Triệu hoán thần binh

Chương 1106: Luân Chuyển Thần Ấn phong tự quyết, thu hắn (hạ)


Hoàng Phủ đại tướng quân phân tích:

- Bọn họ đã bắt đầu hành động, bao phủ sương mù nặng nề. Tuy có manh mối lớn là Thuẫn Lĩnh hành tỉnh nhưng ai biết đây có phải là tung hỏa mù không? Cổ Duệ chi dân có thể xóa ký ức của người đó thì tất nhiên cũng chế tạo ra trí nhớ khác được.

Đám công tử bột trung niên biết bình thường đại ca của mình là thùng cơm, nhưng khi Hoàng Phủ đại tướng quân nghiêm túc thì rất đáng sợ, sẽ làm người rung động. Hoàng Phủ Dụ rất giống Vu Nhai về điểm này.

Hoàng Phủ đại tướng quân lắc đầu, nói:

- Tại sao để lại nhiều người sống như vậy? Tại sao đột nhiên xuất hiện trong Bắc Đẩu hành tỉnh? Thuẫn Lĩnh hành tỉnh ẩn giấu bí mật gì? Hoặc Thuẫn Lĩnh hành tỉnh chỉ là thứ hấp dẫn ánh mắt người khác? Mấy điều này là câu hỏi bí ẩn, chỉ có thể giao cho đại đế giải quyết, điều tra. Điều chúng ta làm được là làm Bắc Đẩu hành tỉnh kiên cố hơn.

Công tử bột trung niên nghiêm túc gật gù, hỏi:

- Nếu nguy hiểm như vậy thì Vu Nhai . . .

Hoàng Phủ đại tướng quân trầm giọng nói:

- Sợ là sẽ không gặp lại nữa.

- Tóm lại chuyện ta đã nói nhớ đừng đồn ra ngoài, dù có thì phải bảo Cổ Duệ chi dân là một chủng tộc rác rưởi tự phụ trong bách tộc loạn địa. Tổ cha nó.

Sự việc đã khó che giấu, ngày càng nhiều người biết, miệng cũng hở.

Đám Hoàng Phủ đại tướng quân không biết Vệ gia Thuẫn Lĩnh hành tỉnh đã làm phản đầu vào Cổ Duệ chi dân. Bây giờ nghi ngờ Thuẫn Lĩnh hành tỉnh, nghi Vệ gia thì chỉ có thể từ từ điều tra. Vệ gia đã có phòng bị sẽ để người ta tra được gì không? Trời biết Vệ gia Thuẫn Lĩnh hành tỉnh có phải như di tích ma pháp viễn cổ chỉ là thứ hấp dẫn ánh mắt người khác không?

Nhưng một gia tộc đã làm phản hút mọi cặp mắt trong Huyền Binh đế quốc là chuyện không tệ.

Như Hoàng Phủ đại tướng quân đã nói, đầy sương mù phủ giăng. Điều bọn họ có thể làm là khiến toàn Bắc Đẩu hành tỉnh hành động, để bọn họ sống tiếp trong nguy hiểm sẽ xảy ra, chỉ có thế.

Còn Vu Nhai, trong lòng Hoàng Phủ đại tướng quân cho rằng hắn sẽ là nhân loại thứ nhất bị hy sinh.

Thời gian quay ngược về lúc lão nhân đại quản sự dịch chuyển không gian, Vu Nhai bị Hoàng Phủ đại tướng quân cho rằng chết chắc, hắn sử dụng Thôn Thiên Nghịch Không thức giữ được mạng sống nhưng đã kiệt sức. Cơ thể Vu Nhai được Thôn Thiên Huyền thân quyết, tinh huyết cải tạo thậm chí có dấu hiệu tan vỡ, người hắn đẫm máu.

Đương nhiên Vu Nhai chưa hấp hối, tóm lại hắn biết rõ khi đó lão nhân đại quản sự không có cách nào giết chết hắn. Vu Nhai biết lão nhân đại quản sự dịch chuyển hắn đi, nên khi có thể thấy rõ ràng hắn liền quan sát hoàn cảnh xung quanh.

- A? Chỗ này là . . .?

Khi Vu Nhai nhìn rõ bốn phía, cảm nhận hơi thở xung quanh thì ngây người.

Vu Nhai nhỏ giọng nói:

- Mê Vụ sơn mạch, không ngờ bị dịch chuyển đến Mê Vụ sơn mạch. Không biết đã vào bao sâu?

Vu Nhai gác vấn đề ra sau đầu, trước mắt có bóng đen hình người chờ đợi hắn tiêu diệt. Lúc trước bóng đen hình người không có cách giết Vu Nhai nhưng có lẽ bây giờ làm được, hắn vội căng cứng cả người cảnh giác trước tiên chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống sẽ xảy ra. Vu Nhai nhìn trước mặt, bóng đen hình người vẫn đang vặn vẹo.

Dường như hiệu quả của Luân Chuyển Thần Ấn phong tự quyết biến mất theo dịch chuyển không gian.

- Ủa? Hơi lạ, sao bóng đen hình người không phát ra thanh âm?

