Triệu hoán thần binh

Chương 1810: Mượn huyền khí


Luyện Khinh Vũ vẫn quan sát, trong mắt hình như vẫn mang theo sự suy ngẫm, nhưng hắn vẫn tiếp tục nói:

- Bên cạnh Thần Hoàng của Độc Cô gia ắt phải còn có cao thủ đế quốc Huyền Binh ta đi theo. Đến lúc đó, sau khi đánh nơi đây thành mảnh nhỏ, phía trước vẫn là Huyền Thiên Binh Trận của ta. Huyền Thiên Binh Trận so với phù văn trận này vẫn cường đại hơn nhiều. Hắc, đến lúc đó, ngươi vẫn không có cách nào thay đổi được điều gì.

- Luyện Khinh Vũ vốn không thể nói nhiều như vậy. Nói nhiều chứng minh ngươi đang sợ hãi. Ai nói huyền khí của ta bị phong tỏa không có cách nào động thủ được?

Vu Nhai thản nhiên trả lời, sau đó bước một bước về phía trước. Thân ảnh lúc ẩn lúc huyễn.

- Bảo vệ Luyện huynh đệ.

Cao thủ nào đó của đế quốc Huyền Binh quát lên.

Nếu như không có Luyện Khinh Vũ, có nghĩa là tất cả bố trí của đế quốc Huyền Binh gần như sẽ thành nước chảy về biển đông. Đế quốc Huyền Binh bọn họ sẽ hoàn toàn rơi vào trạng thái bị động. Đến lúc đó cũng chỉ có thể lấy cứng đối cứng với hai phe khác. Đây là điều đế quốc Huyền Binh không muốn thấy.

- Cũng không cần di chuyển. Hắn không động được vào ta.

Luyện Khinh Vũ quát khẽ.

Tiếng nói vừa dứt, quanh người hắn đột nhiên xuất hiện hơn trăm thanh kiếm. Những thanh kiếm đặc biệt bình thường, bao vây xung quanh hắn.

Vu Nhai có phần sững sờ. Nhưng hắn vẫn chưa từ bỏ ý định muốn động thủ. Lúc trước, hắn muốn đánh ngất Luyện Khinh Vũ sau đó ném vào trong Huyền Binh Điển. Nhưng hắn biết rõ, cao thủ ẩn nấp ở trong đội ngũ nhất định sẽ muốn liều chết bảo vệ được Luyện Khinh Vũ. Hắn căn bản không có khả năng có cơ hội làm được điều đó. Hắn có thể giết trưởng công chúa và Lê đại nhân, nhưng tuyệt đối không giết được Luyện Khinh Vũ. Lại nói, Luyện Khinh Vũ rất có thể là bị phụ thể. Mặc dù giết chết Luyện Khinh Vũ chỉ sợ cũng là chuyện vô bổ. Nói cách khác, chỉ có thể ném vào trong Huyền Binh Điển mới có thể khống chế hắn.

Hiện tại hắn cũng không muốn giết chết Luyện Khinh Vũ. Vẫn là kế hoạch lúc đầu, vẫn phải ném vào Huyền Binh Điển.

Đáng tiếc, hiện tại Vu Nhai căn bản không có chút huyền khí nào đáng kể. Không có huyền khí, cũng ý nghĩa là hắn không có cách nào vận dụng bất kỳ Huyền Binh nào trong cơ thể. Không có cách nào thả đám người Lý Thân Phách ra, để có biện pháp cho bọn họ tham gia chiến đấu.

Vừa rồi hắn lẳng lặng đứng ở nơi đó, chính là đnag thử dẫn huyền khí. Đáng tiếc lại thất bại.

Không có huyền khí, Vu Nhai không có gì khác với người bình thường. Hiện tại chỉ có thể để các Binh Linh trong cơ thể hỗ trợ đột phá huyền khí phong tỏa. Hắn lại dùng chút đan dược xem có thể đưa đến hiệu quả hay không. Tiếp đó, hắn mượn lực lượng phù văn trận để động thủ.

Đương nhiên, nói hắn không có gì khác so với người bình thường cũng không quá xác thực. Hắn lại tu luyện Thôn Thiên Huyền Thân Quyếtvà hấp thu máu của đế Long Tộc Vương. Lực lượng của thân thể cũng không yếu. Bởi vậy hắn mới dám hành động.

- Cũng không cần động. Luyện huynh đệ không có việc gì. Kỹ năng giết người của Vu Nhai có lợi hại thế nào đi nữa, cũng không có khả năng không đi qua chỗ chúng ta. Chỉ cần chúng ta không động, chúng ta cũng sẽ không bị phù văn mê hoặc.

Còn lại Hô Diên gia chủ mạnh nhất trong đội ngũ quát.

- Phải không? Xem ra Hô Diên gia chủ còn chưa đủ hiểu rõ về những phù văn Đoạn Thiên Nguyên Giới.

Vu Nhai khẽ cười nói.

