Thí thiên đao

Chương 2240: Tính toán của bốn tên Cổ tổ (2)

Phụp! Một đao của Sở mặc chém luôn lên mắt cá chân của tên Cổ tổ Thái thượng, chặt đứt chân của gã ta.

Tên Cổ tổ Thái thượng gào thảm thiết.

- Đau chết mất!

Trong nháy mắt, từ miệng vết thương sinh ra một bàn chân mới tinh.

Mắt Sở Mặc khẽ híp lại. Năng lực tái sinh của đối phương lại mạnh như vậy. Lấy một đao ẩn chứa sát đạo đó của hắn, cho dù là cao thủ cảnh giới Thái thượng nhất thời cũng không thể sinh ra tứ chi mới được. Lúc này, công kích của ba người khác cũng đã tới.

Sở Mặc đánh luôn cùng bốn người này.

Ghi chép của lão bộc đã từng nói, bốn tên Cổ tổ Thái thượng cổ tộc Nhạc thị đều có tham dự vào trận giết chóc nhằm vào Vương tộc Sở thị năm đó. Trong cuộc thảm sát, bốn tên Cổ tổ Thái thượng của cổ tộc Nhạc thị đều máu tươi đầy tay, giết vô số đệ tử của Vương tộc.

Cho nên, Sở Mặc đối với bốn người này, một người cũng không buông tha. Chỉ có điều trong quá trình chiến đấu, Sở Mặc lại phát hiện công pháp tu luyện của cổ tộc Nhạc thị khá mạnh mẽ. Năng lực tái sinh của họ đều mạnh đến mức khiến người ta không thể tin nổi.

Trước hắn không phải là không chặt đứt tứ chi của tên Cổ tổ Thái thượng nào. Lấy sát đạo vô cùng của Thí Thiên, tên Cổ tổ Thái thượng này cho dù có thể sinh ra tứ chi mới cũng cần một chút thời gian. Nhưng bốn tên Cổ tổ Thái thượng của cổ tổ Nhạc thị sinh ra tứ chi mới chỉ trong một khoảnh khắc.

Hơn nữa một khi sinh ra tứ chi mới thì có thể tham gia chiến đấu, nhìn qua hình như không chút ảnh hưởng. Mấu chốt nhất là, bọn họ cũng sẽ không vì vậy mà tổn hao quá nhiều đạo pháp!

Hơn nữa bốn tên Cổ tổ Thái thượng tu luyện một bộ thuật hợp kế.

Thuật hợp kế của cảnh giới Thái thượng.

Điều này truyền đi quả thực nghe rợn cả người. Sở Mặc cũng là lần đầu tiên thấy thủ đoạn đó. Thật mạnh mẽ không tưởng, cho dù bây giờ hắn đã tăng cảnh giới lên nhiều so với lúc trước ở cổ tộc Kỷ thị, nhưng vẫn nhanh chóng bị thương. Nếu như đổi lại là trước đây tới cổ tộc Kỷ thị, đối mặt với bốn bọn họ, Sở Mặc thậm chí cảm thấy mình cần vờiThái Thượng Vô Cực và Vô Lượng Phật ra... thì mới có thể tiêu diệt được bọn họ.

Tinh Thần Quyết ầm ầm rung lên trong cơ thể Sở Mặc. Trong ánh đao của Thí Thiên tràn đầy tinh thần lực vô cùng.

Điều này làm cho sát đạo của Sở Mặc lại tăng lên một tầng nữa.

Sở Mặc đồng thời thi triển Cửu Tự Chân Ngôn cùng Lục Tự Chân Ngôn.

Hầu như thực lực toàn thân đều thi triển hết. Lúc này mới khó khăntrấn áp được bốn tên Cổ tổ Thái thượng của cổ tộc Nhạc thị.

Chỉ có điều đột nhiên khí tức của một tên Cổ tổ Thái thượng phá ra ầm ầm. Gã lấy tốc độ nhanh đến khó tin tự giải phong ấn, sau đó... vung một chưởng về phía Sở Mặc.

- Tên súc sinh, nhịn mày lâu rồi, mày chết đi cho ta!

Bịch!

Bịch! Bịch!

Ba tên Cổ tổ Thái thượng khác lúc này đều đã giải phong ấn của bản thân. Tất cả đều cười gằn, lấy công kích mạnh nhất, đánh về phía Sở Mặc.

Keng!

Thí Thiên rung lên một tiếng, lập tức tản ra sát khí băng hàn cực điểm.

Bốn tên Cổ tổ Thái thượng đã hoàn toàn tính tốt thời gian, ngay cảThái Thượng Vô Cực hay Vô Lượng Phật Đà đồng loạt ra tay cũng không kịp được!

