Triệu hoán thần binh

Chương 1231: Loại thánh đạo thứ mười hai của Độc Cô gia chủ (hạ)


Càng nhiều người không xem trọng Độc Cô Cửu Thiên, vì gã . . . Nói thật là khá yếu, còn từng thua Độc Cô Cửu Dương. Ít người biết Độc Cô Cửu Thiên đi đâu rèn luyện, càng không biết gã đã thay da đổi thịt.

Sự thật là ban đầu Độc Cô Cửu Thiên thua Độc Cô Cửu Dương một lần bị bài trừ khỏi hàng thiên tài đỉnh cao. Độc Cô Cửu Thiên hậm chí không bằng Độc Cô Cửu Tà, Độc Cô Cửu Huyền chỉ có ngân bào. Cạnh tranh trong Độc Cô gia rất khốc liệt.

Đặc biệt lần này Độc Cô Cửu Thiên chậm chạp không vào kiếm thần bí địa, nhiều người không biết gã chờ đợi Vu Nhai.

Độc Cô gia chủ to gan đặt cược:

- Ta cá Độc Cô Cửu Thiên, Vu Nhai đều phá quan ra!

- Cái gì?

Đôi khi Độc Cô gia chủ rất dứt khoát:

- Độc Cô gia đang trong giai đoạn nguy hiểm tầng tầng, thiên tài nổi lên ồ ạt là bình thường. Trong thời đại nguy hiểm thì bất cứ kỳ tích gì đã không phải là kỳ tích, nên ta cá Vu Nhai và Độc Cô Cửu Thiên có thể phá quan ra.

Hiện trường hơi ồn ào sao đó bình tĩnh lại, có người bắt đầu nghiêng hướng Vu Nhai, Độc Cô Cửu Thiên.

Đặt cược xong có trưởng lão hỏi:

- Gia chủ, còn đưa thiên tài vào nghịch kiếm thần bí địa không?

Độc Cô gia chủ gật mạnh đầu:

- Đương nhiên, ta sẽ đưa nhiều thế hệ trẻ vào, nhân tuyển sẽ là người ta cảm thấy xác suất sống sót cao. Ta không thể cứu quá nhiều người ra, vì vậy sẽ có người chết trong đó.

Cho dù cứu ra được cũng vô dụng, như Độc Cô gia chủ vừa nói, bọn họ sẽ bị ám ảnh tâm lý. Như vài người đi Mê Vụ sơn mạch rèn luyện rồi bị khùng, cao thủ đi vào cứu bọn họ ra, ngươi nói xem sau này người đó còn có tiền đồ không?

Đám trưởng lão gật đầu, cảm giác nguy hiểm với tương lai Vu Nhai càng mãnh liệt.

Tiền cược thì là thứ không ảnh hưởng toàn cục. Nhiều trưởng lão không còn phản cảm Vu Nhai, hoặc nên nói có bất mãn cũng không làm được gì. Ai kêu lúc trước bọn họ cược thua Độc Cô gia chủ? Thua trắng tay. Quan trọng nhất là thái độ của Độc Cô Chiến Phong.

Bọn họ nghe được đối thoại của Vu Nhai, Độc Cô Chiến Phong. Nếu Độc Cô Chiến Phong không thẳng tay tiêu diệt nhi tử này vậy cứ để gã lo. Bây giờ khách khanh cũng có thể mặc kim bào Độc Cô gia, thêm một người không nhiều, thiếu một người không ít. Các trưởng lão nghe đoạn đối thoại của hai người biết Vu Nhai không có ý định uy hiếp Độc Cô gia.

Đôi phụ tử này cố chấp như cục đá, kiên trì lý niệm của mình.

Trong lòng vài trưởng lão rất phục Vu Nhai, trước mặt vật khổng lồ thần binh sư, Độc Cô gia vân vân dụ dỗ nhưng vẫn không dao động, không phải ai cũng làm được điều này. Bọn họ đều có trái tim cường giả.

Đám trưởng lão không biết Vu Nhai là người xuyên qua, không thèm cái gọi là vinh diệu.

Độc Cô Thanh Hải nghi hoặc hỏi:

- Phải rồi, tại sao lúc trước gia chủ chắc chắn trong tình huống đó Vu Nhai có thể vươn lên giết Độc Cô Cửu Dương, Độc Cô Cửu Mạc được?

Lúc ấy Vu Nhai bị động rất nhiều.

Đám trưởng lão dõng tai lắng nghe.

- Bởi vì ta không nhìn thấu, không biết được giới hạn của Vu Nhai ở đâu.

Độc Cô gia chủ mỉm cười nói:

- Đương nhiên điều này không quan trọng nhất, như đám Độc Cô Cửu Tà nói, phải tin tưởng người này luôn sáng tạo kỳ tích.

- Được rồi, mấy thứ này là hư ảo, có nói các ngươi cũng không tin. Có biết ta được vài loại quy tắc lực lượng khi là thiên binh sư rồi thành thánh không?

- Mười một loại.

