Triệu hoán thần binh

Chương 1601: Quá hoàn mỹ


A, mặc dù Vu Nhai có thể thật sự khống chế phát động quyển trục ma pháp trận này, nguyên nhân chủ yếu vẫn bởi vì hắn có thổ đạo thành thần. Nếu như thuộc tính quyển trục Thần cấp khác bên trong nhẫn không gian của hắn không phải thuộc tính thổ, vẫn rất khó làm được hoàn mỹ

Đương nhiên, Vu Nhai tin tưởng các loại thánh đạo của hắn luôn luôn có thời điểm cảm ngộ thành thần.

Linh giác của Huyền Binh Giả nhanh chóng lao ra, trên quyển trục ma pháp trận hệ thổ lên đã phát động ra ngoài, cảm nhận các loại biến hóa bên trong. Trong mắt hắn lóe lên tinh quang. Hắn lại cảm thấy từng đạo tinh thần lực muốn tìm kiếm sơ hở và phá hỏng quyển trục này.

Đáng tiếc đối với hắn, chuyện đó là vô ích. . .

Ầm. . .

Thật sự phát động. Toàn bộ hẻm núi trong lúc bất chợt chấn động. Băng tuyết trong nháy mắt này không ngờ trực tiếp biến thành hơi nước. Khí tức thuộc tính thổ từ bốn phương tám hướng vọt tới. Ngay cả người ở bên ngoài hẻm núi cũng có thể thấy và cảm nhận được. Chính là đất rung núi chuyển một cách khủng khiếp.

Mỗi người đều điên cuồng lao đi rời xa hẻm núi đó. Mẹ nó, quả nhiên bọn họ không thể tùy ý quan sát loại chiến đấu đẳng cấp như vậy.

- Mẹ nó. Thật đáng sợ, hai đại nữ thần chiến đấu quả nhiên giống như cuộc chiến đấu của thần. Chỉ có điều sương mù mờ mịt, thật sự chẳng thê nhìn thấy rõ ràng. Ngay cả tinh thần lực cũng không thể xuyên vào được. Không biết đã xảy ra chuyện gì.

Bởi vì băng tuyết trực tiếp biến thành hơi nước, toàn bộ hẻm núi giống như núi lửa bạo phát, biến thành một màn sương mù dày đặc. Cái gì cũng không nhìn thấy rõ. Đám người vây xem chạy ra thật xa liền quay đầu nhìn lại. Nhưng cái gì cũng nhìn không thấy. Đương nhiên, rất nhiều người đều đang chờ đợi. Chờ đợi tình cảnh hiện ra sau khi màn sương mù tan đi.

- A, tại sao hẻm núi lại không giống trước kia vậy?

Chờ đợi chừng mười phút, bọn họ rốt cuộc mới thấy màn sương mù dần mỏng đi. Mơ hồ, bọn họ có thể thấy cảnh tượng trong màn sương mù. Nhưng với cảnh tượng hẻm núi trước kia, hoàn toàn dường như đã hoàn toàn đổi khác. Núi ở hai bên hẻm núi căn bản không giống trước kia.

- Làm sao có thể như vậy được? Không ngờ trực tiếp hình thành ngọn núi mới. Hơn nữa nguyên tố hệ thổ chấn động mãnh liệt. Trận pháp chấn động mãnh liệt. Không ngờ hẻm núi trước đó bị người ta trực tiếp dùng một ma pháp trận hệ thổ cực lớn biến thành bộ dạng như vậy?

Lại có người kinh ngạc kêu lên ra. Dường như đó là tồn tại có thực lực cường đại nhất trong đám người vây xem. Hắn đoán được biến hóa bên trong.

- Lão huynh, huynh nói vậy là có ý gì? Có thể nói rõ ràng một chút cho ta hiểu được hay không?

- Nói đúng ra, trong hai phe quận chúa cùng tiểu thư Lan Quân Hi có một bên phát động một khủng khiếp trận pháp hệ thổ. Ta nhìn ra được, trận pháp này chắc hẳn đã đạt được Thần cấp. Nói cách khác, ngọn núi trước mắt biến thành một tuyệt địa trận pháp. Trừ khi có người cứng rắn phá hủy, nếu không chỉ sợ trận pháp này sẽ tồn tại ở đây suốt mấy trăm năm.

Cao thủ đang đứng xem rất kiên nhẫn giải thích.

- A. . .

Mọi người hít một hơi khí lạnh. Có người nhanh chóng hỏi:

- Quận chúa và tiểu thư Lan Quân Hi tạo ra trận pháp này làm gì? Có thể giết người sao? Hình như bản thân người bày trận cũng bị nhốt ở bên trong? Trận pháp này tới đột ngột như vậy, nhất định là do quyển trục ma pháp trận làm ra.

