Triệu hoán thần binh

Chương 1658: Không phải là người, không phải là chó


Vu Nhai biết mặc dù hắn bạo phát toàn bộ lực lượng cũng không có cách nào chiến thắng. Nếu quả thật bất đắc dĩ, vậy cũng chỉ có thể thu tất cả mọi người vào trong Huyền Binh Điển rồi nói sau. Bởi vì hắn vừa hành động, Lan Quân Hi và đám người Thanh Môn đều bị hắn cột vào trên một cái thuyền.

- Động thủ...

Tứ trưởng lão hạ lệnh. Sau đó Lan Quân Nhân, Lộ Luân Na và hai cấp Thần Tướng của Pháp Thần Điện đồng thời ra tay. Trong đó Lan Quân Nhân và tứ trưởng lão đọc ma pháp, đánh về phía Vu Nhai. Đám ba người Lộ Luân Na lại lao về phía đám người Lan Quân Hi.

Hai cấp Thần Tướng lại thêm Lộ Luân Na, đám Lan Quân Hi mấy trăm người tuyệt đối không ngăn cản nổi.

Ầm...

Trong nháy mắt then chốt này, không biết từ chỗ nào đột nhiên truyền đến một tiếng động lớn. Một chùm tia sáng gần như trong suốt đột nhiên phóng lên cao. Hầu như tất cả mọi người ở trong mê huyễn chi địa đều nhìn thấy rõ ràng.

Tất nhiên, hiện tại không ai có thời gian tiếp tục chiến đấu nữa. Bọn họ nghi ngờ nhìn chằm chằm vào chùm tia sáng đang bắn lên trời cao kia.

- Chẳng lẽ có người đang ở chỗ thuộc tính khác dung hợp tinh thạch, mở ra thông đạo thâm nhập Ma Uyên sao?

Có người tự lẩm bẩm.

- Nơi đó là chỗ thuộc tính không gian. Tiểu Hắc?

Vu Nhai trợn trừng mắt nói, trong miệng thì thào tự nói.

Ở trong này, chỉ có hắn có thể thấy rõ khắp mê huyễn chi địa. Rất rõ ràng hắn đoán được nơi chùm tia sáng xuất phát. Sau đó hắn lập tức nghĩ đến Tiểu Hắc. Tiểu Hắc trước đó biểu thị muốn ở lại không trung ở nơi thuộc tính không gian. Tiểu gia hỏa này là thần thú không gian. Vu Nhai và Thủy Tinh cũng đồng ý cho nó đi. Thấy chùm tia sáng này, kết hợp với tinh thạch quang minh của Thủy Tinh, Vu Nhai nghĩ tới điều gì.

- Không cần lo cho bên kia. Trước hết giết người này rồi nói sau.

Tứ trưởng lão vẫn là phản ứng lại cực nhanh. Hiện tại không có thời gian chạy tới đó. Hắn suy nghĩ tương tự như gia chủ Mạc Luân Tạp Đế, không cần bỏ gần tìm xa. Bọn họ không thể như vậy Vu Nhai, có thể nhìn thấy rõ khắp mê huyễn chi địa.

Nói cách khác, bọn họ không thể lập tức chạy tới chỗ của chùm tia sáng.

- Được, động thủ.

Lan Quân Nhân trả lời.

- Cái gì, a...

Nhưng lần này bọn họ vẫn không động thủ được. Bởi vì ngay trong nháy mắt này, bên cạnh đột nhiên truyền đến một tiếng hét thảm. Phát ra tiếng hét thảm này không phải những người thực lực yếu ớt khác, mà chính là từ một trong hai ma đạo sư cấp Thần Tướng thủ hạ của tứ trưởng lão này.

Tất cả mọi người theo tiếng gào thét thảm thiết nhìn lại, sau đó liền thấy một cảnh tượng quỷ dị.

Chỉ thấy toàn thân tên ma đạo sư cấp Thần Tướng kia đều vặn vẹo, giống như màn ảnh truyền hình bị rơi hỏng trong kiếp trước của Vu Nhai, ở trên màn huỳnh quang, nhân vật giãy dụa kỳ quái. Bây giờ người này cũng đã hoàn toàn không phát ra được âm thanh nào.

- Phá...

Không gian giống như thủy tinh vỡ vụn, nổ mạnh ở xung quanh tên ma đạo sư cấp Thần Tướng kia. Máu tươi và thịt nát phun ra. Một phần rơi ở bên ngoài mặt đất. Mọt phần không biết đã bị không gian vặn vẹo đưa đi đâu...

- Ma đạo sư không gian Thần cấp.

Trong lòng tứ trưởng lão và Lan Quân Nhân đều đồng thời cả kinh nói.

Bọn họ cũng không đoán ra được ma đạo sư không gian này rốt cuộc là Thần Tướng hay là Thần Vương. Nếu như là Thần Vương, sợ rằng ngày hôm nay hai người bọn họ phải chết ở chỗ này. Ma đạo sư không gian cấp Thần Vương, trên đại lục Thần Huyền có tồn tại như vậy sao?

