Tranh tranh

Chương 56: Phiên ngoại

Tình cờ tìm được phiên ngoại của Tranh Tranh chị Bính viết trên weibo

01

Lục Hạo Đông đã nhận 700 vạn Diệp Hàm Tranh đưa cho ông ta, còn chưa ủ ấm, đã bị Lục thiếu gia thái độ cứng rắn cướp về. Hơn nữa còn nổi khùng nói: “Tiền của vợ tôi, chỉ có tôi có thể tiêu.”

Lục Hạo Đông: “Có vợ giỏi lắm à?”

Lục Minh Tiêu: “Đúng, đúng là giỏi lắm.”

02

Đi công tác công việc bận rộn hắn có thể hiểu, nhưng suốt năm tiếng đồng hồ cũng không gửi cho hắn một tin nhắn, có phải quá đáng quá không? Lục thiếu gia mặt không biểu cảm tắt điện thoại, hai phút sau, lại mở điện thoại ra.

Không có tin nhắn mới.

Hắn lại tắt lần nữa, lần này đợi ba phút mới mở ra.

Kết quả vẫn không có?

Thư ký Nhạc bưng cà phê nhìn thấy ông chủ nhà mình đang đi tới đi lui sau bàn làm việc, vừa định rời đi, chợt nghe Lục tổng nói, “Cô đợi tí.”

Thư ký Nhạc không nhúc nhích, nhìn thấy Lục Minh Tiêu lại ngồi xuống ghế, tay chống trán, cau mày, vẻ mặt đau khổ nói “Chụp ảnh, gửi cho Diệp tiên sinh.”

Thư ký Nhạc chê bai rồi chớp mắt, lập tức ngầm hiểu, cô đã quen rồi, dẫu sao khi Lục tổng đối mặt với Diệp tiên sinh, hành động khác thường gì, cũng làm ra được.

Hoàn
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như tham sân si, ngu thua phat giao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status