Triệu hoán mộng yểm

Chương 243: Nâng cấp (1)Editor: Nguyetmai

Lâm Thịnh điều chỉnh Thánh lực trong cơ thể và bắt đầu minh tưởng, chuyển hóa những phần linh hồn góp nhặt hôm nay thành Thánh lực. Song song với đó, cậu cũng suy nghĩ xem nên làm thế nào để tối ưu hóa và sử dụng hết giá trị chiến đấu của Vua Bóng Đêm.

"Vua Bóng Đêm... Tên này tướng mạo đẹp trai, huyết mạch mạnh đến mức sôi gan, ngoại trừ tính cách có hơi ủy mị ra, mọi phương diện khác đều hoàn hảo đến mức khiến người ta phải ghen tị. Nếu như trở thành phân thân của mình thì..."

Suy nghĩ này chỉ vừa mới thoáng qua trong đầu Lâm Thịnh là đã nhanh chóng tan biến.

Vua Bóng Đêm cũng là con người, chỉ điểm này đã khiến anh ta bị loại.

Lâm Thịnh thân là thống lĩnh của tất cả các cao thủ này, nếu như chọn Vua Bóng Đêm làm phân thân chủ chốt vậy thì rõ ràng là hơi để phụ lấn lướt chính rồi.

Trong lòng Lâm Thịnh hi vọng có thể lấy bản thân mình ra làm tấm gương đi đầu, thống lĩnh tất cả.

Mặc dù bây giờ, cậu vẫn còn rất yếu nhưng sức mạnh của cậu lại có tốc độ tăng trưởng kinh khủng nhất. Sớm muộn gì cũng có một ngày, cậu sẽ đạt đến cấp bậc cao nhất.

"Vậy thì cứ triệu hoán bình thường thôi, có thêm một tướng lĩnh cũng có thể biến Tree Minton trở thành trụ sở chính của Thánh Điện. Còn cái tên hội Thiết Quyền kia, cứ để nó biến mất trong dòng chảy lịch sử đi."

Trong lòng Lâm Thịnh đã sắp xếp ổn thỏa hơn mười cái tên, lỡ như Thánh Điện cũng bị xóa sổ thì lại tiếp tục thay đổi. Nào là hội Thiết Thủ, bang Cương Thối, bang Kim Nha, bang Ngân Nha, bang Đồng Nha, bang Thiết Nha...

Dù sao cũng không phải một mình cậu chơi như thế, những tổ chức khủng bố khác gần như đều làm như thế cả.

Trước còn có một hội Chân Lý gì đó, sau mỗi đợt tập kích khủng bố đều đổi một cái tên, một năm có thể vẽ ra mười mấy cái tên gọi. Cũng không biết làm sao thành viên trong tổ chức của bọn họ chịu được.

Nghĩ đến đây, Lâm Thịnh bèn tập trung tinh thần lại, đặt tầm mắt lên tấm sa bàn của núi Thánh Điện. Dưới sa bàn đã chậm rãi hiện lên ba phương án nâng cấp có thể chọn lựa.

Ý thức của Lâm Thịnh chậm rãi hướng đến lựa chọn cuối cùng.

Một giọng nữ quen thuộc nhanh chóng cất lên.

"Lựa chọn, Thánh điện Bóng Tối."

"Kết nối với Sở nghiên cứu pháp thuật cao đẳng... Kết nối thất bại."

"Kết nối với tháp Pháp Sư hàng đầu thành Hắc Vũ... Kết nối thất bại."

"Khởi động khuôn mẫu riêng biệt, bắt đầu tiến hành nâng cấp lên hình thái cơ bản của Thánh điện Bóng Tối."

Ban đêm.

Toàn bộ núi Thánh Điện dần dần bị bao trùm bởi một lớp khói đen nhàn nhạt. Khói đen bay từ trong Thánh điện dự bị tới chỗ sườn núi, chỉ trong vài chục giây ngắn ngủi đã phủ lên toàn bộ ngọn núi.

Từ xa nhìn vào, khói đen như hóa thành một màn nước, bao trọn cả ngọn núi vào trong.

Gió đêm thổi vù vù, núi rừng yên ắng không có một tiếng động.

