theo Phương Giải đánh hạ thiên hạ từ lúc ban đầu này như các ngươi mới là sự lựa chọn của chúng ta.

Chỉ có chọn một người thuộc trực hệ của Phương Giải trong số các ngươi mới sẽ không bị bài xích.

Nếu tuyển Lưu Ân Tĩnh, cho dù Phương Giải đã chết đi thì những người thuộc Hắc kỳ quân khác cũng sẽ không chịu phục đâu.Đó là ai?Độc Cô Văn Tú hỏi.

- Thôi Trung Chấn.Diệp Mãn Văn đưa ra đáp án:

- Đây cũng là lí do vì sao chúng ta lại tiếp nhận ngươi.Sự rung động bên trong nội tâm của Độc Cô Văn Tú đã đến mức tột cùng, y căn bản cũng không có nghĩ tới việc trong đó thế nhưng lại liên lụy đến Thôi Trung Chấn!

- Rất kinh ngạc?Độc Cô Bính Văn cười thật lớn, nói:

- Ta liền thích xem bộ dáng giật mình như vậy của ngươi, chỉ có như vậy ngươi mới sẽ tin lực lượng của chúng ta mạnh cỡ bao nhiêu, chỉ có như vậy, ngươi mới hiểu được Phương Giải căn bản là giãy không ra được số mệnh của chính mình.......Độc Cô Bính Văn vỗ vỗ tay, lập tức có một tôi tớ đẩy một cánh cửa nhỏ ra.Sau đó Độc Cô Văn Tú thấy được Thôi Trung Chấn.Y chưa từng nghĩ tới việc sẽ nhìn thấy người này tại một chỗ như thế.

- Độc Cô đại nhân, xin chào.Thôi Trung Chấn rất khách khí chào hỏi, sau đó quy củ đứng tại bên cạnh một lão già nãy giờ vẫn không hề nói gì.

Xem ánh mắt của gã thì gã có một nỗi sợ hãi rất thật với lão già đó.

Độc Cô Văn Tú chưa từng gặp qua lão già này, nhưng y vẫn mơ hồ cảm thấy có chút quen mặt.

- Ngươi cũng vừa mới biết đấy…Diệp Mãn Văn nói:

- Gia tộc con rối mà gia tộc Độc Cô của các ngươi bồi dưỡng là Bùi gia, con rối do gia tộc Bạch lão bồi dưỡng là Lưu gia, Diệp gia của ta bồi dưỡng là Ngu gia…Gã nhìn hướng lão già kia, đồng dạng có chút kính sợ nói:

- Mà bá phụ lại không giống thế.

Thôi bá phụ không có khống chế gia tộc khác, cũng không có bồi dưỡng con rối.

Bởi vì Thôi gia bọn họ cho tới bây giờ đều rất khiêm tốn, luôn luôn tại bên trong tầm mắt của mọi người.

Thôi gia bất quá là một gia tộc hạng hai mà thôi.

Lũng Hữu Thôi gia, rất nhiều người nghĩ đến nát óc cũng chỉ có thể nghĩ đến trong hoàng cung Thôi gia có một vị quý phi, hơn nữa không thế nào được sủng ái...

Cho dù có là Phương Giải cũng sẽ không nghĩ ra được vị bá phụ hắn từng gặp tại Lũng Hữu này lại sẽ có thận phận thần bí đến vậy.Thôi HữuPhụ thân của Thôi Trung ChấnMột tiểu nhân vật tại địa phương cũng không có thực quyền gì, trên người bất quá cũng chỉ có một tước vị là Huyền hầu mà thôi.

- Lúc trước chúng ta cũng không tin, Phương Giải sẽ có thành tựu như vậy.Diệp Mãn Văn cười nói:

- Nhưng Thôi bá phụ lại cảm thấy, Phương Giải chính là một biến cố.

Tuy rằng lúc kia Phương Giải bất quá là một tiểu nhân vật tựa như con kiến nhưng Thôi bá phụ vẫn cứ sắp xếp một người bên cạnh hắn… Đó chính là Thôi Trung Chấn.Thôi Hữu lạnh lùng nói:

- Đó là bởi vì nó là một cái rác rưởi, cho nên chỉ có thể phái đến tại bên cạnh tiểu nhân vật lúc kia.

Chủ ý của ta là muốn để nó đến Trường An lịch lãm, dù sao sớm muộn gì thì sản nghiệp của Thôi gia cũng phải giao cho nó.

Tính tình nó yếu đuối, không lịch lãm không ra gì, hoàn hảo, cuối cùng không để cho ta thất vọngThôi Trung Chấn vội vàng cúi đầu nói

- Là phụ thân dạy bảo có cách.

- Không cần nói những lời nghĩ một đằng nói một nẻoSắc mặt Thôi Hữu từ đầu đến cuối vẫn luôn bình tĩnh, thậm chí có chút lạnh lùng:

- Ngươi thuở nhỏ liền có hận ý đối với ta, chẳng qua hiện tại ngươi lớn rồi, biết loại hận ý kia ngây thơ, buồn cười đến mức nào.

