Triệu hoán thần binh

Chương 1115: Cổ Ma tộc (hạ)


Ầm ầm ầm ầm ầm!

- Thua, Cổ Ma tộc sắp thua. Cổ Ma đại đế đã chết, chết dưới kiếm của thần hoàng Thần Duệ chi tộc.

* * *

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

- Tiêu đời, trốn đi, Cổ Ma tộc sắp tàn, các tộc chúng ta phải tìm con đường mới.

* * *

- Không, Cổ Ma tộc chúng ta còn Thí Thần Ma Nhẫn, Thí Thần ma điện vẫn hoàn hảo. Chúng ta có thể đấu tiếp!

- Đừng cười chết người, chỉ là một phân nhẫn con rối của Diệt Thần Ma Nhẫn, không bằng cả thần chuy Ải Nhân tộc chúng ta nói gì đến chiến? Diệt Thần Ma Nhẫn đã hoàn toàn bị phế, Cổ Ma tộc không còn hy vọng. Các ngươi . . . Tự cầu may đi.

- Không, Cổ Ma tộc chúng ta vẫn cường đại, chỉ cần các ngươi tiếp tục ủng hộ chúng ta . . .

- Ủng hộ? Nhờ phúc của các ngươi mà đám Thần Duệ chi tộc đáng sợ sắp tàn, các tộc khác có cơ hội. Ha, chúng ta cũng có thể là chủ nhân Thần Huyền đại lục mà phải sống nhờ ai che chở. Tiếp theo sẽ là trăm tộc trỗi dậy!

* * *

- Đã xong sao? Kết thúc như vậy sao?

- Ha ha ha ha ha ha! Vu Thuấn ta luôn canh giữ Thí Thần ma điện, luôn luôn.t a không cho kẻ thù nào bước qua một bước nhưng tại sao vẫn thua? Là kiếm quang khủng bố đó phế bỏ Diệt Thần Ma Nhẫn thần binh trấn tộc sao?

* * *

- Kết quả của Cổ Ma tộc ta là làm giá y cho ngươi, chủng tộc gì sẽ trở thành chủ nhân của Thần Huyền đại lục?

- Không, Cổ Ma tộc ta vẫn còn cơ hội, vẫn còn. Thí Thần Ma Nhẫn, theo ta nuốt Diệt Thần Ma Nhẫn bị thương nặng ngay. Dù ngươi không thể đạt đến lực lượng khủng bố như lúc Diệt Thần Ma Nhẫn mạnh nhất nhưng ít ra không yếu hơn thần binh tộc khác, ít nhất Cổ Ma tộc còn khả năng vùng dậy, ít nhất Cổ Ma tộc còn chỗ dựa cường đại. Thí Thần, đi theo ta . . .

* * *

- Thí Thần, ngươi . . . Ngươi đang sợ cái gì? Ngươi vẫn đang sợ cái gì?

- Ha ha ha ha ha ha! Trời bỏ Cổ Ma tộc ta, trời bỏ ta. Diệt Thần Ma Nhẫn, hay cho Diệt Thần Ma Nhẫn, rót ý chí không thể chống lại Diệt Thần Ma Nhẫn cho binh linh Thí Thần, ý chí con rối. Chết tiệt, chết tiệt, chết tiệt. Lúc trước đại đế không nên lấy ý thức con rối của Diệt Thần Ma Nhẫn sin thhành binh linh Thí Thần Ma Nhẫn, bây giờ Thí Thần Ma Nhẫn không dám chống lại, nó không dám!

- Thí Thần Ma Nhẫn không dám cắn nuốt Diệt Thần Ma Nhẫn vậy Diệt Thần Ma Nhẫn tàn phế còn có ích gì với Vu Thuẫn ta?

- Dù vậy thì sao? Ta vẫn sẽ tử chiến đến cùng!

* * *

- Cổ Ma tộc, các ngươi không còn là Cổ Ma tộc ban đầu, các ngươi đã thua, hãy từ bỏ vùng vẫy cuối cùng đi.

- Dù chúngta tiêu đời cũngtuyệt đối không để bất cứ ai đứng trên thánh địa Cổ Ma tộc nửa bước. Ta sẽ biến nơi này thành vực sâu hắc ám nhất. Thí Thần Ma Nhẫn, ta hỏi ngươi lần cuối, ngươi thật sự không dám theo ta nuốt Diệt Thần Ma Nhẫn?

Vù vù vù vù vù!

- Được rồi, ta biết trạng thái hiện nay của ngươi cũng không nuốt được, là ta tự mình đa tình. Ài, Diệt Thần Ma Nhẫn tự phụ. Hãy để thánh địa của chúng ta biến thành vực sâu tăm tối, các ngươi chôn cùng ta đi! Ha ha ha ha ha ha! Phải rồi, cuối cùng Vu Thuần ta Cổ Ma đại đế chưa từng được thừa nhận, người ủng hộ Tinh Linh tộc làm chủ nhân Thần Huyền đại lục, ha ha ha ha ha ha!