Một vài du khách tản bộ dưới núi dường như cũng cảm nhận thấy có gì đó bất thường, bất giác rời sang vùng lân cận. Một vài thành viên của biệt đội Siêu Pháp canh giữ trong những tòa nhà cư dân phụ cận dùng ống nhòm quan sát núi Thánh Điện cũng chú ý tới sự dị thường quanh đó.

"Có biến rồi!"

Một người phụ nữ trung niên đeo kính buông chiếc điện thoại đang phát phim truyền hình trên tay xuống, đứng dậy nhìn về phía núi Thánh Điện. Mấy người khác nhanh chóng vào phòng, đứng trước cửa sổ nhìn ra xa.

"Xem ra động tĩnh không lớn."

"Máy phản ứng năng lượng không tính là mạnh, chắc cậu ta chỉ sửa đổi khung cảnh xung quanh một chút thôi. Đừng lo lắng." Một ông lão có kinh nghiệm dày dặn lắc đầu nói.

"Lần trước, bên phía Thánh Điện quả thật cũng đã đề cập tới, gần đây có thể sẽ có chuyển biến lớn, chúng ta không cần ngạc nhiên. Bây giờ xem ra, đây chắc là chuyển biến lớn mà bọn họ nhắc đến. Không cần căng thẳng." Ông lão bình tĩnh bổ sung thêm.

"Cấp trên muốn kiêm dung tịnh súc*, hải nạp bách xuyên** thu nhận một hơi nhiều thế lực nhỏ lẻ như vậy, cũng không biết là đang tính toán gì. Bây giờ muốn quản lý cũng chẳng quản nổi, bởi nhân viên quá ít." Người phụ nữ trung niên chán chường nói.

(*) Kiêm dung tịnh súc: Thu nhặt lại những nội dung, đồ vật có tính chất khác nhau.

(**) Hải nạp bách xuyên: Biển khơi có thể dung hợp muôn vàn nước sông, hình dung người hào phóng hơn mức bình thường.

"Đó là chuyện của cấp trên và đại lão***. Đừng nghĩ ngợi nhiều."

(***) Đại lão: Từ dùng để chỉ những người đã ở lâu trong một tổ chức và có một uy quyền nhất định.

"Có chuyển biến rồi!"

Một đồng nghiệp bên cạnh đột nhiên lên tiếng nhắc nhở.

Trên núi Thánh Điện, khói đen dần dần tản đi, tất cả lại khôi phục về trạng thái ban đầu.

Song, không biết tại sao, mấy người họ đều có cảm giác rằng núi Thánh Điện bây giờ có thêm rất nhiều điểm khác biệt so với núi Thánh Điện lúc trước.

Nhưng bọn lại không thể chỉ rõ ra rằng điểm khác biệt đó nằm ở chỗ nào.

Lâm Thịnh bình tĩnh nhìn chằm chằm vào Thánh điện đã được nâng cấp. Bây giờ hẳn nên gọi là Thánh điện Bóng Tối.

Dưới sa bàn núi Thánh Điện giả lập, lúc này đã hiện lên một dòng thông báo rất rõ ràng.

"Thánh điện Bóng Tối:

Điện chủ: Lâm Thịnh.

Thánh lực: 112 đơn vị.

Thần thuật: Thanh lọc linh hồn cấp thấp.

Phạm vi: Một vòng."

"Ngoại trừ cái tên thay đổi thì chẳng khác gì so với trước kia cả." Lâm Thịnh cau mày, bắt đầu cẩn thận tìm xem có thứ gì mới không.

Cậu nhanh chóng phát hiện ra, hai số liệu đằng sau "Thần thuật" và "Phạm vi" có thêm ký hiệu lông chim màu đen để bấm mở kiểm tra.

Ý thức của cậu khẽ động, mở "Phạm vi" trước.

"Phạm vi: Một ngàn Thánh lực có thể tăng lên một vòng phạm vi bao trùm."

"Đắt thế..." Đây chính là phản ứng đầu tiên của Lâm Thịnh.

"Mới vừa tốn năm trăm Thánh lực để nâng cấp, bây giờ để tăng lên một vòng phạm vi bao trùm, lại phải mất thêm một ngàn Thánh lực!"

"Một vòng" là một trong những đơn vị đo lường đặc biệt của thành Hắc Vũ, dùng để hình dung thể tích lớn nhỏ. Một vòng coi như tương đương với chu vi của núi Thánh Điện lúc này.