Một chiêu này của họ cho dù thế nào cũng phải đánh lên người Sở Mặc.

Đây là cục diện không cần chút dự mưu nào, đối với bốn tên Cổ tổ Thái thượng cổ tộc Nhạc thị hoàn toàn không cần liên hệ trước đó làm gì cả. Ra tay trong chớp nhoáng cũng đã hiểu ý nghĩ của đối phương rồi.

Cho nên, sự ăn ý đó cơ bản người bình thường có nghĩ cũng không dám nghĩ. Bọn họ thà rằng mạo hiểm liều mạng sau đó bị Vô Lượng Phật Đà cùng Thái Thượng Vô Cực đánh chết cũng muốn làm chuyện này!

Sở Mặc quá kinh khủng! Hắn mới chỉ là tu sĩ Tổ cảnh đã có chiến lực đáng sợ như vậy. Một ngày nào đó hắn vào đến cấp bậc Thái thượng, như vậy, cả thế giới Thông đạo ngoại trừ hai vị kia ra thì còn có ai có thể là đối thủ của hắn?

Đến cảnh giới như họ sẽ không có suy nghĩ thiển cận trong đầu. Ví dụ như giết Sở Mặc có thể làm danh tiếng họ vang xa, thậm chí là trở thành anh hùng của các cổ tộc trong cả thế giới Thông đạo. Đương nhiên, những ích lợi thực tế mà danh tiếng mang lại, bọn họ đương nhiên cũng không từ chối.

Nhưng nhiều hơn là sự sợ hãi mãnh liệt trong lòng những người này. Sở Mặc, cho dù thế nào cũng không được để hắn thật sự trưởng thành.

Bốn tên Cổ tổ Thái thượng tu vi cường đại đến mức nào? Trước đó có thể không ai thấy được.

Cái đêm năm xưa Vương tộc Sở thị bị hủy diệt, những người bị giết đó cũng không thể thấy được.

Bởi đa số cơ bản là không biết gì cả. Cứ vậy mà mơ hồ chết đi.

Uy lực của Cổ tổ Thái thượng quá mạnh mẽ. Đó là sự cường đại có một không hai trên cả thế giới, cũng là một sự mạnh mẽ làm người ta phải tuyệt vọng.

Cơ thể Sở Mặc hầu như ở thời khắc đó đã chia năm xẻ bảy.

Đối mặt với sự tấn công đó, hắn hoàn toàn không có bất kỳ cách phòng ngự nào tốt hơn.

Thân thể mạnh mẽ dưới công kích của bốn tên Cổ tổ Thái thượng đã lâm vào cảnh yếu ớt không chịu nổi một đòn.

Cơ thể Sở Mặc bị đánh nát nhưng sức mạnh kinh khủng muốn tiêudiệt Nguyên Thần hắn trong nháy mắt... Thanh Thí Thiên đang lơ lửng trong hư không trong giây lát lại ngâm lên một tiếng chói tai.

Thanh âm đó dường như tới từ thuở ban sơ của vũ trụ, tựa như vượt qua vạn cổ, tựa sở hữu tất cả pháp thuật vậy.

Một chiêu toàn lực của bốn tên Cổ tổ Thái Thượng lại bị một tiếng kêu này của Thí

Thiên làm cho tan tành.

Bốn tên Cổ tổ Thái Thượng cổ tộc Nhạc thị cả người cũng không ổn. Bọn họ đã hoàn toàn bối rối. Đây là tình huống gì chứ? Ai đã từng thấy vũ khí quỷ dị thế này? Đây thật là vũ khí sao? Không phải hóa thân của Ma thần chứ?

Pháp khí cao cấp có linh tính, bọn họ đương nhiên biết chuyện này. Cho dù pháp khí cao cấp cỡ nào... cũng đều thấp hơn bản thân chủ nhân của nó.

Sở Mặc chẳng qua chỉ là một tên tu sĩ Tổ cảnh đỉnh. Pháp khí trong tay hắn cỡ cao nhất cũng chỉ là một Tổ khí mà thôi. Nhưng một tổ khí từ khi nào lại phát ra uy lực như vậy chứ? Có thể ngăn cản được công kích của Cổ tổ cảnh giới Thái thượng như họ? Điều này... quả thực làm cho người ta không thể tiếp thu được.

Nhưng đây... mới là điều bắt đầu sự hoảng sợ tột đỉnh của bọn họ mà thôi.

Tiếp đó, bọn họ đã chứng kiến một cảnh trọn đời khó quên. Có thể nói từ ngày họ tu đạo thành công tới nay, đó là cảnh quái quỷ nhất mà họ thấy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua cua go va cua kim loai, su khac nhau ngay nay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.