Khi nói ra lời này các trưởng lão ngộp thở.

- Không, là mười hai loại, trong đó có một loại ta cảm giác vô dụng nên xem nó không tồn tại. Nhưng khi ta thành tựu thần binh sư thì loại quy tắc lực lượng này càng lúc càng có hiệu quả. Quy tắc lực lượng này tên là tiên tri.

- Tiên tri? Cái này . . .

Độc Cô gia chủ lẩm bẩm:

- Đúng vậy! Là tiên tri, vô hình trung có thiên ý. Ta thấy thành tựu tương lai của Vu Nhai, đó là cảm giác cao không thể với tới, là vầng sáng mạnh mẽ mà bí ẩn. Ta còn cảm giác được trên con đường nguy hiểm sinh tử tồn vong Vu Nhai sẽ đặt một nét bút đậm ch Độc Cô gia, nét bút cứu trợ.

- Cái gì? Không thể nào!

- Có lẽ tiên tri là hư vô mờ mịt, nhưng thà tin là có chứ không thể cho là không, hơn nữa tiểu tử này rất am hiểu sáng tạo kỳ tích.

Đám trưởng lão liếc nhau, im lặng.

Nếu Độc Cô gia chủ đã xác định muốn đầu tư vào Vu Nhai thì hãy mỏi mắt trông chờ đi, tuy hơi buồn cười. Bây giờ Vu Nhai không giúp được gì cho Độc Cô gia, nhưng tương lai thì khó nói. Như Độc Cô gia chủ đã bảo, thà tin là có còn hơn không. Ít nhất bây giờ cho Vu Nhai ích lợi, dù tương lai hắn là không họ Độc Cô hay không tối thiểu sẽ không đối địch với Độc Cô gia.

Có đối địch cũng không sao, giết là được. Nhiều trưởng lão khinh thường năng lực tiên tri của Độc Cô gia chủ.

Độc Cô Thanh Hải vô sỉ nói:

- Nếu gia chủ đã xem trọng hắn như thế hay là để Cửu Huyền nhà ta gả cho hắn đi? Sau này hắn trở thành số một Thần Huyền đại lục, dù không họ Độc Cô thì vẫn là nữ tế Độc Cô gia, một vạn điều lợi.

Độc Cô gia chủ mỉm cười nói:

- Cái này . . . Ta không can thiệp đời sống tình cảm của tiểu bối, hơn nữa ta có nữ nhi.

Độc Cô Thanh Hải giậm chân:

- Cha nó, gia chủ, ngươi không thể như vậy! Bây giờ Cửu Nguyệt mới có chín tuổi!

Lão già Mê Thành thu Độc Cô Cửu Lan làm cháu gái nuôi đã là nặng ký, gia chủ cũng chen chân vào? Với thân phận của gia chủ . . .

Độc Cô gia chủ vẫn cười tủm tỉm:

- Tuổi tác không là vấn đề, mới lớn hơn có mười mấy tuổi.

- Nhưng đường đường là nữ nhi của Độc Cô gia chủ sao có thể làm vợ bé?

Độc Cô gia chủ nửa cười nửa không nói:

- Đường đường là tôn nữ của trưởng lão Độc Cô gia cũng không thể tùy tiện làm vợ bé đi?

- A . . .

Khóe môi Độc Cô Thanh Hải co giật:

- Chuyện tình cảm cứ để các tiểu bối tự giải quyết đi.

Trên Kiếm Thần đài, Độc Cô Chiến U đã dẫn người đi nhưng ngày càng nhiều người tụ tập lại. Sự việc xảy ra tại Kiếm Thần đài nhanh chóng lan khắp Độc Cô gia, bây giờ trên Kiếm Thần đài chật ních người. Tuy cả đám cảm thấy Vu Nhai, Độc Cô Cửu Thiên không ra được nhưng vẫn có rất nhiều người chen chúc đến, mong đợi kỳ tích xuất hiện. Nhiều người muốn tìm hiểu chuyện xảy ra tại đây.

Nói thật là mãi đến mấy canh giờ qua đi cộng với Độc Cô gia chủ công khai vụ việc, mọi người đã hiểu ngọn nguồn gốc gác. Đám người rất giật mình vì hành động gian tế của Độc Cô Cửu Dương, Độc Cô Cửu Mạc.

Độc Cô Cửu Mạc, Độc Cô Cửu Dương là gian tế?

Nhiều người không tin. Buồn cười, đường đường là Độc Cô gia, gia tộc số một Thần Huyền đại lục vững chắc không ai phản đối, trừ hai hoàng thất ra Độc Cô gia có quyền lực lớn nhất. Độc Cô Cửu Mạc, Độc Cô Cửu Dương là trung tâm Độc Cô gia, thậm chí thiên tài cao nhất dựa vào cái gì đầu hướng Cổ Duệ chi dân? Nhiều người Độc Cô gia kiêu ngạo vẫn hơi khinh thường Cổ Duệ chi dân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, tên cặp đôi hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.