Triệu hoán thần binh

Chương 1128: Vu Thuấn khủng bố (hạ)


Sau khi Vu Thuấn có được Thí Thần Ma Nhẫn, gã cầm nó cười nói:

- Ha, Thí Thần Ma Nhẫn, ta đã nghiên cứu và biết tại sao mấy đời chủ nhân trước của ngươi chết nhanh như vậy. Bọn họ quá ỷ lại vào lực lượng của ngươi, chỉ xem ngươi là công cụ. Ta hy vọng chúng ta có thể hoàn toàn dung hợp, kề vai chiến đấu.

Thuở ấy Vu Thuấn rất trẻ tuổi.

- Đây chính là nhẫn kỹ của ta, không biết có thể dung hợp vào nhẫn kỹ của ngươi không? Phải rồi, ta đám người Thí Thần Tuyệt của ngươi không quá thích hợp ta, cần sửa chữa một chút.

Sau khi Thí Thần Ma Nhẫn được sinh ra Diệt Thần Ma Nhẫn trực tiếp truyền Thí Thần Tuyệt cho nó, tuyệt kỹ của Diệt Thần Ma Nhẫn có rất nhiều thứ do cường giả Cổ Ma tộc nghiên cứu, sáng tạo ra, dung hợp vào.

Vu Thuấn bắt đầu học tập, tiến bộ, khôngngừng giao lưu với Thí Thần Ma Nhẫn. Vu Nhai hiệu Thí Thần binh linh cũng học tập, có sư phụ thế này thật tuyệt, tuy chỉ nghe chứ không hỏi được.

Không chỉ học tập, còn có thực tiễn, Vu Thuấn thì chiến đấu như cơm bữa.

Vu Nhai cùng Vu Thuấn chiến đấu. Ban đầu Cổ Ma tộc chất vấn lực lượng của Vu Thuấn, sau này gã không ngừng biến mạnh, gầy dựng uy danh, sau đó quyết đấu với Cổ Duệ chi dân, khi đó tự xưng là Thần Duệ chi tộc. Trận đấu đó khiến Thần Duệ chi tộc nghe tiếng sợ vỡ mật, Vu Thuấn được thêm một danh là Thí Thần Ma Tôn.

Nhưng thế cục từ từ xoay chuyển, lúc ấy Cổ Ma đại đế bị vua Thần Duệ chi tộc giết, nhất kiếm kinh thiên thời địa đó xuất hiện. Thí Thần ma điện bị phong tỏa, mỗi ngày Vu Thuấn đứng bên ngoài thế cục chờ mòn mỏi mà không nhận được lệnh gì.

Cuối cùng Vu Thuấn không nhịn được nữa, gã vác Thí Thần ma điện lên từ bên ngoài giết vào trung tâm Cổ Ma tộc.

Đại chiến thật sự bắt đầu từ bây giờ. Lúc trước Vu Nhai xem ký ức của Thí Thần Ma Nhẫn đã hiểu hết tất cả, dù vậy nhưng tự mình trải qua làm hắn rung động. Vu Nhai dùng thân binh linh làm bạn Vu Thuấn cùng chiến đấu.

Có mấy lần là tình huống chết chắc nhưng Vu Thuấn dùng sức mạnh của mình vượt qua hết.

Vu Nhai chợt nhận ra mở gút của Thí Thần Ma Nhẫn rất dễ dàng, vì chỉ có chuyện Thí Thần binh linh không muốn chống lại Diệt Thần Ma Nhẫn. Bây giờ Vu Nhai là Thí Thần binh linh, sảng khoái đồng ý là xong.

Vu Nhai còn phát hiện không có chuyện gì cần hắn ra tay, binh linh như hắn chỉ là người đứng xem.

Vu Nhai đã quên ý định cố gắng thay đổi tư tưởng bị tẩy não của Thí Thần binh linh, hắn như thật sự trở thành Thí Thần binh linh, binh linh con rối chân chất không biết thay đổi, vì rất ít chuyện cần Thí Thần binh linh làm.

Thí Thần binh linh thật sự xem mình là công cụ, làm binh linh, ít có chỗ nào cần Thí Thần Ma Nhẫn biểu đạt.

Không có biểu đạt thì không có thời cơ khiến Vu Nhai thay đổi Thí Thần binh linh.

Vu Nhai chìm đắm trong chiến đấu quên hết tất cả.

Đương nhiên dù là người xem Vu Nhai vẫn bị Vu Thuấn ảnh hưởng, hắn hơi điên cuồng. Vu Nhai chìm vào không khí chiến đấu cùng Vu Thuấn, đánh từ lúc gã vác Thí Thần ma điện lên vai. Cuộc chiến quá khó khăn, tàn nhẫn. Vu Thuấn xưng đế bị nhiều tiếng phản đối, phải làm sao? Vẫn dùng cách đẫm máu chấn nhiếp.

Vu Nhai phát hiện mệnh hồng của Thí Thần Ma Nhẫn hơi dài, trải qua một lần đổi lại nhiều này trong thế giới thực.

Lúc trước với mệnh hồng của Phong Doanh thì Vu Nhai chỉ dùng một ngày đã qua nhiều lần luân hồi.

