Triệu hoán thần binh

Chương 1163: Phản đồ nhân loại, giết (hạ)!


Nếu đám lính xúc động nhiệt huyết thì lại khác, không trách tội đám đông được. Cùng lắm là phạt mấy người đi đầu một chút, ngầm thì đưa nhiều lợi lộc cho họ.

Đến lúc đó có thể thông qua con đường Vu Nhai, mượn địa vị Thất hoàng tử chèn ép Tiên Vực hành tỉnh.

* * *

- Quảng Vân ca, chúng ta nên làm sao đây?

Tiên Vực hành tỉnh bị hàng loạt biến cố trước mắt làm váng đầu. Vu Nhai kia quậy như vậy chắc chắn giữ được Dao Quang thành, thậm chí là Bắc Đẩu hành tỉnh. Chuyện này không liên quan đến Hô Diên Quảng Vân, lúc trước gã còn đắn đo có nên lao ra hỗ trợ hay không? Hô Diên Quảng Vân không cam lòng, Tiên Vực hành tỉnh còn muốn nịnh bợ Mông thân vương, nên quyết định tiếp tục yên lặng theo dõi kỳ biến.

Lúc trước Tiên Vực hành tỉnh quyết định chờ Cổ Duệ chi dân giết Vu Nhai thì sẽ ra tay cứu viện.

Kết quả trông Tiễn Linh cảnh tượng Vu Nhai đồ sát thánh binh sư, vở diễn Cổ Duệ chi dân giết hắn không trình diễn được. May mắn Vu Nhai tạm thời giằng co với năm cao thủ thánh giai Cổ Duệ chi dân. Quân đội Dao Quang thành bên dưới bỗng nhiên sục sôi máu nóng xông ra khỏi thành.

Hô Diên Không Đài chỉ muốn nói một câu: Ngu ngốc.

Nhưng người đứng trên không lăng hạc lớn tiếng cổ động, Hô Diên Không Đài bỗng cảm thấy quân sĩ xung quanh xao động. Dự cảm không may nổi lên, phải giết kẻ lẩm bẩm trên không lăng hạc.

Hô Diên Quảng Vân mới lộ sát khí thì thấy cao thủ Độc Cô gia đứng che bên cạnh người kia.

Chỉ có một thánh binh sư, Tiên Vực hành tỉnh không sợ. Nhưng thánh binh sư Độc Cô gia nhếch mép, Hô Diên Quảng Vân xem hiểu nụ cười kia như đang nói:

- Các ngươi đến giết đi, giết người mình thì các ngươi đã về phe Cổ Duệ chi dân, là phản đồ của Huyền Binh đế quốc.

Suy nghĩ này làm tinh thần Hô Diên Quảng Vân rối loạn, hôm nay bọn họ bị động khắp nơi.

- Đi, đi áp chế binh sĩ rục rịch, bắt đến kẻ đi đầu thì giết ngay!

Cao thủ Tiên Vực hành tỉnh đồng thanh kêu lên:

- Tuân lệnh!

* * *

- Bà nội nó, lão tử không nhịn được nữa! Lão tử muốn giết địch, muốn làm chết đám Cổ Duệ chi dân này! Rõ ràng thế cục tốt như vậy tại sao còn bắt chúng ta ở yên tại đây? Vốn vì kế hoạch trơ mắt nhìn Dao Quang thành bị diệt cũng đành thôi, chúng ta nhịn. Bây giờ Vu Nhai tướng quân trở về, binh sĩ Dao Quang thành đang chiến đấu, đang chết. Chúng ta làm con rùa rút đầu chờ ở đây sao?

Quan quân hét to:

- Đại Hùng, ngươi đứng lại đó cho ta!

Đại Hùng không quay đầu lại nói:

- Giết ta thì ta sẽ đứng lại.

- Đứng lại . . .!

- Ta cũng không muốn ở lại, ta có góp một phần sức xây Dao Quang thành, ta không mong nhìn nó bị hủy diệt. Ta không muốn nhìn các chiến hữu Dao Quang thành chết đi, rõ ràng bọn họ có thể sống. Quân lệnh chó chết, chắc chắn là đám 'gà' Tiên Vực đã làm ra.

- Đúng vậy! Ta không nhịn nữa, ta cùng Lãnh thành chủ chiến đấu thì có gì sai?

- Đi!

- Các ngươi đứng lại . . .

Vẫn là Đại Hùng trả lời:

- Giết chúng ta thì chúng ta đứng lại.

Vị đại nhân kia cũng bùng nổ:

- Các ngươi đứng . . . Đứng cái con khỉ, xông lên đi! Làm chết đám phản đồ Cổ Duệ quân súc sinh!

Quan quân lên tiếng khiến cả đội danh chính ngôn thuận, các binh sĩ nhiệt huyết xung phong.

- Đứng lại, mệnh lệnh . . .

- Mệnh lệnh cái đầu ngươi, phản đồ nhân loại từ đâu ra? Giết!