Về phần dạy bảo, ta không có dạy bảo cho ngươi cái gì.

Mấy năm nay ngươi đi theo Phương Giải, nhưng thật ra học được không ít thứ từ trên người của hắn.Thôi Trung Chấn cười cười xấu hổ, không có nói cái gì nữa.Độc Cô Bính Văn dường như không hề có hứng thú gì về chuyện giữa hai cha con này.

Nhưng dù sao Thôi gia lần này là người chọn lựa thích hợp nhất, cho nên y cũng khách khí với Thôi Hữu hơn trước rất nhiều.

Thôi gia mặc dù không có khống chế con rối nào nhưng vì tích lũy được rất nhiều tiền bạc trong mấy trăm năm nên trong âm thầm cũng thao túng được rất nhiều ngành sản xuất.

Nếu như nói ở mặt ngoài cửa hàng cường đại nhất chính là Thông thiên hạ hành, như vậy kỳ thật rất nhiều người buôn bán với Thông thiên hạ hành đều là người Thôi gia.Con đường Thôi gia đi không giống với những con đường của các gia tộc khác.

Gia tộc khác lựa chọn chính là khống chế một gia tộc tiến vào triều đình, trở thành người bên trong trung tâm quyền lực.

Mà Thôi gia lựa chọn chính là khống chế tầng thấp nhất, các ngành các nghề bọn họ đều nhúng tay.

- Xem như trùng hợp đi.Độc Cô Bính Văn nói:

- Chúng ta vốn là không thể để người trong hội của chúng ta ra mặt, nhưng hiện tại Thôi Trung Chấn chính là người được lựa chọn thích hợp nhất, cho nên quy củ cũng liền không thể không đánh vỡ.

Thôi Trung Chấn độc lĩnh nhất quân, vả lại trấn thủ Trường An, Phương Giải đối với nó lại tín nhiệm không hề nghi ngờ, đây quả thực là hoàn mỹ.

Ngươi cũng biết, Phương Giải thậm chí còn hoài nghi cả ngươi...Lão chỉ vào Độc Cô Văn Tú nói:

- Cho nên, hắn mới có thể cho ngươi rời xa binh quyền, mà khiến Thôi Trung Chấn đến lãnh binh.

Bản ý của hắn chính là khiến cho Thôi Trung Chấn giám thị ngươi, một khi ngươi lộ ra điều gì, Thôi Trung Chấn sẽ mang binh tiêu diệt...

Không thể không nói, Phương Giải là một người có đủ cẩn thận, nhưng hắn còn quá nonTrái tim Độc Cô Văn Tú đập như điên, cơ hồ muốn nhảy ra khỏi cổ họng.

- Ta hiểu được.Độc Cô Văn Tú rốt cục hiểu được tất cả.

- Các ngươi lựa chọn ta, chính là vì trong mắt những người bên ngoài thành Trường An hiện giờ, bao gồm cả những người trong Hắc kỳ quân đều biết ta và Thôi Trung Chấn không phải đi chung một đường, đều biết rằng giữa ta và hắn có mâu thuẫn rất sâu.

Cho nên ta rất thích hợp, kẻ thù ở mặt ngoài kỳ thật là người một nhà, điều đó sẽ có trợ giúp rất lớn cho việc đăng cơ xưng đế của Thôi Trung Chấn về sau, đúng hay không?Độc Cô Văn Tú nói:

- Người bên trong Hắc kỳ quân đều biết rằng giữa ta và Thôi Trung Chấn có ngăn cách.

Có chết bọn họ cũng sẽ không nghĩ tới việc ta sẽ trợ giúp Thôi Trung Chấn đăng cơ.

- Đúng vậy!Diệp Mãn Văn vỗ tay đầy tán thưởng sự thông minh của Độc Cô Văn Tú:

- Xem ra chọn ngươi là đúng rồi.

Điều ngươi cần làm là trở thành sự giúp đỡ cho Thôi Trung Chấn.

Cứ như vậy, mặc kệ Phương Giải an bài như thế nào, chúng ta đều sẽ nhìn xem rõ ràng hết thảy.

Đợi sau khi Phương Giải chết đi, sẽ có người phản đối Thôi Trung Chấn đăng cơ, mà ngươi lại là kẻ đối đầu với Thôi Trung Chấn cho nên những người ấy sẽ vây quanh đến bên cạnh ngươi, lấy ngươi cầm đầu.

Nhưng ngươi… Ha ha ha haDiệp Mãn Văn cười đến muốn đứt hơi:

- Cũng là người của chúng ta, thú vị sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá theo giờ trong ngày khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như cach chinh den pha xe airblade 125, thay pin cho tai nghe samsung level active samsung level active battery repair rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại giờ.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status