* * *

- Thí Thần Ma Nhẫn, ta hỏi ngươi lần cuối rồi thôi, ngươi thật sự không dám theo ta nuốt Diệt Thần Ma Nhẫn?

Vù vù vù vù vù!

Thanh âm dừng ở đây, Thí Thần Ma Nhẫn run rẩy ngâm nga mang theo cảm xúc sợ hãi.Bóng tối vô tận ập đến, cô đơn bủa vây, chỉ còn lại tiếng thở dài già nua chất chứa vô tận không cam lòng quanh quẩn trong Thí Thần ma điện. Chủ nhân tiếng thở dài là Vu Thuấn, đại đế cuối cùng của Cổ Ma tộc chưa được thừa nhận.

Vu Thuấn là vị đại đế duy nhất của Cổ Ma tộc sở hữu Thí Thần Ma Nhẫn.

Vu Thuấn từng là một tộc nhân bình thường trong lão nhân đại quản sự, bởi vì tiến bộ siêu nhanh, lập công lớn nên được sắc phong làm tướng quân của Thí Thần ma điện, vĩnh viễn bảo vệ Thí Thần ma điện tiền tuyến hàng đầu.

Sau khi Vu Thuấn có được Thí Thần Ma Nhẫn lại bùng nổ thiên phú, thực lực cường đại. Vu Thuấn tiến bộ, mạnh mẽ, lần lượt chặn những kẻ tự xưng là hậu duệ của thần bên ngoài điện, thí "Thần" vô số. Nhưng có một ngày Vu Thuấn tỉnh dậy giữa khuya phát hiện luồng kiếm quang khủng bố rạch phá bóng đêm. Đêm nay lão nhân đại quản sự đi hướng hắc ám, hoàn toàn hắc ám.

Đêm hôm đó Cổ Ma đại đế mang theo Thí Thần Ma Nhẫn liều mạng đỡ kiếm quang khủng bố từ thần hoàng của Thần Duệ chi tộc. Sau khi Diệt Thần Ma Nhẫn bị phế trở về, rải rác trong Cổ Ma tộc, vô số hậu duệ của thần vòng qua Thí Thần ma điện giết vào trung tâm Cổ Ma tộc, sinh linh đồ thán.

Vu Thuấn rất muốn trở về cứu viện nhưng gã không nhận được mệnh lệnh nào.

Nhiệm vụ của Vu Thuấn vẫn là bảo vệ Thí Thần ma điện. Vu Thuấn là một quân nhân cứng nhắc, quân lệnh như núi. Quan trọng hơn Vu Thuấn chỉ biết Cổ Ma đại đế chết trận nhưng không biết sau khi Cổ Ma đại đế tình hình hậu phương như thế nào. Trừ Cổ Ma đại đế ra Cổ Ma tộc vẫn có cao thủ nhiều như mây, có lẽ chưa đến lúc nguy hiểm nhất.

Vu Thuấn ngày càng bất an, vô hình trung cảm ứng Cổ Ma tộc phía sau không ngừng chết đi.

Không ai báo cáo tình hình chiến đấu cho Vu Thuấn, bởi vì Thần Duệ chi tộc đã phong tỏa các con đường, cô lập Thí Thần ma điện. Vu Thuấn quá cường đại nên Thần Duệ chi tộc tạm vòng qua gã, cái gì là một cường giả cô lập.

Vu Thuấn không chịu đựng nổi nữa, gã muốn quay về xem, nhưng chờ mãi không thấy mệnh lệnh.

- Nếu không có mệnh lệnh thì ta tự trở về. Mệnh lệnh nói ta không thể rời khỏi Thí Thần ma điện, điện còn người còn, điện mất người mất. Vậy ta mang theo Thí Thần ma điện trở về!

Vu Thuấn vác Thí Thần ma điện giết về vị trí trung tâm Cổ Ma tộc, nghênh đón gã là sự thật không thể chấp nhận được. Cổ Ma tộc hầu như diệt tuyệt.

Hoàng tộc Cổ Ma đại đế chết hết, Cổ Ma tộc không còn huyết thống hoàng tộc, hoàn toàn tan vỡ. Vu Thuấn vẫn không bỏ cuộc, gã hối hận tại sao lúc trước nghe theo quân lệnh như núi. Nếu Vu Thuấn sớm trở về hơn có lẽ kết cuộc đã khác.

Vu Thuấn điên cuồng, gã biết Cổ Ma tộc cần một trụ cột, vì vậy gã tự xưng đế.

Nhưng như đã nói, quá muộn.

Những Thần Duệ chi tộc bị nội tình của Cổ Ma tộc làm tổn thất trầm trọng, không thể thống trị Thần Huyền đại lục được. Nhưng trăm tộc nổi lên, các tộc dưới tay Cổ Ma tộc hoặc đại tộc chống đối Cổ Ma tộc điên cuồng nổi lên.

Mục tiêu trừ bỏ đầu tiên của trăm tộc đương nhiên là hai tộc cường đại nhất, Cổ Ma tộc và Thần Duệ chi tộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như hoa thuong tuyen hoa, vuot qua be kho kt75 thay thich phuoc tien moi nhat 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.