Nhưng Vu Nhai quên thời gian, đến sau này hắn quên cả chuyện học đao đạo. Trong đầu Vu Nhai chỉ có chiến đấu, chiến đấu, chiến đấu. Cứ thế đi đến giây phút cuối cùng Vu Thuấn sắp thua.

- Không, Cổ Ma tộc ta vẫn còn cơ hội, vẫn còn. Thí Thần Ma Nhẫn, theo ta nuốt Diệt Thần Ma Nhẫn bị thương nặng ngay. Dù ngươi không thể đạt đến lực lượng khủng bố như lúc Diệt Thần Ma Nhẫn mạnh nhất nhưng ít ra không yếu hơn thần binh tộc khác, ít nhất Cổ Ma tộc còn khả năng vùng dậy, ít nhất Cổ Ma tộc còn chỗ dựa cường đại. Thí Thần, đi theo ta . . .

- Được, ta . . .

Khi Vu Nhai định đồng ý thì một lực lượng kinh khủng điên cuồng ập hướng ý thức của hắn, làm hắn suýt mất lý trí.

- Ngươi chỉ là một con chó của ta, ngươi không thể phản kháng, ngươi không thể phản kháng, ngươi phản kháng là chết!

Vu Nhai hú lên:

- A!

Vu Nhai bị lực lượng kia đánh ra ngoài.

Khi Vu Nhai mở mắt ra, hoàn cảnh xung quanh thay đổi, hắn trở về thế giới thực, trong Thí Thần ma điện tiểu thế giới binh linh của Thí Thần Ma Nhẫn.

Vu Nhai thở hổn hển:

- Hộc hộc.

Vu Nhai mờ mịt nhìn xung quanh, trong thoáng chốc không hiểu ra sao.

- Có chuyện gì? Sao ta đi ra?

Qua một lúc Vu Nhai phản ứng lại, hắn nhìn đôi tay, vỗ mặt mình xác nhận đã trở về thế giới thực. Vu Nhai bị đánh ra khỏi huyễn ảnh. Nhưng chuyện gì đây? Chẳng phải đồng ý Vu Thuấn nuốt Diệt Thần Ma Nhẫn là xong sao? Tại sao hắn bị đá ra ngoài?

Cổ Đế Long Linh lên tiếng:

- Vu tiểu tử, khúc mắc của Thí Thần Ma Nhẫn làm gì dễ giải quyết như vậy? Thuở ấy Thí Thần Ma Nhẫn là con rối của Diệt Thần Ma Nhẫn, bị rót vào ý chí Diệt Thần Ma Nhẫn cường đại, đâu phải nói thay đổi là đổi được. Gút của Thí Thần Ma Nhẫn ở chỗ ý chí Diệt Thần Ma Nhẫn. Ngươi cần dùng ý chí cường đại của mình chiến thắng ý chí đó mới được, mới xem là thật sự phá giải.

Thí Thần Ma Nhẫn phát ra tiếng đau khổ:

Ong ong ong ong ong!

Vu Nhai nghi hoặc hỏi:

- Nhưng tại sao bây giờ Thí Thần Ma Nhẫn bị ta ảnh hưởng, cứ nhất quyết khiêu chiến Diệt Thần Ma Nhẫn?

- Bởi vì Thí Thần Ma Nhẫn là binh linh thần binh, có ý chí thần binh. Bây giờ ngươi chỉ là đỉnh thiên binh sư. Thí Thần binh linh mà đặt quyết tâm là có thể chiến thắng ý chí Diệt Thần Ma Nhẫn, còn ngươi thì không được. Trừ phi thực lực hoặc cảm ngộ của ngươi lên đến trình độ hiện nay của Thí Thần Ma Nhẫn.

Cổ Đế Long Linh giải thích rằng:

- Nói đơn giản là bây giờ rút linh hồn của ngươi ra luyện thành binh linh cùng lắm chỉ có thể là thánh binh. Ngươi nói xem binh linh thánh binh đối kháng được ý chí của thần binh sao? Tất nhiên là không thể nào. Vậy nên tiểu tử, con đường của ngươi còn dài.

Khóe môi Vu Nhai co giật, cứ tưởng là chuyện vô cùng đơn giản, có thể lập tức biến mệnh hồng Thí Thần Ma Nhẫn thành ngôi sao. Quá hố cha, ý binh linh thánh binh, thần binh?

Vu Nhai nói:

- Vậy chẳng phải là ta đạt đến thần binh sư mới mở được gút của Thí Thần Ma Nhẫn sao?

Cổ Đế Long Linh nói mát:

- Cái này thì chưa chắc, dù sao ý chí và tư tưởng của nhân loại mạnh hơn binh linh chúng ta. Ta nghĩ khi ngươi đến đỉnh thánh binh cũng đủ sức mở gút rồi.

Vu Nhai đứt dây thần kinh.

Ngay từ lúc bắt đầu khi chưa suy nghĩ nhiều Vu Nhai đã biết rất khó khăn, sau đó hắn biến thân thành Thí Thần binh linh chợt phát hiện có thể dễ dàng giải mở. Nay Vu Nhai mới biết thì ra đó chỉ là vì hắn chưa hiểu rõ ràng, vẫn rất khó khăn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as vietnamese food, things you must do when you come to dalat for sure you will have the best trip with above information.