Triệu hoán thần binh

Chương 1328: Phù văn của thế giới lữ giả


Vu Nhai có viết phù văn trận trong thư kế hoạch, nhưng hắn không nói cũng ở lại chiến đấu với đám người Nhiếp Võ Tĩnh. Đây là một đấu với nguyên hạch tâm đoàn đội!

Vu Nhai không quay đầu lại trầm giọng nói:

- Các người đừng làm bậy, lỡ như đánh nát phù văn trận từ bên ngoài thì ta sẽ thất bại trong gang tấc.

Thủy Tinh, Vu Tiểu Dạ định mạnh mẽ xông vào sợ hãi khựng lại.

Vu Nhai nói:

- Yên tâm đi, đây là phù văn trận ta bày ra, ta muốn đi thì đi, sợ gì ta chết?

Thủy Tinh, Vu Tiểu Dạ ngẩ người. Đúng rồi, Vu Nhai là chủ nhân của trận pháp, hắn có thể tùy thời bước ra.

Trừ hai nữ nhân, đám người Độc Cô Cửu Tà, Vong Linh huynh, phe địch hay ta đều choáng váng.

- Vu Nhai? Hắn chính là Vu Nhai?

Các thành viên Bắc Đẩu đoàn khi vào địa bàn boss cuối cứ nghĩ sẽ lấy được thiên phú chi nguyên. Bọn họ vừa đi vào chợt thấy Thủy Tinh bắt ấn ném cho quái thú khủng long gầm rống,sau đó boss cuối hóa đá. Thủy Tinh chia quy tắc chi nguyên cho mọi người, kêu bọn họ dung hợp tăng cao thực lực, rồi tuyên bố kế hoạch giả chết.

Đến lúc này bọn họ chỉ biết hành động lần này là âm mưu của vài người, bọn họ phải phản kích nhưng trừ nghe lệnh ra bọn họ không biết gì, nghe lời diễn xuất gào thét, bôi chất lỏng đỏ lên người. Mấy nội ứng thật sự lộ mặt thật, hạch tâm đoàn đội xuất hiện.

Đúng là có âm mưu lớn, bọn họ thầm mừng đám người Thủy Tinh có đôi mắt sáng nhìn thấu nội ứng, chợt phát hiện trong đó có hai nội ứng là phe mình.

Bọn họ chưa kịp kinh thán gián điệp hai mang thì nội ứng này nói ra các tin tức đủ làm tập thể mắt quáng gà. Biết là âm mưu nhưng nội dung cụ thể kinh khủng quá.

Tiếp theo bọn họ nghe lệnh hành động, ma pháp trận, phù văn trận biến đổi kinh tâm động phách, không kịp nhìn. Đầu óc bọn họ chết máy, nhưng tóm lại mọi người có chung một tâm lý là gián điệp hai mang bỗng nhiên trở thành nhân vật chính kia là ai?

Hiện tại bọn họ biết người đó là Vu Nhai, mới đầu cảm thấy cái tên quen tai giây sau nhớ ra. Dù sao người Bắc Đẩu đoàn thường xuyên nhắc đến người này.

Hắn chính là Vu Nhai, nam nhân mà Thủy Tinh, Vu Tiểu Dạ thích, nam nhân tiềm lực tệ hại nhưng có sức hấp dẫn, uy tín lớn trong Bắc Đẩu đoàn. Rất nhiều nam nhân, đặc biệt là người thích Thủy Tinh, Vu Tiểu Dạ không phục Vu Nhai, nhưng giờ thì phải phục. Nhìn nam nhân nhất phu đương quan trong phù văn trận, thiên tài như bọn họ tự biết xấu hổ.

Mọi người có suy nghĩ bị hố cha:

- Nhưng chẳng phải tiềm lực của hắn rất tệ sao?

Dương Tiên Nặc hét chói tai:

- Ngươi là Vu Nhai?

Dương Tiên Nặc rất mẫn cảm với hai chữ Vu Nhai, hàng loạt biến đổi khiến gã mù mờ, đến bây giờ vẫn ù ù cạc cạc. Giây phút này Dương Tiên Nặc hơi sáng suốt ra. Nhiếp Võ Tĩnh cũng phản ứng lại, đây là đối thủ của Bạch Trọc, người được Bạch Ly chọn. Sao có thể? Tại sao hắn ở đây?

- Không sai, ta chính là Vu Nhai, người các ngươi muốn giết. Nghe nói chúng ta định phái thánh binh sư cao đoạn đến giết ta?

Vu Nhai nhẹ nhàng xóa dịch dung trên mặt đi lộ ra khuôn mặt Dương Tiên Nặc vừa quen vừa hận.

Nhiếp Võ Tĩnh, thành viên hạch tâm đoàn đội gần như quên mất khuôn mặt này. Bọn họ còn nhớ cảnh tượng ba nữ nhân giành phu quân, nhưng họ sẽ không nhớ kỹ kẻ có tiềm lực dở tệ trong mấy ngàn thiên tài.