- Không sai. Nhất định là quyển trục ma pháp trận Thần cấp. Mặc dù là do ma trận sư bố trí rất nhanh, bình thường cũng tạo ra được quyển trục ma pháp trận. Về phần có phải bản thân người phát động cũng bị nhốt ở bên trong hay không, ta cũng không biết. Nếu như người phát động trận pháp hệ thổ này không phải là ma trận sư, như vậy hắn khẳng định sẽ bị nhốt ở bên trong. Nếu như là ma trận sư, vậy hắn rất nhanh sẽ đi ra được. Nhìn thể xem.

Người cao thủ kia lại giải thích:

- Về tác dụng của trận pháp này, thật đáng tiếc, thực lực ta không đủ, cái gì cũng không nhìn ra được.

Mọi người gật đầu, cứ như vậy chờ đợi. Nhưng chờ hồi lâu, chờ khoảng chừng một canh giờ, cũng không nhìn thấy bong dáng người nào đi ra. Trong lúc đó, càng lúc càng có nhiều cao thủ trẻ tuổi tới. Không ít người đã xác định, người phát động ma pháp trận này cũng bị nhốt ở bên trong. Xem ra, hai vị nữ thần chiến đấu không chết không dừng. Nếu không, không có khả năng phát động ma pháp trận kinh khủng như vậy.

Quyển trục ma pháp trận không giống với quyển trục ma pháp bình thường. Dù thế nào đi nữa, ma pháp bình thường thoáng cái liền kết thúc. Nhưng ma pháp trận cũng có thể tồn tại lâu dài. Bởi vậy, không phải ma trận sư, hầu hết đều không dám động tới quyển trục ma pháp trận.

Nguyệt Ninh Á và Lan Quân Hi đúng là không chết không dừng. Bọn họ cũng quả thực giống như bên ngoài phỏng đoán, đều bị nhốt ở bên trong. Về phần ma pháp trận có thể giết người hay không? Thật đáng tiếc, ma pháp trận hệ thổ này có vẻ như chỉ là khốn trận. Trên phương diện giết chóc cũng không quá cường đại.

Đương nhiên, mặc dù không quá cường đại, cũng khiến cho hai phe người ứng phó tới mệt mỏi.

Mặc dù là Lan Quân Hi, cũng mất một canh giờ cuối cùng mới ứng phó được nguyên tố trên phương diện giết chóc trong trận pháp này. Lấy Lan Quân Hi dẫn đầu ba gã thánh ma đạo sư mệt như chó chết, trên cơ bản, đều là bọn họ ứng phó với nguyên tố giết chóc trong trận pháp này.

- A, các ngươi nhìn ta như vậy làm gì?

Mặc dù mệt như chó chết, ba người vẫn nhìn chằm chằm vào Vu Nhai. Nhìn thấy vậy, Vu Nhai cảm thấy có chút không hiểu. Hình như hắn đã làm chuyện gì sai. Nhưng không sai. Hắn đã phát huy quyển trục ma pháp trận Thần cấp tới mức hoàn mỹ mà.

Hiện tại, xung quanh đã nhìn không thấy bất kỳ băng tuyết nào. Chỉ có điều trong đó dường như không có thực vật núi non trùng điệp. Có thể thấy được bầu trời, cũng có thể thấy băng tuyết phía xa. Nhưng bọn họ không ra được. Thật giống như Cốc Phản Nghịch lúc trước. Rõ ràng có thể thấy được bầu trời, nhưng nếu như muốn bay ra ngoài, vậy sẽ bị ma pháp trực tiếp đánh giết.

Bọn họ hoàn toàn ở trong thế giới do quyển trục hệ thổ tạo ra. Hơn nữa, đây là ma pháp trận Thần cấp. So với Cốc Phản Nghịch còn đáng sợ hơn nhiều. Mặc dù không bay ra ngoài, cũng sẽ bị công kích tới khổ sở.

Lại nói, đợt công kích của quyển trục ma pháp trận mà đám người Lan Quân Hi vừa hóa giải, trên cơ bản không tính là phần công kích quá cường đại. Hiện tại bọn họ không cần lo lắng bị công kích nữa. Đương nhiên, với điều kiện là bọn họ đứng nguyên tại chỗ, không đi lung tung.

- Ngươi biết kế hoạch của chúng ta là gì không?

- Kế hoạch? Kế hoạch gì? Các ngươi lại không nói với ta, làm sao ta biết được?

Vu Nhai trợn trừng mắt, có phần không hiểu nhìn Lan Quân Hi.

- Kế hoạch của chúng ta là như thế này. Ta đã sớm dự đoán được Nguyệt Ninh Á nhất định sẽ động thủ với chúng ta. Hơn nữa, lực lượng Nguyệt Ninh Á đưa ra đối phó chúng ta khẳng định có thể là chủ lực chính của nàng, cũng chính là đội ngũ chủ lực của phía Băng Tuyết Ma Vương. .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như anh yeu den muoi ma khong biet qua khu dang ho cua toi, ngu coc la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.