Sau khi thử một chút, xác định không có cách nào tới gần Luyện Khinh Vũ, Vu Nhai không tiếp tục thử nữa, mà đi về phía những người khác. Dưới chân nhẹ nhàng di chuyển. Phù văn xung quanh theo đó phát triển ra. Sau đó hắn trực tiếp biến mất. Lúc hắn lại xuất hiện đã ở phía sau một Thần Tướng của đế quốc Huyền Binh. Không biết từ lúc nào trong tay hắn dã xuất hiện một thanh kiếm màu lam. Đó là thanh kiếm huyền tinh biển sâu, không biết đã bao lâu không xuất hiện. Nó vẫn luôn nằm ở trong chiếc nhẫn không gian của hắn. Chỉ cần có linh giác, sẽ không sợ không mở ra được nhẫn không gian.

Kiếm nhẹ nhàng đưa về phía vị trí trái tim của tên Thần Tướng kia.

Nhưng đúng vào lúc này, huyền khí hộ thể của tên Thần Tướng này lặng lẽ thoáng động. Kiếm huyền tinh biển sâu căn bản đâm không vào. Thậm chí ở trong nháy mắt này đã vỡ nát thành từng mảnh. Vu Nhai cũng trực tiếp bị chấn động mạnh bay ra ngoài.

- Ha ha, không có huyền khí ngươi còn vọng tưởng ám sát ta. Thực sự không biết tự lượng sức mình. Dế nhũi chính là dế nhũi...

Tên Thần Tướng bị đâm kia cười ha ha, xoay người nhìn Vu Nhai bị đánh bay gần như không thấy bóng dáng, tiếp tục cười to nói:

- Vu Nhai à Vu Nhai, chẳng lẽ ngươi trực tiếp bị ta đánh chết sao? Nếu là như thế, công lao của ta có thể sẽ lớn lắm. Đến lúc đó ta sẽ cám ơn ngươi thật nhiều. Tặng không công lao cho ta... Đúng vậy. Thân thể thật cứng rắn, không ngờ còn chưa chết. Không biết kế tiếp ngươi muốn làm sao?

- Kế tiếp, tất nhiên là tiếp tục giết các ngươi...

Vu Nhai đứng lên, có chút chật vật, nhưng trên mặt vẫn mang theo nụ cười. Sau đó hắn vẫn huy động phù văn dưới chân, trong tay lại xuất hiện một thanh kiếm huyền tinh biển sâu thứ hai, sau đó lại ám sát. Lần này là tên Thần Tướng thứ hai...

Vẫn bị vỡ thành mảnh nhỏ người bay ngược lại. Nhưng Vu Nhai vẫn chưa từ bỏ ý định. Hắn lại đứng lên, lại ám sát...

Mọi người từ từ cảm thấy quỷ dị. Bọn họ đều chỉ có thể sử dụng huyền khí bảo vệ quanh thân, cũng không dám ra tay. Nếu muốn ra tay bọn họ sẽ biến mất ở trong phù văn trận này, sẽ trực tiếp bị di chuyển đi. Có trời mới biết sau khi di chuyển đi sẽ như thế nào?

Chí ít bây giờ còn chưa có nhìn thấy Tô Thần Hoàng trở về. Nói không chừng trong phù văn trận này còn có nơi nào đó có thể giết người.

Phải biết rằng, vừa rồi Vu Nhai quay về phía Hô Diên gia chủ đã nói rõ ràng, bọn họ không biết phù văn Đoạn Thiên Nguyên Giới...

Nhưng thân thể gia hỏa này lại cứng rắn. Dù bị chấn động thế nào cũng không chết.

Thậm chí ngay cả cấp bậc Thần Vương như Hô Diên gia chủ, hắn cũng dám ám sát. Con mẹ nó huyền khí Thần Vương cũng chấn động không chết hắn. Nếu như sử dụng áp lực của Thần Vương chi đạo, thôi đi, cũng vô ích thôi. Dù sao Vu Nhai cũng nắm giữ Thần Vương chi đạo. Sau đó hắn vô cùng quỷ dị cứ hao tổn sức lực như thế.

- Không đúng, hắn đang mượn huyền khí của các ngươi đánh tan huyền khí Tô Thần Hoàng đang phong tỏa trong cơ thể hắn.

Đúng vào lúc này, Luyện Khinh Vũ đột nhiên mở miệng.

Mọi người có phần sững sờ, lập tức hiểu rõ Luyện Khinh Vũ nói không sai. Bọn họ muốn làm ra chút phản ứng gì đó, nhưng rất nhanh lại không dám phản ứng loạn. Bọn họ hai mặt nhìn nhau. Cuối cùng tất cả mọi người chỉ có thể nhìn về phía Luyện Khinh Vũ nhỏ tuổi nhất.

Trong lúc nhất thời không ngờ bọn họ không biết nên làm cái gì. Ban đầu bọn họ cho rằng Vu Nhai muốn sử dụng loại phương pháp này ép bọn họ ra tay. Sau đó khiến cho bọn họ bị di chuyển đi, chuyển qua nơi nào đó trong phù văn trận này để hại chết bọn họ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về lap ke hoach mua hang, khai quat ve thi truong chung khoan my chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.