Bọn họ không tưởng tượng nổi nam nhân bị bỏ qua lại đứng đây, trở thành chướng ngại vật của họ.

mặt Nhiếp Võ Tĩnh liên tục thay đổi, gã nhớ lại đối thoại cùng Vu Nhai trên quảng trường. Bạch Trọc từng nói Vu Nhai là thiên tài được đào tạo ra, trước đó Nhiếp Võ Tĩnh không nghe gã kể nhiều về Vu Nhai làm Nhiếp Võ Tĩnh quên mất người này.

Bạch Trọc sẽ không cố ý nói cho Tiểu Hắc rằng thiên tài bị ngươi khinh thường đó rất khủng bố.

Bạch Trọc đã dặn dò cao thủ ở thành lũy lữ giả chú ý hành động của Vu Nhai từng giây từng phút. Lúc ấy Nhiếp Võ Tĩnh đang ở ngoài bìa khu vực vòng giữa, Bạch Trọc cảm thấy Vu Nhai chết chắc, không có cơ hội tiếp xúc với Nhiếp Võ Tĩnh nên không đặc biệt dặn dò.

Bạch Trọc cho rằng Vu Nhai đi cùng đội công chúa Nguyệt Lâm Sa, chờ Ủng Hộ Công Chúa đoàn tới hiệp cốc thì Bắc Đẩu đoàn đã bị giải quyết. Bạch Trọc chỉ thông báo cho Nhiếp Võ Tĩnh bảo tối nay gã hành động, nói bên Nguyệt Lâm Sa xảy ra chút chuyện. Bạch Trọc không giải thích nhiều, tuy Vu Nhai rất kinh khủng nhưng sẽ có người đối phó với hắn.

Chủ yếu là Bạch Trọc chưa nghĩ ra cách đối phó với Vu Nhai, dù sao đội của Nguyệt Lâm Sa rất khó đối phó.

Trong đầu mọi người quanh quẩn lời Vu Nhai nói.

- Muốn phái thánh binh sư cao đoạn giết hắn?

Chắc thực lực của người này rất nghịch thiên, mặc kệ hắn có nghịch hiên hay không thì Vu Nhai xoay chuển cục diện đến trình độ này không cho phép bọn họ coi thường. Tuy bọn họ không muốn thừa nhận nam nhân này mạnh hơn mình, đặc biệt là Nhiếp Võ Tĩnh, lòng gã dâng trào lửa giận, cực kỳ khó chịu. Ngay từ đầu Nhiếp Võ Tĩnh đã không xếp Vu Nhai chung đẳng cấp với mình.

Nhiếp Võ Tĩnh ra lệnh:

- Tất cả hạch tâm hội viên theo ta giết hắn, những người khác phá vỡ phù văn trận!

Nhiếp Võ Tĩnh sẽ không đòi một chọi một tranh cao thấp với Vu Nhai, bây giờ không phải so tài mà là giết chóc ngươi chết ta sống. Mặc kệ Vu Nhai là loại người gì, tiêu diệt hắn là được.

- Diệt Thần Trảm!

Vu Nhai không nói nhiều, sử dụng đại chiêu Thí Thần Ma Nhẫn, ánh sáng đen to lớn chém hướng mười mấy hạch tâm hội viên. Hạch tâm hội viên không uổng là hạch tâm hội viên, nhanh chóng né thoát, áp sát Vu Nhai.

Vu Nhai cười lạnh, bỗng nhiên biến mất.

Ngay khi Vu Nhai biến mất thì hạch tâm hội viên biết ngay có điều lạ, vội nhắc nhở:

- Cẩn thận, hắn chạy tới chỗ các ngươi!

Tiếc rằng quá muộn, Vu Nhai đã thoát khỏi mười mấy hạch tâm hội viên Nhiếp Võ Tĩnh lao hướng thành viên hạch tâm đoàn đội khác.

Nhiếp Võ Tĩnh không uổng là người được Bạch Trọc chọn, lúc này gã vẫn bình tĩnh nói:

- Đừng đuổi theo, nếu hắn muốn đối phó nhóm Dương Tiên Nặc thì kệ hắn, chúng ta công kích phù văn trận!

Nhiếp Võ Tĩnh mang theo mười mấy hạch tâm hội viên công kích phù văn trận. Cùng lúc đó Vu Nhai đã đến trước mặt Dương Tiên Nặc.

- Họ Vu, ta . . .

- Nói nhảm nhiều quá, ở trong mắt ta thì ngươi không cấu thành uy hiếp. Tiếc rằng lúc trước ngươi nói những lời đó với Tiểu Dạ nhà ta khiến ta cực kỳ khó chịu, nên ngươi hãy là người thứ nhất chết đi!

Vu Nhai chú ý hành động của Nhiếp Võ Tĩnh, biết đối thủ này không đơn giản. Vu Nhai hết cách đành đổi kế hoạch, cố gắng giết chóc trước khi phù văn trận bị đánh vỡ.

Răng rắc! Răng rắc!

Vu Nhai bóp cổ Dương Tiên Nặc, siết mạnh. Dương Tiên Nặc đã chết, trước khi chết gã khó tin nhìn Vu Nhai chằm chằm. Gã bị hắn giết, chỉ dùng một tay bóp cổ?

Hiện nay sức chiến đấu của Vu Nhai mạnh hơn lúc mới vào thế giới lữ giả rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach tao va xoa chu thich ghi chu trong word, tên cặp đôi đẹp chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.