Lực lượng không gian tuy rằng không bằng thời gian, nhưng là trong các nguyên tố cũng là lực lượng đặc biệt khủng khiếp.

- Cẩu tặc lén lén lút lút, ngươi vẫn muốn giết người sao?

Tứ trưởng lão nghĩ như vậy, nhưng rất nhanh đã phản ứng lại. Hắn lại cảm thấy được không gian xung quanh tên Thần Tướng thứ hai có dao động mãnh liệt. Hắn sao có thể để cho người thứ hai chết ở trước mặt hắn nữa. Hắn là cấp Thần Vương...

- Truyền tống, vặn vẹo. Diệt...

Đáng tiếc, hắn vẫn chậm một bước. Nhưng chỉ một bước nhỏ, tên ma đạo sư cấp Thần Tướng kia không thể phản kháng, biến mất. Vòn nghe được một giọng nói trẻ con vang lên. Sau đó, ở trong không gian ngoài mười thước đột nhiên trở nên vặn vẹo. Tiếp sau đó dường như có vô số thanh đao trong suốt, điên cuồng cắt. Tiếp đó nữa chỉ nghe một tiếng Ầm. Máu tươi từ trong không gian vặn vẹo kia phun ra.

Tên ma đạo sư cấp Thần Tướng thứ hai, chết!

- Vô liêm sỉ, người nào, đi ra cho ta.

Tứ trưởng lão muốn phát điên. Chỉ là một kẻ đào ngũ nho nhỏ, hai Thần Tướng lại bị tiêu diệt như vậy. Quá nhanh. Đó là Thần Tướng. Đó cũng không phải là con mèo con chó gì cả. Sao có thể dễ dàng bị giết chết như vậy? Nhất định phải tìm ra hung thủ.

- Chít, ta không phải là người, cũng không phải là chó...

Giọng nói trẻ con lại xuất hiện. Không gian bị hai móng vuốt ngắn tách ra. Một sinh vật giống như chuột xuất hiên, bộ dạng thật đáng yêu, nhưng khiến người ta có cảm giác lông tóc dựng đứng lên. Con vật nhỏ như thế lại thuấn sát hai Thần Tướng?

- Con chuột trụi lông?

Tứ trưởng lão và Lan Quân Nhân đều mở to hai mắt nhìn, kinh ngạc kêu lên.

Trong nháy mắt Tiểu Hắc cảm thấy bi kịch. Nếu như nó có thể có biểu tình nhất định sẽ rất đặc sắc. Được rồi. Hiện trên mặt tại nó quả thực rất đặc sắc. Hình như theo thực lực lên cao, biểu tình của Tiểu Hắc cũng trở nên phong phú hơn. Chỉ có điều bộ mặt kia thật sự khiến người ta cảm thấy quỷ dị.

Đám người bảo vệ ở trước người Thủy Tinh lại không cảm thấy quỷ dị, mà vui mừng bất ngờ. Con chuột cấp Thần Tướng của Vưu Y Nhi đã trở về.

Không chỉ như vậy, nó còn thuấn sát hai cấp Thần Tướng. Phía bên bọn họ không còn bị động nữa. Tuy nói con chuột không gian khủng khiếp kia cũng chỉ là cấp Thần Tướng, nhưng ít nhất hi vọng không phải sao?

Đương nhiên, đối mặt với hai Thần Vương, bọn họ vẫn cảm thấy không có sức lực đối kháng.

- Tiến bộ rồi?

Vu Nhai nhìn Tiểu Hắc hỏi.

- Chít, đúng vậy. Ta ở nơi thuộc tính không gian tìm được một viên tinh thạch. Nuốt vào. Sau đó thực lực lại tăng lên. Hình như gần tới cấp Thần Vương. Chít, những thứ kia còn tốt hơn so với ở thế giới Lữ Giả.

Tiểu Hắc gật đầu một cái nói. Sau đó lo lắng của mọi người trong nháy mắt đã không thấy tăm hơi. Bọn họ càng vui mừng hơn. Ma thú không gian gần tới cấp Thần Vương. Loại tồn tại như vậy chắc hẳn có thể ngăn cản Thần Vương bình thường chứ?

Nếu như lại thêm Ngụy Linh, cứ kéo dài thời gian như vậy, cơ hội Vưu Y Nhi hoàn toàn dung hợp tinh thạch quang minh sẽ rất lớn.

Trong con ngươi tứ trưởng lão và Lan Quân Nhân đồng thời co lại. Ma thú không gian tiếp cận cấp Thần Vương, còn là một con vật nhỏ như vậy? Đại lục thực sự có đủ thứ kỳ lạ. Hiện tại không phải là thời gian để bọn họ có thể cảm thán. Nhưng nên làm cái gì bây giờ? Nhân loại không gian tiếp cận cấp Thần Vương đã có sức chiến đấu của Thần Vương sơ cấp, chí ít dưới tình huống chỉ có một mình, với cấp Thần Vương như hai người bọn họ không có cách nào giết chết nó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như hoc hoi 7 bi quyet lam dep da cua phu nu chau, lich cat toc thang 5 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.