Thông tin truyện

Triệu hoán mộng yểm

Triệu hoán mộng yểm
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Một học sinh cấp ba cực kì bình thường, ngoại hình bình thường, thành tích học tập cũng không nổi trội, tính tình thì lạnh nhạt, bình thản, Lâm Thịnh có vẻ như là một hình bóng mờ nhạt trong cuộc sống này, mọi thứ dường như không ảnh hưởng gì nhiều đến cậu. Cậu có lẽ chỉ là một khách qua đường, tạm dừng chân ở thế giới này, chẳng có gì khiến cậu thấy xúc động mảy may. Cuộc sống nhạt nhẽo, tầm thường như này có vẻ ổn với một người bình thường, nhưng Lâm Thịnh không phải. Cậu là một người có kí ức của kiếp trước! Rõ ràng cậu khác biệt, và cuộc sống của cậu chắc chắn cũng không thể bình thường...Những ngày tháng vô vị kia đã xa rồi, cậu phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và phấn khích.

Lâm Thịnh bắt đầu có những cơn ác mộng kỳ dị, cậu bị liên tiếp kéo vào những thế giới xa lạ nguy hiểm chồng chất mà không thể kháng cự. Đồng thời thế giới hiện thực cậu đang sống cũng dần dần bị lột bỏ tấm mặt nạ an bình. Cậu không muốn trở thành mồi ngon mặc cho bọn quái vật trong mơ lẫn thực tại xâu xé. Nguy hiểm đi kèm kỳ ngộ, thời thế tạo anh hùng. Bằng ý chí phi thường và cái đầu tỉnh táo, Lâm Thịnh từ một thiếu niên không có tham vọng hay lý tưởng lớn lao gì, vì tự vệ, phải nỗ lực rèn luyện vươn lên ngày càng mạnh mẽ. Từ chỗ bị động ứng phó với hiểm nguy đến chủ động đương đầu, thậm chí quyết đoán đón đầu bóp chết nguy cơ từ trong trứng nước, để tự bảo vệ mình và những người thân yêu, là cả quá trình trưởng thành gấp gáp đong đầy suy tính, mồ hôi và máu nóng của một kẻ tưởng như bình thường mà không phải người thường.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như 2 trong 1, chuyen 3 nguoi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status