Lâm Thịnh tiếp tục chuyển mắt nhìn sang cái thứ hai, hạng mục "Thần thuật".

"Có thể tăng thêm thần thuật:

1- Năng Lượng Áp Chế (tiến hành áp chế một cách thống nhất đối với tất cả năng lượng không phải Thánh lực. Tất cả những năng lượng không phải Thánh lực khi tiến vào trong phạm vi của Thánh điện Bóng Tối đều sẽ bị hạ xuống một cấp tiêu chuẩn.)

Thánh lực cần có: Năm ngàn. Có thể tăng lên nhiều nhất ba cấp.

2- Ánh Sáng Bảo Vệ (triệu hoán một người canh giữ mạnh mẽ đến từ thế giới Bóng Tối để người đó tiến hành tuần tra phạm vi xung quanh Thánh điện Bóng Tối. Đại đa số người canh giữ là hư thể, người bình thường không thể nào đến gần được.)

Cấp bậc của Người canh giữ: Cấp 3-5.

Thánh lực cần có: Một ngàn cho một người. Có thể triệu hoán tối đa ba người.

3- Hồ Ảnh Năng (lợi dụng sức mạnh của thế giới Bóng Tối, xâm nhập vào hồ Thánh lực để gây ra sự biến dị nhằm kết nối với thế giới Bóng Tối, trở thành nguồn năng lượng dồi dào, liên tục của Thánh điện Bóng Tối)

Cấp bậc cung cấp năng lượng: Có thể tăng lên tối đa ba cấp (mỗi cấp có thể cung cấp một lần sử dụng thần thuật tiêu chuẩn, uy lực cao nhất của thần thuật không vượt quá cấp mười).

Thánh lực cần có: Một ngàn cho một cấp."

"Tối đa ba thần thuật à...?" Lâm Thịnh trợn tròn hai mắt.

"Năng Lượng Áp Chế, Ánh Sáng Bảo Vệ và Hồ Ảnh Năng cuối cùng... Đây có lẽ chính là một mô hình tiêu chuẩn đầy đủ để phóng thích thần thuật."

Hôm nay cậu đang buồn vì thực lực của bản thân mình không đủ dùng, quá yếu kém.

Thần thuật của Thánh điện Bóng Tối đã cho cậu hi vọng rất lớn.

"Năng Lượng Áp Chế đầu tiên thì không cần nói tới bởi quá đắt, còn hữu dụng nhất chính là Ánh Sáng Bảo Vệ và Hồ Ảnh Năng."

Lâm Thịnh suy nghĩ một lúc rồi quyết định tăng thêm Hồ Ảnh Năng trước.

"Tác dụng của Hồ Ảnh Năng rất khá, chỉ cần tăng lên được một cấp là có thể sử dụng thêm một thần thuật, hơn nữa còn là bất cứ thần thuật nào miễn sao dưới cấp mười... Đánh giá tổng hợp bây giờ của mình cũng chỉ mới là cấp sáu... Cái này có thể tăng đáng kể thực lực bản thể của mình. Dù sao cấp mười một chính là Ngũ Dực, cũng là cấp Nghị Viên yếu nhất..."

Còn về Ánh Sáng Bảo Vệ, Lâm Thịnh ngược lại không hề thấy sốt sắng. Bây giờ cậu đã có rất nhiều binh lính để tuần tra và bảo vệ, tác dụng cũng tương tự với Ánh Sáng Bảo Vệ nên tạm thời không cần gấp.

Lâm Thịnh đứng trên bục cầu nguyện, tự ước lượng một lúc rồi đưa ra quyết định cuối cùng, mục tiêu trước hết là Hồ Ảnh Năng. Chỉ cần Hồ Ảnh Năng lên đến cấp ba, thì chẳng khác nào cậu có thêm ba con át chủ bài khỏe mạnh có thể sử dụng bất cứ khi nào.

"Đáng tiếc... Vẫn phải từ từ góp nhặt Thánh lực."

Lâm Thịnh tiếc nuối nhìn lại ba thần thuật thêm một lần nữa. Chỉ với vẻn vẹn ba thần thuật này thôi đã có thể thấy được, vị trí của Thánh điện Bóng Tối tuyệt đối là đứng mũi chịu sào trong các trận chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như am la gi pm la gi, lam dep rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status