Vu Nhai thấy bóng đen hình người rất muốn xông lên tiêu diệt ngay, nhưng hắn bị Thôn Thiên kiếm hút sạch lực lượng, bây giờ không nhúc nhích được một ngón tay chứ nói gì đến huyền khí? Lúc này Vu Nhai cực kỳ yếu ớt.

Thôn Thiên kiếm linh nói nhanh:

- Vu Nhai, hình như bóng đen hình người bởi vì dịch chuyển không gian nên tạm mất liên lạc với lão nhân Cổ Duệ chi dân kia. Hãy mau nhân lúc này tiêu diệt hắn đi!

Lúc trước đã nói Thôn Thiên kiếm phải dựa vào huyền khí của Vu Nhai, không phải nàng muốn làm gì tùy thích. Bây giờ Vu Nhai không có huyền khí, nhiều lực lượng Thôn Thiên kiếm linh lưu trữ cũng mất sạch, nàng không hành động được.

Bóng đen hình người chỉ là khói đen do sức mạnh hắc chú ngưng kết từ những Hắc Nguyệt kỵ sĩ đã chết, lão nhân đại quản sự khống chế tất cả. Nếu ý thức của lão nhân đại quản sự biến mất thì bóng đen hình người sẽ nhanh chóng tan vỡ, nhưng nó không biến mất ngay bây giờ, Vu Nhai còn cần làm điều gì đó.

Vu Nhai cười khổ nói:

- Ta cũng muốn nhanh nhưng phải chờ ta phục hồi chút huyền khí đã.

Vu Nhai lại lấy hồi khí đan ra, nhanh chóng nuốt xuống.

Cổ Đế Long Linh vội nhắc nhở Vu Nhai:

- Vu tiểu tử, e rằng không chờ được. Nếu để lão nhân Cổ Duệ chi dân và bóng đen hình người liên kết thì sẽ là ngày tàn của ngươi. Bây giờ không gian bị phong tỏa đã tan vỡ, lão nhân Cổ Duệ chi dân không thể mượn không gian này ngưng tụ lực lượng nữa, chỉ còn lại bóng đen hình người. Tiêu diệt bóng đen hình người là ngươi an toàn.

Vu Nhai biết tình huống căng thẳng, nhưng lúc trước huyền khí bị rút sạch, dù bây giờ hắn nutố đan dược hồi khí đan vào cũng không thể sinh ra huyền khí ngay được. Tựa như đất khô, ngươi đổ một ly nước xuống sẽ không thấy vũng nước, mặt đất sẽ hút sạch. Dù Vu Nhai phục hồi chút huyền khí muốn đập nát bóng đen hình người cũng là chuyện rất khó khăn.

Vu Nhai sốt ruột nói:

- Làm sao đây?

Tuy lúc trước Vu Nhai không sợ chết nhưng sống thì tốt hơn.

Vu Nhai cắn răng nói:

- Cha nó, nếu phong tự quyết có hiệu quả vậy không chừng phong tự quyết cũng dùng được. Lão tử trực tiếp thu hắn!

- Luân Chuyển Thần Ấn, thu!

Vu Nhai không có sức lấy Huyền Binh Điển ra, hắn chậm rãi bắt ấn. Vốn Vu Nhai không cần dùng thủ ấn cũng phát ra Luân Chuyển Thần Ấn được, nhưng bây giờ hắn không còn huyền khí, đành dùng thủ ấn phụ trợ.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Thuận lợi hơn Vu Nhai nghĩ. Bóng đen hình người bay vào cơ thể Vu Nhai, nhập vào Huyền Binh Điển. Nhưng giây sau Vu Nhai đám người bóng đen hình người vùng vẫy.

- Luân Chuyển Thần Ấn phong tự quyết, phong!

Vu Nhai biết chắc lão nhân đại quản sự đã liên kết với bóng đen hình người, hắn vội phong ấn ngay.

Quả nhiên, khi bóng đen hình người giam trong Huyền Binh Điển thì nó phát ra thanh âm già nua:

- A? Chỗ này là đâu?

Lão nhân đại quản sự trông thấy hỗn độn, đó là thế giới trong Huyền Binh Điển.

Lão nhân đại quản sự choáng váng:

- Có chuyện gì? Đã Ải Nhân tộc đến chỗ nào? Tại sao chỉ còn lại thân thể hắc chú?

Lão nhân đại quản sự chợt nghe thanh âm làm lão muốn tiêu diệt ngay lập tức:

- Lão tiên sinh, ngươi bác học ta tài, người già thích lải nhải đúng không? Vậy mà không biết chỗ này là đâu?

Lão nhân đại quản sự ngẩng đầu lên, thấy bốn phía vẫn hỗn độn. Mặt bóng đen hình người vặn vẹo giật mình. Lúc trước lão cắt đứt liên kết với bóng đen hình người đã xảy ra chuyện gì?

Vu Nhai gằn từng chữ:

- Xem ra Cổ Duệ chi dân các ngươi không quá hiểu biết thế giới huyền binh chúng ta. Nơi này là tiểu thế giới binh linh của ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như itaxviewer, cach ve bieu do do luong gauge chart dung trong excel dashboard/gauge chart chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.