Ban đầu quan quân là rùa rút đầu, khi không nhịn được nữa gã biến thân kim cương, rất dũng mãnh. Nếu đã quyết tâm thì rút lui gì nữa? Trực tiếp giết kẻ kêu đoàn binh sĩ đứng lại, nhìn liền biết kẻ đó là ai. Bây giờ bọn họ đã đâm lao phải theo lao, xông lên nghĩa là trở mặt với Tiên Vực hành tỉnh, còn do dự gì nữa?

Dù hiện tại nghe lệnh dừng lại cũng làm gì được? Sẽ bị giết gà dọa khỉ, người một tay dẫn dắt tinh binh tất nhiên không ngu.

Quan quân chụp mũ phản đồ Cổ Duệ quân sau đó khởi động chiến trận, nhiệt huyết xông ra. Đoàn đội của Hô Diên Quảng Vân có thiên binh sư, thánh binh sư, còn người trước mắt là một thiên binh sư.

Nếu thánh binh sư đối diện chiến trận trùng kích sẽ không sao, cho dù bị đánh bất ngờ.

Nhưng ai bảo người này là thiên binh sư? Chiến trận mang theo áp lực cường đại đè ép gã, thiên binh sư Tiên Vực hành tỉnh xui xẻo bị đụng thành thịt vụn. Ai nói trong Thần Huyền đại lục đông người không có lực lượng lớn?

Chủ yếu là vì thiên binh sư Tiên Vực hành tỉnh không ngờ nhóm người này to gan đến thế, gã là cao thủ Tiên Vực kiêu ngạo.

- Giết! Làm thịt Cổ Duệ chi dân, làm thịt phản đồ nhân loại!

Hô Diên Quảng Vân không tham gia nhiều chiến tranh, gã quá coi thường quân đội sục sôi máu nóng. Hô Diên Quảng Vân phái ra quân đội trấn áp rặt một màu thiên binh sư, gã cảm thấy thiên binh sư cộng danh tiếng Tiên Vực hành tỉnh là đã đủ.

Khi Hô Diên Quảng Vân phản ứng lại là lúc người gã phái đi bị giết hết, các đội quân lao ra khỏi cánh rừng.

Không chỉ một nhóm tinh binh mà là bốn nhóm. Một đội hành động thì ba đội khác không tụt hậu, giải quyết người Tiên Vực hành tỉnh tính chạy lại trấn áp, sau đó binh sĩ điên cuồng lao hướng Dao Quang thành.

Nếu Hô Diên Quảng Vân phái thánh binh sư đi trấn áp thì kết quả đã khác, gã rất hối hận nhưng không còn kịp. Sắc mặt Hô Diên Quảng Vân liên tục thay đổi, gã không biết bước tiếp theo nên làm sao.

Hô Diên Quảng Vân không biết rằng dù gã phái thánh binh sư đi thì kết quả vẫn như vậy. Ngươi cho rằng tại sao Vu Nhai rảnh rỗi giằng co với Cổ Duệ chi dân? Là vì dụ những binh sĩ ẩn núp ló mặt ra. Nếu đúng như Ngọc Vấn Hiền nói, thật sự là Tiên Vực hành tỉnh giở trò quỷ thì Vu Nhai muốn chờ xem Tiên Vực sẽ làm gì.

Lúc trước Vu Nhai cứ tưởng Tiên Vực hành tỉnh vì kế hoạch cần thiết hy sinh Dao Quang thành, nhưng khi hắn phát hiện thắng lợi dần nghiêng hướng Dao Quang thành, những binh sĩ núp trong rừng vẫn không nhúc nhích liền thấy lạ. Tiên Vực hành tỉnh muốn đối phó với hắn? Hoặc đối phó người nào của Bắc Đẩu hành tỉnh? Hay trong Tiên Vực hành tỉnh có phản đồ?

Nếu vậy thì bắt ghế chờ xem rốt cuộc có chuyện gì, cho nên Vu Nhai mới giằng co với Cổ Duệ chi dân.

Ngọc Vấn Hiền ngầm hiểu ý Vu Nhai, gã lầm bà lầm bầm. Vu Nhai phát hiện đám người Tiên Vực hành tỉnh hành động, bọn họ đi trấn áp binh sĩ. Vu Nhai tức giận, Tiên Vực hành tỉnh thật sự nhằm vào hắn.

Vu Nhai định ra tay xử lý ngay, điều khiển Hắc Ma Cự Thiên Hống tiêu diệt hết người Tiên Vực hành tỉnh, nội địch càng đáng hận hơn.

Vu Nhai chưa kịp ra tay thì các binh sĩ tiêu diệt hết người đến trấn áp, thế là hắn tạm thời không ra tay. Nếu Tiên Vực hành tỉnh phái thánh binh sư đến trấn áp thì chắc chắn Vu Nhai sẽ giết người, mặc kệ các ngươi là ai.

Hiện tại tạm tha mấy mạng chó Tiên Vực hành tỉnh.

Vào lúc này không gây nội chiến được thì mừng, thời cơ không đúng lúc. Chỉ cần Tiên Vực hành tỉnh không làm gì phá rối, Vu Nhai tập trung giết Cổ Duệ chi dân, Cổ Duệ quân trước. Vu Nhai cũng nhớ kỹ đám người Tiên Vực hành tỉnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như vay tiền online, pivot chart những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.